Chia sẻ +5 App Giải Tiếng Anh Qua Camera Tốt Nhất Hiện Nay

Chia sẻ +5 App Giải Tiếng Anh Qua Camera Tốt Nhất Hiện Nay là vấn đề trong nội dung bây giờ của chúng tôi. Theo dõi nội dung để biết nhé.

Bạn đang muốn tìm kiếm app giải tiếng anh cho con để học tập hiệu quả hơn? Hiện nay có rất nhiều app trên điện thoại hỗ trợ các bạn nhỏ trong quá trình học tập như app giải hóa, app giải toán, app giải tiếng anh. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn top 5 app giải tiếng anh qua camera hiệu quả nhất.

Ưu điểm khi sử dụng app giải tiếng anh qua camera

Ưu điểm khi dùng app giải tiếng anh qua camera
Ưu điểm khi dùng app giải tiếng anh qua camera

Ngày nay việc sử dụng các app điện thoại để dịch tiếng Anh vô cùng tiện lợi, giúp cho việc học tiếng anh không còn quá khó khăn.

Các app tiếng Anh hiện nay đã có tính năng nhập dữ liệu qua camera nên rất thuận tiện cho người dùng.

Chỉ cần đưa camera điện thoại vào phần nội dung cần dịch là app sẽ tự quét và dịch sang tiếng Việt cho bạn.

Với cách dịch này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian để dịch văn bản hay làm bài tập

Top 5 app giải tiếng Anh qua camera hiệu quả nhất

1. Ứng dụng Solvee

app giải tiếng anh Solvee
app giải tiếng anh Solvee

Solvee ứng dụng công nghệ Al giúp ghi nhận hình ảnh đề bài và đưa ra lời giải chính xác hoặc dạng bài tập tương tự với bài tập. Nhờ đó, học sinh có thể chủ động tham khảo lời giải chi tiết hoặc kiểm tra đáp án một cách nhanh và chính xác nhất tại nhà.

Những ưu điểm nổi bật của Solvee:

 • Là ứng dụng giải bài tập do người Việt sáng tạo ra nên phù hợp với chương trình giáo dục của Việt Nam.
 • Robot thông minh sẽ giúp các bạn tìm lời giải chi tiết từ SGK, SBT, kho đề thi, đề luyện thi THPT.
 • Lời giải bài tập chi tiết, rõ ràng, chính xác,có đầy đủ các dạng bài tập và đáp án tương tự để học sinh luyện tập.
 • Nhận diện được cả chữ viết tay và chữ in hoa.
 • Bộ đề thi thử phong phú bao quát được hết kiến thức có trong kho bài tập từ lớp 6 đến lớp 12, nội dung được cập nhật liên tục.

Hướng dẫn sử dụng app Solvee

 • Mở ứng dụng trên điện thoại, chọn môn học cần giải bài tập.
 • Đưa camera để chụp ảnh bài tập cần giải.
 • Khoanh vùng bài tập cần giải trong màn hình camera (lưu ý: chỉ chọn duy nhất 1 bài để lời giải chính xác nhất).
 • Nhận kết quả do app tìm thấy (lời giải chính xác cho bài tập đó hoặc lời giải bài tập cùng dạng).

Hiện nay, ứng dụng này đã có hơn 37 nghìn người sử dụng trên cả 2 nền tảng CH play và IOS và được đánh giá 4 sao từ người sử dụng.

2. Ứng dụng Giải tiếng anh 6,7,8,9,10,11,12

app giải tiếng anh qua camera
app giải tiếng anh qua camera

Ứng dụng giải bài tập trong SGK, SBT Tiếng Anh lớp 6 đến 12 có thể sử dụng mà không cần kết nối internet 3G, wifi. Với nội dung bám sát chương trình của Bộ Giáo Dục nhằm hỗ trợ cho học sinh, phụ huynh. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí, phục vụ lợi ích vì cộng đồng, vì nền giáo dục của nước nhà .

Chức năng nổi bật của ứng dụng này:

 • Không cần phải kết nối internet vẫn có thể hoạt động tốt
 • Cung cấp lời giải cho bài tập trong Sách giáo khoa và Sách bài tập.
 • Vừa ghi chép bài vừa chơi game.
 • Giúp trẻ thư giãn sau những giờ học căng thẳng
 • Có chức năng đánh dấu mục yêu thích.

Vậy là chỉ cần có kết nối mạng để tải ứng dụng còn người dùng có thể dùng ứng dụng offline bất cứ lúc nào. Ứng dụng này giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí trong học tập.

Sau những giờ học căng thẳng trên app bạn có thể cho con thư giãn bằng những câu truyện vui có sẵn trên app.

Hiện nay ứng dụng đã có hơn 4 nghìn người sử dùng trên cả hai nên tảng ios và android nên bạn có thể dễ dàng tải về và sử dụng một cách dễ dàng.

3. Ứng dụng Dicamon

App dịch tiếng anh hiệu quả
App dịch tiếng anh hiệu quả

Trong thời đại 4.0, để kết hợp tốt giữa học online và offline vừa là cơ hội vừa là thách thức cho người học.

Kiến thức trên internet luôn đa dạng nhưng để tìm được 1 địa chỉ tin cậy lại không hề dễ dàng. Trước những băn khoăn đó, Giainhanh.vn đã cho ra đời App Dicamon- một ứng dụng học tập giúp học sinh học tốt hơn, giải bài tập, giải toán , soạn văn, văn mẫu, giúp học sinh học tốt môn tiếng anh với đầy đủ chương trình từ lớp 6-12

Ưu điểm của ứng dụng Dicamon:

 • Cách sử dụng vô cùng đơn giản chỉ cần bật camera chụp ảnh câu hỏi và sau 3 giây sẽ có ngay lời giải và 10 bài tập tương tự cho các con rèn luyện.
 • Nhận diện được cả chữ viết tay và chữ đánh máy.
 • Nguồn bài tập chất lượng cao luôn được kiểm duyệt, cập nhật thường xuyên, bám sát với chương trình học ở trên lớp.
 • Lời giải bài tập chi tiết, rõ ràng và chính xác.
 • Có cộng đồng hỏi đáp bài tập uy tín và miễn phí.

Để giúp các bạn học sinh học tốt hơn, nắm chắc và nâng cao kiến thức, hoàn thiện kỹ năng tự học, ôn thi, kiểm tra thì ứng dụng đã xây dựng một cộng đồng hỏi đáp bài tập cùng bạn bè học hỏi và trao đổi hướng dẫn giúp đỡ lẫn nhau để làm bài tập của tất cả các môn Toán, Hoá học, Vật lý, Anh … từ lớp 6 đến lớp 12.

Đặc biệt, phần mềm này còn cung cấp từ vựng mới kèm hình ảnh minh hoạ, phát âm trên mỗi từ vựng, bám sát với chương trình sách giáo khoa của bộ giáo dục, dịch đoạn hội thoại, hướng dẫn giải các bài tập Tiếng Anh trong SGK, SBT, lời giải hay và chi tiết nhất. Sử dụng ứng dụng này giúp học sinh tự học Tiếng Anh trực tuyến mà không cần tốn nhiều thời gian tham gia các khóa học offline khác.

4. Ứng dụng Socratic

Ứng dụng Socratic
Ứng dụng Socratic

Ứng dụng giải bài tập qua ảnh Socratic được phát triển bởi Google. Với khả năng xác định bài tập qua camera điện thoại chính xác để đưa ra đáp án nhờ trí tuệ nhân tạo (AI). Socratic hỗ trợ giải bài tập của nhiều môn học khác nhau như: Toán, Sinh học, Tiếng Anh, Hóa học, Vật lý …

Khi chụp hình câu hỏi, ứng dụng Socratic sẽ tìm kiếm nhanh các dữ liệu liên quan gần nhất để đưa ra lời giải. Hiện nay Socratic đang xây dựng một thư viện riêng với hàng nghìn chủ đề khác nhau giúp giải nhiều bài tập hơn, phục vụ đa dạng cho các bậc học từ học sinh tới sinh viên, nghiên cứu sinh.

Đến nay, ứng dụng Socratic trên CH play đã có hơn 100 nghìn lượt tải và sử dụng. Còn trên nền tảng ios, ứng dụng cũng bắt đầu thu hút được lượng người dùng đáng kể và được đánh giá 4,7 sao.

5. Ứng dụng Học Tốt

app giải tiếng anh qua camera
Ứng dụng Học Tốt

Học Tốt là ứng dụng giải bài tập trong sách giáo khoa, sách bài tập, sách nâng cao cho các môn học trên ghế nhà trường như Toán, Văn, Tiếng Anh… Vì vậy, nếu đang tìm kiếm app giải bài tập Tiếng Anh trên điện thoại hiệu quả thì Học Tốt là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Ứng dụng giải bài tập Tiếng Anh trên điện thoại của Học Tốt có nội dung được biên tập bởi đội ngũ giáo viên giỏi, giúp các em học sinh tham khảo,đối chiếu lời giải chi tiết, từ đó giúp cải thiện và nâng cao kết quả học tập Tiếng Anh theo hướng tích cực hơn. Các tính năng đánh dấu mục yêu thích, xem lại bài đã xem… cũng giúp các bạn chọn lọc, sắp xếp bài đã học trên hệ thống một cách dễ dàng.

Học Tốt Tiếng Anh cung cấp từ vựng mới, nghe audio, tra từ điển Tiếng Anh, hướng dẫn giải các bài tập Tiếng Anh trong SGK, SBT một cách dễ dàng.

Học Tốt trình bày các môn học của các lớp một cách khoa học, hệ thống, dễ dàng tìm kiếm, tra cứu hay xem lại lần sau.

Ứng dụng đã có hơn 37 nghìn người sử dụng trên cả hai nền tảng ios và android và được đánh giá 4,5 sao.

Trên đây là top 5 app giải tiếng anh qua camera hiệu quả mà chúng tôi khuyên dùng. Hy vọng các ứng dụng này sẽ giúp các con học tập tốt hơn, phụ huynh cũng bớt lo lắng hơn. Bạn có thể truy cập GhienCongNghe để xem thêm các app giải tiếng anh khác nhé