Chia sẻ Bạn Trai Đòi Ôm Ngủ Thì Tính Sao? 5 Cách Xử Lý Khôn Khéo

Chia sẻ Bạn Trai Đòi Ôm Ngủ Thì Tính Sao? 5 Cách Xử Lý Khôn Khéo là ý tưởng trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Theo dõi bài viết để tham khảo nhé.

Khi Bạn Trai Đòi Ôm Ngủ và thường thể hiện ham muốn của mình qua những biểu hiện như ôm hôn, hay sờ soạng cơ thể của bạn. Bạn đang băn khoăn không biết cách ứng xử khi cảm thấy cần giữ khoảng cách với người yêu, hay muốn đồng ý ngủ cùng một cách khéo léo, hãy tìm hiểu nay bài viết dưới đây về 5 cách ứng xử khi bạn trai đòi ôm ngủ nhé.

Vì sao bạn trai đòi ôm ngủ?

Bạn trai đòi ôm ngủ

Là đàn ông, ai cũng mong muốn được ôm người yêu vào lòng khi ngủ, thể hiện tình yêu với người phụ nữ của mình. Tuy nhiên, ham muốn của bạn trai khó kiềm chế vào những lúc này, biểu hiện rõ ràng nhất là đôi tay sờ soạng cơ thể của bạn, từ đó sẽ dễ dẫn tới việc hai bạn đi quá giới hạn.

Vì vậy, trước khi bạn chấp nhận cho bạn trai ôm khi ngủ, cần xác định rõ: bạn đã đến tuổi tìm hiểu về quan hệ tình dục chưa, bạn đã sẵn sàng quan hệ chưa, anh ấy có xác định một mối quan hệ lâu dài với bạn không?,… Cần tìm hiểu và chắc chắn bạn đã sẵn sàng trước khi hai bạn đi xa hơn giới hạn.

5 cách xử lý khi bạn trai đòi ôm ngủ

Bạn trai đòi ôm ngủ thì phải làm sao?
  1. Đồng ý

Nếu bạn đã đủ tuổi để tìm hiểu về quan hệ tình dục, hai bạn đã yêu nhau trong một khoảng thời gian đủ dài thì việc để bạn trai ôm khi ngủ rất bình thường. Đây có thể là bước phát triển mới trong mối quan hệ của bạn, và bạn cần làm vậy nếu muốn cả hai đi được lâu dài.

Tuy nhiên, trước khi đồng ý cho bạn trai ôm khi ngủ, bạn cần xác định rõ việc xảy ra ân ái là khá cao. Chính vì vậy, bạn nên tìm hiểu kĩ hơn về kiến thức, kỹ năng quan hệ tình dục an toàn và cũng như sự trách nhiệm của anh ấy đối với bạn. 

  1. Thẳng thắn từ chối bạn trai khi đòi ôm ngủ

Một trong những biểu hiện của sự ham muốn của bạn trai chính là đòi ôm ngủ chung với bạn, khi bạn đồng ý có thể sự ham muốn sẽ không còn đơn thuần như vậy nữa. Vì vậy, nếu bạn chưa sẵn sàng cho việc cả hai tìm hiểu sâu hơn thì nên từ chối thẳng thắn gợi ý của bạn trai. Nếu anh ấy vẫn cố gắng nài nỉ thì hãy từ chối dứt khoát ngay nhé, vì chắc chắn bạn trai đang thật sự có ham muốn với bạn đấy.

  1. Nói lảng sang chuyện khác

Nói sang câu chuyện khác là cách làm khôn khéo mà bạn nên làm nếu bạn chưa sẵn sàng ngủ cùng bạn trai và cũng không muốn anh ấy buồn. Lảng tránh sang câu chuyện khác cũng là cách nhắc khéo anh ấy về lời đề nghị ngủ cùng, đồng thời làm giảm đi sự ham muốn.

Nếu như anh ấy vẫn cố tình nhắc lại gợi ý muốn ôm bạn ngủ chung thì hãy từ chối thẳng ngay nhé, để làm dập tắt sự ham muốn của bạn trai. Nếu anh ta yêu bạn, chắc chắn sẽ hiểu và cùng bạn nói sang chủ đề khác, thay vì  nhắc lại chuyện ngủ chung.

  1. Đưa ra những lý do vì sao bạn từ chối bạn trai ngủ chung

Con trai cũng như một con ong vậy, chúng luôn thèm khát những bông hoa đẹp chứa nhiều mật. Và sẽ tìm đủ mọi cách để có thể chiếm bằng được bông hoa đó giữ cho riêng mình.

Việc bạn trai đòi ôm ngủ chung là có nhu cầu của phần lớn đàn ông. Nếu bạn chưa thật sự sẵn sàng cho việc đó, thì có thể đặt ra các lý do như: bạn chưa chuẩn bị kĩ cho buổi ân ái này, bạn chưa đủ tự tin để tìm hiểu về vấn đề nhạy cảm này, bạn cần thêm thời gian để chuẩn bị tâm lý.

Đưa ra những lý do vì sao bạn từ chối bạn trai ngủ chung

Một lý do chính đáng, chắc chắn người đàn ông yêu bạn thật lòng sẽ hiểu cho bạn. Còn nếu anh ta giận dỗi, năm nỉ thì bạn cũng nên suy nghĩ lại về mối quan hệ này. Nếu anh ta thật sự là 1 trong những con ong đang đi tìm mật, thì sớm muộn cũng sẽ rời xa bạn khi hoa tàn.

  1. Nêu rõ quan điểm về quan hệ khi mới yêu

Nếu như bạn không ủng hộ quan điểm “quan hệ trước hôn nhân” thì bạn có thể thẳng thắn bày tỏ ngay từ khi hai người đang tìm hiểu. Bạn không cần quá lo sợ rằng anh ấy sẽ mất thiện cảm với bạn. Một tình yêu thật sự sẽ dựa trên nhiều yếu tố, không nhất thiết phải lên giường ôm ngủ mới gọi là tình yêu.

Đừng cố chứng minh rằng bạn thật sự yêu anh ấy, và phải chiều theo ý bạn trai để thể hiện tìm cảm của mình. Đôi khi những câu hỏi: “Em không yêu anh à? Em có người khác hay sao mà không chịu ngủ cùng anh?” chỉ là một cái bẫy để bạn chiều theo ý của anh ta. Hãy là chính mình, làm theo những điều mình muốn và đừng cố để chứng tỏ tình yêu bằng cách này nhé cô gái.

5 biểu hiện của sự ham muốn khi bạn trai đòi ôm ngủ

Ham muốn của con trai khi ở bên người yêu sẽ rất dễ đoán biết nếu bạn để ý quan sát chàng. Để nhận biết chính xác hơn người yêu của bạn có ham muốn thật sự không, hãy tìm hiểu 5 hiểu hiện dưới đây nhé!

  1. Dấu hiệu qua ánh mắt

Nếu bạn trai nhìn bạn say đắm và không rời mắt khỏi bạn thì đây có thể là dấu hiệu ham muốn của anh ấy. Đôi mắt của anh ta như đang thể hiện những tâm tư và khao khát muốn ôm chầm ngay lấy bạn để có những giây phút thăng hoa cùng bạn

  1. Anh ấy liếm môi khi nói chuyện

Khi nhu cầu sinh lý tăng cao sẽ gây tác dụng phụ làm khô môi, khiến anh ấy phải liếm thường xuyên. Đây là một trong những dấu hiện cho thấy bạn trai đang muốn quan hệ với bạn. Hãy để ý khi nói chuyện với anh ấy nhé.

  1. Bạn trai luôn muốn ôm sát vào bạn

Luôn tìm cơ hội để chạm vào cơ thể của bạn, đôi bàn tay không chịu để yên, ôm và sờ soạn cơ thể của bạn, kích thích những vùng nhạy cảm… chính là những biểu hiện rõ ràng nhất về sự ham muốn của anh ấy. Hãy tỉnh táo, đẩy anh ấy ra nếu bạn thật sự không muốn nhé!

  1. Hơi thở của anh ấy gấp gáp hơn bình thường

Khi ham muốn lên cao, nhịp tim của anh ấy sẽ đập nhanh hơn, hơi thở loạn nhịp khi ở gần bạn. Điều này khá dễ cảm nhận được. Những lúc như vậy hãy làm bầu không khí sôi động hơn, tránh những không gian riêng tư chỉ 2 người nhé.

  1. “Cậu bé” của bạn trai trở nên nhạy cảm

Phần nhạy cảm của anh ấy có thể cương cứng hơn khi ôm hay khi tiếp xúc với cơ thể bạn. Đây là biểu hiện rõ ràng nhất mà bạn có thể cảm nhận được sự ham muốn của con trai khi ở bên người yêu và anh ấy chỉ đợi bạn “bật đèn xanh”.

“Cậu bé” của bạn trai trở nên nhạy cảm

Nếu bạn chưa thật sự sàng cho việc ân ái, hãy cách xa anh ấy và nói chuyện dứt khoát hơn một chút nhé. Chắc chắn sự ham muốn này sẽ bớt đi ngay thôi.

Bạn hãy thật tỉnh táo để biết bạn trai có đáng tin tưởng hay không nhé. Bạn có thể khiến bạn trai yêu nhiều hơn bằng rất nhiều cách khác nhau, đừng cố chứng minh tình cảm bằng tình dục nhé. Nếu anh ấy thật sự yêu bạn, chàng sẽ tôn trọng quyết định của bạn thôi.