Review Báo Giá Vải Địa Kỹ Thuật Mới Nhất – Lưu Ý Khi Sử Dụng

Review Báo Giá Vải Địa Kỹ Thuật Mới Nhất – Lưu Ý Khi Sử Dụng là vấn đề trong nội dung hôm nay của tôi. Theo dõi bài viết để đọc thêm nhé.

Nói đến vải, thông thường bạn sẽ nghĩ ngay đến đó là chất liệu được sử dụng trong ngành sản xuất may mặc. Nhưng có một loại vải đặc biệt chỉ được sử dụng trong ngành xây dựng đó là vải địa kỹ thuật. Vậy vải địa kỹ thuật là gì? Ứng dụng của vải địa kỹ thuật là gì? Báo giá vải địa kỹ thuật là bao nhiêu? Tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé.

Vải địa kỹ thuật là gì?

Vải địa kỹ thuật là một loại vải thấm nước, khi được sử dụng làm lớp lót trong đất, có khả năng tách, lọc, bảo vệ, gia cố và thoát nước.

Loại vải này thường được làm từ polypropylene hoặc polyester. Là một trong những vật liệu cầu đường được sử dụng trong thủy lợi, môi trường, giao thông và nhiều lĩnh vực khác của đời sống.

Phân biệt giữa vải địa kỹ thuật dệt và vải địa kỹ thuật không dệt

Kết cấu vải địa kỹ thuật

Tùy theo hợp chất và cấu tạo mà mỗi loại vải địa kỹ thuật có các tính chất cơ lý khác nhau như độ bền kéo, độ giãn dài, độ thấm nước, môi trường thích ứng khác nhau.

Hầu hết các sản phẩm ở Việt Nam được làm từ polyester và polypropylene. Vải địa kỹ thuật được chia thành ba loại theo thành phần sợi: vải địa kỹ thuật dệt, vải địa kỹ thuật không dệt và vải địa kỹ thuật tổng hợp.

Vải địa kỹ thuật

Ưu điểm của vải địa kỹ thuật

 • Kéo dài tuổi thọ của công trình.
 • Giảm chiều sâu đào trong các lớp đất yếu.
 • Giảm sụt lún đất.
 • Tăng độ dày tầng đất và tăng khả năng thoát nước

Kho vải địa kỹ thuật

Báo giá vải địa kỹ thuật cụ thể, mới nhất

Giá thành vải địa kỹ thuật dệt

Thiết kế của vật liệu vải địa kỹ thuật dệt rất giống với vải may truyền thống, và được làm bằng sợi ngang và sợi dọc. Sản phẩm có độ bền kéo cực cao từ hàng chục đến hàng trăm kN/m, độ giãn dài <25%. Đồng thời loại vải này có khả năng thoát nước.

Vải địa kỹ thuật dệt giá ở giữa

Vải địa kỹ thuật dệt thường được sử dụng để gia cố đường, nối cọc móng, chống xói mòn, v.v… Hiện nay, các chủng loại và nhãn hiệu của loại vải này trên thị trường bao gồm GET, DML, DJ, DJL, PP, GM, v.v. Chi phí hàng dệt nằm giữa vải không dệt và vải composite. Sau đây là bảng báo giá vải địa kỹ thuật dệt cơ bản (đơn hàng trên 5000m2):

STT

Loại sản phẩm

Đơn giá (VNĐ)

1

Vải địa dệt PP25 (25/25 kN/m)

9.500

2

Vải địa kỹ thuật dệt GET 5 (50/50 kN/m)

13.500

3

Vải địa kỹ thuật dệt GET 20 (200/50 kN/m)

22.500

Giá thành vải địa kỹ thuật không dệt

Không giống như vải địa kỹ thuật dệt vật lý, vải địa kỹ thuật không dệt sử dụng chất kết dính nhiệt hoặc sử dụng kim để nối các sợi lại với nhau.

Về tính chất vật lý, so với ban đầu, vải có độ bền đứt nhỏ hơn 30 kN/m và độ giãn dài hơn 40%. Kích thước của các lỗ tương đối đồng đều, độ kín cao, khả năng thoát nước ngang và dọc mạnh.

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam phổ biến 2 loại vải địa kỹ thuật không dệt phổ biến nhất là vải địa kỹ thuật ART và TS.

giá vải địa kỹ thuật không dệt

Vải không dệt ART là một sản phẩm sáng tạo của Việt Nam được sản xuất hoàn toàn trong nước và đã có hơn 20 năm trong ngành. Vải địa kỹ thuật này có chất lượng tốt và giá cả phải chăng. Sau đây là bảng báo giá vải địa kỹ thuật không dệt ART (đơn hàng trên 5000m2):

STT

Loại sản phẩm

Đơn giá (VNĐ)

1

Vải địa kỹ thuật ART6

7000

2

Vải địa kỹ thuật ART7

7500

3

Vải địa kỹ thuật ART8

8000

4

Vải địa kỹ thuật ART9

8500

5

Vải địa kỹ thuật ART11

9000

6

Vải địa kỹ thuật ART12

10.000

7

Vải địa kỹ thuật ART14

12.000

8

Vải địa kỹ thuật ART15

12.500

9

Vải địa kỹ thuật ART20

16.500

10

Vải địa kỹ thuật ART25

19.000

11

Vải địa kỹ thuật ART30

24.500

Vải địa kỹ thuật không dệt TS hiện nay thường là hàng nhập khẩu đến từ Hà Lan. So với vải ART, vải không dệt TS cũng sở hữu chất lượng tốt nhưng lại có giá thành cao hơn. Dưới đây là bảng giá vải không dệt của TS (tính với đơn hàng hơn 5000 m2):

STT

Loại sản phẩm

Đơn giá (VNĐ)

1

Vải địa kỹ thuật không dệt TS20

14.500

2

Vải địa kỹ thuật TS30

16.500

3

Vải địa kỹ thuật TS40

18.000

4

Vải địa kỹ thuật TS50

19.000

5

Vải địa kỹ thuật TS60

25.000

6

Vải địa kỹ thuật TS65

28.000

7

Vải địa kỹ thuật TS70

32.500

8

Vải địa kỹ thuật TS80

39.000

Báo giá vải địa kỹ thuật phức hợp

Vải địa kỹ thuật phức hợp là sự kết hợp của vải địa kỹ thuật không dệt và dệt. Sản phẩm này kế thừa những ưu điểm của hai chất liệu trên nên cho chất lượng tuyệt hảo.

Loại vải địa kỹ thuật phức hợp này có độ bền cao nên rất phù hợp với những công trình có nền đất yếu, những nơi khó sử dụng vải đại kỹ thuật dệt và không dệt. Giá thành của loại vải địa phức hợp này cao nhất trong 3 loại, lên tới 100.000 đồng/m2.

Sản phẩm vải phức hợp có giá cao nhất

Ứng dụng vải địa kỹ thuật

Ứng dụng chung

Được dùng để rải trên nền đất yếu, tăng khả năng chịu lực của nền đất, chống lực cắt của thanh trượt mềm.

Ngoài ra, vải còn được dùng để trải trên cọc xử lý nền đất yếu nhằm hỗ trợ truyền lực cho các công trình bên trên, giúp tiết kiệm số lượng cọc.

Vải được sử dụng để trải trên sàn có nhiều lỗ và các lỗ không bằng phẳng để hạn chế sự thất thoát các khoảng rỗng. Vải địa kỹ thuật tổng hợp được sử dụng để tăng độ bền của các con đường yếu như đất sét, bụi bẩn và than bùn.

Vai dia ky thuat dung trong cac cong trinh cau duong

Ứng dụng trong công trình cầu

Ở đầu cầu thường sử dụng kết cấu một chiều vì chịu tác dụng của phương thẳng đứng. Mỗi đầu cầu được bọc một lớp vải địa kỹ thuật giúp tăng cường nền đường, giúp tách nền và có khả năng chống rách cao.

Hệ thống ống nước

Ở những nơi có nền đất yếu thường được trải một lớp vải địa kỹ thuật không dệt để cố định hệ thống đường ống. Sử dụng vải địa kỹ thuật có thể tiết kiệm rất nhiều tiền.

Lot vai dia ky thuat giua dat va da

Cây cảnh và hồ nước

Vải địa kỹ thuật có đặc tính thoát nước tốt nên có thể sử dụng để tạo thành đá. Ngoài ra, do vải có khả năng chống tia cực tím tốt nên còn được dùng để bọc thực vật giúp giữ đất.

Đê kè

Vải địa kỹ thuật làm tốt công việc bảo vệ bờ kè khi có nước chảy. Ngoài ra, vải còn có khả năng giữ đất cát, giúp gia cố bờ kè. Do đó, vải địa kỹ thuật là loại vải rất quan trọng trong xây dựng kè.

Ung dung cua vai dia ky thuat

Tiêu chuẩn thiết kế vải địa kỹ thuật

 • Vải không được bị hư hỏng trong quá trình thi công và lắp đặt
 • Vải có đặc tính thoát nước lọc phù hợp
 • Độ bền cao khi tiếp xúc với ánh sáng

vải địa kỹ thuật, vải địa kỹ thuật không dệt, vải địa kỹ thuật dệt, vải địa

Một số lưu ý khi sử dụng vải địa kỹ thuật

 • Phải sử dụng các loại vải có độ bền cao, giúp chúng không bị phá hủy dưới ánh nắng mặt trời. Vải địa kỹ thuật có xu hướng tiếp xúc lâu với ánh sáng nên độ bền của vải là rất quan trọng.
 • Các lỗ rỗng của vải địa kỹ thuật không được quá lớn, lớp cát không lọt qua được nhưng vẫn phải đủ để hút nước. Vì vậy, khả năng giữ nước và hệ số thấm của vải rất quan trọng trong kỹ thuật xây dựng.
 • Để vải đạt chất lượng tối đa, trong quá trình thi công không được làm thủng vải, cẩn thận với các vật sắc nhọn như đá nhọn, vật cứng. Để hạn chế các sự cố này cần phải tính đến việc đắp lớp vải đầu tiên, và việc có đá ở lớp này ảnh hưởng đến thiết bị thi công của lớp vải.

Cong trinh su dung vai dia ky thuat

Đơn vị nào cung cấp vải địa kỹ thuật chất lượng tốt?

Nếu bạn đang tìm mua vải địa kỹ thuật để hoàn thành các công trình thi công một cách hoàn thiện và đảm bảo chất lượng nhất thì bạn có thể tham khảo mua vải địa kỹ thuật của Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Địa Kỹ Thuật Ngọc Phát

Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Địa Kỹ Thuật Ngọc Phát là một trong những địa chỉ cung cấp vải địa kỹ thuật hàng đầu trên thị trường, được nhiều khách hàng, doanh nghiệp nghiệp tin tưởng và sử dụng.

Đơn vị luôn giao hàng đúng chất lượng, đủ số lượng theo đơn đặt hàng. Ngoài ra, công ty Ngọc Phát cam kết nguồn gốc xuất xứ của vật liệu vải địa kỹ thuật rõ ràng, minh bạch với giá cả phải chăng và cạnh tranh nhất trên thị trường, nên bạn hoàn toàn yên tâm mua hàng.

Giá vải địa kỹ thuật mới nhất

Ngoài ra, đơn vị còn đưa ra nhiều chương trình hậu mãi đảm bảo quyền lợi cho bạn, giúp bạn mua hàng với giá tốt nhất.

Chi tiết liên hệ Ngọc Phát:

 • Địa chỉ 1: Thôn 5, Xã Nhật Tân, Huyện Kim Bảng, Tỉnh Hà Nam
 • Địa chỉ 2: Tòa HH03 Ecolakeview, 32 Đại Từ, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội
 • Hotline: 0989 686 661
 • Email: [email protected]
 • Website: https://vaidiangocphat.com/

Hy vọng, bài viết báo giá vải địa kỹ thuật này cung cấp những thông tin bổ ích cho bạn tham khảo và giúp bạn tìm mua được vải địa kỹ thuật với giá tốt nhất nhé.