Chia sẻ Bảo Hiểm PTI Là Gì? +5 Gói Bảo Hiểm PTI Phổ Biến

Chia sẻ Bảo Hiểm PTI Là Gì? +5 Gói Bảo Hiểm PTI Phổ Biến là ý tưởng trong bài viết bây giờ của chúng tôi. Theo dõi nội dung để biết nhé.

Bảo Hiểm PTI là gì? Bảo hiểm PTI có bao nhiêu gói? Bảo hiểm PTI dành cho đối tượng nào? đây đều là những câu hỏi xoay quanh bảo hiểm PTI được nhiều người quan tâm và thắc mắc.

Vì thế, bài viết này sẽ giải đáp các thắc mắc này, đồng thời cung cấp thể các thông tin khác liên quan để bạn hiểu rõ hơn về bảo hiểm PTI nhé.

Bảo hiểm PTI là gì?

Bảo hiểm PTI (Bảo hiểm Bưu điện) là sản phẩm bảo hiểm sức khỏe của Công ty Bảo hiểm Bưu điện (PTI). Đây là sản phẩm bảo hiểm đầu tiên trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam.

Tham gia bảo hiểm PTI, khách hàng sẽ được bảo vệ trong trường hợp thương tật, tai nạn, bệnh tật, ốm đau thực sự… Đặc biệt, tham gia bảo hiểm nhân thọ PTI sẽ mang đến cho khách hàng sự hỗ trợ về tài chính, kịp thời và bảo vệ tài chính cho cả gia đình.

bảo hiểm PTI là gì? giải đáp

+5 gói bảo hiểm PTI phổ biến hiện nay

Gói Bảo hiểm An Sinh – Bảo vệ hộ gia đình

Bảo hiểm an ninh gia đình là hình thức chi phí thấp, thủ tục đơn giản. Ngoài ra, kể từ ngày bạn tham gia bảo hiểm, cả bạn và người trên sổ tài khoản sẽ được bảo vệ quyền lợi theo quy định của hợp đồng bảo hiểm. Chi tiết như sau:

Dành cho đối tượng:

  • Tất cả những người được ghi trong hộ khẩu của bên mua khi tham gia bảo hiểm.

  • Đối tượng không bao gồm: bệnh nhân động kinh, phong; người thương tật từ 50% trở lên hoặc thương tật vĩnh viễn; người không gạch tên / chuyển tên trong sổ hộ khẩu trước khi bảo hiểm; người đã đăng ký; người trên 70 tuổi.

Phạm vi bảo hiểm: Tất cả các loại tai nạn tại Việt Nam.

bảo hiểm PTI là gì? - gói an sinh

Quyền lợi người được bảo hiểm:

  • Thanh toán 100% số tiền bảo hiểm đối với trường hợp tử vong do tai nạn, thương tật vĩnh viễn theo tỷ lệ phần trăm trong bảng tỷ lệ thương tật.

  • Thanh toán chi phí y tế thực tế đến số tiền đã thanh toán theo tỷ lệ phần trăm nêu trong bảng tỷ lệ thương tật.

Bảo hiểm tai nạn

Bảo hiểm tai nạn PTI là bảo hiểm được nhiều người lựa chọn để chi trả trong trường hợp tai nạn thương tích hoặc tử vong. Trong trường hợp xảy ra tai nạn, người được bồi thường và thanh toán theo hợp đồng đã ký kết. Số tiền thanh toán sẽ được xác định như sau:

Nếu hợp đồng ký dưới 20 triệu thì bảo hiểm sẽ chi trả theo bảng tỷ lệ thương tật công việc.

bảo hiểm PTI là gì? - gói bảo hiểm tai nạn

Nếu hợp đồng đã ký từ 20 triệu đến 50 triệu đồng thì thanh toán theo hai trường hợp:

  • Người bị thương tật vĩnh viễn, bảo hiểm chi trả theo bảng tỷ lệ thương tật.

  • Nếu nạn nhân bị thương tật tạm thời, bảo hiểm sẽ thanh toán chi phí y tế theo chỉ định của bác sĩ và trợ cấp nằm viện 0,1% số tiền bảo hiểm (không quá 180 ngày / năm).

Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo

Với gói bảo hiểm bệnh hiểm nghèo của PTI, bạn sẽ có cơ hội kéo dài sự sống khi được hỗ trợ tài chính kịp thời cho quá trình điều trị trong trường hợp bệnh hiểm nghèo.

Khi tham gia bảo hiểm này, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn gói 110.000.000 đồng / người / năm, 220.000.000 đồng / người / năm hoặc 330.000.000 đồng / người / năm. Trong trường hợp ốm đau, PTI sẽ chi trả 100% số tiền bảo hiểm.

bảo hiểm PTI là gì? bệnh hiểm nghèo

Các bệnh nghiêm trọng được PTI bảo hiểm bao gồm: đau tim lần đầu, đột quỵ, ung thư, suy thận, ghép nội tạng, liệt vĩnh viễn các chi. Đồng thời, đối tượng tham gia bảo hiểm cũng rất rộng, từ 1 tuổi đến 60 tuổi.

Bảo hiểm y tế

Mọi công dân Việt Nam từ sơ sinh đến 60 tuổi đều có thể tham gia gói này. Tuy nhiên, gói bảo hiểm sức khỏe của PTI cũng không bao gồm những người tham gia mắc bệnh phong, bệnh tâm thần, thương tật 80% và bệnh ung thư trước đó.

Ngoài ra, PTI cung cấp bồi thường cho trường hợp tử vong, thương tật vĩnh viễn hoặc tạm thời do tai nạn. Bảo hiểm này chỉ bảo vệ khách hàng trong trường hợp xảy ra tai nạn trong phạm vi Việt Nam. Nhưng nếu bạn muốn được bảo hiểm nhiều hơn, bạn có thể lựa chọn các sản phẩm bảo hiểm du lịch.

bảo hiểm PTI là gì? - bảo hiểm y tế

Bảo hiểm du lịch

Các gói bảo hiểm du lịch sẽ bao gồm một số loại sản phẩm, có thể kể ra như:

  • Bảo hiểm Du lịch Nội địa: Phục vụ các nhóm khách sạn, nhà nghỉ tại Việt Nam thường xuyên đi công tác, nghỉ mát. Bảo hiểm sẽ chi trả cho các trường hợp bao gồm tử vong do tai nạn và tàn tật.
  • Bảo hiểm cho người nước ngoài đi du lịch tại Việt Nam: Cung cấp dịch vụ cho các đoàn khách nước ngoài đi du lịch, tham quan, nghỉ mát, tham gia hội nghị, hội thi, biểu diễn … tại Việt Nam.

bảo hiểm PTI là gì? Gói bảo hiểm PTI về du lịch

Phạm vi bảo hiểm sẽ bao gồm các trường hợp sau: thương tật, bệnh tật hoặc tử vong; do cháy, nổ, va chạm xe, chìm, … Ngoài ra, người dùng cũng có thể lựa chọn các gói bảo hiểm du lịch quốc tế, bảo hiểm du lịch Việt Nam,… theo nhu cầu cá nhân.

Bạn có thể mua bảo hiểm PTI ở đâu?

FunVay

FunVay là cổng thông tin tài chính chuyên hỗ trợ những dịch vụ như: vay tiền, mua bảo hiểm, mua tiền ảo, chứng khoán,…

FunVay không phải là người cho vay và không cung cấp bất kỳ hình thức cho vay nào. Đây là lý do tại sao FunVay không lưu trữ bất kỳ thông tin cá nhân nào như tên, tuổi, giấy tờ tùy thân của bạn, v.v.

FunVay giúp bạn đánh giá hồ sơ Vay Nhanh hiện tại của mình một cách chi tiết nhất từ ​​lịch sử khoản vay, khoản vay tối đa, thời hạn vay… để bạn có thể tìm được địa chỉ Vay Nhanh uy tín nhất.

bảo hiểm PTI là gì? FunVay

FunVay từ chối can thiệp vào các giao dịch vay tiền cá nhân của khách hàng. Trang thông tin đóng vai trò là cầu nối, loại bỏ những liên kết trung gian không cần thiết, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu vay vốn, giải quyết những rắc rối tài chính ngắn hạn của người tiêu dùng.

Bạn có thể tham khảo và tìm hiểu cụ thể hơn về FunVay thông qua FunVay.vn

Văn phòng bán bảo hiểm PTI

Một trong những nơi đáng tin cậy để mọi người mua bảo hiểm PTI là đến các văn phòng dịch vụ của PTI trên cả nước. Hình thức này giúp khách hàng có một hợp đồng chính thức và an toàn.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng lựa chọn được loại hình bảo hiểm phù hợp với nhu cầu của mình.

bảo hiểm PTI là gì? văn phòng PTI

Các đại lý bán lẻ

Hiện nay, bảo hiểm PTI đã được phổ biến rộng rãi tại Việt Nam, mọi người có thể đến bất kỳ đại lý bán lẻ nào để tìm gói bảo hiểm phù hợp với mình, hoặc nhờ nhân viên tư vấn. Khách hàng chỉ cần mang theo giấy tờ tùy thân khi đến, mọi thủ tục đã được đại lý hoàn tất.

Tuy nhiên, khách hàng nên tìm đến những đại lý uy tín chất lượng để hạn chế trường hợp giao kết hợp đồng vô hiệu, vi phạm pháp luật.

bảo hiểm PTI là gì? đại lý bán lẻ

Bưu điện

Đối với những người cao tuổi ít sử dụng công nghệ hiện đại, việc mua bảo hiểm PTI theo hình thức bưu điện / bưu điện là hoàn hảo. Khi đến, mọi người chỉ cần chuẩn bị CMND và bằng lái xe ô tô, những giấy tờ này là đủ để mua bảo hiểm.

Tại đây, bạn chỉ cần bày tỏ thiện chí muốn mua sản phẩm muốn mua hoặc còn băn khoăn về gói bảo hiểm, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn cụ thể về quyền lợi, mức phí, thời hạn hợp đồng, v.v.

bảo hiểm PTI là gì? bưu điện

Như vậy, qua bài viết bạn đã hiểu hơn về bảo hiểm PTI và có thể trả lời câu hỏi “bảo hiểm PTI là gì?” bên cạnh đó tiếp thu được các thông tin hữu ích khác, hy vọng bạn sẽ có quyết định đúng đắn khi chọn lựa mua bảo hiểm nói chung và PTI nói riêng.