Chia sẻ Top +10 Bộ Sạc Ô Tô Điện Tại Nhà Tốt Nhất Hiện Nay

Chia sẻ Top +10 Bộ Sạc Ô Tô Điện Tại Nhà Tốt Nhất Hiện Nay là vấn đề trong nội dung hôm nay của chúng mình. Theo dõi nội dung để biết nhé.

Một trong những lợi ích của việc sở hữu một chiếc xe điện là bạn không cần phải đến trạm xăng để đổ. Tuy nhiên, nếu bạn sống ở một nơi mà cơ sở hạ tầng cho xe ô tô điện chưa được khai thác, việc trang bị một bộ sạc tại nhà là điều cần thiết để bạn không phải mất thời gian tìm kiếm một nơi sạc công cộng gần đó. Nó không chỉ giúp bạn sạc khi đang di chuyển mà còn giúp bạn không phải xếp hàng chờ đợi ở các trạm sạc công cộng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ bật mí 10 loại sạc xe ô tô điện gia đình đang tốt nhất hiện nay.

Những lưu ý khi mua sạc ô tô điện tại nhà

Nếu bạn đang tìm mua một bộ sạc ô tô điện tại nhà, có một số yếu tố cần xem xét trước khi chọn đúng.

 • Đầu tiên, chiếc xe của bạn là một chiếc plug-in hybrid hay một chiếc xe điện thuần túy? Những chiếc hybrid plug-in như Chevrolet Volt không nhất thiết phải sử dụng bộ sạc đắt tiền so với những chiếc xe chạy hoàn toàn bằng điện như Chevrolet Bolt hay Nissan Leaf.
 • Thứ hai, bạn cần xác định xem mình muốn bộ sạc Cấp độ 1 hay Cấp độ 2. Bộ sạc Cấp độ 2 sẽ sạc nhanh hơn so với bộ sạc Cấp độ 1, tuy nhiên do bộ sạc Cấp độ 2 có công suất lớn hơn nên bạn cần yêu cầu các ổ cắm điện. trong nhà của bạn cũng sẽ được nghiêm ngặt hơn. Và không phải nhà nào cũng có đủ cơ sở hạ tầng điện để lắp đặt bộ sạc Cấp 2. Kiểm tra xem cơ sở hạ tầng điện của nhà bạn có đáp ứng các tiêu chuẩn cho bộ sạc bạn định mua hay không trước khi quyết định. lên kế hoạch cài đặt chúng. Một số bộ sạc có thể được sử dụng đơn giản bằng cách cắm vào ổ cắm điện, trong khi bộ sạc công suất lớn yêu cầu lắp đặt cố định và đi dây chuyên nghiệp để sử dụng.
 • Thứ ba, điện áp lưới ở nước bạn. Không phải tất cả các bộ sạc đều hỗ trợ tất cả các mức điện áp. Ví dụ, nếu bạn sống ở một quốc gia có điện áp nguồn là 220V, bạn phải chọn bộ sạc hỗ trợ cấp điện áp đó. Vui lòng kiểm tra kỹ trước khi quyết định mua.
 • Thứ tư, bạn đang lắp bộ sạc trong nhà hay ngoài trời. Nếu bạn đang lắp đặt thiết bị ở khu vực có thể bị ảnh hưởng bởi ánh nắng, gió hoặc mưa, hãy đảm bảo rằng bộ sạc bạn chọn có khả năng chống lại những tác động đó.
 • Cuối cùng, tiêu chuẩn cắm của bộ sạc bạn sẽ lắp phải được hỗ trợ bởi ô tô của bạn. Điều này tương tự như cách điện thoại của bạn chỉ hỗ trợ phích cắm Loại C và bạn sẽ không thể sạc nó bằng bộ sạc tương thích với MicroUSB.

Những loại sạc ô tô điện tốt nhất thị trường hiện nay

EVoCharge Level 2 EV Charger

Công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ có trụ sở tại California và bộ sạc của EVoCharge là bộ sạc Cấp 2 hoàn toàn tương thích với tất cả các loại xe điện và xe plug-in hybrid được bán ở Hoa Kỳ và Canada. Bộ sạc có công suất sạc tối đa là 7,68kW, có nghĩa là nó có thể sạc nhanh hơn 8 lần so với bộ sạc AC Cấp 1 tiêu chuẩn.

Đây là bộ sạc EV gia đình dễ dàng lắp đặt bằng phích cắm NEMA 6-50 tiêu chuẩn và đi kèm với giá đỡ đa năng để treo tường. Nó hỗ trợ nhiều phiên bản với các dòng sạc khác nhau (20A, 30A, 40A). Bộ sạc có vỏ chống thấm NEMA 4 để sử dụng trong nhà và ngoài trời. Bộ sạc cũng có thể được nối với nguồn điện thay vì sử dụng phích cắm.

 • Ưu điểm: Sạc cấp 2, dòng sạc cao, hoạt động được với cả phích cắm và dây cứng, có bao da bao gồm đầu cắm đi kèm.
 • Nhược điểm: giá thành cao.

Morec Level 2 EV Charger

Bộ sạc EV của Morec là bộ sạc 32A Cấp 2 rất nhỏ gọn và rất di động. Bộ sạc sử dụng phích cắm loại NEMA 14-50 và cáp kết nối xe dài 26 feet. Chỉ cần đảm bảo bộ ngắt mạch của bạn có thể xử lý 32A và xe của bạn tương thích với bộ sạc 32A.

Hộp được làm từ chất liệu ABS siêu bền và có màn hình LCD hiển thị các thông tin như trạng thái sạc, dòng điện, điện áp sạc, nhiệt độ, v.v. Bộ sạc có khả năng chống thấm nước IP66 và có chứng nhận CE và TUV. Đáng buồn là bộ sạc này không đi kèm với hộp đựng trên ô tô, tuy nhiên bạn vẫn có thể cất sản phẩm vào hộp đựng sản phẩm để mang theo khi cần.

 • Ưu điểm: Bộ sạc loại 2, chống thấm nước 32A, IP66, được chứng nhận CE và TUV.
 • Nhược điểm: Không bao gồm túi tote, chức năng rất cơ bản.

ClipperCreek HCS-40 EV Charging Station

HCS-40 của ClipperCreek là một bộ sạc khác do Hoa Kỳ sản xuất, là bộ sạc Loại 2. Nó cung cấp dòng sạc 32A (7,7kW) và là bộ sạc có dây cứng (không có phích cắm) để sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời. Nó được ETL liệt kê, vì vậy nó đáp ứng các yêu cầu của tiêu chuẩn an toàn trạm sạc xe điện được chấp nhận rộng rãi và được đặt trong một vỏ bọc NEMA 4 chắc chắn, hoàn toàn kín.

Với kích thước 9 “x 19,7” x 5,3 “, ClipperCreek HCS-40 đi kèm với cáp sạc dài 25 feet, bao da để giúp gắn bộ sạc vào tường và phích cắm sạc có thể khóa J1772 với ổ cắm. Bao gồm khóa và chìa khóa. Khi không sử dụng bộ sạc, có thể sử dụng nắp cáp đi kèm để cất cáp sạc. Thời gian bảo hành cho bộ sạc lên đến 3 năm.

 • Ưu điểm: Sạc cấp 2, 32A, nhỏ gọn, khóa đầu nối khi không sử dụng, bảo hành 3 năm
 • Nhược điểm: Không có điều khiển từ xa.

MUSTART Level 2 Portable EV Charger

Một tùy chọn sạc di động khác là Bộ sạc xe điện di động cấp độ 2 MUSTART. Có các tùy chọn phích cắm khác nhau: NEMA 10-30, NEMA 14-30, NEMA 6-50 và NEMA 14-50. Bộ sạc này sạc nhanh hơn bốn lần so với bộ sạc EV 16A Cấp 1 tiêu chuẩn. Tốc độ sạc phụ thuộc vào sản phẩm bạn chọn vì bộ sạc này có sẵn trong các tùy chọn 26A, 32A và 40A.

MUSTART bao gồm bảo hành hai năm cho bộ sạc và đi kèm với một cáp sạc dài 25 chân. Công ty cũng cung cấp các linh kiện để treo bộ sạc trong nhà để xe. Điều quan trọng cần lưu ý là nếu sử dụng bộ sạc này, bạn phải luôn giữ hộp điều khiển trong nhà. Bộ phận này đã được nhà sản xuất nâng cấp gần đây và hộp điều khiển hiện có khả năng chống thấm nước IP55 và có khả năng chống mài mòn tốt hơn.

 • Ưu điểm: Nhỏ gọn, dễ di chuyển, bảo hành 2 năm, nhiều phiên bản để lựa chọn.
 • Nhược điểm: Không thể sử dụng ngoài trời.

AmazonBasics Level 2 EV Charging Station

AmazonBasics là một công ty con của Amazon. Bộ sạc này của AmazonBasics là bộ sạc cấp 2 với điện áp 240V, dòng sạc 32A và sử dụng cáp dài 18 feet. Bộ sạc này có thể giúp bạn lái xe thêm 25 dặm cho mỗi giờ sạc. Bộ sạc gia đình AmazonBasics sử dụng phích cắm loại NEMA 6-50, trong khi phiên bản có dây cứng có thể được lắp đặt trong nhà hoặc ngoài trời. Nếu dây nguồn 18 feet quá ngắn đối với bạn, có một lựa chọn khác, đó là cáp 25 feet.

Bộ sạc này được làm bằng vật liệu PC bền bỉ với xếp hạng chống va đập IK10 và xếp hạng chống nước / bụi NEMA-4. Đây là một trạm sạc nhỏ gọn chỉ có kích thước 11,2 “x 7,6” x 3,2 “và đã giành được Giải thưởng Red Dot cho thiết kế của nó. Bảo hành sản phẩm trong một năm.

 • Ưu điểm: Bộ sạc cấp độ 2, sạc 25 dặm / giờ (32 amp), thiết kế nhỏ gọn từng đoạt giải thưởng
 • Nhược điểm: Ít bảo hành, chỉ có chức năng sạc cơ bản, không có điều khiển từ xa.

Megear Level 2 EV Charger

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ sạc giá cả phải chăng hơn, hãy xem xét bộ sạc Cấp 2 này của Megaar. Bộ sạc EV nhỏ gọn này có nhiều loại phích cắm, bao gồm NEMA 6-30, NEMA 6-50, NEMA 10-30, NEMA 10-50, L14-30, NEMA 14-30 và NEMA 14-50. Tất cả các phiên bản đều có dòng sạc tối đa là 16A và trên hầu hết các EV, một giờ sạc có thể giúp bạn đi thêm 11 dặm.

Cáp đi kèm dài 25 feet và bộ sạc có khả năng chống thấm nước IP55. Để đảm bảo sử dụng an toàn, Megaear hứa hẹn các tính năng an toàn sau: chống rò rỉ, bảo vệ quá nhiệt, chống cháy định mức UL94V-0, chống sét, bảo vệ quá dòng và bảo vệ quá áp. Các chỉ báo LED cho phép bạn nhanh chóng đọc và xem trạng thái của bộ sạc, hiển thị các trạng thái khác nhau như đang sạc, đã sạc xong hoặc bất kỳ sự cố nào mà bộ sạc có thể gặp phải.

Bộ sạc bao gồm hộp đựng tiện lợi, đế kết nối với bao da, móc treo và được bảo hành một năm.

 • Ưu điểm: Nhỏ gọn dễ mang theo, Sạc cấp 2, nhiều cổng kết nối tiện dụng, hiển thị nhiều trạng thái trên đèn Led, có túi đựng trên xe, giá cả phải chăng.
 • Nhược điểm: Dòng sạc không quá lớn nên thời gian sạc lâu hơn các loại sạc khác.

Bosch Level 2 EV Charger

Là một thương hiệu nổi tiếng trong ngành ô tô, Bosch cung cấp bộ sạc EV Cấp 2, nhưng đây là một trong những loại đắt nhất trên thị trường. Nó có thiết kế nhỏ gọn, thời trang và có thể sạc bất kỳ loại xe điện nào sử dụng đầu nối J1772 tiêu chuẩn. Bộ sạc của Bosch được liệt kê trong danh sách cUL và UL, đáp ứng hoặc vượt quá các tiêu chuẩn NEC 625, SAE J1772 và có vỏ chống thời tiết NEMA 3R trong nhà và ngoài trời.

Bộ sạc có thể được nối với dây cứng hoặc được lắp đặt bằng phích cắm loại NEMA 6-50. Có một cảm biến nhiệt trên phích cắm để giữ cho nó không quá nóng. Nó có một công tắc bật / tắt để nó không bị mất điện khi không sử dụng. Trên thực tế, với những bộ sạc không có nút tắt / mở, nếu bộ sạc vẫn được kết nối với nguồn điện, nó vẫn sẽ hút một lượng điện năng nhỏ ngay cả khi nó không được kết nối với xe.

Nếu cần, bạn có thể mua cáp và đầu nối thay thế riêng cho bộ sạc này. Mặc dù đắt hơn một chút so với các lựa chọn khác trong danh sách của chúng tôi, nhưng Bosch là một thương hiệu rất nổi tiếng và được bảo hành ba năm.

 • Ưu điểm: Thương hiệu nổi tiếng, vỏ chống chịu thời tiết, kiểu dáng thời trang, bảo hành 3 năm
 • Nhược điểm: chi phí cao

Siemens VersiCharge Home Charger

Bộ sạc Siemens VersiCharge có ba phiên bản: dây cứng, phổ thông và lưới thông minh. Phiên bản có dây cứng là giá cả phải chăng nhất, nhưng phải được kết nối trực tiếp với bảng điện trong nhà của bạn. Universal Edition là sản phẩm đáng giá nhất của VersiCharge, một giải pháp plug-and-play để sử dụng trong nhà và ngoài trời. Cuối cùng, Smart Grid là plug-and-play giống như phiên bản chung, nhưng nó hỗ trợ kết nối Wi-Fi để bạn có thể sử dụng ứng dụng iOS hoặc Android để điều khiển bộ sạc từ xa.

Công suất đầu ra của cả ba bộ sạc là 240V x 30A, tương đương với 7,2 kilowatt. Các phiên bản Hardwire đi kèm với 14 feet cáp, trong khi các mẫu Universal và Smart Grid đi kèm với 20 feet cáp. Vì đây là bộ sạc Cấp 2 nên nó sạc nhanh hơn khoảng 4 lần so với Cấp 1 và có thể được sử dụng trên tất cả các xe ô tô sử dụng chuẩn cắm J1772 cũng như các xe Tesla sử dụng bộ chuyển đổi USB. Bất kể bạn chọn phiên bản nào, bạn sẽ cần cầu dao 40A cực kép. Bộ sạc có kích thước 14,5 “W x 16” H x 6,5 “D.

Được sản xuất tại California, bộ sạc Siemens cũng cung cấp khả năng điều khiển linh hoạt và sạc trễ với lựa chọn 2/4/6/8 giờ, có thể được đặt từ mặt trước của bộ sạc. Với chức năng này, bộ sạc sẽ tự động điều chỉnh dòng sạc theo thời gian bạn cài đặt, và nếu bạn chọn thời gian sạc lâu hơn, dòng sạc cũng sẽ tự động giảm xuống, đảm bảo điện lưới và ắc quy ô tô được an toàn hơn. Tuy nhiên, tính năng này có thể không sử dụng được trên tất cả các loại xe. Bộ sạc bao gồm chân đế, cáp sạc và phích cắm NEMA 6-50 cho các phiên bản lưới điện thông minh và phổ thông. Một trong những điều tuyệt vời về bộ sạc này là nó được bảo hành ba năm.

 • Ưu điểm: Có nhiều phiên bản, sạc 2 cấp, điều khiển linh hoạt, bảo hành 3 năm
 • Nhược điểm: Sạc trễ không tương thích với tất cả các loại xe.

ChargePoint Home Flex WiFi Enabled EV Charger

Nếu bạn đã từng sử dụng bộ sạc công cộng, rất có thể bạn đã bắt gặp bộ sạc ChargePoint. Bộ sạc gia đình của ChargePoint hỗ trợ WiFi và có sẵn trong các phiên bản có dây hoặc cắm, với sự lựa chọn của bạn về phích cắm NEMA 14-50 hoặc NEMA 6-50. Cả hai tùy chọn đều đi kèm với cáp dài 23 feet. Giống như JuiceBox, Bộ sạc ChargePoint Home hoạt động với Alexa của Amazon, cho phép điều khiển từ xa bằng giọng nói trên thiết bị Alexa của bạn. Ứng dụng bộ điều khiển cho phép bạn lên lịch thời gian sạc và đặt lời nhắc để bạn không bao giờ quên sạc ô tô của mình.

Bộ sạc này là bộ sạc Cấp 2 và có thể sạc tới 50A và trên hầu hết các EV, bộ sạc này có thể cung cấp cho bạn mức sạc lên đến 37 dặm một giờ. Phiên bản phích cắm có thể được điều chỉnh để sạc từ 16A đến 50A, cho phép bạn điều chỉnh công suất của ổ cắm tại nhà. Bộ sạc này được liệt kê UL (Tiêu chuẩn An toàn Bộ sạc) vì vậy nó được thiết kế và sản xuất để đảm bảo an toàn và được chứng nhận Energy Star. Sản phẩm này được bảo hành 3 năm và hỗ trợ khách hàng 24/7.

 • Ưu điểm: Bộ sạc mức 2 dung lượng cao, được chứng nhận Energy Star, có sẵn WiFi, tương thích với Alexa, dòng sạc có thể điều chỉnh để sử dụng tại nhà
 • Nhược điểm: Một số người báo cáo rằng ứng dụng điều khiển hoạt động hay có lỗi.

Editor’s Pick: JuiceBox 40 Smart EV Charger

Được sản xuất tại Hoa Kỳ, JuiceBox 40 là một trạm sạc công suất cao 10kW có thể được lắp đặt trong nhà hoặc ngoài trời. Nó đi kèm với một tính năng gọi là JuiceNet, một ứng dụng dựa trên web hoàn chỉnh để điều khiển, lập lịch sạc tự động, đo mức tiêu thụ điện năng, thông báo và đèn LED chỉ báo sạc. Ứng dụng này cũng tương thích với Echo và Alexa của Amazon, cho phép điều khiển bằng giọng nói.

Có hai phiên bản, phiên bản có dây nguồn bên ngoài và phiên bản cắm trực tiếp của Loại 14-50R (tiêu chuẩn ổ cắm của Hoa Kỳ). Cũng sẽ có bộ điều hợp để bạn có thể cắm vào các tiêu chuẩn ổ cắm khác. Bộ sạc được làm bằng nhôm chắc chắn và vỏ có khả năng chống thấm nước.

Bộ sạc được thiết kế để sạc tất cả các loại xe điện sử dụng phích cắm sạc J1772 tiêu chuẩn công nghiệp và đi kèm với cáp kết nối xe hơi dài 24 feet và phích cắm J1772 đi kèm. Ở đầu còn lại là cáp đầu vào dài 15 foot với đầu cắm NEMA 14-50 tiêu chuẩn. Có một khung tháo nhanh bằng nhôm để dễ dàng lắp đặt.

 • Ưu điểm: Hỗ trợ WiFi, công suất sạc lớn 40A, 10kW, tương thích với Echo / Alexa của Amazon, cho phép điều khiển bằng giọng nói, kích thước nhỏ
 • Nhược điểm: Một số người dùng cho biết bộ sạc thường gặp vấn đề về Wifi

Trên đây là top 10 bộ sạc ô tô điện tại nhà tốt nhất hiện nay được chúng tôi tổng hợp dựa trên ý kiến người sử dụng. Nếu bài viết hữu ích bạn hãy chia sẻ nó tới mọi người