Chia sẻ Top 7+ Cách Chọn Sim Hợp Mệnh Mộc Mang Lại May Mắn

Chia sẻ Top 7+ Cách Chọn Sim Hợp Mệnh Mộc Mang Lại May Mắn là ý tưởng trong nội dung hôm nay của chúng mình. Theo dõi nội dung để tham khảo nhé.

Những người mệnh Mộc là những người linh hoạt và thông minh. Các chuyên gia tin rằng nếu bạn sở hữu một vật phẩm phong thủy như sim số đẹp sẽ mang đến cho bạn sự bình an, hạnh phúc và may mắn. Chính vì vậy, trên các diễn đàn Phong Thủy đã xuất hiện rất nhiều bài viết, bài phân tích bàn luận về mệnh Mộc hợp số nào. Vậy cách chọn sim hợp mệnh Mộc chính xác nhất là gì? Hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé.

Người phong thủy của người mệnh Mộc

Vài thông tin về người mệnh Mộc

Trong thuyết tương sinh, tương khắc của ngũ hành, mệnh Mộc là một trong năm ngũ hành. Mệnh Mộc tượng trưng cho cây cối và sự sống trên trái đất. Mệnh mộc là đại diện cho sự sinh trưởng của cây cối. Không chỉ có những cây cổ thụ trường sinh, mà còn có những nhánh cỏ nhỏ.

Sim phong thủy của người mệnh Mộc cũng tuân theo quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc. Theo quy luật của ngũ hành, mộc sinh hỏa, thủy sinh mộc nên Mộc đặc biệt phù hợp với phương vị thủy và hỏa. Tuy nhiên, vì Mộc khắc Thổ, Kim khắc Mộc nên mệnh Mộc đặc biệt xung khắc với mệnh Thổ và mệnh Kim.

Về màu sắc đại diện cho Mệnh Mộc, đó là màu xanh lá cây hoặc xanh nước biển. Ngoài ra, màu đen cũng được coi là màu mang lại nhiều may mắn cho người mệnh mộc.

Con số tương ứng và khắc trên người gỗ là gì?

Ngũ hành thúc đẩy sự biến đổi không ngừng của thế giới sự vật. Nếu bạn mệnh thổ tương sinh màu xanh ngọc lục bảo thì có thể khắc màu vàng để trường thọ. Tuân theo nguyên lý ngũ hành, có thể suy ra là họa – vui, cát – ác, sang – hèn.

Người ta vận dụng nguyên tắc này để chọn số tương sinh với mệnh mộc, phát triển các sim phong thủy tương hợp với mệnh mộc. Vậy mệnh mộc hợp số nào? Những con số may mắn xuất hiện trong sim mệnh Mộc là:

 • Số thuộc mệnh Thủy (Thủy sinh Mộc): số 0, số 1
 • Số thuộc Mộc: số 3, số 4
 • Không nên dùng thuộc mệnh Thổ (Thổ khắc Mộc): số 2, số 5, số 8

Mua sim phong thủy hợp mệnh Mộc có ý nghĩa gì?

Tuy sim Phong Thủy chỉ mang tính chất tham khảo nhưng không thể phủ nhận giá trị tinh thần mà nó mang lại cho mỗi chúng ta. Sim hợp mệnh Mộc cũng vậy, với những con số thường hỗ trợ bạn trong cuộc sống gặp nhiều may mắn, công việc thuận lợi, tránh hung hóa cát. Bởi cha ông ta cũng đã nói “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”.

Người chủ hợp sim Phong Thủy luôn toát ra khí chất tươi tắn, vui vẻ, thu phục được lòng người xung quanh và thành đạt. Đây cũng chính là lợi thế giúp họ dễ dàng tiếp cận với khách hàng, đối tác và nhà đầu tư, tạo tiền đề thành công cho họ trên con đường chinh phục đỉnh cao sự nghiệp.

Cách chọn sim hợp mệnh mộc

Theo số hợp mệnh

Theo thuyết ngũ hành, bạn có thể luận giải sim số đẹp dựa trên mệnh mộc chứa các con số 0, 1, 3, 4. Đây là những con số chính xác sẽ giúp chủ nhân khi chọn số sẽ sinh ra những con số đẹp và trong quá trình sử dụng sẽ phát tài, phát lộc trong kinh doanh. Chỉ với những con số này, bạn đã có đúng thẻ SIM mệnh Mộc mà bạn cần nó.

Theo ngũ hành

Bạn cần chú ý đến mệnh sẽ trợ Mộc như Thủy sinh Mộc. Vì vậy bạn có thể chọn sim giúp mệnh mộc của mình sinh sôi nảy nở, mang ý nghĩa may mắn, làm ăn phát đạt. Ngoài ra, chú ý đến Ngũ hành Mộc với Mộc cũng là một lựa chọn tốt cho bạn.

Đồng thời, giống như Mu Keshou, nó có liên quan đến ngũ hành, vì vậy nên tránh những Sim có ngũ hành như 0, 2, 5 và 8. Vì những con số này không mang lại lợi ích và thành công cũng như may mắn. Vì công việc, cuộc sống của bạn.

Hòa hợp theo Âm Dương

Tùy chọn này rất dễ đáp ứng, nhưng một số người bỏ lỡ điều gì đó khi tìm Sim. Sim Phong Thủy Số Thường: Số chẵn là may mắn âm, số lẻ là may mắn dương. Vậy để thỏa mãn sự cân bằng âm dương bạn chỉ cần chọn 5 số chẵn và 5 số lẻ. Tỷ lệ này không nên vượt quá 60% nhé mọi người.

Ngoài ra, cũng cần quan tâm đến sự cân bằng Âm – Dương của mệnh Mộc và Sim số tương sinh. Nếu bạn thuộc mệnh Mộc âm thì nên chọn những dãy số âm dương chứa nhiều số lẻ và ngược lại.

Theo quy luật số đẹp

Trước khi chọn sim hợp mệnh, tiêu chí đầu tiên nên chọn là dãy số đẹp:

 • Có dạng đầu đuôi 03 – 07 – 08 – 09, ưu tiên đầu số 09 thuộc đầu
 • Số dễ nhớ và dễ đọc.
 • Các dạng sim trong sáng như sim Lộc Phát, sim Thần Tài, sim Ông Địa là 3 dạng sim phổ biến trong Phong Thủy.

Tuy nhiên, tùy theo sở thích của mỗi người mà có thể lựa chọn các loại sim khác nhau, miễn là rõ ràng các yếu tố của sim.

Theo các quẻ trong “Kinh dịch”

Sự lựa chọn này sẽ dựa trên hệ thống lý thuyết của các quẻ Kinh Dịch. Do đó, bạn hãy chọn cho mình dãy số có quẻ chính là Mão, bởi quẻ đóng vai trò quyết định yếu tố Phong Thủy trong dãy số Sim của bạn. Bạn có thể chọn một trong ba tùy chọn:

 • Loạt số điện thoại hợp với mệnh Mộc có chủ tốt, có sao phù hộ
 • Số điện thoại hợp với mệnh Mộc là chủ tốt, thường hỗ trợ SIM
 • Số điện thoại của Shunming có quẻ tốt và xấu, nhưng Dahong dường như không có quẻ

Theo Cửu tinh đồ

Phương pháp chọn Sim này còn được gọi là phương pháp Quẻ sao bình yên. Chúng ta sống trong triều đại nhà Nguyên và nhận được sức mạnh và năng lượng từ ngôi sao Butterbach.

Các chuyên gia phong thủy chỉ ra rằng, trong dãy số càng có nhiều chữ “8” thì càng mang lại nhiều may mắn cho thân chủ. Trùng hợp thay, số 8 cũng là con số may mắn của chủ nhân. Vì vậy bạn có thể chọn những số điện thoại đẹp hợp phong thủy mệnh Mộc như: Sim tam hoa 3, sim tứ quý 3.

Ngoài ra, có thể tính tổng các số điện thoại và ý nghĩa của từng cặp số theo quan niệm dân gian, mệnh mộc hợp mệnh mộc. Các cặp số tốt lành như Sim Lộc Phát đuôi là 39, 79; Sim Lộc Phát đuôi là 68, 86, Sim đuôi là 38.

Theo sim Đại Cát

Ngày nay, với các thuật toán khá đơn giản, các phép tính như vậy là phổ biến đối với mọi người. Vì vậy, bạn chỉ cần chia 4 chữ số cuối của số điện thoại cho 80 và trừ đi số nguyên ở phía trước.

Cuối cùng, từ những con số bạn nhận được, hãy so sánh nó với bảng tương tự Dasha. Tuy nhiên, đây chỉ là cách tính mang tính chất tham khảo, không chính xác tuyệt đối nên các bạn lưu ý không nên chọn sim phong thủy mệnh Mộc theo cách này nhé.

Những điều cần lưu ý khi chọn sim phong thủy hợp mệnh Mộc

Sim phong thủy nói chung và sim hợp mệnh Mộc nói riêng cần có cơ sở, cách tiếp cận rõ ràng, logic vì nó là một môn khoa học thể hiện mối tương quan giữa con người và thế giới tự nhiên để tìm ra các con số. Sim mang đến Tài Lộc Thịnh Vượng, mang đến sự may mắn, thành công trong công việc và cuộc sống.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp bói sim dành cho các độ tuổi khác nhau nhưng dù sử dụng phương pháp nào thì cũng cần phải xem xét toàn diện năm sinh, tử vi, vận số của mỗi người để tìm ra phương pháp bói sim phù hợp với bạn. Do đó, bạn cần hết sức cẩn thận khi lựa chọn sim phong thủy phù hợp với mình.

Chọn sim số hợp mệnh Mộc ở đâu?

XSIM là blog chuyên sâu mang tới cho các bạn thông tin đa chiều về xem bói sim phong thủy. Chúng tôi cung cấp các kiến thức về công cụ xem sim phong thủy. Với mục đích đưa tới bạn những góc nhìn đa chiều về bói sim để quý bạn đọc có thể đưa ra lựa chọn chính xác nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://xsim.vn/
 • Địa chỉ: 141 P. Phùng Hưng, Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Số điện thoại: 096 890 68 68

Bài viết này cung cấp rất đầy đủ và chi tiết thông tin về người mệnh Mộc và cách chọn sim hợp mệnh Mộc. Hi vọng qua bài viết này bạn sẽ chọn được một sim số ưng ý cho mình. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hoặc muốn giúp đỡ, xin đừng quên hỏi Shen Shenglong!