Chia sẻ +3 Cách Gửi Hàng Từ Mỹ Về Việt Nam Tiết Kiệm Tiền

Chia sẻ +3 Cách Gửi Hàng Từ Mỹ Về Việt Nam Tiết Kiệm Tiền là vấn đề trong bài viết hôm nay của chúng mình. Theo dõi bài viết để hiểu thêm nhé.

Với sự phát triển của nền kinh tế, nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng cao. Vận chuyển quốc tế cũng đang phát triển nhanh chóng, với việc gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam rất phổ biến. Vì vậy bài viết này mình sẽ chia sẻ cách gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam tiết kiệm tiền và nhanh chóng nhất hiện nay.

Các sản phẩm được phép vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam

Có rất nhiều mặt hàng được phép vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam, cụ thể như sau:

 • Quần áo, thời trang, giày dép, phụ kiện thời trang, túi xách…
 • Kẹo, sữa, thực phẩm khô, sô cô la…
 • Dụng cụ nhà bếp, thiết bị gia dụng, phụ tùng ô tô, xe máy, xe đạp điện
 • Sản phẩm và hàng hóa cho trẻ sơ sinh, đồ chơi trẻ em, xe đạp, xe đẩy …
 • Mỹ phẩm nước hoa, thực phẩm chức năng, collagen …
 • Những vật phẩm trang trí nội ngoại thất
 • Văn phòng phẩm, thiết bị văn phòng
 • Các thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại, đồng hồ, mắt kính, v.v…

Vận chuyển thuốc, thực phẩm chức năng đi Nhật giá rẻ, uy tín - cách gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam

Cách gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam tiết kiệm tiền và nhanh chóng

Hiện nay việc giao thương giữa Việt Nam và Mỹ rất dễ dàng nên bạn cũng có thể gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam bằng nhiều hình thức và một trong các hình thức này mình cũng đã kể ở trên. Tuy nhiên bạn nên cân nhắc và lựa chọn cách gửi hàng phù hợp nhé.

Nhờ người thân, người quen ở Mỹ chuyển hàng về Việt Nam

Bạn có thể nhờ người thân, người quen ở Mỹ mua hộ hàng Amazon, Aliexpress,… sẽ rất tiện lợi sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và cũng tiện lợi hơn so với các hình thức khác.

Đối với hình thức xách tay về từ Mỹ của tiếp viên hàng không hoặc người quen, hình thức này nhanh chóng, tiện lợi mà không vướng phải các thủ tục pháp lý.

Nhưng cũng có những hạn chế là không thể vận chuyển quá nhiều, và không được bảo hiểm đảm bảo. Nếu có bất kỳ vấn đề gì với hàng hóa, có thể bạn sẽ phải chịu trách nhiệm về việc này.

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam với 3 bước cực dễ - cách gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam

Gửi qua đường bưu điện

Gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam qua bưu điện là cách gửi hàng truyền thống và được nhiều người biết đến. Gửi hàng theo cách này rất đơn giản, bạn chỉ việc mang hàng ra bưu cục gần nhất và được nhân viên bưu cục hỗ trợ.

Bạn cung cấp đầy đủ thông tin hàng hóa, địa chỉ người nhận, người gửi, sau đó nhân viên bưu điện sẽ tính cước phí vận chuyển và bạn sẽ thanh toán chi phí vận chuyển.

Sau một thời gian vận chuyển cố định, hàng hóa gửi về Việt Nam sẽ được chuyển đến địa chỉ của người nhận hoặc người nhận có thể di chuyển đến bưu cục để nhận hàng.

cách gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam | Vietnam Post: đảm bảo mọi nhu cầu bưu chính của người dân TP Hồ Chí Minh

Sử dụng công ty vận chuyển

Đây là cách chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam khá phổ biến và được nhiều người quan tâm trong những ngày này. Phương thức này mang lại một số ưu điểm vượt trội, đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng:

 • Thời gian vận chuyển nhanh chóng để hàng hóa đến tận tay người nhận bằng đường đường bộ, đường biển hoặc đường hàng không.
 • Thủ tục, giấy tờ đơn giản, dễ thực hiện, phù hợp với nhiều nhu cầu của khách hàng
 • Hỗ trợ thực hiện mọi vấn đề liên quan đến thủ tục hải quan vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam
 • Tiết kiệm chi phí vận chuyển và cung cấp cho khách hàng nhiều chiết khấu
 • Hàng hóa được bảo hiểm trong suốt quá trình vận chuyển, trường hợp hư hỏng, mất mát công ty sẽ chịu trách nhiệm và chịu trách nhiệm bồi thường.

Vận chuyển, ship gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam mất bao lâu? cách gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam

Lời khuyên khi gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam

Những món đồ có giá trị

Các mặt hàng có giá trị cao cần được khai báo trung thực. Người gửi cần ghi rõ giá trị thực của đơn hàng để nếu có sai sót sẽ dựa vào thông tin khách hàng cung cấp để bồi thường.

Ngoài ra, những mặt hàng có giá trị cao nên mua bảo hiểm hàng hóa để giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình vận chuyển. Mọi sai sót do bên vận chuyển sẽ được đền bù tương ứng.

Vật có giá trị sẽ phải chịu thêm phí hải quan. Do đó, báo giá gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam cũng sẽ khác so với các mặt hàng thông thường.

Quy trình gửi vận chuyển hàng hóa quốc tế giá rẻ, nhanh chóng - cách gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam

Sản phẩm được phép vận chuyển

Hầu hết các mặt hàng từ Mỹ đều được phép vận chuyển về Việt Nam. Một số mặt hàng phổ biến như: quần áo, túi xách, giày dép, sản phẩm điện tử, đồ gia dụng, nước hoa, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, v.v. sẽ chỉ được vận chuyển nếu có bằng chứng đầy đủ về nguồn gốc và giấy tờ.

Top 4 các công ty vận chuyển hàng hóa nội địa chất lượng - cách gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam

Những món đồ bị cấm

Không phải tất cả các mặt hàng mua từ Mỹ đều có thể chuyển về Việt Nam. Một số mặt hàng bị cấm, chẳng hạn như dao, kiếm, súng, ma túy, bột trắng, v.v. Sẽ bị Hải quan Mỹ tạm giữ trong quá trình kiểm tra. Người vận chuyển cũng sẽ không nhận những mặt hàng này.

Trên trang web của người gửi, ngoài bảng giá vận chuyển mới nhất của Mỹ, danh sách các mặt hàng có thể và không thể vận chuyển sẽ rõ ràng trong nháy mắt. Hãy tham khảo để không rơi vào trường hợp đã thanh toán tiền mà chưa nhận được hàng.

Quy định đóng gói hàng hóa theo từng mặt hàng - cách gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam

Nên chọn đơn vị gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam nào?

Nếu bạn đang băn khoăn không biết có đơn vị nào gửi hàng từ Mỹ về Việt uy tín thì có thể tham khảo ngay Janbox

Janbox là một trong những nhà giao nhận vận tải đa quốc gia đáng tin cậy nhất, được nhiều khách hàng và doanh nghiệp tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

Khi lựa chọn đơn vị Janbox, bạn sẽ được thông báo khi đơn hàng về đến Việt Nam và bạn có thể đến trực tiếp văn phòng công ty để nhận hàng, hoặc có thể nhận hàng tại nhà tùy thuộc vào bạn sắp xếp thời gian như thế nào.

Thời gian vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam trên Janbox từ 5 – 7 ngày, toàn bộ lịch trình vận chuyển sẽ được cập nhật trên hệ thống, bạn có thể kiểm tra thông tin toàn bộ thông qua mã vận đơn.

Gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam thuận tiện đơn giản nhất - cách gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam

Khi hàng đến tay, bạn có thể kiểm tra hàng hóa và thanh toán tiền hàng, với chất lượng dịch vụ và thời gian giao hàng chuyên nghiệp như vậy, Janbox chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Chi tiết liên hệ Janbox:

 • Email: [email protected]
 • Facebook: https://www.facebook.com/janbox.com.vi/
 • Website: https://janbox.com

Như vậy, mình đã chia sẻ cho bạn các cách gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam tiết kiệm tiền và nhanh chóng, hy vọng sau bài viết này, bạn sẽ luôn nhận được hàng một cách nhanh chóng, chất lượng hàng được đảm bảo khi mua hàng từ Mỹ nhé.