Tìm hiểu Cách Mua Bán Moonata Dễ Nhất Cho Người Mới Chơi

Tìm hiểu Cách Mua Bán Moonata Dễ Nhất Cho Người Mới Chơi là chủ đề trong nội dung hôm nay của chúng tôi. Theo dõi bài viết để tham khảo nhé.

Moonata là tên của một sàn giao dịch mới được Pocinex ra mắt vào ngày 18 tháng 9 năm 2021. Sàn giao dịch này là một trong những phiên bản giao dịch được nâng cấp, với các chức năng mới thiết thực như cách chơi, nạp tiền, rút ​​tiền … Hãy cùng tìm hiểu kĩ về sàn giao dịch Moonata và cách mua Moonata nhé!

Moonata là gì?

Moonata là một sàn giao dịch nhị phân (viết tắt là BO – Binary Option) dựa trên công nghệ blockchain hiện đại. Moonata là một phần của hệ sinh thái Winsbank Holdings, một phiên bản nâng cấp của sàn giao dịch Pocinex trước đó.

Thiết kế của sàn Montana rất hài hòa, giao diện đẹp mắt, khoa học và dễ sử dụng. Nhờ đó, người tham gia sẽ có thể nhanh chóng cập nhật và làm quen với hệ thống. Ngoài ra, hình thức giao dịch trên sàn giao dịch cũng vô cùng đơn giản, cải tiến hơn so với phiên bản cũ. Người dùng có thể dự đoán sự tăng và giảm giá trị của tiền điện tử trong thời gian giới hạn là 60 giây.

Moonata Là Gì? ⚡️ Cách Mua USDT Moonata | Nạp Rút Tiền Moonata - Tinh Hoa Bắc Bộ

Moonata là một sàn giao dịch tiền điện tử thế hệ mới, nơi người chơi có thể đầu tư, giao dịch và kiếm lợi nhuận dễ dàng và khổng lồ. Sau khi đặt đúng lệnh, bạn sẽ có cơ hội kiếm được tới 95% tổng số tiền cược của mình. Ngược lại, nếu chọn sai, bạn sẽ mất toàn bộ số tiền cược ban đầu.

Ngoài ra, chương trình hỗ trợ tài khoản giao dịch demo lên đến 1.000 đô la của Moonata.net cho phép các nhà đầu tư sử dụng nó để thử nghiệm các phương pháp giao dịch khác nhau. Từ đó, họ sẽ có phương hướng và lựa chọn phù hợp nhất với mình.

Tether (USDT) tiêu chuẩn BEP20 là đơn vị tiền tệ mà nền tảng trao đổi Moonata cho phép sử dụng và hỗ trợ hoạt động gửi và rút tiền của sàn giao dịch. Với hình thức chuyển khoản nội bộ giữa các thành viên của nền tảng Moonata, việc trao đổi sẽ hoàn toàn miễn phí.

Ưu điểm nổi bật của Moonata

Moonata là một sàn giao dịch mới với nhiều nâng cấp về chức năng, vì vậy có nhiều yếu tố khiến sàn giao dịch này nổi bật hơn các sàn khác trên thị trường. Có thể kể đến một số ưu điểm của ván sàn Moonata:

 • Quá trình tham gia giao dịch cực kỳ đơn giản và dễ dàng: chỉ cần tạo tài khoản, nạp tiền và giao dịch qua ba bước là bạn đã có thể kiếm lợi nhuận thành công trên Moonata một cách nhanh chóng và dễ dàng.
 • Lợi nhuận cao: Tham gia kiếm tiền trên sàn giao dịch Moonata, nếu dự đoán đúng bạn sẽ có cơ hội nhận được phần thưởng hấp dẫn lên đến khoảng 95%, Moonata sẽ trở thành một trong những sàn giao dịch mang lại lợi nhuận cao nhất cho người dùng.
 • Rút tiền nhanh chóng: Moonata cho phép người dùng gửi và rút tiền nhanh chóng và không có giới hạn, quy trình chỉ mất vài phút thông qua hệ thống blockchain và hình thức gửi tiền ngay lập tức. / Rút tiền nội bộ và bạn sẽ nhận được tiền kiếm được ngay lập tức.
 • Tính bảo mật cao: Dựa trên công nghệ ứng dụng của nền tảng blockchain, tài sản của người chơi sẽ được bảo vệ, minh bạch và an toàn.

Moonata.net là gì? Cách nạp tiền - Mua Moonata nhanh chóng

 • Các biểu đồ cơ bản của sàn giao dịch được cập nhật và biểu đồ giá BTC trung bình từ 3 sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới là OKEx, Binance và Huobi. Đây là ưu điểm thể hiện tính minh bạch của sàn giao dịch này.
 • Ngoài ra, trong mối quan hệ với hệ thống Alita Finance, mã thông báo ALITA (viết tắt là ALI) đã được đưa ra như một loại tiền tệ trung gian giữa các sàn giao dịch. Đây sẽ là một cơ hội kiếm tiền đầy hứa hẹn cho các nhà giao dịch Moonata. Một ALI tiềm năng trong tương lai sẽ được niêm yết trên các sàn giao dịch lớn, và khi đó giá sẽ tăng lên đáng kể.
 • Tương thích với nhiều thiết bị: Giao diện nâng cấp tùy chỉnh tương thích với nhiều thiết bị phổ biến như máy tính xách tay, máy tính để bàn, Ipad hay điện thoại thông minh, người chơi có thể dễ dàng kiếm tiền mọi lúc, mọi nơi chỉ bằng cách sử dụng thiết bị thông minh có kết nối internet của mình. .
 • Moonata.net đưa ra chính sách hoa hồng hấp dẫn cho những nhà phát triển hệ thống có thể kiếm được thu nhập thụ động khổng lồ. Cụ thể, bạn có thể nhận được tới 7 tầng hoa hồng giao dịch và hoa hồng đại lý chỉ với $ 100 trong quyền đại lý.

Hướng dẫn khi tham gia sàn Moonata

Nếu bạn đang thắc mắc làm thế nào để tham gia Moonata.net ? Đừng lo lắng, chỉ cần làm theo hướng dẫn chi tiết dưới đây:

Đăng kí tài khoản

Để có thể đăng ký tài khoản trên sàn Moonata, trước tiên người chơi cần có email. Sau khi nhận được email, người chơi nên làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập trang chủ Moonata.net . Tại giao diện chính, chọn mục đăng ký.

Bước 2: Điền các thông tin mà hệ thống yêu cầu để đăng ký tài khoản:

 • Email: Chỉ đăng ký bằng email hiện tại của bạn
 • Mật khẩu: Nhập mật khẩu mà người chơi sẽ sử dụng khi giao dịch
 • Tên người dùng: Nhập ngay tên giao dịch không dấu
 • Cuối cùng, người chơi bấm đăng ký sau khi điền đầy đủ thông tin.

Bước 3: Người chơi truy cập vào địa chỉ Email đã đăng ký trên hệ thống để kích hoạt tài khoản.

Hướng dẫn chi tiết về cách bật tính năng bảo mật 2FA

Sau khi đăng ký thành công tài khoản trên hệ thống, bạn cần kích hoạt bảo mật 2FA để có thể rút tiền, đổi mật khẩu và tăng tính bảo mật cho tài khoản của mình. Để có thể kích hoạt thành công mã bảo mật 2FA, người dùng cần làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Vào phần Hồ sơ và nhấp vào Hồ sơ -> Mã 2FA -> Bật (Bật 2FA)
 • Bước 2: Quét mã QR bằng ứng dụng Google Authenticator hoặc ứng dụng Authy.
 • Bước 3: Nhập mã OTP và bật 2FA là xong.

Cách xác minh danh tính KYC

Việc xác thực KYC là rất quan trọng và cần thiết để người chơi có thể rút tiền. Để tránh các tranh chấp tài khoản rắc rối, bạn cần xác minh danh tính tài khoản Moonata của mình. Tiến hành như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản trên hệ thống của bạn, tại mục Hồ sơ -> Bấm Xác minh tài khoản -> Chọn Xác minh ngay.
 • Bước 2: Điền thông tin cá nhân -> chọn Tiếp theo
 • Bước 3: Tải lên hình ảnh CCCD của đầu đĩa, bao gồm cả mặt trước và mặt sau

Sau khi hoàn thành các bước trên, Moonata.net  sẽ xác minh và xác nhận thông tin trong vòng vài giờ. Bạn hoàn toàn có thể gửi, rút, giao dịch và kiếm tiền trên Moonata.net  trong khi chờ hồ sơ của mình được duyệt.

Phương pháp nạp tiền và mua Moonata siêu dễ

Cách nạp Moonata

Cách nạp Moonata khá đơn giản, bạn nhập địa chỉ ví USDT BEP20

 • Bước 1: Vào phần “Ví” và chọn “Nạp tiền”
 • Bước 2: Chọn “Yêu cầu” để Moonata.net  gửi địa chỉ ví
 • Bước 3: Sao chép địa chỉ ví và tiếp tục đặt mua USDT bạn đã đầu tư

Đặt mua USDT BEP20

Bước 1: Để mua Moonata trên muabanusdt.io, trước tiên bạn cần vào sàn giao dịch tiền điện tử liên kết muabanusdt.io -> chọn USDT trong danh sách tiền tệ hoặc truy cập trực tiếp vào link: https://muabanusdt.io/mua/usdt/

Bước 2: Điền các thông tin cần thiết để đặt mua USDT Moonata, chẳng hạn như:

 • Giao thức được chọn là BSC (BEP20), giao thức này phải được chọn, nếu nhập sai sẽ không nhận được USDT.
 • Số lượng USDT bạn cần gửi vào Moonata.
 • Nhập địa chỉ ví USDT BEP20 mà bạn đã sao chép ở trên
 • Bấm để mua ngay bây giờ. Bạn đã mua USDT Moonata thành công.

Cách bán USDT BEP20

Bước 1: Vào trang chủ muabanusdt.io -> Tại mục BÁN chọn USDT hoặc truy cập trực tiếp vào link: https://muabanusdt.io/ban/usdt

Bước 2: Nhập thông tin cần thiết để đặt lệnh bán USDT, ví dụ:

 • Giao thức bạn cần chọn là BSC (BEP20)
 • Nhập số lượng USDT bạn muốn bán.
 • Điền thông tin tài khoản ngân hàng của bạn để thanh toán bằng hệ thống trao đổi
 • Bấm để bán ngay bây giờ. Vậy là bạn đã bán USDT Moonata thành công.

Bước 3: Tiếp theo bạn sẽ nhận được thông báo về mã đơn hàng và địa chỉ ví rút USDT, lúc này bạn vào Moonata.net  để rút về địa chỉ ví này.

Rút tiền BEP20 USDT

Bước 1: Vào Ví -> Chọn Rút tiền -> Chọn hình thức rút tiền là BSC (BEP20)

Bước 2: Điền thông tin rút tiền theo lệnh của bạn

 • Số lượng đặt hàng chính xác
 • Địa chỉ thanh toán là địa chỉ ví trên đơn đặt hàng (màu đỏ)
 • Điền vào các nhận xét cho số thứ tự

Bước 3: Nhập 2FA -> Nhấn Rút tiền

Sau khi rút USDT Moonata thành công và vào ví muabanusdt.io. Họ sẽ thanh toán vào tài khoản ngân hàng của bạn theo số tiền VNĐ trên đơn hàng.

Không có mô tả.

Moonata có thực sự uy tín không?

Trong quá trình tìm hiểu sàn giao dịch nhị phân, người chơi cần đặc biệt chú ý đến độ tin cậy của sàn giao dịch.

Vì hiện tại, rất nhiều sàn giao dịch tại Việt Nam đã bốc hơi. Vậy câu hỏi đặt ra là sàn giao dịch Moonata có đang lừa đảo người dùng sản phẩm hay không?

Moonata là một nền tảng thanh toán tiền ảo nổi tiếng để thanh toán, gửi tiền và rút tiền. Hiện tại, sàn giao dịch đang rất phát triển nên khả năng bị lừa đảo khách hàng là cực kỳ thấp, thậm chí là không tồn tại.

Đồng thời, Moonata chưa từng dính vào bất kỳ vụ lừa đảo tài sản người dùng nào nên bạn có thể yên tâm lựa chọn sàn giao dịch Moonata để giao dịch.

Moonata.net là gì? Cách nạp tiền - Mua Moonata nhanh chóng

Cho đến nay, không có bằng chứng nào cho thấy sàn giao dịch Moonata lừa dối người chơi. Vấn đề “lừa đảo” nảy sinh từ bản chất sinh lời cực lớn của các sàn giao dịch, và lợi nhuận cao thường đi kèm với rủi ro rất lớn.

Là một nhà đầu tư thông thái, bạn nên học tập chăm chỉ, phát triển chiến lược đúng đắn và quản lý tiền của mình một cách khôn ngoan.

Cách kiếm tiền đơn giản với Moonata

Có rất nhiều cách để bạn có thể kiếm tiền trên Moonata.net , dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến người chơi một số hình thức tiêu biểu nhất.

Bằng cách Giao dịch

Trong phương pháp này, người chơi sẽ kiếm tiền bằng cách dự đoán biến động giá BTC, và nếu dự đoán đúng, người dùng sẽ nhận được tiền thưởng là 95% tổng số tiền đặt cược; nếu sai, người chơi sẽ mất toàn bộ tiền cược.

Ngoài ra, bạn cần và nên thực hành giao dịch với tài khoản demo trước; bám sát mục tiêu bạn đặt ra hàng ngày để tạo ra lợi nhuận lâu dài và tránh những rủi ro đáng tiếc như cháy tài khoản.

Để giao dịch tốt hơn, bạn có thể sử dụng các công cụ hỗ trợ như Bot, Signal Bot, Auto Trade,… để giúp người chơi tăng tỷ lệ thắng.

Bằng cách Phát triển hệ thống

Với sự hỗ trợ của chính sách hoa hồng hấp dẫn, người dùng có thể nhận được hoa hồng giao dịch và hoa hồng đại lý bằng cách lên kế hoạch khuyến mãi và xây dựng hình ảnh cá nhân chuyên nghiệp trên Internet. Các nền tảng xã hội như Facebook, Youtube, .. thu hút hàng tấn người chơi khác đến với sàn Moonata.

Người dùng nhận được các khoản giảm giá tương đối ổn định và đôi khi hoa hồng cao hơn khi giao dịch, đây được coi là một cách kiếm tiền hấp dẫn vì nó không liên quan đến rủi ro.

Bằng cách Kiếm tiền từ Alita

Cách kiếm tiền này sẽ hiệu quả hơn khi kết hợp với việc tự giao dịch, và khi giao dịch thắng lợi, người dùng sẽ nhận được một khoản lợi nhuận đáng kể và Alita Token.

Ngoài ra, người chơi cũng có thể mua Alita và mang xu đi Staking, lợi nhuận mà người dùng thu được thậm chí có thể lên tới 400% mỗi năm.

Bằng cách Mua bán OTC

Bằng cách này, người dùng sẽ được hưởng spread sau khi mua và bán USDT, nhưng để có thể kiếm tiền theo cách này, người chơi cần phải có một nhóm riêng. Hãy lưu ý rằng bạn có thể gặp phải những trò gian lận.

Một số kinh nghiệm cho người không biết gì khi tham gia sàn Moonata

Sàn giao dịch Moonata có hỗ trợ DEMO (giao dịch thử nghiệm) không giới hạn, vì vậy những người mới tham gia có thể sử dụng tài khoản này để thực hành giao dịch và làm quen với hoạt động, để tạo ra phương pháp giao dịch hiệu quả cho riêng mình và tránh những điều đáng tiếc như cháy tài khoản.

Đặt cho mình mục tiêu tìm kiếm lợi nhuận hàng ngày ổn định lâu dài hơn là kiếm tiền nhanh chóng với rủi ro cao.

Hãy tự mình xem xét những tính toán và tư duy của các nhà đầu tư chứ không phải tư duy của những người chơi cờ bạc. Khi đạt được mức giá có lợi nhuận, bạn nên chốt lời thay vì đợi nó đạt đỉnh.

Khi giao dịch hoặc đầu tư, bạn cần dựa trên kiến ​​thức và kinh nghiệm của bản thân để phân tích. Nếu có thể, hãy tìm lời khuyên từ người có kinh nghiệm trong không gian tiền ảo. Đừng bao giờ tham gia giao dịch thị trường chỉ dựa vào trực giác hoặc may mắn, vì điều này sẽ khiến bạn trắng tay.

Muabanusdt.io – đơn vị mua bán uy tín nhất hiện nay

Sàn giao dịch muabanusdt.io được thành lập vào đầu năm 2021 và áp dụng mô hình B2C. Tôn trọng phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là lợi nhuận”, công ty luôn nỗ lực để giúp khách hàng có được những trải nghiệm tốt nhất trên website của công ty.

Không giống như hầu hết các sàn giao dịch trên thị trường hoạt động theo mô hình P2P, muabanusdt.io hiện đang hoạt động theo mô hình B2C. Điều này có nghĩa là mọi giao dịch trên muabanusdt.io đều được thực hiện trực tiếp giữa người dùng và sàn giao dịch. Giao diện khoa học, trực quan, bảng giá cập nhật liên tục, quy trình đặt hàng cực kỳ đơn giản giúp khách hàng dễ dàng giao dịch ngay từ lần trải nghiệm đầu tiên.

Không có mô tả.

Công ty hiện đang cố gắng tối ưu hóa hệ thống mạng để có giao diện đơn giản nhất giúp thực hiện các giao dịch dễ dàng ngay cả với những khách hàng không rành về CNTT.

Ngoài ra, sàn muabanusdt.io còn được tối ưu chi phí giao dịch ở mức thấp nhất, bán cho khách hàng rẻ hơn so với các sàn khác. Điều đặc biệt quan trọng là đội ngũ nhân viên luôn nỗ lực để có thể xử lý giao dịch nhanh nhất có thể, tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng.

Tại muabanusdt.io, khách hàng có thể mua Moonata, nạp Monera, mua USDT Vista trade, USDT Didi, USDT Central.

Ưu điểm của Sàn giao dịch muabanusdt.io

 • Một nền tảng giao dịch cực kỳ chuyên nghiệp, cởi mở, an toàn và nhanh chóng.
 • Giao diện chính thiết kế đơn giản, dễ sử dụng cho người mới bắt đầu.
 • Phí giao dịch cực thấp, được tự động đưa vào bảng giá, tiết kiệm mọi chi phí cho người chơi.
 • Lưu lượng lớn, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng từ mẻ lớn đến nhỏ.
 • Hỗ trợ các đồng tiền phổ biến và các dự án tài chính.
 • Nhiều ngân hàng được hỗ trợ và người dùng có thể linh hoạt rút tiền Việt Nam đồng về bất kỳ tài khoản nào.
 • Đội ngũ tại muabanusdt.io luôn sẵn sàng hỗ trợ người chơi một cách nhanh nhất có thể.

Chi tiết liên hệ

 • Email: [email protected]
 • Support: https://t.me/OTCSupportTeam
 • Website: https://muabanusdt.io/

Moonata là một trong những sàn giao dịch đã được đơn giản hóa rất nhiều nhưng được nâng cấp nhiều tính năng mới, đảm bảo độ chính xác lớn.

Sàn giao dịch này là một yếu tố mới phù hợp với nhiều người dùng. Mong rằng qua những thông tin trên, bạn có thể mua Moonata một cách dễ dàng và có thêm nhiều giao dịch thành công nhé!