Review Top 11 Cách Tìm Bạn Trai Giàu Có Hữu Ích Cho Các Nàng

Review Top 11 Cách Tìm Bạn Trai Giàu Có Hữu Ích Cho Các Nàng là vấn đề trong nội dung bây giờ của chúng tôi. Theo dõi bài viết để tham khảo nhé.

Gặp gỡ đàn ông giàu có là ước mơ của nhiều phụ nữ, vì vậy quen bạn trai giàu là điều bắt buộc nếu bạn muốn nổi bật và tăng cơ hội thành công. Bài viết này chỉ ra cách tìm bạn trai giàu có, những nơi tốt nhất để gặp gỡ những người giàu có và những điều bạn nên học hỏi để sẵn sàng gây ấn tượng khi gặp họ. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Cần tìm hiểu về đàn ông giàu có thành đạt

Hãy tìm hiểu xem họ là ai?

Thông thường, họ làm việc khoảng 60-80 giờ mỗi tuần và thường là tự thân vươn lên. Họ xuất sắc trong trường học, sẵn sàng chấp nhận những rủi ro được lường trước và lập kế hoạch dài hạn. Họ tràn đầy năng lượng, có tầm nhìn và rất tự tin.

Nhiều người sống cuộc sống cực kỳ khiêm tốn, luôn lạc quan và thừa nhận rằng họ không phải là người thông minh nhất, ít nhất là về cách giải quyết mọi vấn đề, vì vậy họ luôn tìm đến mọi người để giúp họ sửa lỗi và đạt được mục tiêu đã đề ra.

Tìm hiểu xem họ muốn gì ở phụ nữ?

Tất nhiên, không phải tất cả đàn ông đều như nhau nhưng họ có chung một số đặc điểm. Họ bị thu hút bởi những phụ nữ khỏe mạnh, hấp dẫn và ăn mặc đẹp. Khi được khảo sát, gần 90% đàn ông thành đạt và được coi là thành công hoặc rất thành công đều muốn có một người phụ nữ vừa thông minh vừa thành đạt. Trên thực tế, suy nghĩ của đàn ông giàu có đã thay đổi rất nhiều, họ thích phụ nữ thông minh hơn xinh đẹp.

 • Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng khi đàn ông có địa vị xã hội cao hơn phụ nữ, họ có xu hướng chọn những phụ nữ trẻ và hấp dẫn làm bạn đời. Khi hai giới bình đẳng hơn trong xã hội, trí thông minh, lòng tốt và khiếu hài hước sẽ được ưu tiên hơn.
 • Dù thế nào thì họ cũng có thể thấy đâu đó hình bóng của người đào mỏ trong bạn; về bản chất họ không dễ bị mắc lừa. Nếu dễ bị mắc lừa thì họ đã không đạt được vị trí này trong cuộc sống.
 • Ngoài ra, theo một nghiên cứu, 75% đàn ông giàu có ham muốn quan hệ tình dục nhiều hơn và tìm kiếm nhiều sgbb hơn đàn ông không có tiền.

Điều chỉnh cuộc sống để gặp đàn ông giàu có

Chuyển đến gần nơi họ sống

Mặc dù bạn không đủ khả năng để đến sống tại các khu dân cư hay tòa nhà đắt đỏ nhất, nhưng bạn có thể tìm thấy một nơi không quá xa với nơi ở của người giàu.

Cố gắng đến nơi họ ở, hoặc chọn một ngôi nhà nhỏ giữa khu dân cư. Với lựa chọn này, bạn sẽ làm các việc vặt, dắt chó đi dạo, chạy bộ, uống cà phê, v.v. trong cùng một khu vực với họ. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng thích nghi với văn hóa và gặp gỡ những người mới.

 • Đây là cơ hội để bạn tập thả lỏng khi gặp gỡ người giàu và được họ chú ý nhiều hơn mà không phải đầu tư gì thêm
 • Nếu bạn không đủ khả năng để dời nhà, hãy đến một khu dân cư giàu có và mua đồ tạp hóa hay lái xe đến công viên của người giàu mỗi sáng để chạy bộ, v.v.

Tỏ ra mình là người giàu có

Nếu bạn muốn trở nên giàu có, bạn phải có vẻ ngoài giàu có. Nếu bạn không hành động hoặc tỏ ra như một người giàu có, có lẽ bạn sẽ không thể thành công. Bạn nên ăn mặc gợi cảm, nhưng đừng vượt quá giới hạn chỉ để trông giống một sugar baby.

Phong cách gợi cảm và có học thức là điều bạn nên hướng tới, hãy đầu tư vào một số món đồ trang nhã có thể kết hợp với nhiều phụ kiện khác nhau:

 • Biết quy định về trang phục cho sự kiện bạn tham dự và tuân thủ nó. Nếu bạn không biết, tốt hơn hãy ăn mặc lịch sự.
 • Tránh nhuộm tóc màu sáng quá mức, trang điểm đậm vì điều này thường không tạo vẻ thanh lịch.

Tìm hiểu thêm: Sugar Baby là gì?

Nói chuyện theo cách nói của người giàu

Ngay cả khi bạn không được đào tạo về lý thuyết tài chính hay chính trị, bạn vẫn cần có nhiều kiến ​​thức về những gì người giàu đề cập đến. Vì họ thường là những nhân vật quan trọng trong kinh doanh và chính trị, bạn nên thu thập kiến ​​thức trong các lĩnh vực này bằng cách đọc nhật báo hàng ngày, đặc biệt là New York Times và Wall Street Journal, bên cạnh các ấn phẩm chính, Quản lý và Kinh doanh.

 • Khi bạn không biết các thuật ngữ, khái niệm và bối cảnh lịch sử, bạn có thể tra cứu chúng trực tuyến trên mạng. Khả năng có thể tham gia vào các cuộc thảo luận một cách thông minh sẽ giúp bạn nổi bật và hơn thế nữa.
 • Bạn cũng nên dành thời gian tìm hiểu về những thứ mà người giàu thích, như đua ngựa, chèo thuyền, nghệ thuật, trang sức đắt tiền, nghệ thuật ẩm thực, xe hơi sang trọng, v.v.

Hành động như tiền không quan trọng

Cách nhanh nhất để được coi là một kẻ đào mỏ là hỏi anh ta về số tiền trong tài khoản ngân hàng của họ. Cách nhanh thứ hai là hỏi giá trị của một số tài sản mà anh ấy sở hữu. Cách nhanh nhất thứ ba là hỏi giá trị món đồ mà anh ấy đã mua cho bạn. Tránh những chủ đề này khi nói chuyện với người giàu.

Tiếp cận nơi đàn ông giàu ở và làm việc

Làm việc chung ngành nghề

Vì những người giàu làm việc 60-80 giờ một tuần nên một cách để bạn biết họ là làm việc cùng, ở gần hoặc cho họ. Thật tuyệt nếu bạn có bằng MBA vì bạn sẽ đủ điều kiện cho nhiều nghề nghiệp mà họ cung cấp. Thay vào đó, bạn nên xem xét các lĩnh vực mà họ đầu tư, chẳng hạn như nghệ thuật, đồ cổ, xe hơi sang trọng, máy bay phản lực, nhà cửa và du thuyền.

Hãy nghĩ đến các lĩnh vực như thiết kế nội thất, huấn luyện viên cá nhân, kiến ​​trúc, điều dưỡng, công tác từ thiện, câu lạc bộ đồng quê, v.v., những lĩnh vực giúp bạn tiếp xúc với rất nhiều người giàu có.

Tuy nhiên, bạn cần tránh xa những công việc yêu cầu bạn phải mặc đồng phục, vì nó tạo ra rào cản tâm lý giữa bạn và những người đàn ông giàu có.

Tham gia các hoạt động từ thiện

Các buổi khiêu vũ từ thiện, buổi đấu giá im lặng, giải thi golf, trận đấu polo, và bất kỳ thứ gì liên quan đến tổ chức văn hóa hay y tế là những nơi tuyệt vời để gặp gỡ đàn ông giàu có. Mục đích của việc quyên góp từ thiện càng bí ẩn thì người quyên góp càng giàu có, vì những người giàu có thường tự hào về việc hỗ trợ các tổ chức từ thiện ít người biết đến.

Hiện nay, một là bạn được mời đến các sự kiện này, hai là bạn phải mua vé tốn trên một nghìn đô-la, nên cách tốt nhất để được tham gia là làm việc tình nguyện, nhất là tham gia gây quỹ

Công việc này cho phép bạn xem qua danh sách khách mời, được mời tham dự và có cơ hội gặp gỡ những người giàu. Để tìm hiểu về những sự kiện này, hãy tìm kiếm trực tuyến các tổ chức từ thiện trong hoặc gần thành phố của bạn.

Tham dự các sự kiện thể thao

Đàn ông giàu đặc biệt thích chơi golf, polo, đua ngựa, chèo thuyền, trượt tuyết và quần vợt. Bạn nên học cách chơi các môn thể thao này, tìm hiểu về những vận động viên giỏi nhất, các sự kiện và địa điểm uy tín nhất cũng như tin tức thể thao hiện tại.

Bạn cũng nên cân nhắc tham gia câu lạc bộ quần vợt tại địa phương và tập chơi, đăng ký học đánh golf, học cách đi thuyền và vân vân, không chỉ để tiếp xúc với người giàu mà còn để chứng tỏ bạn biết chơi những môn thể thao mà người giàu chơi.

Đi chơi tại các quán bar, nhà hàng cao cấp

Khi những người giàu muốn ăn tối, một đêm trên thị trấn hoặc một chuyến du lịch, họ muốn những thứ tốt nhất, vì vậy họ tìm đến những nơi sang trọng nhất. Đó là những nơi bạn nên đến. Các quán bar hạng sang trong khách sạn và nhà hàng thịt nướng 4 sao là nơi họ sẽ uống rượu trước khi ăn, và là nơi tuyệt vời để bạn định vị bản thân. Để kiếm đàn ông giàu có hơn nữa thì bạn đến các lounge hào nhoáng trong khu dân cư đặc biệt.

Tham gia các ứng dụng hẹn hò

Có rất nhiều trang web tuyên bố sẽ giúp mọi người, dù giàu hay không giàu, tìm được bạn đời. Ngoài ra còn có nhiều “triệu phú mai mối” mà bạn có thể thuê để sắp xếp các cuộc gặp gỡ với những người giàu có.

Tuy nhiên không có gì đảm bảo rằng bạn sẽ được người mai mối chấp nhận, vì vậy bạn nên chuẩn bị trước các lựa chọn khác để tăng tỷ lệ thành công trước khi đi theo con đường này.

Lưu ý khi tiếp cận các chàng trai giàu có

 • Sau khi gặp một chàng trai có tiềm năng, bạn không nên vội vàng quan hệ tình dục với anh ta. Nếu anh ấy thực sự quan tâm đến bạn, họ sẽ không gây áp lực cho bạn và muốn cùng bạn làm nhiều việc hơn thế. Thật ra, anh ta có thể muốn có mối quan hệ lâu dài hơn với bạn nếu bạn không vội vã quan hệ tình dục.
 • Nếu có thể, hãy kết bạn với những phụ nữ thuộc tầng lớp thượng lưu. Họ vừa là lối vào vừa là rào cản trên con đường gặp gỡ người giàu có.
 • Đừng giả vờ là người khác, và đừng nói dối. Không có hành vi nào trong số này sẽ khiến bạn trở nên hấp dẫn, cũng như không mang lại cho bạn điều bạn muốn về lâu dài.
 • Chọn đúng người chia sẻ sở thích của bạn. Không có số tiền nào có thể bù đắp cho sự nhàm chán trong một mối quan hệ yêu đương.

Bài viết là các tips hữu ích để bạn có thể biết cách tìm bạn trai giàu có và duy trì mối quan hệ lâu dài với họ. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích.