Cách tìm font chữ bằng hình ảnh cực đơn giản

Tìm font chữ bằng hình ảnh? Đôi khi bạn lướt web hay đọc báo hay nhìn lướt qua vài tờ áp phích, quảng cáo đôi lúc bạn sẽ thấy những bức ảnh sử dụng các Font chữ rất đẹp và thu hút. Tuy nhiên, lại bạn không biết làm cách nào để xác định được cái Font chữ đó để có thể sử dụng cho nhu cầu riêng của bạn, vậy phải làm như thế nào đây để tìm ra được font chữ như vậy ?

Vậy ở bài viết này Topmeta.vn sẽ hướng dẫn mọi người cách tìm Font chữ bằng hình ảnh đơn giản mà nhanh chóng không cần đến công cụ hay bất cứ phần mềm nào hỗ trợ cả bạn nhé.

Cách tìm Font chữ bằng hình ảnh online cực nhanh chóng

Đầu tiên bạn chọn và tải bức ảnh có chứa những phông chữ mà bạn yêu thích

Bước thứ nhất: Sau đó bạn truy cập vào trang WhatTheFont có giao diện sẽ như hình dưới đây.

Bước 2: Nhấn chuột vào click here to upload an image để tải hình ảnh cần tìm fonts lên để phần mềm tìm font chữ nhận dạng font chữ trên ảnh và trả về các kết quả phù hợp.

Cách tìm font chữ bằng hình ảnh cực đơn giản tim anh

Bước 3: Kéo thẻ khung lựa chọn vào vùng chữ cần tìm font trên ảnh -> sau đó nhấn vào mũi tên để ứng dụng bắt đầu tìm font chữ cho bạn.

Cách tìm font chữ bằng hình ảnh cực đơn giản cach tim font chu bang hinh anh don gian va nhanh chong

Bước 4: Lựa chọn các font gợi ý để tìm đúng font mà bạn đang cần tìm kiếm để đúng với ý mình.

Gõ lại chữ vào change text nếu ứng dụng nhận diện sai ký tự giúp so sánh thuận tiện hơn rất nhiều

Cách tìm font chữ bằng hình ảnh cực đơn giản cach tim font chu bang hinh anh don gian va nhanh chong2

Bước 5: Từ font chữ tìm được các bạn tìm kiếm trên google để tải từ các trang cung cấp font free và sử dụng vào công việc, học tập hoặc mục đích của mình nhé.

Ứng dụng WhatTheFont hiện đã có app trên điện thoại iOS và Android, các bạn hãy tìm app trên Appstore và CHplay để có thể sử dụng trên điện thoại một cách đơn giản và nhanh chóng hơn.

Lời kết

WhatTheFont là một công cụ trực tuyến rất hữu ích dành cho những bạn nào làm về thiết kế Banner, Poster,… trang web này sẽ giúp bạn kiếm được những phông chữ khá đẹp để áp dụng cho việc thiết kế và mục đích của bản thân.

Trên đây là chia sẻ của Tometa.vn về cách tìm font chữ bằng hình ảnh nhanh chóng và đơn giản nhất. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn.

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !
5/5 - (1 bình chọn)

Topmeta.vn
Logo