Chia sẻ Top 10+ Công Ty Thiết Kế Thi Công Sân Vườn Hà Nội

Chia sẻ Top 10+ Công Ty Thiết Kế Thi Công Sân Vườn Hà Nội là chủ đề trong nội dung bây giờ của chúng tôi. Theo dõi bài viết để biết nhé.

Nhu cầu thiết kế cảnh quan sân vườn ngày càng phát triển mạnh mẽ. Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết lựa chọn đơn vị nào để thiết kế , thi công cho không gian nhà mình thì hãy tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi.

Các nguyên tắc khi thiết kế cảnh quan sân vườn

Thiết kế cảnh quan sân vườn là công việc đòi hỏi sự sáng tạo, đột phá, việc rập khuân theo các nguyên tắc cứng nhắc nào đó là hoàn toàn sai lầm. Tuy nhiên, vẫn có một số nguyên tắc vẫn cần phải tuân theo.

Sau đây là các nguyên tắc cơ bản được dùng khá phổ biến của một số nhà thiết kế cảnh quan sân vườn nổi tiếng.

Tính thống nhất

nguyên tắc thiết kế sân vườn
Nguyên tắc thiết kế sân vườn là phải thống nhất

Là việc áp dụng một cách nhất quán các yếu tố như: chủng loại, chiều cao, kích thước, màu sắc,… của các nhóm đồ vật trang trí cho cảnh quan sân vườn.

Áp dụng nguyên tắc này sẽ đem đến một phong cách riêng biệt cho mỗi kiểu dáng, nhất là khi bạn muốn tạo ra một cảnh quan sân vườn theo một chủ đề nhất định.

Tính đơn giản hóa

thiết kế sân vườn
Thiết kế sân vườn phải đảm bảo tính đơn giản hóa

Đơn giản là một trong các nguyên tắc được áp dụng rất nhiều không chỉ trong nghệ thuật mà còn cả thiết kế.

Khi chụp ảnh, các nhiếp ảnh gia thường đơn giản hóa bằng cách tối giản đi các chi tiết thừa để giúp người xem có thể tập trung hơn vào những điểm chính của bức ảnh. Sự đơn giản hóa có thể tạo điểm nhấn tốt đến không ngờ.

Tương tự, bạn cũng có thể vận dụng sự đơn giản hóa trong thiết kế cảnh quan sân vườn để làm nổi bật chủ đề của bạn. Một lợi thế nữa, là bạn hoàn toàn có khả năng bổ sung thêm những thành phần mới cho thiết kế riêng của mình.

Áp dụng tính đơn giản hóa trong thiết kế cảnh quan sân vườn như thế nào?

 • Đơn giản là bạn cần phải dùng hai hoặc ba mẫu màu sắc của cây và lặp lại nó trong cả thiết kế.
 • Tương tự đối với loại cây, lặp lại từ hai đến ba loại cây cho sân vườn.
 • Trang trí cảnh quan sân vườn một cách đơn giản theo một chủ đề nhất định nào đó.
 • Hạn chế dùng quá nhiều đồ vật trang trí.
 • Khi dùng đá, chỉ cần dùng một số tảng đá ở những vị trí quan trọng để tạo điểm nhấn và sắp xếp chúng một cách gọn gàng, tự nhiên.

Chuyển tiếp tự nhiên

nguyên tắc thiết kế cảnh quan sân vườn
Thiết kế cảnh quan sân vườn phải đảm bảo tính chuyển tiếp tự nhiên

Nguyên tắc này không quá khó để áp dụng và nó có tác dụng tránh sự đổi thay quá nhanh và đột ngột trong thiết kế cảnh quan sân vườn. Áp dụng nguyên tắc chuyển tiếp tự nhiên sẽ giúp cho cảnh quan sân vườn chuyên nghiệp hơn khi không mắc phải những sai lầm của những nhà thiết kế thiếu kinh nghiệm.

Quá trình chuyển tiếp tự nhiên có nghĩa là đảm bảo sự đổi thay diễn ra dần dần để đảm bảo sự thông suốt. Điểm dễ nhận biết của chuyển tiếp tự nhiên là ở màu sắc và chiều cao của cây. Cùng với đó còn có những yếu tố khác của cảnh quan như: Cấu trúc, hình dáng, kích thước của lá cây, tượng, đá…

Giải pháp đơn giản nhất để tạo sự chuyển tiếp tự nhiên là dùng “bước chuyển hiệu ứng”, tức là sắp xếp cây trồng theo thứ tự kích thước giảm dần hay tăng dần. Từ những cây thân gỗ lớn, rồi đến cây bụi, cây hoa nhỏ và cuối cùng là thảm cỏ, lựa chọn những loại cây phù hợp là cực kỳ cần thiết và quan trọng.

Chuyển tiếp tự nhiên bằng giải pháp “tạo ra ảo giác” . Ví dụ, bạn có khả năng tạo ra ảo giác về khoảng cách bằng phương pháp sử dụng chuyển dần từ những cây có tông màu ấm sang các cây có tông màu lạnh. Phương pháp này làm cho cảnh quan sân vườn của bạn có vẻ thực tế hơn.

Một cách khác là sử dụng những cây có lá to và dày làm nền, tiếp theo là các cây có lá nhỏ và mềm hơn. Biện pháp này ngoài việc tạo được sự chuyển tiếp tự nhiên còn tạo ra một ranh giới, nơi mà những cây lá rậm sẽ làm nền hay khung viền làm cho nổi bật các cây lá thưa, các loại cây mà khó nhìn thấy nếu đem trồng lẫn lộn hay phía sau những cây rậm lá khác.

Tính cân bằng

nguyên tắc thiết kế sân vườn
Nguyên tắc thiết kế sân vườn là đảm bảo tính cân bằng

Tính cân bằng trong thiết kế cảnh quan sân vườn bao gồm sự cân bằng một cách tuyệt đối về các mặt và sự cân bằng về một khía cạnh nhất định nào đó.

Có hai dạng cân bằng mà bạn có khả năng sử dụng:

Cân bằng đối xứng

Phần lớn các thành phần trong thiết kế đều được chia bằng nhau. Các thành phần đều có một phiên bản đối xứng giống nhau về hình dáng, kích thước, màu sắc…

Nguyên lý này được sử dụng không ít trong thiết kế cảnh quan sân vườn thời kỳ phục hưng. Những khu vườn thời kì này thường đối xứng cả về thành phần thiết kế và tổng thể hình học. Chỉ cần phải vẽ một đường tưởng tượng ngay giữa vườn, bạn sẽ thấy mỗi bên là một hình ảnh phản chiếu của bên còn lại. Sự đối xứng này thường không có trong tự nhiên. Tuy nhiên, một số người thích nhìn thấy rất nhiều thứ cân bằng, nó mang đến sự ổn định và trật tự.

Cân bằng không đối xứng

Cân bằng không đối xứng trong thiết kế sân vườnlà một dạng không cân bằng, trừu tượng nhưng vẫn tạo ra một thể thống nhất và cân bằng thông qua sự lặp lại của một số yếu tố.

Không dễ để nhận ra tính cân bằng không đối xứng trong một khu vườn, và đó chính là điểm cộng để kiểu dáng cảnh quan có vẻ tự nhiên và thoải mái hơn.

Một điểm cộng nữa khi áp dụng nguyên lý cân bằng không đối xứng là nó không phụ thuộc vào hình dạng của khu vườn và bạn có thể tự bởi sáng tạo cho thiết kế cảnh quan của mình. Một bề ngoài cân bằng bất đối xứng tạo cảm giảm ổn định, chứa trong nó những yếu tố được xếp đặt ngẫu nhiên khiến cho bề ngoài cảnh quan sân vườn trông rất tự nhiên.

Màu sắc

thiết kế cảnh quan sân vườn đẹp
Thiết kế cảnh quan sân vườn đẹp cần phải có sự hài hòa về màu sắc

Điều tuyệt vời nhất mà màu sắc thêm vào thiết kế cảnh quan là vẻ quyến rũ và thực tế của cuộc sống.

Màu ấm

Những màu sắc tươi sáng như đỏ, vàng và cam khiến cảnh vật trở nên gần gũi hơn nên thường được dùng ở phía trước của sân vườn. Trong hội họa, những họa sĩ cũng thường sử dụng kĩ thuật này, sử dụng màu sắc ấm áp ở phía trước và màu sắc lạnh ở phía sau.

Màu lạnh

Gam màu lạnh như xanh lá, xanh dương và màu phấn làm cho một đối tượng có vẻ xa hơn, giúp gợi mở không gian. Đây là một kĩ thuật hay để sử dụng nếu bạn có một khu vườn nhỏ và muốn nó trông lớn hơn so với thực tế.

Màu trung tính

Những màu trung tính như xám, đen, trắng cần phải sử dụng như màu nền, hoặc kết hợp đối với những màu tươi sáng ở phía trước. Màu trung tính vô cùng linh hoạt, nhưng cần sử dụng đúng cách và hạn chế dùng chúng.

Những màu khác

Màu sắc cũng có thể kết hợp hài hòa để hướng sự chú ý của bạn đến một khu vực cụ thể của cảnh quan sân vườn.

Ví dụ, sử dụng các màu sắc tươi sáng một mình hay kết hợp với những màu lạnh như bạn muốn miễn sao tạo sự thu hút thị giác. Điều thú vị đối với màu sắc là bạn có khả năng dùng bảng màu yêu thích của bạn giúp mục đích riêng của bạn. Còn nếu bạn thích màu trắng, bạn có thể tạo lên một khu vườn đối với tất cả các bông hoa là màu trắng, sẽ siêu tinh tế và giàu cảm xúc. Nếu thêm bất kì một mảng màu nào khác Trên nền màu trắng sẽ có hiệu ứng nổi bật siêu cao và vô cùng giàu tình nghệ thuật.

Đường đi

Đường là một trong những nguyên tắc cấu trúc của thiết kế sân vườn. Và đây cũng là khái niệm đầu tiên mà nhà thiết kế cảnh quan sân vườn cần làm quen.

sân vườn đẹp

Đường thường liên quan đến cách mắt ta di chuyển và dòng chảy xung quanh cảnh quan như lối đi, nơi giao nhau hay rẽ nhánh của dòng chảy. Nó thường được phản ánh trong cách mà đường dẫn và khu vực trồng cây được sắp đặt hợp lý đối với nhau. Bạn hoàn toàn có thể tạo ra một lối đi tinh tế hơn nhờ các thay đổi về chiều cao của cây hoặc các hình khối, hướng của tán cây…

Các đường thẳng

Trong thiết kế sân vườn, những loại đường thẳng hay vuông góc tạo ra cảm giác mạnh mẽ và làm cho thiết kế có tính cấu trúc hơn. Nhờ đó dễ tạo sự thu hút hơn. Những đường thẳng thường đem lại cảm giác an toàn, dễ chịu và thuận tiện khi sử dụng.

Những đường lượn sóng

Các đường cong hay lượn sóng sẽ tạo cảm giác tự nhiên, nhẹ nhàng, phóng khoáng hơn cho cảnh quan sân vườn của bạn. Một đường cong đem lại cảm giác mịn màng, khoáng đạt, tự nhiên. Nó tạo ra vẻ quyến rũ, kích thích bạn tham quan khu vườn chứ không phải chỉ đạo bạn.

Khi bắt tay vào thiết kế một cảnh quan sân vườn, bạn phải xác định cách bạn dẫn dắt mọi người vào khu vườn của bạn như thế nào? Bạn muốn đem đến cảm giác có trật tự hay phóng khoáng, tự do? Đó chính là điều thú vị của việc thiết kế cảnh quan sân vườn.

Tính cân đối

Tuy rất đơn giản nhưng rất nhiều nhà thiết kế lại mắc phải sai lầm này, thậm chí cả những nhà thiết kế giàu kinh nghiệm.

Sự cân đối đơn giản là về tỉ lệ giữa những yếu tố trong một thiết kế. Trong rất nhiều các nguyên tắc khi thiết kế cảnh quan sân vườn đều chứa tính cân đối nhưng bạn vẫn cần bỏ thơi gian suy nghĩ và hoạch định rõ ràng để tránh mắc phải.

Báo giá thiết kế sân vườn

Thông thường bảng báo giá thiết kế cảnh quan sân vườn sẽ gồm đơn giá/m2 và tổng diện tích cần thi công. Tùy từng công ty thiết kế thi công mà bảng báo giá sẽ khác nhau. Các bạn có thể tham khảo bảng giá mà chúng tôi đưa ra sau đây:

BÁO GIÁ THIẾT KẾ SÂN VƯỜN
STT Diện tích vườn (m2) Suất đầu tư dự kiến (triệu đồng/m2)
1 70 – 200 220
2 201 – 300 200
3 301 – 400 180

Danh sách các công ty thiết kế cảnh quan sân vườn tại Hà Nội

Dưới đây là những công ty chuyên thiết kế cảnh quan sân vườn tại Hà Nội có tiếng được chúng tôi tổng hợp lại dựa trên nhiều nguồn uy tín

Việt Architect Group

Đứng đầu trong danh sách các công ty thiết kế thi công sân vườn tại Hà Nội là cái tên mà được rất nhiều người tin tưởng. Việt Architect Group sở hữu đội ngũ KTS dày dặn kinh nghiệm và đã tham gia thiết kế nhiều dự án khu dân cư trong đó đặc biệt chú trọng nhiều đến cảnh quan và môi trường. Cam kết thiết kế kiến trúc và cảnh quan của chúng tôi luôn được quan tâm giải quyết đến từng khía cạnh chi tiết và theo yêu cầu đặc thù của từng khách hàng.

thiết kế sân vườn 30m2

Trải qua thời gian Việt Architect Group đã được số lượng lớn các đối tác trong ngành xây dựng kiến trúc cũng như các khách hàng cá nhân tin tưởng và lựa chọn. Việt Architect Group sẽ và luôn luôn cam kết đảm bảo chất lượng công trình lâu bền , đặc biệt là đáp ứng các yếu tố đẹp , thẩm mỹ , sáng tạo và tiết kiệm chi phí cho mọi đối tác và khách hàng

Việt Architect Group được phát triển bởi đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm. Các công trình của chúng tôi có mặt khắp ba miền cả nước. 

Công ty có +15 NĂM KINH NGHIỆM. KIẾN TRÚC SƯ GIỎI ĐOẠT GIẢI THƯỞNG KIẾN TRÚC QUỐC GIA.

Việt Architect Group hiện nay có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư ở cả 3 miền, và thiết kế thi công toàn quốc (63 tỉnh thành). Các công trình của chúng tôi phủ khắp tỉnh thành nhà ở, nhà hàng, sân vườn, biệt thự, trung tâm thương mại.

 • Tại Hà Nội chúng tôi có +20 kiến trúc sư, kỹ sư , triển khai thiết kế thi công ở Hà Nội và các tỉnh thành như (Bắc Ninh, Hải Dương, Quảng Ninh, Hải Phòng…)
 • Tại Đà Nẵng chúng tôi có +10 kiến trúc sư, kỹ sư, triển khai thiết kế thi công Đà Nẵng, Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi…
 • Tại TPHCM chúng tôi có +30 kiến trúc sư, kỹ sư triển khai thiết kế thi công ở TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Nha Trang, Quy Nhơn.
 • Tại Cần Thơ chúng tôi có +10 kiến trúc sư, kỹ sư triển khai ở tại Cần Thơ và các tỉnh miền tây.

 Liên hệ trực tiếp qua địa chỉ:

 • Hotline: 0989149805
 • Thành phố Hồ Chí Minh: 122/1 Phổ Quang, phường 9, quận Phú Nhuận.
 • Đà Nẵng: 165 Huỳnh Ngọc Huệ, Thanh Khê.
 • Hà Nội: P602, Tòa C chung cư Báo Nhân dân, Xuân Phương, Nam Từ Liêm.
 • Cần Thơ: Số 69, đường D3, KDC Hồng Loan, KV5, P. Hưng Thạnh, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ.
 • Nha Trang: 46/3 Lê Thánh Tôn, P. Lộc Thọ, TP. Nha Trang
 • Website: kientrucsuvietnam.vn

Công ty cổ phần kiến trúc Xanh Greenmore Việt Nam

công ty thiết kế sân vườn greenmore
Công ty thiết kế sân vườn Greenmore là đơn vị uy tín tại Hà Nội

Công ty Greenmore Việt Nam  lấy nguồn cảm hứng từ thiên nhiên, con người, thẩm mỹ và nghệ thuật để đem đến các không gian sống thiên nhiên và an lành cho mọi người. Vì thế Greenmore thường trú trọng vào nghành nghề dịch vụ bản vẽ xây dựng xanh, chuyên về thiết kế và xây dựng các dự án công trình vườn đứng, vườn treo, phong cảnh sân vườn và các dự án công trình bản vẽ xây dựng theo đẳng cấp và sang trọng phong cách xây dựng xanh.

Bạn yêu thiên nhiên và muốn hòa nhập với thiên nhiên?. Bạn có nhu cầu được thư giãn trong các khu vườn xanh mát, đầy sức sống sau một ngày mệt nhọc? Không cần phải đi đâu xa, công ty cổ phần kiến trúc xanh Greenmore sẽ giúp bạn tận hưởng khoảng không xanh ngay trong chính ngôi nhà xinh của chính mình.

Greenmore chuyên thiết kế, thi công các lĩnh vực:

 • Thiết kế sân vườn cho các khu biệt thự
 • Thiết kế sân vườn ở các khu đô thị
 • Thiết kế sân vườn cho nhà máy
 • Thiết kế cảnh quan, sân vườn cho khách sạn
 • Thiết kế cảnh quan cho các khu resort đẳng cấp

Với đội ngũ kĩ sư, kiến trúc sư có nhiều kinh nghiệm trong nghề, Greenmore bảo đảm đem đến cho khách hàng một dịch vụ nhanh chóng, đúng mực và tiết kiệm ngân sách.

Thông tin liên hệ:

 • Công ty kiến trúc xanh Greenmore
 • Địa chỉ: Số 21/71, Hoàng Văn Thái, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Hỗ trợ tư vấn: 0462.942.942 – 090.219.2119
 • Email: [email protected]
 • Website: www.greenmore.vn
 • Fanpage: facebook.com/greenmore.vn/

Công Ty LASC

Công ty cây trồng LASC là thương hiệu thuộc công ty TNHH đầu tư xây dựng Phan Hoàng Gia. Với điểm cộng chuyên hoạt động trong nghành nghề dịch vụ phong cảnh, cây cối tại nước ta, LASC đem đến cho khách hàng những dịch vụ đạt chất lượng, có tính thẩm mỹ giữa kiến trúc và cảnh sắc để có sự phối kết hợp hài hòa nhất.

Công ty cây cối LASC khẳng định đưa tới cho quý khách những biện pháp thiết kế sân vườn đẹp tuyệt, tiết kiệm ngân sách, thích hợp với tử vi, cảnh sắc khu vườn.

Công ty cây xanh LASC có đội ngũ kỹ sư thiết kế xây dựng không chỉ là có kinh nghiệm mà có những ý tưởng thiết kế cảnh quan sáng tạo, độc đáo và khác biệt, duy nhất. Kết hợp với đôi bàn tay tài hoa của những người thợ thiết kế tiểu cảnh sân vườn chuyên nghiệp, và có không ít kinh nghiệm mới gây nên được một sân vườn đẹp, and lạ mắt nhất.

Không chỉ dừng lại tại những sản phẩm cảnh sắc truyền thống với nguyên liệu đó là cây xanh, Công ty cây xanh LASC còn nhắm đến xu thế cảnh sắc đa chủng loại, kết hợp đa dạng vật liệu lạ tạo ra 1 dự án công trình hài hòa, văn minh. Được sự hỗ trợ từ những đối tác cung ứng nguyên vật liệu lâu năm, công ty cây trồng LASC hoàn toàn mạnh mẽ và tự tin về khả năng đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng trong các công việc giải quyết những dự án công trình yên cầu khó về kỹ thuật

Thông tin liên hệ:

 • LASC  Hà Nội
 • Văn phòng: Số 24, ngách 92, ngõ 141 Giáp Nhị, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Liên hệ: Mr. Vương 0961 399 374
 • Email: [email protected]
 • Website: https://lasc.vn/

Green Homes Việt Nam

Để thỏa mãn nhu cầu về cảnh quan cây trồng, thiết kế sân vườn, và xây dựng các hạng mục tiểu cảnh sân vườn – Green homes Viet Nam hỗ trợ giúp khách hàng dịch vụ thiết kế sân vườn và xây dựng tiểu cảnh sân vườn, xây dựng phong cảnh cây trồng.

Các dự án công trình thiết kế xây dựng sân vườn cảnh quan ở Green Homes Việt Nam

 • Thiết kế thiết kế sân vườn biệt thự, tiểu cảnh sân vườn, nhà phố đẹp
 • Thiết kế kiến tạo nhà vườn, Resort.
 • Thiết kế phong cảnh sân vườn trường học.
 • Thiết kế cảnh quan sân vườn.
 • Thiết kế cảnh sắc cafe sân vườn, quán ăn, nhà hàng quán ăn.
 • Thiết kế kiến tạo các hạng mục cảnh sắc to.
 • Thiết kế xây dựng sân vườn, xây dựng phong cảnh cây trồng, tiểu cảnh sân vườn, trang trí sân vườn, non bộ, hồ cá koi, thác nước, suối nước theo thoải mái và khi không, giếng trời, tranh đính đá, phù điêu, đài phun nước, hồ bơi… với tương đối không ít quý phái phong giải pháp xây dựng khác biệt như châu Âu, Nhật Bản, Trung Hoa….

Thông tin liên hệ:

 • Công ty cổ phần Green Homes Việt Nam
 • Địa chỉ: 31 Tràng Thi, Hà Nội
 • Điện thoại: 0966 25 26 88
 • Email: [email protected]
 • Website: https://cayxanhthudo.com.vn/
 • Fanpage: facebook.com/Green-Homes-Việt-Nam-1115548208560295/

Vuonhoa.vn

thiết kế cảnh quan sân vườn
vuonhoa.vn đã có nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế sân vườn tiểu cảnh

Vuonhoa.vn là đơn vị thiết kế – xây dựng sân vườn hợp tử vi phong thủy với lâu lăm kinh nghiệm về trong lĩnh vực sân vườn và sự am hiểu sâu sắc về phong thủy vận dụng trong thiết kế sân vườn tiểu cảnh. Vuonhoa.vn sẽ mang đến giúp gia đình bạn một khoảng không thẩm mỹ, thẩm mỹ, hài hòa và thích hợp nhất.

Vuonhoa.vn có thể thực hiện các dịch vụ trong phong phương pháp thiết kế sân vườn cảnh quan:

 • Thiết kế sân vườn biệt thự
 • Thiết kế sân vườn cho quán cafe – nhà hàng
 • Thiết kế sân vườn văn phòng
 • Thiết kế phong cảnh các khu công viên – đô thị
 • Thiết kế phong cảnh khu resort nghỉ dưỡng du lịch sinh thái
 • Thiết kế cảnh sắc những khu công nghiệp
 • Thiết kế cảnh sắc sân Golf và những dự án công trình công cộng khác.
 • Thiết kế vườn tường đứng, vườn trên mái nhà

Với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm phong cách thiết kế và xây dựng, Vuonhoa.vn sẽ luôn bảo đảm một dịch vụ thiết kế cảnh quan sân vườn chuyên nghiệp, chóng vánh, đúng chuẩn, tiết kiệm ngân sách và giá tiền cho khác hàng.

Liên hệ:

 • Công ty cổ phần dịch vụ & sản xuất Sơn Kim Việt Nam
 • Địa chỉ: Số 39, ngõ 100/12 Sài Đồng, Long Biên, thủ đô hà nội
 • VPGD: Số 5, ngõ 139/69, phố Hoa Lâm, Long Biên, Thành Phố Hà Nội
 • Nhà vườn: Văn Giang, Hưng Yên
 • Hotline: 0989 905 779
 • Email: [email protected]
 • Website: https://vuonhoa.vn
 • Fanpage:facebook.com/Vuonhoalandscape/

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và môi trường ViNaTrees

Công ty Vinatrees với hơn 5 năm kinh nghiệm xây dựng phong cảnh cây cối, kiến thiết tiểu cảnh sân vườn. Công ty Vinatrees tự tin mang tới cho bạn những sân vườn đẹp, khác biệt theo phong biện pháp của người sử dụng, phối cảnh hợp lý với ngôi nhà của khách hàng. Ngoài ra sự am hiểu thâm thúy về phong thủy của Vinatrees cho công ty Vinatrees vô cùng có thể phối kết hợp hài hòa giữa “ Âm Dương – Ngũ Hành” với cung mệnh của gia chủ qua đó thực hành cần hoàn hảo ấn tượng giúp ngôi nhà và sân vườn của bạn.

Hiện nay, Vinatrees hỗ trợ dịch vụ với những thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau, từ cổ điển đến tân tiến, chúng tôi hỗ trợ dịch vụ cho tất cả đối tượng khách hàng:

 • Thiết kế cảnh quan sân vườn cho quán cà phê, nhà hàng
 • Thiết kế sân vườn biệt thự
 • Thiết kế sân vườn tiểu cảnh cho khu nghỉ dưỡng Resort
 • Thiết kế sân vườn, cảnh quan cho trường mầm non
 • Thiết kế sân vườn nhà phố
 • Thiết kế sân vườn nhà cấp 4
 • Thiết kế tiểu cảnh, trang trí ban công cho chung cư
 • Thiết kế sân vườn, tiểu cảnh cho sân thượng

Tùy từng loại sân vườn lại có phương pháp bài trí với bố cục không giống nhau, những yếu tố như: đất, nước, đá, cây, thiết kế bên trong, không gian,… sẽ được những kỹ sư thiết kế thi công sân vườn tiểu cảnh kết hợp hài hòa làm cho tổng thể cảnh sắc, tác phẩm thiên nhiên đẹp mắt và cân xứng nhất.

Vinatrees cam kết đưa đến giúp người sử dụng những phương pháp thiết kế sân vườn đẹp tuyệt vời, tiết kiệm giá thành, hợp lý với phong thủy, cảnh quan khu vườn.

Chi tiết liên hệ:

 • Công ty cổ phần chi tiêu xây đắp và môi trường ViNaTrees
 • Văn phòng: 74 Trung Kính, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại tư vấn: 098. 2222. 998 hoặc 096.331.2222
 • Email: [email protected]
 • Website: cayxanhhanoi.com.vn

Công ty cổ phần bản vẽ xây dựng Á Đông

Đơn vị thiết kế sân vườn Á Đông
Đơn vị thiết kế sân vườn Á Đông đem đến cho khách hàng những thiết kế đặc sắc nhất

Công ty cổ phần phong cách thiết kế Á Đông là thương hiệu uy tín trên thị trường . Các lĩnh vực mà công ty đang thực hiện là:

 • Thiết kế sân vườn nhà ở, biệt thự, nhà ở thời thượng..
 • Thiết kế và xây dựng sân vườn hotel,nhà hàng,trung tâm thương mại dịch vụ và các tòa nhà cao tầng khác…
 • Thiết kế và xây dựng khu dulịch, nghỉ dưỡng, nhà nghĩ cuối tuần, resort..
 • Thiết kế non bộ,thác nước tường, quần thể tác nước,tranh đá .tiểu cảnh……

Nếu như bạn đang mong muốn cải tạo không gian giúp cảnh quan sân vườn của mái ấm gia đình, cơ quan, hàng quán… thì Á Đông là 1 địa chỉ có thể an tâm tìm tới. Với kinh nghiệm và khả năng trong ngành họa tiết thiết kế thiết kế sân vườn thì Á Đông sẽ cho cho bạn có một khu vườn như mong muốn.

Chi tiết liên hệ:

 • Công ty cổ phần phong phương pháp xây dựng Á ĐÔNG
 • Chuyên tư vấn – phong giải pháp thiết kế – xây đắp sân vườn tiểu cảnh phong thủy
 • Địa chỉ: Số 52, Lý thường Kiệt, Phường Phú La, Hà Đông, Thành Phố Hà Nội
 • Smartphone (Tư vấn thiết kế): 0978 443 668
 • Email: [email protected]
 • Website: http://tieucanhsanvuon.net

Công ty cây cảnh Hà Nội

Thấu hiểu mong muốn của khách hàng, công ty TNHH MTV Cây cảnh Hà Nội sử dụng ngôn từ của phong cảnh để tạo thành những dòng sản phẩm ưu việt, siêu dị, hợp với phong cách thẩm mỹ và làm đẹp của khách hàng. Đảm bảo rằng chiến thuật xây dựng khu vườn của doanh nghiệp đc kiến tạo trên cơ sở căn cứ những yếu tố cơ bản như: kiến trúc, địa chất, sinh học, cấu tạo từ chất, công năng sử dụng, âm thanh và màu sắc.

Thông tin liên hệ:

 • Công ty TNHH MTV Cây cảnh Hà Nội
 • Showroom: 616, Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, thủ đô
 • Phone: 0966.623.933
 • Email: [email protected]
 • Trang web: https://caycanhhanoi.com

8. Công ty cổ phần xây dựng Viberhome

VIBERHOME với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế xây cất sân vườn, phong cách thiết kế tiểu cảnh đẹp sẵn lòng làm cho bạn thay đổi khoảng không gian sống của bản thân mình thơ mộng hơn với giá thành tiết kiệm ngân sách nhất hiện tại.

ViberHome chuyên phong biện pháp thiết kế, trang trí và thiết kế thiết quanh đó trong bên Trên nhiều hạng mục công trình như Địa chỉ cửa hàng, công sở, biệt thự & căn hộ cao cấp,..Tiêu chí kinh doanh bậc nhất của VIBERHOME là tạo nên sản phẩm độc đáo, cung cấp phương án tiết kiệm giúp doanh nghiệp và đảm bảo kết thúc dự án theo đúng ý tưởng.

Chi tiết liên hệ:

 • C.ty CỔ PHẦN kiến trúc VIBERHOME
 • Địa chỉ: Số 76, Thái Hà, Phường Trung Liệt, Đống Đa, TP Hà Nội
 • Office: Phòng 14.09, T2 Nhà C37, Bắc Hà, Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội Thủ Đô
 • Điện thoại: Tel: (024) 85888555 – Hotline: 096 7778555 – 096.9998555
 • Email: [email protected]
 • Ttrang web: viberhome.vn
 • Fanpage: facebook.com/Viberhome/

Công ty cổ phần kiến trúc và nội thất Mặt Trời – Sunid

công ty thiết kế cảnh quan sân vườn đẹp
Sunid là công ty thiết kế cảnh quan sân vườn đẹp và uy tín tại Hà Nội

Nếu như bạn đang có ý định thiết kế thiết kế tiểu cảnh sân vườn trọn gói giúp nhà mình hãy chú ý tới lựa chọn đơn vị thi công thực hành sao để giúp kỹ lưỡng. Hãy lựa chọn đơn vị thật uy tín, đáng tin cậy, có khá nhiều kinh nghiệm trong ngành này, vừa nắm rõ về thẩm mỹ, thẩm mỹ, vừa phải nắm rõ về các yếu tố phong thủy trong kiến tạo.

Sunidgroup đã triển khai họa tiết thiết kế thi công giúp hàng trăm dự án tiểu cảnh sân vườn từ biệt thự, chung cư, nhà phố..

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 11, Tòa nhà Zen Tower, Số 12 Đường Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân, thủ đô
 • Hotline: 0966.656.525
 • E-mail: [email protected]
 • Website: http://sunidgroup.com.vn
 • Fanpage: facebook.com/sunidgroup.vn/

Kinh nghiệm khi thiết kế cảnh quan sân vườn

kinh nghiệm thiết kế cảnh quan sân vườn
Một số kinh nghiệm về thiết kế cảnh quan sân vườn cần lưu ý

Một sân vườn, dù là quy mô nhỏ hay to thì đều cần thiết chú ý đến một số điểm cơ bản để chúng được khoa học, hài hòa với ngôi nhà nhất, đồng thời đảm bảo thuận tiện lâu dài. Một thiết kế được hoàn thành khi chúng tuân thủ được 2 nhu cầu đó là nhu cầu về thẩm mỹ và lợi ích. Chính vì thế trước khi quyết định thiết kế sân vườn trước nhà hãy cân kể thật lỹ và nhớ

Thiết kế sân vườn trước nhà cần phải thiết kế hàng rào bao quanh

Không chỉ mang tính thẩm mỹ và cho ngăn cách sân vườn với ngôi nhà của bạn, hàng rào giúp giảm tiếng ồn, ngăn gió mạnh và động vật xâm nhập vào nhà. Đây còn là một quan niệm theo phong thủy, sân vườn cần được bảo vệ, cũng giống với ngôi nhà của bạn vậy.

Hàng rào cần phải có chiều cao đồng đều để đảm bảo an toàn khi chúng ta đi lại gần đó, đồng thời cũng gây ra phong thủy tốt.

Không gian thiết kế sân vườn trước nhà phải là không gian mở

Theo phong thủy, lúc thiết kế sân vườn theo không gian mở sẽ cho phép năng lượng luân chuyển ra vào, đặc biệt là sân vườn trước nhà.

Mẫu thiết kế sân vườn 1000m2

Thiết kế sân vườn trước nhà không trồng cây quá to

Với sân vườn ngay trước cửa nhà không nên trồng cây quá lớn. Điều này sẽ không an toàn cho căn nhà nếu chẳng may cây gặp phải gãy đổ. Rễ của cây to thời gian phát triển rộng có khả năng tác động đến phần nền móng nhà.

Đồng thời theo quan niệm phong thủy, cây lớn thường bẫy năng lượng không có lợi, khiến năng lượng này đi vào căn nhà của bạn.

Về mặt thẩm mỹ cần trồng các cây bụi nhỏ để tạo nên vẻ đẹp tự dưng, thanh thoát giúp căn nhà. Việc trồng cây quá cao đứng cạnh các cây nhỏ sẽ tạo nên sự chênh lệch tỷ lệ to khiến khu vườn mất cân đối.

thiết kế sân vườn kiểu nhật

Nguyên tắc núi phía dưới, nước phía trước

Theo quan niệm phong thủy, nước lôi kéo năng lượng tốt, mang lại tiền tài vào nhà cho bạn. Núi nhằm chỉ chỗ dựa vững chắc do đó nên được thiết phía sau. Bạn có thể gây nên đài phun nước, hồ ao nhỏ nhân tạo để giúp

Những yếu tố quan trọng của sân vườn trước nhà

Ba yếu tố quan trọng trong thiết kế sân vườn là: nước, đá và cây xanh. Để có một sân vườn đẹp theo phong phương pháp phương Đông bạn cần thiết lưu ý đến các yếu tố này để vừa có một cảnh quan đẹp, vừa giúp thu hút năng lượng tốt.

Lối đi

Lối đi cần thiết chọn chất liệu bằng phẳng, chắc chắn, tránh các vật liệu gồ ghề. cần thiết trồng hoa hai bên lối đi vừa tuân thủ đẹp cho khu vườn vừa giúp gây ra dương khí đem lại vận may giúp căn nhà của bạn.

Không được thực hiện lối đi thẳng mà tạo những đường uốn cong mềm mại.

Trên đây là những thông tin về thiết kế sân vườn và top các công ty thiết kế sân vườn tại Hà Nội. Hy vọng qua bài viết các bạn đã tìm cho mình được đơn vị để thiết kế và thi công cho không gian nhà mình.