Chia sẻ Top +10 Công ty Văn Phòng Phẩm Giá Rẻ Tốt Nhất 2023

Chia sẻ Top +10 Công ty Văn Phòng Phẩm Giá Rẻ Tốt Nhất 2023 là ý tưởng trong bài viết bây giờ của tôi. Theo dõi bài viết để tham khảo nhé.

Các vật dụng văn phòng phẩm hiện tại được sử dụng khá phổ biến nhằm phục vụ cho công việc, học tập hàng ngày của mỗi người, vì thế nhiều công ty văn phòng phẩm xuất hiện để đáp ứng nhu cầu của thị trường, nhưng sẽ khiến bạn phân vân không biết nên lựa chọn công ty văn phòng phẩm nào để tin dùng.

Vậy để mình chia sẻ top 10 công ty văn phòng phẩm hàng đầu giá rẻ, chất lượng để bạn tham khảo nhé.

Văn phòng phẩm là gì? Phân loại văn phòng phẩm

Văn phòng phẩm là gì?

Văn phòng phẩm là cách gọi chung tất cả các vật dụng phục vụ cho hoạt động văn phòng hàng ngày, ví dụ như: kẹp, kéo, giấy in, bút, viết, sổ, thước, phong bì, túi bìa cứng, bìa hồ sơ, ghim,…

Phân loại văn phòng phẩm

Đồ dùng văn phòng phẩm

Các vật dụng phục vụ cho quá trình làm việc tại môi trường văn phòng, học tập hay cả những nơi như nhà máy sản xuất, xí nghiệp, có thể kể đến một số như: bút viết, sổ, sách văn phòng, cặp đựng tài liệu, tập hồ sơ,… đều được gọi là đồ dùng văn phòng phẩm.

Công ty văn phòng phẩm và đồ dùng văn phòng

Dụng cụ văn phòng phẩm gồm những gì?

Những dụng cụ như: con dấu, dao rọc giấy, ghim, kẹp, bấm kim, kéo, súng bắn keo,… được gọi là các dụng cụ văn phòng phẩm, nhằm mục đích giúp người dùng trong quá trình thực hiện các công việc, học tập hàng ngày.

Văn phòng phẩm là gì? Công ty văn phòng phẩm

Thiết bị văn phòng phẩm

Thiết bị văn phòng phẩm sẽ là trang thiết bị được sử dụng thường xuyên tại mỗi văn phòng, công ty, điển hình có thể kể đến như: máy in, máy scan, máy ép plastic, máy fax, máy chiếu, máy chấm công, máy photocopy,…

Thiết bị văn phòng phẩm và công ty văn phòng phẩm

Tổng hợp 10 Công ty văn phòng phẩm hàng đầu giá rẻ, chất lượng

Công ty TNHH Gia Phan Sài Gòn

Đây là công ty chuyên cung cấp, phân phối các văn phòng phẩm, các thiết bị, máy văn phòng cho các công ty, trường học, tư nhân nhỏ với chất lượng sản phẩm cao.

Công ty TNHH Gia Phan Sài Gòn đã hoạt động và đứng vững trên thị trường nhiều năm trong ngành văn phòng phẩm, được nhiều khách hàng tin tưởng và là cái tên đầu tiên được nhiều người nhắc đến.

Tuy nhiên, Gia Phan Sài Gòn vẫn luôn trau dồi, đào tạo nhân viên cách phục vụ, tư vấn tận tình, tận tâm nhất để đáp ứng các yêu cầu về mặt hàng văn phòng phẩm của khách hàng và luôn hỗ trợ sản phẩm một cách tốt nhất trong công việc cho khách hàng.

công ty văn phòng phẩm Gia Phan Sài Gòn

Thông tin liên hệ công ty TNHH Gia Phan Sài Gòn:

 • Địa chỉ: 16/52 đường B3, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, Tp.HCM
 • Số điện thoại: 091 357 3139
 • Email: [email protected]

Công ty VPP Hồng Hà

Hồng Hà là công ty văn phòng phẩm có nhà máy sản xuất đồ dùng văn phòng đầu tiên tại Việt Nam, đến nay đã có 60 hoạt động và phát triển.

Hồng Hà luôn là công ty đón đầu xu hướng, áp dụng những công nghệ mới vào các sản phẩm văn phòng phẩm để đa dạng hóa sản phẩm theo từng phân khúc thị trường, đáp ứng được phần lớn các nhu cầu của khách hàng đặt ra.

công ty văn phòng phẩm - công ty Hồng Hà

Các sản phẩm văn phòng phẩm của công ty Hồng Hà được nhiều khách hàng đánh giá cao bởi chất lượng tốt, mẫu mã, kiểu dáng đẹp mắt, làm hài lòng được các khách hàng dù là khó tính nhất trong nhiều năm qua.

Tuy là một công ty hoạt động lâu năm nhưng công ty Hồng Hà chưa bị tụt hậu so với các công ty khách và vẫn luôn cải thiện cách làm việc, sản phẩm cũng như nghiên cứu thị trường để phục vụ mọi đối tượng khách hàng một cách tốt hơn.

công ty văn phòng phẩm Hồng Hà

Thông tin liên hệ công ty văn phòng phẩm Hồng Hà:

 • Địa chỉ: C12/1 Ấp 3, Xã Tân Kiên, Quận Bình Chánh, TPHCM
 • Số điện thoại: 028. 3756 2158
 • Email: [email protected]

Công ty VPP FAST

FAST là công ty chuyên cung cấp văn phòng phẩm chuyên nghiệp, đáp ứng nhanh chóng và kịp thời các nhu cầu của thị trường, phục vụ cho hoạt động sản xuất, kinh doanh của khách hàng.

FAST luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu và tổ chức nhiều sự kiện, chương trình khuyến mãi định kỳ, tặng phẩm để đưa ra các chính sách giảm giá, chiết khấu cao, giúp các khách hàng yên tâm hơn về giá cả mà chất lượng văn phòng phẩm vẫn được đảm bảo.

Với chất lượng, sản phẩm, dịch vụ không ngừng cải tiến và nâng cấp, FAST hướng đến mục tiêu trở thành công ty cung cấp văn phòng phẩm lớn nhất Việt Nam, phục vụ đa dạng các dòng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của các khách hàng cũng như thị trường rộng lớn.

công ty văn phòng phẩm FAST

Thông tin liên hệ công ty văn phòng phẩm FAST:

 • Địa chỉ: 63 Nguyễn Chí Thanh, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
 • Số điện thoại/zalo: 0964 399 099
 • Email: [email protected]
 • Website: https://fast.vn/
 • Fanpage của FAST: https://www.facebook.com/vppfast

Công ty VPP Hoàng Hà

Công ty văn phòng phẩm Hoàng Hà là công ty có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các văn phòng phẩm, được đông đảo các khách hàng tín nhiệm và đánh giá cao.

Với đội ngũ trẻ trung, năng động, được đào tạo bài bản, chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt, công ty Hoàng Hà được chứng nhận là nhà bán lẻ chính thức của các văn phòng phẩm, thiết bị văn phòng nổi tiếng như: Thiên Long, Liên Sơn, Bến Nghé,…

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, công ty Hoàng Hà luôn cải thiện chất lượng phục vụ và luôn tìm hiểu khách hàng để hiểu rõ các mong muốn, từ đó, mang đến một địa chỉ, nơi uy tín, kinh doanh văn phòng đáng tin cậy cho khách hàng.

công ty văn phòng phẩm Hoàng Hà

Thông tin liên hệ của công ty văn phòng phẩm Hoàng Hà:

 • Địa chỉ: Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TPHCM
 • Số điện thoại: 028 38473239
 • Di động: 0919542541
 • Email: [email protected]

Công ty VPP An Phát

An Phát là công ty chuyên phân phối sỉ và lẻ các mặt hàng văn phòng phẩm như: bút viết, giấy in, dung cụ văn phòng, các giấy tờ chứng từ, hóa đơn in sẵn, bìa còng,… cho các công ty, trường học, tư nhân kinh doanh văn phòng phẩm,…

An Phát nhận giao hàng tận nơi nhanh chóng và miễn phí ship trong nội, ngoại thành TPHCM, với kinh nghiệm bán văn phòng phẩm nhiều năm, công ty hiểu rõ được các nhu cầu, mong muốn, cách hạch toán văn phòng phẩm như thế nào là hiệu quả và tư vấn nhiệt tình cho khách hàng.

Với tiêu chí cung cấp các văn phòng phẩm giá rẻ, chất lượng, An Phát luôn ưu tiên chính sách chiết khấu và hoa hồng cao cho khách hàng, mang đến trải nghiệm chất lượng, dịch vụ tốt nhất để làm hài lòng khách hàng.

công ty văn phòng phẩm An Phát

Thông tin liên hệ của công ty văn phòng phẩm An Phát

 • Địa chỉ: Khu phố 2, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TPHCM
 • Số điện thoại: 028 3715 2408
 • Email: [email protected]

Công ty VPP Sang Hà

Công ty văn phòng phẩm Sang Hà là doanh nghiệp có thâm niên hoạt động lâu năm trong ngành văn phòng phẩm, chuyên cung cấp và bán sỉ các mặt hàng văn phòng phẩm, thiết bị và các nhu yếu phẩm khác.

Với hệ thống phân phối lớn, công ty Sang Hà đảm bảo sản phẩm chất lượng và dịch vụ chu đáo đến cho khách hàng, cung cấp các sản phẩm phù hợp, với phương châm Tín – Tâm – Tốc, từ đó, đáp ứng được mọi đối tượng khách hàng.

công ty văn phòng phẩm Sang Hà

Thông tin liên hệ của công ty văn phòng phẩm Sang Hà:

 • Địa chỉ: Số 7, Đường T4B, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú,TP.HCM(Khu Công Nghiệp Tân Bình)
 • Số điện thoại: (08) 38.123.011
 • Email: [email protected]

Công ty TNHH TMDV Vinacom

Nhà phân phối văn phòng phẩm và thiết bị văn phòng chuyên nghiệp không thể không kể đến Vinacom, Vinacom ra đời nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu sử dụng và yêu cầu văn phòng phẩm ngày càng cao của khách hàng.

Để đáp ứng các yêu cầu cao của khách hàng, các sản phẩm văn phòng phẩm của công ty Vinaco được kiểm tra chặt chẽ ở khâu đầu vào và cả đầu ra để mang lại chất lượng văn phòng phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên yêu nghề, không ngừng nỗ lực để làm tốt nhiệm vụ lắng nghe ý kiến, đóng góp của khách hàng, đem lại nguồn hàng giá rẻ, uy tín nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt cho khách hàng.

công ty văn phòng phẩm Vinacom

Thông tin liên hệ của công ty văn phòng phẩm TNHH TMDV Vinacom:

 • Địa chỉ:  Phường 15, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Số điện thoại: (028)35 368 668 – 0972 937 938

Công ty TNHH VPP Ánh Sáng

Được thành lập từ năm 2007, tuổi đời và kinh nghiệm không được dày dặn như các công ty văn phòng phẩm khác nhưng công ty văn phòng phẩm Ánh Sáng là công ty cung cấp trọn gói các dịch vụ đến tận tay khách hàng.

Công ty văn phòng phẩm Ánh Sáng luôn nỗ lực không ngừng, cải thiện dịch vụ và chất lượng sản phẩm để thực hiện mục tiêu đề ra là nhà sản xuất, kinh doanh, cung cấp văn phòng phẩm uy tín, chất lượng.

Với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết, năng động, sáng tạo kết hợp với phong cách làm việc chuyên nghiệp. Công ty Ánh Sáng không chỉ mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, giá thành phải chăng mà còn mang đến niềm vui, hiệu quả trong công việc cho quý khách.

công ty văn phòng phẩm Ánh Sáng

Thông tin liên hệ của công ty văn phòng phẩm Ánh Sáng

 • Địa chỉ: Phường 8, Quận Tân Bình, TPHCM
 • Số điện thoại:  (08) 62922400 – (08) 62922401
 • Email: [email protected] anhsangvn.com.vn

Công ty TNHH MTV An Lộc Việt

Là công ty chuyên phân phối giấy in, giấy photocopy, các văn phòng phẩm chính gốc tại TPHCM, An Lộc Việt được đông đảo các khách hàng quan tâm bởi sự phục vụ chuyên nghiệp, tận tình để khách hàng hài lòng nhất.

Với giá cả cạnh tranh, giao nhận hàng nhanh chóng, chính xác, mang lại hiệu quả cho khách hàng là điều công ty văn phòng phẩm An Lộc Việt hướng đến và thể hiện rõ trong từng sản phẩm, dịch vụ, để cái tên An Lộc Việt luôn là nằm trong lòng người tiêu dùng.

công ty văn phòng phẩm An Lộc Việt

Thông tin liên hệ TNHH MTV An Lộc Việt:

 • Địa chỉ:  Phường 5, Quận Gò Vấp, TPHCM
 • Văn phòng giao dịch: Phường 5, Quận Gò Vấp, TPHCM.
 • Điện thoại: 0899 189 499
 • Email: [email protected]

Công ty TNHH Hoàng Lan Xanh

Nói đến công ty cung cấp các mặt hàng Văn phòng phẩm như: bìa còng, bìa menu, sổ tây, hộp đựng hồ sơ, túi chống nước, bìa trình ký,…thì không thể không nhắc đến công ty Hoàng Lan Xanh – công ty chuyên cung cấp các mặt hàng văn phòng phẩm hàng đầu.

Để đáp ứng hầu hết tất cả các mặt hàng theo yêu cầu của người tiêu dùng, công ty hoàng Lan Xanh luôn cải tiến dịch vụ, sản phẩm được kiểm duyệt kỹ càng để đảm bảo chất lượng khi giao đến tay người tiêu dùng, lấy niềm vui của khách hàng làm niềm vui của mình.

Lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu hướng tới, công ty Hoàng Lan Xanh cùng đội ngũ nhân viên không ngừng nỗ lực, giao hàng đúng hẹn và kịp thời cho khách hàng, mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

công ty văn phòng phẩm Hoàng Lan Xanh

Thông tin liên hệ của công ty TNHH Hoàng Lan Xanh

 • Địa chỉ: Phường Trường Thạnh, Quận 9, TPHCM
 • Số điện thoại: 028 3736 7985
 • Email: [email protected]

Truy cập ngay đến Siêu Thị Mekoong để mua sắm văn phòng phẩm, đồ gia dụng, đồ nhựa giá rẻ, nhanh chóng nhất:

 • TPHCM: 439 Đ. Cách Mạng Tháng 8 Phường 13, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0947836567- 0917743009 – 0879071727 – 0938629345 – 02838683827 – 02862704567
 • Email liên hệ : [email protected]
 • Website: https://mekoong.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/sieuthimekoong

Như vậy mình đã chia sẻ cho bạn top 10 công ty văn phòng phẩm hàng đầu, chất lượng tốt, giá rẻ, hy vọng bài viết này có thể cung cấp thêm những công ty văn phòng phẩm mới để bạn có cơ hội trải nghiệm chất lượng dịch vụ và từ đó tìm ra cho mình công ty văn phòng phẩm tốt nhất.