Chia sẻ chi tiết 10 Dấu Hiệu Chàng Thích Bạn Nhưng Không Nói

Chia sẻ chi tiết 10 Dấu Hiệu Chàng Thích Bạn Nhưng Không Nói là vấn đề trong nội dung hôm nay của tôi. Theo dõi nội dung để đọc thêm nhé.

Làm sao để biết dấu hiệu chàng thích bạn nhưng không nói ?

Con trai mà !!

Họ rất khó khăn trong việc thổ lộ tình cảm chỉ âm thầm theo dõi cuộc sống xung quanh bạn. Nếu bạn cũng có cảm tình với chàng trai đó hãy tìm hiểu 10 dấu hiệu chàng thích bạn sau đây

Dấu hiệu chàng thích bạn qua tin nhắn

Dấu hiệu chàng thích bạn qua tin nhắn

Nếu bạn để ý một chút trong những dòng tin nhắn của chàng dành cho bạn thì luôn có những biểu hiện sau:

 • Chàng trả lời tin nhắn của bạn rất nhanh
 • Tin nhắn của chàng luôn đúng chính tả
 • Chú ý đến độ dài tin nhắn của chàng
 • Anh ấy cố gắng kéo dài mỗi cuộc trò chuyện
 • Chàng luôn là người bắt đầu câu chuyện và cũng là người nhắn tin cuối cùng
 • Icon là dấu hiệu chàng có cảm tình với bạn qua tin nhắn dễ nhất
 • Anh ấy hay nhắn tin kể về công việc hằng ngày cho bạn
 • Anh ấy nhờ bạn tư vấn, cho lời khuyên
 • Anh ấy thảo luận với bạn về một vấn đề, câu chuyện thực tế
 • Lời chúc buổi sáng chính là dấu hiệu chàng có cảm tình với bạn qua tin nhắn rõ nhất
 • Anh ấy khen ngợi bạn
 • Anh ấy hay hỏi về bạn

Dấu hiệu chàng thích bạn sau lần hẹn đầu

Dấu hiệu chàng thích bạn sau lần hẹn đầu

Bạn có thể nhận ra dấu hiệu chàng thích bạn sau lần đầu hò hẹn qua những biểu hiện sau:

 • Chàng nhìn thẳng vào mắt bạn: Một trong những cách chắc chắn để biết rằng chàng đang có cảm tình với bạn chính là việc chàng thường xuyên nhìn thẳng vào mắt bạn khá lâu khi 2 người đang nói chuyện.
 • Chàng dành nhiều thời gian để nghe bạn nói hơn là nói về chính bản thân mình: Chàng tập trung lắng nghe bạn nói nhiều hơn, chú ý tới từng lời của bạn, thì chàng đang thật sự rất quan tâm đến bạn
 • Chàng vô tình chạm vào bạn: Nếu chàng thích bạn và muốn gặp lại bạn, chàng sẽ cố gắng để có những động chạm nhẹ nhàng với bạn.
 • Anh ấy cố gắng kéo dài thời gian của buổi hẹn: Điều này có lẽ là 1 dấu hiệu khá rõ ràng rằng chàng muốn gặp lại bạn trong thời gian ngắn nhất có thể, cho 1 cuộc hẹn thân mật tiếp theo
 • Chàng đưa bạn về nhà: Tỏ ý muốn đưa bạn về hay đi cùng bạn tới tận cửa nhà thì chắc chắn đây cũng là 1 chiêu “câu giờ” để ở cạnh bạn lâu hơn.

Dấu hiệu chàng thích bạn qua ánh mắt

Chàng luôn hướng mắt tới bạn ở những nơi đông người, luôn nhìn bạn âu yếm, chắc chắn người ta thích bạn rồi đấy. Nếu bạn vui, anh ấy cũng cười, khi bạn buồn hay gặp phải vấn đề nào đó, ánh mắt của anh ấy cũng thể hiện sự quan tâm và lo lắng đến bạn.

Dấu hiệu chàng thích bạn qua ánh mắt

Ánh mắt không bao giờ biết nói dối, chính vì thế đây chính là dấu hiệu đàn ông để ý bạn đặc biệt quan trọng. Nếu chàng thích bạn sẽ không thể giấu nổi qua ánh mắt.

Dấu hiệu chàng thích bạn qua facebook

Một dấu hiệu điển hình cho thấy anh ấy quan tâm đến bạn đó là hay gửi tin nhắn qua mạng xã hội Facebook. Khi cả hai nhắn tin qua lại, người ấy rất hay đặt câu hỏi để kéo dài tin nhắn, lôi kéo bạn vào cuộc hội thoại. Có những câu hỏi kiểu như “em làm gì vào cuối tuần này, em đã xem bộ phim này chưa?…”

Dấu hiệu chàng thích bạn qua facebook

Một điều chắc chắn rằng chàng thường xuyên like những stt của bạn đăng bằng những icon dễ thương. Đôi khi chàng thường vào trang cá nhân của bạn

Chàng luôn giúp đỡ bạn mặc dù không yêu cầu

Một chàng trai thích bạn sẽ luôn muốn làm thật nhiều điều cho bạn nhất có thể. Anh ấy sẽ sẵn sàng làm mọi việc mặc dù bạn không hề yêu cầu. Anh ấy sẽ mua cho bạn những món đồ uống mà bạn yêu thích, bê đồ giúp bạn,..

Chàng luôn hào phóng với nàng

Trong mọi tình huống, anh ấy luôn vô cùng hào phóng với bạn, luôn mua cho ban những món ăn ngon, món đồ bạn thích, chia sẻ phần ăn của mình với bạn,.. sẵn sàng chạy quanh thành phố chỉ để mua được món ăn bạn đam mê. Mặc dù chưa dám nói, nhưng đây chắc chắn là biểu hiện rõ ràng của một người đàn ông đang yêu thầm bạn.

Chịu khó tạo bất ngờ cho bạn

Chàng trai thích bạn sẽ làm những điều nhỏ bé mỗi ngày để bạn vui và khiến bạn tháo bỏ sự phòng thủ của mình. Anh ấy sẽ khiến bạn cảm động và có cảm tình với mình hơn.

Đặc biệt, anh ấy sẽ gây bất ngờ cho bạn bằng cách làm những điều bạn từng nói từ trước đó như tặng bạn món quà yêu thích, mua món ăn bạn đam mê. Đặc biệt, từ khi thích bạn, anh ấy luôn không ngừng trưởng thành để tự cải thiện bản thân hơn.

Chàng luôn nở nụ cười ở tất cả các câu chuyện vui bạn kể

Ai cũng có thể có hàng tá câu chuyện cười tuy nhiên không ai có thể đều cười ở tất cả chúng được. Nếu điều đó diễn ra, có thể phát giác rằng anh ấy đang cố gắng thể hiện sự chú ý vào bạn.

Chàng luôn nở nụ cười

Đỏ mặt trong những lần gặp đầu tiên

Nếu một người đàn ông thích bạn, họ sẽ đỏ mặt khi ở gần bạn. Có thể do anh ấy lo lắng bạn phát hiện ra anh ấy thích bạn. Nếu bạn nhận thấy hai má anh ấy có một chút ửng đỏ, bạn có thể xác định rằng có vô số tia lửa đang bùng cháy trong lồng ngực chàng trai. Trừ khi anh chàng đang ăn một cái gì đó cay xé lưỡi, khiến khuôn mặt ửng đỏ, không thì đó chắc chắn là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy anh ấy đang đỏ mặt vì say mê bạn.

Chàng thường quan tâm đặc biệt dành tới bạn

Khi con trai yêu thầm lặng, anh ấy sẽ quan tâm bạn có ổn không. Anh ấy thường xuyên hỏi thăm để biết được tình hình của bạn như thế nào. Anh ấy muốn biết được bạn vẫn sống tốt, ăn ngủ đúng giờ và luôn vui vẻ.

Khi bạn ốm, anh ấy sẽ mua đồ ăn, mua thuốc, chăm sóc, nhắc nhở bạn, mong bạn sớm khỏi ốm. Anh ấy luôn quan tâm đến những vấn đề gặp phải và tìm cách để giúp và chia sẻ với bạn.