Nhận xét Top 5 Dự án bất động sản đất nền đầu tư “hot nhất ”

Nhận xét Top 5 Dự án bất động sản đất nền đầu tư “hot nhất ” là vấn đề trong nội dung hôm nay của tôi. Theo dõi bài viết để biết nhé.

Phân khúc dự án bất động sản đất nền luôn là kênh đầu tư được nhiều người lựa chọn. Trong giai đoạn các sản phẩm nội đô đang có mức giá khá cao thì việc dịch chuyển đầu tư qua các tỉnh được đánh giá là khả quan. Với tiềm năng thanh khoản nhanh, giá trị tăng trưởng cao và tốc độ giao dịch ấn tượng, những dự án tại đây đang dần trở nên “HOT” nhất tại thị trường đất thời điểm hiện tại. Đây là cơ hội lớn để các nhà đầu tư tài bai tham gia vào thị trường đang có sức nóng bậc nhất trong phân khúc Đất Nền.

Những dự án đất nền tỉnh đang hot

1.    Danko City Thái Nguyên

Danko City Thái Nguyên là sản phẩm do Danko Group triển khai từ cuối năm 2019. Dự án Danko City có địa chỉ tại Phường Chùa Hang, Tp Thái Nguyên. Đây là dự án trọng điểm của tỉnh Thái Nguyên nên có tốc độ thi công và tốc độ bán hàng rất ấn tượng.

Danko City Thái Nguyên
Danko City Thái Nguyên

Với 88+ tiện ích lớn nhỏ, dự án Danko City là đơn vị tiên phong trong việc kiến tạo một nơi sống đầy đủ tiện nghi. Dự án mang tới rất nhiều các loại hình bất động sản đa dạng như shophouse, biệt thự, liền kề, cùng đầy đủ tiện ích văn minh như trung tâm thương mại, phố đi bộ, công viên, sân khấu nhạc nước, quảng trường…

2. Lake View Sông Công

Lake View Sông Công được phát triển và đầu tư bởi công ty xây dựng Thiên Lộc, đây là đơn vị chủ đầu tư uy tín và lâu năm tại thị trường Thái Nguyên. Dự án được đầu tư giai đoạn 1 bắt đầu từ 2011 và đã hoàn thiện bàn giao cho các nhà đầu tư và cư dân về sinh sống. Giai đoạn 2 được gọi là khu đô thị Lake View Sông công với quy mô lên tới hơn 60ha và một hệ thống hạ tầng, tiện ích hiện đại.

Lake View Sông Công
Lake View Sông Công

Lake View Sông Công là mảnh đất có địa thế phong thủy Tả Thanh Long – Hữu Bạch Hổ bởi bao quanh dự án là mạch nước ngầm tự nhiên chảy từ Hồ Núi Cốc ra sông Cầu Đỏ, kết hợp cùng với thế đất có các gò nhấp nhô như Phượng múa Rồng bay.

Dự án Lake View Sông Công là dự án trọng điểm của thành phố Sông Công và tỉnh Thái Nguyên về đầu tư phát triển hạ tầng đô thị góp phần đáp ứng nhu cầu đi lại, sinh sống và giao lưu của cộng đồng cư dân trên địa bàn thành phố Sông Công. 

3. Khu đô thị Kim Phú Tuyên Quang

Khu đô thị Kim Phú là dự án do UBND Tỉnh Tuyên Quang mời thầu và công bố trúng thầu vào giữa năm 2021. Theo đó, chủ đầu tư dự án khu đô thị Kim Phú Tuyên Quang sẽ là Công ty Cổ phần tập đoàn Sun Times. Đây là đơn vị tư vấn và phát triển dự án Danko City Thái Nguyên của Danko Group.

Khu đô thị Kim Phú Tuyên Quang
Khu đô thị Kim Phú Tuyên Quang

Dự án khu đô thị Kim Phú có diện tích là 42,56ha và tổng mức đầu tư lên tới hơn 800 tỷ đồng. Quy hoạch thành phố ghi rõ; quy mô dân số dự kiến khoảng 5.500 người, gồm các công trình hạ tầng xã hội như: trung tâm thương mại – dịch vụ, trường mẫu giáo/mầm non; trường tiểu học. Đối với công trình nhà ở, nhà đầu tư sẽ xây thô và hoàn thiện mặt ngoài công trình khu shophouse (tại các lô SH01, SH02, SH03, SH04, SH11, SH12, SH13), còn lại là đất ở chia lô.

4. Danko Vĩnh Yên

Danko Vĩnh Yên có tên gọi đầy đủ là khu đô thị mới Định Trung, Tp Vĩnh Yên. Đây là dự án trọng điểm của Danko Group sẽ triển khai trong cuối năm 2021 và năm 2022.

Danko Vĩnh Yên
Danko Vĩnh Yên

Danko Vĩnh Yên chắc chắn sẽ trở thành dự án tâm điểm được nhiều người nhắc trong thời gian tới. Chủ đầu tư đã nghiên cứu vô cùng kỹ lưỡng để đưa ra các sản phẩm phù hợp với nhu cầu, mong muốn, thị hiếu của khách hàng trong năm 2021.

Là một trong số ít các khu đô thị được quy hoạch đồng bộ, khoa học. Dự án với nhiều bất động sản thực sự chất lượng phù hợp nhu cầu của tất cả các đối tượng khách hàng, bao gồm: nhà liền kề, biệt thự đơn lập, và nhà phố thương mại, biệt thự song lập… Với lối kiến trúc đẹp mắt gây được sự ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

5. Khu đô thị Việt Hàn City

Khu đô thị Việt Hàn City nằm tại Xã Hồng Tiến, Phổ Yên, Thái Nguyên. Nơi đây được đánh giá là thủ phủ công nghiệp phía Nam của tỉnh Thái Nguyên. Đặc biệt, dự án nằm tại nơi tiếp giáp với Hà Nội, là nơi đón đầu những thay đổi từ Thủ Đô.

Khu đô thị Việt Hàn City
Khu đô thị Việt Hàn City

Việt Hàn City Phổ Yên Thái Nguyên là một khu đô thị thu nhỏ được chia thành các phân khu khác nhau: gồm phân Khu Vạn Lộc, phân Khu Vạn Xuân, phân Khu Vạn Bảo, phân Khu Vạn Phúc và phân Khu Vạn Hoa. Tại dự án có đầy đủ các sản phẩm như khu biệt thự liền kề và shophouse hay chung cư.

Với tổng diện tích dự án lên tới 38ha với mật độ xây dựng thấp được bố trí đan xen là khu tiện ích sinh hoạt, vui chơi giải trí. Khu cảnh quan cây xanh, vườn hoa dạo bộ kỳ vỹ đem tới cho khách hàng sự thư thái khi bước chân về tổ ấm của mình.

Thị trường đất nền tỉnh luôn là một kênh đầu tư hiệu quả lợi nhuận có thể nhân lên nhiều lần. Tuy nhiên để đầu tư hạn chế được rủi ro cao nhất, hãy tham khảo những thông tin về những dự án Đất Nền nổi bật để giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn đầu tư vào thị trường đầy tiềm này.