Tìm hiểu FaceIT Hướng dẫn cách chơi FaceIT cho game CSGO

Tìm hiểu FaceIT Hướng dẫn cách chơi FaceIT cho game CSGO là chủ đề trong bài viết hôm nay của Topmeta.vn. Cùng đón xem ngay nhé. Nếu như các Player ở Châu Âu và Châu Mỹ thích sử dụng nền tảng ESEA thì người châu Á chúng ta lại ưa chuộng sử dụng hệ thống FACEIT hơn.

Và chắc hẳn khi xem một Streamer nào đó về CS:GO hoặc PUBG thì bạn cũng đã từng nghe họ nhắc đến FaceIT rồi phải không nào. Vậy thì FaceIT là cái gì? Cách sử dụng của nó như thế nào? Các bạn hãy cùng mình tìm hiểu chi tiết hơn ở trong bài viết này nhé!

faceit-huong-dan-cach-choi-faceit

Tổng quan về FaceIT

FaceIT là gì?

FaceIT là hệ thống quản lý các giải đấu lớn của các dòng game online và được đồng sáng lập bởi Niccolo Maisto, Michele Attisani và Alessandro Avallone vào năm 2012 tại London. Bạn sẽ không thể nào tìm kiếm được một hệ thống Server 128-ticks hỗ trợ chơi game tuyệt vời hơn ngoài FaceIT, với khả năng tính điểm hạng chính xác, cho phép xem điểm elo một cách dễ dàng và quan trọng hơn hết là Server 128-ticks của FaceIT được trang bị hệ thống Anti-Cheat với khả năng chống được những gian lận từ bên ngoài một cách hoàn hảo.

FaceIT CSGO là gì?

FaceIT CSGO là một hệ thống hỗ trợ người chơi game bắn súng CSGO có thể đảm bảo tốt được những mặt liên quan đến việc gian lận cho game và thay thế hoàn toàn hệ thống VAC mặc định chống gian lận của game. Ngoài ra, hệ thống FaceIT này đã theo game CSGO bước chân vào các giải đấu eSport lớn.

Hệ thống FaceIT hỗ trợ game online nào?

Ngoài việc hỗ trợ cho tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất CSGO thì hệ thống FaceIT còn hỗ trợ ở các trò chơi như Counter-Strike: Global Offensive (CSGO), League of Legends (LMHT), Rocket League, Tom Clancy’s Rainbow Six Siege, Dota 2 và Team Fortress thông qua các giải đấu lớn.

Do hệ thống FaceIT chủ yếu hỗ trợ cho dòng game CSGO nên bài viết này của gamehow sẽ có những hướng dẫn sử dụng FaceIT một cách chi tiết nhất cho dòng game bắn súng FPS hấp dẫn này.

Cách đăng ký chơi game CSGO trên FaceIT

Đầu tiên, để có thể chơi game CSGO trên FaceIT thì cần phải tiến hành đăng ký tài khoản rồi tiến hành đăng nhập. Trong FaceIT thì người chơi chỉ cần có một tài khoản duy nhất và có thể sử dụng tài khoản Facebook hoặc tài khoản Gmail để đăng ký.

Cách 1: Đăng ký chơi game CSGO trên FaceIT bằng Facebook

Đây là cách đăng ký sử dụng tài khoản Facebook để đăng nhập vào hệ thống FaceIT và tiến hành đăng ký tài khoản chơi game CSGO. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào địa chỉ này, sau đó nhấn vào mục SIGN UP WITH FACEBOOK.

Bước 2: Nhấn tiếp tục với tên Facebook của bạn.

Bước 3: Tiến hành nhập đầy đủ các thông tin theo yêu cầu.

  • FACEIT Nickname : Nhập nickname của game mà bạn muốn chơi vào.
  • First Name và Last Name : Nhập thông tin cá nhân vào, có thể nhập tên khác cũng được.
  • Password : Nhập mật khẩu vào đây.
  • Birthday : Ngày tháng năm sinh của bạn.
  • Chọn quốc gia Việt Nam.

Bước 4: Nhấn CREATE ACCOUNT để đồng ý tạo tài khoản FaceIT mới.

!!! Anh em cần thực hiện thêm một vài bước bên dưới thì mới hoàn thành việc đăng ký tài khoản game CSGO nhé.

Bước 5: Tiến hành kết nối tựa game bạn muốn chơi trên hệ thống FACEIT, bạn có thể chọn game khác cũng được nhé, bởi hiện hệ thống này hỗ trợ rất nhiều tựa game online khác nhau.

Bước 6: Bước đơn giản nhất là nhấn vào Connect Steam để kết nối với tài khoản Steam có game CS:GO mà bạn muốn chơi.

Bước 7: Nhập tài khoản và mật khẩu Steam vào rồi nhấn Sign IN để xác nhận đăng nhập vào hệ thống FaceIT sử dụng API của Steam.

Bước 8: Bên dưới là giao diện quản lý chính cho game CSGO.

Cách 2: Đăng ký chơi game CSGO trên FaceIT bằng Gmail

Ngoài việc sử dụng tài khoản Facebook để đăng ký chơi game game CSGO trên FaceIT thì anh em có thể sử dụng tài khoản Gmail như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ Faceit.com để đăng ký tài khoản.

Bước 2: Tại giao diện chính của trang web, bạn hãy nhấn vào mục Create Account để tạo tài khoản mới

Bước 3: Tại giao diện đăng ký tải khoản FacebIT, bạn hãy nhập địa chỉ Gmail cần đăng ký vào rồi nhấn SIGN UP AND PLAY.

Bước 4: Cũng như ở cách 1, bạn hãy nhập đầy đủ các thông tin vào trong bảng và nhấn Create Account để tạo tài khoản, sau đó cũng thực hiện kết nối tài khoản FaceIT với steam để xác nhận cho việc chơi CSGO. Bạn vẫn có thể thực hiện với những tựa game online khác nếu muốn.

Fix một số lỗi FaceIT

Lỗi kết nối FaceIT không được phép

Đây là một trong những lỗi mà người chơi không thể thực hiện kết nối FaceIT với Steam và có thể khắc phục được một cách dễ dàng như sau.

Đầu tiên, bạn có thể kiểm tra xem thiết bị có bị lỗi xung đột phần mềm hay không, kiểm tra cả đường truyền mạng, hay các chương trình chống viruts VPN cũng hay chặn việc kết nối này.

Thứ hai là bạn phải đảm bảo tài khoản chơi game trên Steam đúng với tài khoản liên kết game chơi trên FaceIT.

Lỗi FaceIT AC

Lỗi này xảy ra khi phiên bản hệ điều hành Windows của máy không đáp ứng được phần mềm FaceIT khi anh em tiến hành cài đặc, nghĩa là anh em phải sử dụng bản Windows 10 1909 trở lên mới cài đặt được nhé. Những anh em dùng máy tính chạy Windows 7 thì có lẽ thả tay không thể trải nghiệm được game online trên hệ thống này.

Đây được biết đến là một trong những hệ thống giúp chơi game online đấu giải tuyệt vời nhất, tại đay người chơi sẽ được rèn luyện và cải thiện kĩ năng cá nhân của mình để bắt đầu con đường tuyển thủ chuyên nghiệp và có cơ hội thi đấu ở các giải đấu CSGO tầm cở thế giới. Chúc bạn chơi game giải trí cực vui vẻ !