Review cụ thể Health Park Lừa Đảo Là Thông Tin Sai Sự Thật

Review cụ thể Health Park Lừa Đảo Là Thông Tin Sai Sự Thật là ý tưởng trong nội dung bây giờ của chúng mình. Theo dõi nội dung để đọc thêm nhé.

Công ty Cổ phần Công Viên Sức Khỏe Việt Nam – Health Park là đơn vị đi đầu trong việc xây dựng và phát triển hệ thống các điểm nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam. Tuy nhiên, vừa qua, đã có một số thông tin liên quan đến vấn đề Health Park lừa đảo. Đây là thông tin sai sự thật, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của Health Park.

Thông tin Health Park lừa đảo là hoàn toàn sai sự thật

Sau thời gian dài bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19, hiện nay các vấn đề về sức khỏe được quan tâm hơn bao giờ hết. Đáp ứng nhu cầu đó, rất nhiều các cơ sở phát triển dịch vụ chăm sóc sức khỏe mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Đây là một tín hiệu tích cực, mở ra xu hướng mới cho ngành dịch vụ. Bên cạnh đó cũng xuất hiện không ít những vấn đề tiêu cực liên quan đến các cơ sở hoạt động.

Health Park Holding phát triển hệ sinh thái toàn diện

Thông tin Công ty Cổ phần Công Viên Sức Khỏe Việt Nam – Health Park vướng phải tin đồn lừa đảo. Thông tin xuất hiện trên một số trang thông tin điện tử với nội dung Health Park đưa ra các dự án “ma”, lừa nhà đầu tư với những bản vẽ trên giấy. Qua những thông tin đã được xác nhận với đầy đủ pháp lý, thông tin Health Park lừa đảo là hoàn toàn sai sự thật. Các thông tin sai sự thật này được cho rằng xuất phát từ việc cạnh tranh không lành mạnh vẫn thường gặp trong kinh doanh.

Health Park – hệ sinh thái đa dạng không chỉ xuất hiện “trên giấy”

Health Park Holding đã chính thức công bố hệ sinh thái toàn diện với đa dạng các lĩnh vực kinh doanh khác nhau nhằm mục đích mang lại hệ thống dịch vụ toàn diện cho khách hàng. Trong đó, cốt lõi là chuỗi bất động sản nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe hứa hẹn nhiều tiềm năng và cùng giá trị nhân văn sâu sắc.

Tại thị trường Việt Nam, Health Park là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực xây dựng và phát triển hệ thống các điểm nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe trải dài khắp các tỉnh, thành phố du lịch trên cả nước. Điểm đặc biệt của Health Park Holding chính là luôn gắn liền giá trị an dưỡng với văn hóa bản địa trên hành trình chinh phục những đỉnh cao thành công của ngành bất động sản nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe.

Heath Park hoạt động với hệ sinh thái đa dạng lĩnh vực

Nếu như thông tin Health Park lừa đảo khiến các nhà đầu tư đặt ra nghi vấn thì Health Park đã xóa bỏ hoàn toàn những nghi ngờ với hàng loạt các dự án được triển khai và đi vào hoạt động. Các dự án Health Park Hải Tiến, Health Park Đồng Trúc đang từng ngày kiên cố với nền móng được xây lên từ những viên gạch chứ không chỉ xuất hiện “trên giấy” như các tin đồn sai sự thật. Hay ngay tại thủ đô Hà Nội là dự án Health Park Holding tọa lạc giữa lòng thủ đô cung cấp các dịch vụ lưu trú, nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe đã đi vào hoạt động và phục vụ lượng lớn khách hàng.

Minh bạch chiếm trọn lòng tin với các dịch vụ kinh doanh từ Health Park

Đa dạng lĩnh vực hoạt động trên nền tảng wellness

Với việc định hình rõ các ngành nghề hoạt động chuyên biệt, Health Park đã tiến hành tái cấu trúc sơ đồ thương hiệu. Bên cạnh thương hiệu chuỗi dự án nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe Health Park đã có thế mạnh trong ngành wellness tourism, Health Park phân định ra 12 nhóm thương hiệu chủ lực, bao gồm:

 • Health Park Hospitality là thương hiệu cung cấp dịch vụ vận hành và quản lý các khu nghỉ dưỡng – chăm sóc sức khỏe.
 • Health Park Land tham gia phát triển các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng – chăm sóc sức khỏe.
 • Health Park Golf & Resort phát triển các khu sân Golf và nghỉ dưỡng, dịch vụ vui chơi – giải trí.
 • Health Park Tech chuyên lắp đặt và chuyển giao công nghệ thiết bị y tế, APP ứng dụng công nghệ vào chăm sóc sức khỏe.
 • Health Park Product phát triển – sản xuất, kinh doanh dược phẩm và thực phẩm chức năng.
 • Health Park Food tập trung vào lĩnh vực sản xuất nấm và các thực phẩm thực dưỡng.
 • Health Park Water cung cấp nước ion kiềm.
 •  Heath Park Wine phát triển và phân phối rượu vang.
 • Health Park Care và Health Park Beauty tập trung vào mảng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.
 •  Heath Park Edu xã hội hóa khoa Kiến trúc trường Đại học Đông Đô.
 •  Health Park Construction là thương hiệu nhà thầu thi công công trình 4 – 5 sao.

Health Park hoạt động với đa dạng các lĩnh vực kinh doanh

Với hệ sinh thái đa ngành nhưng cùng một nền tảng, các dịch vụ kinh doanh của Health Park có sự liên kết chặt chẽ theo chiều ngang và chiều dọc, mang lại lợi ích tối đa cho doanh nghiệp. Từ đó xóa bỏ hoàn toàn thông tin sai sự thật Health Park Holding lừa đảo đồng thời mở ra tiềm năng cho các nhà đầu tư khi tham gia vào hệ sinh thái Health Park.

Health Park – phát triển từ giá trị cốt lõi “Hạnh phúc muôn nơi”

Thông tin sai sự thật Health Park Holding lừa đảo xuất hiện trên các trang thông tin điện tử thiếu uy tín ít nhiều ảnh hưởng đến tâm lý của các nhà đầu tư cũng như sự uy tín của Health Park. Tuy nhiên, Health Park đã thật sự ghi dấu ấn thương hiệu với giá trị cốt lõi “Hạnh phúc muôn nơi” tạo ra các giá trị nhân văn để nâng cao chất lượng cuộc sống của cộng đồng.

Với cốt lõi là các dự án bất động sản nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe cùng mục tiêu tái tạo nguồn năng lượng sống tích cực cho cộng đồng, Health Park chú trọng xây dựng và vận hành các liệu trình theo chủ đề Wellness giúp nâng cao sức khỏe toàn diện. Giá trị cốt lõi đã định hướng bước đi chắc chắn, bài bản, chuyên nghiệp từ đó mang lại những giá trị thực, lợi ích thực cho cộng đồng.

Như vậy, với những thông tin xác thực về hoạt động của Health Park, thông tin Health Park lừa đảo là hoàn toàn sai sự thật.  Công ty Cổ phần Công Viên Sức Khỏe Việt Nam – Health Park là địa chỉ tin uy tín, tin cậy với bộ máy tổ chức hoàn chỉnh, hệ thống nhân sự chất lượng. Health Park Holding đã sẵn sàng bứt tốc mạnh mẽ trong bình thường mới, kiến tạo những sản phẩm dẫn dắt thị trường cũng như dẫn dắt xu thế đầu tư mới; trở thành một trong những doanh nghiệp có những đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của nền kinh tế quốc gia.