Hướng dẫn cách tải nhạc trên spotify chỉ trong “1 giây”

Cách tải nhạc trên spotify? Hầu hết mọi người đều biết ứng dụng Spotify là 1 dịch vụ stream nhạc trực tuyến và nổi tiếng trên toàn cầu bạn có thể nghe nhạc tùy ý, miễn phí không giới hạn với toàn khoản miễn phí (free). Với các bài hát thì đều được nghe miễn phí, thoải mái không giới hạn nhưng có một điều là bạn không thể tải được bất kỳ tài hát nào trên Spotify được, trừ trường hợp các bạn có tài khoản trả phí hay còn gọi là tài khoản người dùng Premium. Vậy làm thế nào để tải được các bài hát mà mình yêu thích mà chưa có tài khoản trả phí trên dịch vụ nghe nhạc trực tuyến Spotify đây? Vậy nếu các bạn đang thắc mắc câu hỏi như trên này thì bài viết này là bài viết dành cho bạn, vì trong bài viết này Topmeta.vn sẽ chia sẻ cho bạn vài tiện ích trên Google chrome, hỗ trợ tải nhạc trên spotify miễn phí, và không cần sử dụng tài khoản Spotify Premium.

Tiện ích của Spotify and Deezer Music Downloader mang lại

Đó là 1 tiện ích miễn phí chỉ có sẵn trên cửa hàng Chrome Web Store, chỉ hỗ trợ Google Chrome và những trình duyệt sử dụng Chromium của Google như Microsoft Egde Chromium, Cốc Cốc, Brave,…

Và chức năng chính của tiện ích này là cho phép bạn tải nhạc MP3 ở trên ứng dụng Spotify phiên bản Web (open.spotify.com).

Hướng dẫn cách tải nhạc trên Spotify miễn phí không cần tài khoản

Bước 1: Giờ bạn hãy tìm kiếm với từ khóa Spotify and Deezer Music Downloader trên Chrome Web Store nha.

Bước 2: Khi đã truy cập vào tiện ích, để tải nhạc thì rất đơn giản thôi, bạn làm như sau :

Truy cập vào https://open.spotify.com, đăng nhập hoặc đăng ký sử dụng tài khoản mới -> sau đó hãy truy cập vào Album nhạc mà bạn yêu thích, hoặc tìm kiếm bài hát mà bạn thích nghe bằng ô Search trên trang web này.

Bước 3 : Cạnh những kết quả tìm kiếm bài hát hoặc Album sẽ có thêm một nút Download màu xanh, đây chính là nút được thêm vào bởi tiện ích này. Bạn chỉ cần bấm vào đó là được

Hướng dẫn cách tải nhạc trên spotify chỉ trong "1 giây" huong dan cach tai nhac tren spotify 1

Bước 4 : Nếu là Album thì sau khi bấm vào nút Download nó sẽ hiện cho lên danh sách những bài hát có trong Album đó, sau đấy bạn nhấn vào tên bài hát để tải về.

Ở đây mình muốn tải về bài hát Laguna của Distro, Uplink nên mình sẽ kích vào tên của bài hát tương ứng đó.

Hướng dẫn cách tải nhạc trên spotify chỉ trong "1 giây" huong dan cach tai nhac tren spotify 2

Tương tự như trên, nếu bài hát các bạn muốn tải không nằm trong Album nào mà lại có nhiều phiên bản khác nhau thì nó cũng sẽ hiển thị những phiên bản có sẵn cho bạn tải về.

Hướng dẫn cách tải nhạc trên spotify chỉ trong "1 giây" huong dan cach tai nhac tren spotify3

Bước 5: Tình trạng Download nhạc trên Spotify web sẽ được thể hiện trên nút Download dưới dạng phần trăm (%) để các bạn có thể dễ dàng theo dõi chúng.

File bài hát cũng sẽ ở định dạng .MP3, và mình cũng chưa rõ chất lượng nhạc ở đây là bao nhiêu kbps nữa.

Hướng dẫn cách tải nhạc trên spotify chỉ trong "1 giây" huong dan cach tai nhac tren spotify 4

Rất bất tiện 1 điều là tiện ích này không có tính năng 1 nhấn chuột tải được tất cả các bài hát có trong Album đó, nếu có thì sẽ rất là tuyệt vời đúng không nào, nếu muốn tải hết chúng thì bạn sẽ phải truy cập vào Album đó và tải thủ công từng bài một nhé.

Ngoài hỗ trợ tải nhạc trên ứng dụng Spotify như cái tên gọi của nó thì tiện ích này còn hỗ trợ tải nhạc trên 2 nền tảng nghe nhạc cũng phổ biến không kém khác đó là Deezer.com và Soundcloud.com, các bạn có thể tìm hiểu thêm nhé

Lời kết

Vậy là Topmeta.vn đã chia sẻ rất chi tiết cho các bạn cách tải nhạc trên ứng dụng Spotify miễn phí mà không cần tài khoản Premium.

Chúc các bạn thực hiện thành công nha!!!

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !
Bạn thấy bài này thế nào?

Topmeta.vn
Logo