Lấy số điện thoại từ facebook qua các trang web

Lấy số điện thoại từ facebook? Số điện thoại là một thứ không thể nào thiếu đối với chúng ta đúng không nào. Bên cạnh việc sự phát triển của các mạng xã hội cho phép chúng ta thực hiện các cuộc gọi Video call hoàn toàn miễn phí, thì việc gọi điện thoại truyền thống vẫn là một hình thức liên lạc không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của mỗi người được. Số điện thoại là thứ vô cùng quan trọng đối với chúng ta. Bên cạnh việc sự phát triển của các mạng xã hội cho phép chúng ta thực hiện các cuộc gọi Video call hoàn toàn miễn phí, thì gọi điện thoại truyền thống vẫn là một hình thức liên lạc không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày được. Và hôm nay Topmeta.vn sẽ chia sẻ với các bạn cách lấy số điện từ facebook nhé.

Nếu bạn đang cần lấy số điện thoại của một tài khoản Facebook nào đó, nhưng họ lại không công khai số điện thoại của mình thì hãy theo dõi bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn có được thông tin cần thiết một cách đơn giản nhất nha.

Trang mạng xã hội Facebook hiện đang là mạng xã hội rất phổ biến và có số lượng người dùng lớn nhất Việt Nam. Vì vậy sẽ rất dễ dàng để bạn tìm kiếm hay bắt gặp một ai đó ở trên mạng xã hội này là quá dễ dàng. Thông thường thì Facebook sẽ không cung cấp thông tin số điện thoại của người dùng đâu. Tuy nhiên, với một số công cụ bên ngoài thì, chúng ta có thể dễ dàng lấy được thông tin này nếu người dùng đó đã đăng ký số điện thoại với tài khoản của họ.

Vậy giờ mình sẽ chia sẻ với bạn công cụ Marketingtool.top. Vì được phát triển bởi lập trình viên người Việt Nam nên công cụ này có sẵn tiếng Việt để chúng ta dễ dàng sử dụng nhé. Với công cụ này, các bạn sẽ có 2 cách dùng bao gồm sử dụng website hoặc tiện ích cài trên Google Chrome đó.

Lấy số điện thoại từ Facebook qua trang website Marketingtool.top

Hãy truy cập vào link sau: https://marketingtool.top/lay-sdt đây nhé

Lấy số điện thoại từ facebook qua các trang web lay so dien thoai tu facebook qua cac trang web1

Để sử dụng được công cụ này bạn phải có một tài khoản đăng nhập để quản lý các số điện thoại đã tra cứu nha. Nếu các bạn chưa có tài khoản, thì bạn có thể đăng ký dễ dàng thông qua tài khoảnFacebook hoặc Google nhé.

Lấy số điện thoại từ facebook qua các trang web lay so dien thoai tu facebook qua cac trang web2

Sau khi đã đăng nhập thành công, ở mục Lấy SĐT bạn sẽ thấy tùy chọn LẤY ĐƠN LẺ SĐT. Tiếp theo thì các bạn nhập vào đường link Facebook để lấy SĐT hoặc nhập SĐT để lấy thông tin Facebook mà bạn cần tìm kiếm. Sau khi nhấn vào Lấy dữ liệu và hãy chờ trong vài giây, thông tin bạn cần về người dùng này sẽ hiện ra trên màn hình.

Lấy số điện thoại từ facebook qua các trang web lay so dien thoai tu facebook qua cac trang web3

Nếu không có thông tin trả về thì người dùng này chưa đăng ký số điện thoại với Facebook và không có cách nào để tìm ra số điện thoại của người đó cả.

Tiện ích từ Marketingtool.top

Nếu các bạn muốn lấy thông tin của nhiều người dùng hơn và nhanh chóng hơn nữa thì hãy cài Extension này cho Google Chrome bằng cách truy cập tiện ích ở đây này nhé.

Lấy số điện thoại từ facebook qua các trang web lay so dien thoai tu facebook qua cac trang web4

Sau khi thêm tiện ích vào Chrome, công cụ Marketingtool.top sẽ xuất hiện và bạn cũng sẽ đăng nhập vào tài khoản như ở cách 1. Sau đó khi bạn lướt Facebook thì bên cạnh tên người dùng sẽ xuất hiện một biểu tượng điện thoại màu vàng. Các bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng đó và thông tin người dùng sẽ hiện ra nhanh chóng.

Lấy số điện thoại từ facebook qua các trang web lay so dien thoai tu facebook qua cac trang web5

Vậy là với 2 cách bên trên đây, bạn đã có thể lấy thông tin Facebook của một người nào đó khi cần một cách rất đơn giản thôi đúng không nào.

Lời kết

Vừa rồi mình đã hướng dẫn bạn cách lấy số điện thoại từ facebook rồi nhé. Khi bạn cần thì có thể áp dụng chúng nhé. Chúc các bạn thành công nha.

Bạn thấy bài này thế nào?

Topmeta.vn
Logo