Chia sẻ Les Là Gì – Les Mấy Loại, Les Có Phải Bệnh Không?

Chia sẻ Les Là Gì – Les Mấy Loại, Les Có Phải Bệnh Không? là vấn đề trong bài viết bây giờ của tôi. Theo dõi nội dung để đọc thêm nhé.

Les là gì? Les có mấy loại? Les có phải bệnh không? Đặc điểm của Les như thế nào? Các quan hệ tình dục của les? Hãy cùng chúng tôi làm rõ les, và đồng thời tìm hiểu lý do vì sao mọi người lại có những thái độ khác nhau về giới tính này.

Les là gì?

Les là gì?
Les là gì?

Les được viết tắt là Lesbian, là khái niệm chỉ những người con gái không có tình cảm yêu đương với nam giới, mà chỉ thích những người đồng giới. Nói tóm gọn lại, les chính là đồng tính luyến ái ở nữ.

Một người trở thành les có thể do vấn đề tâm lý như: sốc khi yêu người khác phái, hay do trào lưu nên dần cảm thấy có cảm tình với người đồng giới.

Les có tất cả mấy loại?

Les có tất cả 5 phương diện. Cụ thể là:

 • FEM (femme) hay Lipstick Les: viết tắt là [F]. Đây là 1 người con gái có vóc dáng, cử chỉ và tính cách như 1 cô gái bình thường. Nhưng về mặt tình cảm thì lại có xu hướng yêu con gái, và không có tình cảm với con trai.
femme
Femme – Lipstick Les
 • SB (soft butch): có 2 loại là SB cứng và SB mềm:
SB
SB (soft butch)
  • SB cứng: là những người mang hình hài con gái nhưng phong cách, dáng vẻ, cử chỉ, … giống con trai. Nếu không nghe giọng hoặc nhìn kĩ vòng 1 thì sẽ không nhận ra.
  • SB mềm: là người con gái vẫn khá nữ tính, ăn mặc mềm mại. Nhưng tính khí, cử chỉ, cách cư xử và luôn nghĩ mình là con trai..
 • Trans guy (trans): là những cô gái luôn làm mọi cách để giống con trai. Họ thay đổi tất cả từ cử chỉ, cách nói chuyện, đầu tóc, cách ăn mặc. Thậm chí là uống thuốc và phẫu thuật để trở thành con trai.
Trans guy
Trans guy
 • Tomboy: Đây là những cô gái giống SB cứng, nhưng chỉ thích phong cách, cá tính của con trai. Họ vẫn có tình cảm với những chàng trai khác giới.
Tom boy
Tom boy
 • BI = Bisexual (ái nam ái nữ, lưỡng tính) – viết tắt là [B]: đây là những cô gái có những mối quan hệ phức tạp. Họ có thể thích nam, nữ, có thể là gay. Chuyện tình cảm của họ hay thay đổi theo cảm xúc và thời gian.
Lưỡng tính nữ
Lưỡng tính nữ

Người biến đổi giới tính là gì?

Người chuyển giới
Người chuyển giới nữ

Người biến đổi giới tính hay còn gọi là người chuyển giới (Transgender hay Transsexual). Đây là những chàng trai hoặc cô gái đã dùng công nghệ phẫu thuật để chuyển đổi giới tính. Điều này giúp họ có thể sống thật với chính giới tính của bản thân.

Làm thế nào để biết mình bị les?

Dấu hiện nhận biết les
Dấu hiện nhận biết les

Để nhận biết dễ dàng mình có phải là les không, hãy chú ý đến 4 dấu hiệu nhận biết về người les sau đây:

 • Công khai đánh giá cao những người phụ nữ khác, vượt qua khỏi giới hạn của sự mến mộ, và tiến đến có suy nghĩ tình dục với họ.
 • Hay nhắc đến những kinh nghiệm trong quá khứ và muốn người cùng giới cũng đối xử như vậy mà không phải là đàn ông.
 • Thích thú với phim X của cộng đồng les (bách hợp).
 • Thân mật quá mức với một số người bạn cùng giới.

Les có phải là căn bệnh không? Les có chữa được không?

les có phải là bệnh không
Les có phải là bệnh không?

Les không phải là một căn bệnh, cũng không phải nhiễm một loại virus làm lây lan cho người khác. Les chỉ đơn thuần là những người đồng tính nữ, cảm thấy hấp dẫn về tình cảm và tình dục với người cùng giới nữ.

Les không gây nguy hại, gây ảnh hưởng đến người khác. Chính vì vậy, họ cần được công nhận thay vì phân biệt đối xử và kì thị họ.

Cách làm tình và quan hệ tình dục của Les như thế nào?

cách quan hệ tình dục của les
Cách quan hệ tình dục của les

Chuyện chăn gối của các cặp đồng tính nữ thường không có quá nhiều sự khác biệt so với các cặp đôi nam nữ bình thường. Họ thường dùng tay để cùng giúp nhau lên đỉnh. Ngoài ra có thể dùng thêm một số sản phẩm hỗ trợ trong tình dục: dương vật giả có dây đeo, sextoy.

Đối với những cặp đôi còn e ngại trong việc mua và sử dụng đồ chơi người lớn dành cho les, hãy tìm hiểu thêm các cách massage âm vật để giúp người tình lên đỉnh nhé.

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn trả lời được những câu hỏi Les là gì? Les có mấy loại? Les có phải bệnh không? Đặc điểm của Les như thế nào? Các quan hệ tình dục của les? Đồng thời giúp bạn hiểu rõ hơn về những người les và có cái nhìn đúng đắn về họ.