Liên quân: Game thủ phát sốt khi trải nghiệm skin Tatsumaki Krixi Bậc SSS

Skin Tatsumaki của One Punch Man được đánh giá là một trong những trang phục đắt đỏ bậc nhất Liên Quân Mobile ở thời điểm hiện tại trong liên quân.

Trong thời điểm hiện tại thì Liên Quân Mobile đã chính thức có một màn hợp tác với siêu phẩm One Punch Man để mang đến những bộ trang phục vô cực kì đẹp mắt có đều liên quan đến thương hiệu này. Ngoài trang phục Saitama “cơ bắp cuồn cuộn” được tặng hoàn toàn miễn phí ra thì cũng có 2 trang phục khác được cộng đồng game thủ vô cùng chờ đợi, đó là trang phục Tatsumaki và Genos.

Liên quân: Game thủ phát sốt khi trải nghiệm skin Tatsumaki Krixi Bậc SSS tatsumaki
Liên quân: Game thủ phát sốt khi trải nghiệm skin Tatsumaki Krixi Bậc SSS

Tất nhiên, việc tặng miễn phí Saitama, một bộ trang phục cosplay dị hợm mà nếu như liên quân mobile có mở bán thì có chắc chẳng ai bỏ tiền ra mua thì người chơi sẽ phải bỏ ra một khoản tiền “KHÔNG HỀ NHỎ” để có trong tay Tatsumaki.

Liên quân: Game thủ phát sốt khi trải nghiệm skin Tatsumaki Krixi Bậc SSS tatsumaki 2
Hình ảnh game thủ đăng tải mua skin Tatsumaki đắt đỏ

Nhưng, đối với những game thủ chơi Liên Quân thì dường như điều này cũng không quá quan trọng. Họ sẵn sàng hiến máu để có được bộ trang phục đẹp cả từ ngoại hình cho tới hiệu ứng kỹ năng thậm chí như 1 số streamer nói tăng cả dame này. Vậy, số tiền mà game thủ phải bỏ ra là bao nhiêu? Theo cộng đồng người chơi Liên Quân cho biết thì game thủ sẽ phải chi vào khoảng 4.000 quân huy, tương đương với tầm 2 triệu VNĐ.

Liên quân: Game thủ phát sốt khi trải nghiệm skin Tatsumaki Krixi Bậc SSS tatsumaki 3
Hình ảnh game thủ mua skill trong cộng đồng liên quân

Số tiền mà người chơi phải bỏ ra nhiều hay ít còn phụ thuộc vào may mắn hay giới trẻ thường gọi là do ăn ở, khi mà có game thủ chỉ cần bỏ ra khoảng 3.300 quân huy là có skin nhưng có game thủ phải đứt ruột khi phải bỏ ra 4.600 quân huy mới có được skin mới. Nhưng điều chắc chắn 100% là game thủ phải bỏ ra ít nhất tiền triệu thì mới tậu được trang phục này.

Trải ngiệm Skin mới trong trận đấu.

5/5 - (6 bình chọn)
Topmeta.vn
Logo