Liên Quân game thủ phát sốt khi trải nghiệm skin Tatsumaki Krixi Bậc SSS

Đánh giá Liên Quân game thủ phát sốt khi trải nghiệm skin Tatsumaki Krixi Bậc SSS là chủ đề trong bài viết hôm nay của Topmeta.vn. Cùng đón xem ngay nhé. Trong lần hợp tác với One Punch Man, Tatsumaki là một trong những skin được ra mắt và được nhiều game thủ Liên Quân Mobile khao khát có được.

lien-quan-game-thu-phat-sot-khi-trai-nghiem-skin-tatsumaki-krixi-bac-sss

Gần đây, Liên Quân Mobile đã chính thức hợp tác cùng với thương hiệu anime/manga đình đám là One Punch Man và cho ra mắt hàng loạt trang phục mới với tạo hình của các nhân vật nổi bật. Bên cạnh, skin Saitama được tặng miễn phí cho các game thủ Liên Quân Mobile thì Tatsumaki và Genos cũng là hai cái tên được mong chờ rất nhiều.

Trong loạt skin mới này, Saitama là skin nhận về nhiều chỉ trích tới từ cộng đồng game thủ nhất và Liên Quân Mobile còn phải tặng miễn phí thay vì phát hành một cách trả phí. So với Saitama, Tatsumaki lại có thể khiến các game thủ có thể sẵn sàng bỏ ra một số tiền không nhỏ để có thể sở hữu.

Skin Tatsumaki Krixi Bậc SSS đều khiến người chơi phải choáng ngợp từ ngoại hình cho đến hiệu ứng kĩ năng. Vì thế nên việc bỏ tiền ra để có thể sở hữu cũng là điều dễ hiểu. Số tiền mà game thủ Liên Quân Mobile phải bỏ ra để có được Tatsumaki sẽ rơi vào khoảng 4000 quân huy và tương đương với số tiền 2 triệu VNĐ.

Đây là một con số không hề nhỏ và trang phục Tatsumaki cũng được liệt vào hàng những skin đắt đỏ nhất trong Liên Quân Mobile. Tuy vậy, số tiền mà mỗi game thủ phải chi là không giống nhau khi có người chỉ cần 3300 quân huy là đủ trong khi có người lại cần lên đến 4600. Dù gì đi chăng nữa thì con số bỏ ra cũng sẽ lên đến hàng triệu đồng.