Chia sẻ chi tiết top +20 Mẫu Thiết Kế Shop Quần Áo Nhỏ 10m2

Chia sẻ chi tiết top +20 Mẫu Thiết Kế Shop Quần Áo Nhỏ 10m2 là ý tưởng trong nội dung hôm nay của chúng mình. Theo dõi bài viết để hiểu nhé.

Nếu như đang sở hữu shop quần áo nhỏ với diện tích khoảng 10m2 thì làm sao thiết kế đẹp? Tham khảo ngay top 20 mẫu thiết kế shop quần áo nhỏ 10m2 được chia sẻ dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ có thêm ý tưởng cho cửa hàng quần áo của mình.

Những điểm cần lưu ý để có một shop quần áo nhỏ 10m2 đẹp

Nhìn chung khi thiết kế shop quần áo nhỏ với diện tích từ 10m2  thì nên chú ý những điểm sau đây để có được một cửa hàng đẹp ưng ý:

  • Không gian của shop quần áo có thể hẹp những phải thông thoáng, không được gây cảm giác bí bách cho người mua hàng. Do có diện tích nhỏ nên cần lựa chọn phương án thiết kế thi công sao cho ấn tượng. Đối với những cửa hàng quần áo diện tích 10m2 khi thiết kế cần lưu ý sự trẻ trung, đơn giản và gọn gàng là trên hết.
  • Các chủ shop không nên chọn nội thất rườm rà vì sẽ chiếm không gian kinh doanh.
  • Nội thất nên ưu tiên chọn loại sáng sủa để trông shop quần áo bắt mắt hơn. Đây cũng là một trong những chiến lược marketing cho shop quần áo có diện tích nhỏ.

Bí quyết thiết kế xây dựng shop quần áo nhỏ 10m2

1. Lên ý tưởng thiết kế và định hình phong cách cho shop quần áo nhỏ 10m2

Thiết kế theo phong cách hiện đại được xem là sự lựa chọn tối ưu cho các cửa hàng quần áo có diện tích nhỏ. Phong cách này có sự biến hóa đa dạng trong thiết kế, linh hoạt và tương thích với nhiều dòng sản phẩm. Thiết kế cửa hàng quần áo diện tích 10m2 dễ dàng  với những kệ giá treo quần áo đơn giản và chủ shop phải nhắm đến đối tượng kinh doanh lài ai, ví dụ như thời trang trẻ là học sinh, sinh viên. Do không gian shop nhỏ nên bố cục đường line cũng là một trong những ý tưởng hay được nhiều đơn vị thi công dùng cho thiết kế cửa hàng quần áo 10m2. Quầy tính tiền của shop nên để trước cửa hàng và tận dùng tối ưu bức tường để bố trí kệ trưng bày sản phẩm quần áo.

2. Thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo cho shop quần áo nhỏ 10m2

Thiết kế bảng hiệu quảng cáo là phương tiện đơn giản nhất để khách hàng có thể nắm bắt rõ mặt hàng shop kinh doanh. Thông qua bảng hiệu, các chủ shop sẽ quảng bá sản phẩm một cách dễ dàng. Thẩm mỹ bảng hiệu nên được đánh giá tương đồng với chất lượng phục vụ, định hướng đối tượng khách hàng mà chủ shop hướng đến. Không chỉ riêng thiết kế shop quần áo nhỏ 10m2 mới cần đến bảng hiệu quảng cáo mà tất cả các cửa hàng có mặt bằng kinh doanh đều nên làm biển hiệu để khách hàng có thể biết.

3. Thiết kế cho mặt tiền của cửa hàng quần áo nhỏ 10m2

Người ta thường bảo rằng đối với các cửa hàng quần áo thời trang thì mặt tiền chính là ấn tượng ban đầu ảnh hưởng đến thị hiếu của khách hàng. Một chiếc bảng hiệu quảng cáo rõ ràng về ngữ nghĩa kết hợp với mặt tiền đẹp mắt, thu hút thì tin chắc rằng khách hàng sẽ bước vào xem và mua hàng.

4. Lựa chọn tông màu sơn cho thiết kế shop quần áo nhỏ 10m2

Để tạo hiệu ứng không gian mở, khi lựa chọn tông màu sơn cho shop quần áo có diện tích nhỏ, hay những shop chỉ vỏn vẹn 10m2 thì nên ưu tiên chọn màu trắng hoặc những màu sắc tươi sáng. Màu trắng rất dễ phối màu cũng như dễ chọn nổi thất giúp làm nổi bật các mặt hàng sản phẩm của shop.

5. Lựa chọn kiểu dáng và cách trang trí cho nội thất của shop quần áo nhỏ 10m2

Với shop quần áo có diện tích nhỏ, nên ưu tiên chọn những đường nét thanh mảnh và kết cấu hình học dễ sắp xếp. Ví dụ như sử dụng tủ gỗ hoặc kệ sắt sơn tĩnh điện cũng là một lựa chọn không tồi. Giá treo quần áo có thể gắn trên trần hoặc gắn cố định vào tường theo thiết kế sáng tạo với tạo hình sao cho ấn tượng.

6. Ánh sáng là một yếu tố cực kì quan trọng trong thiết kế shop quần áo nhỏ 10m2

Sự dụng hệ thống ánh sáng hiện đại, sang trọng sẽ giúp cho toàn bộ không gian cửa hàng sáng sủa và bắt mắt. Nên ưu tiên chọn trang thiết bị chiếu sáng, hệ thống đèn trang trí loại tốt.

7. Một số yếu tố nhỏ thường bị lãng quên khi thiết kế shop quần áo nhỏ 10m2

Đôi khi chỉ vì không gian diện tích  nhỏ hẹp mà các chủ shop thường lãng quên đi những yếu tố mang đến sự hài lòng cho trải nghiệm của khách như tủ để đồ dành cho khách, ghế ngồi đợi cho người nhà đi cùng, phòng thay đồ hay card visit,… Tuy là yếu tố phụ nhưng những điều này lại chính là sự trải nghiệm, cảm xúc của khách hàng.

Top +20 mẫu thiết kế shop quần áo nhỏ 10m2

Dưới đây là +20 mẫu thiết kế shop quần áo nhỏ 10m2 bạn có thể tham khảo nhé!

Mẫu thiết kế quần áo với phong cách hiện đại
Với màu trắng làm chủ đạo đây là một trong những thiết kế khá thông minh cho chủ shop quần áo 10m2
Mẫu thiết kế quần áo thời trang phụ kiện với diện tích nhỏ 10m2 nhưng trông rất rộng rãi
Đây cũng là một trong những mẫu thiết kế shop quần áo nhỏ 10m2 được nhiều người lựa chọn
Nếu như shop bạn kinh doanh phụ kiện thời trang có thể tham khảo mẫu thiết kế này!
Sử dụng kệ treo quần áo đơn giản giúp tiết kiệm không gian
Mẫu thiết kế shop quần áo nhỏ 10m2 với phong cách hiện đại, trẻ trung, bắt mắt
Trông rất thoáng đãng, rộng rãi dù diện tích thật sự khá hẹp
Nếu yêu thích phong cách gỗ trầm thì có thể tham khảo mẫu này!
Thiết kế shop quần áo nhỏ chỉ với 10m2

Sử dụng những kệ trang trí đơn giản
mẫu thiết kế chop shop áo quần nam

Shop quần áo nhỏ 10m2 thiết kế bắt mắt

Trên đây là những mẫu thiết kế quần áo shop có diện tích nhỏ. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn trang trí được cho cửa hàng của mình nhé!