Chia sẻ Moonata Là Gì ? Những Cách Kiếm Tiền Trên Moonata

Chia sẻ Moonata Là Gì ? Những Cách Kiếm Tiền Trên Moonata là chủ đề trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Theo dõi nội dung để hiểu thêm nhé.

Moonata là một sàn giao dịch mới, được cho ra mắt bởi Pocinex vào ngày 18/9/2021. Sàn giao dịch này là một phiên bản giao dịch được nâng cấp rất nhiều tính năng mới hữu dụng như cách chơi, cách nạp rút tiền…  Sau đây, hãy cùng mình tìm hiểu kỹ hơn về sàn giao dịch này thật rõ ràng tất tần tật từ A-Z nhé!

Moonata là gì?

Moonata là một sàn giao dịch Binary Option (BO) – đây là một sàn giao dịch nhị phân thuộc tập đoàn Winsbank Holdings được xây dựng dựa theo công nghệ Blockchain.

Với những tính năng được nâng cấp tân tiến, Moonata trở thành một sàn giao dịch mà người sử dụng có thể dự đoán được sự tăng hoặc giảm giá trị của đồng Bitcoins trong thời hạn được giới hạn là 60s. Trong trường hợp bạn đặt lệnh chính xác, thứ mà bạn nhận được là 95% số tiền cược và trong trường hợp ngược lại thì bạn sẽ mất đi số tiền mà bạn đã đặt cọc ban đầu. Đặc biệt, Moonata còn có chương trình hỗ trợ tài khoản demo lên tới 1000$.

Moonata là gì
Moonata là gì

Người chơi có thể được trải nghiệm môi trường giao dịch cho quen đến khi đã hiểu rõ và quyết định mở tài khoản thật. Không chỉ vậy, với số tiền cho mỗi lần giao dịch chỉ từ 1 USDT bạn đã có thể mở cho mình một tài khoản cũng vô cùng dễ dàng, Bên cạnh đó, Moonata này cũng là một nền tảng giao dịch nằm trong thế hệ mới, kết hợp sử dụng nhiều phương thức giao dịch không giống nhau, điều này giúp cho các nhà đầu tư được lựa chọn phương thức phù hợp nhất với mình để có khả năng thu được mức lợi nhuận cao về cho bản thân.

Quy mô của dự án sàn giao dịch này là rất lớn và cộng đồng người tham gia các sàn giao dịch cũng vô cùng đông đảo bao gồm cả trong và ngoài nước. Do đó mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mặt thanh khoản và uy tín của sàn Moonata.

Moonata sẽ sử dụng đồng Tether (USDT) với tiêu chuẩn BEP20 là giá trị đồng tiền được sử dụng trong nền tảng và hỗ trợ nạp, rút tiền trên sàn. Đặc biệt, sàn cũng hỗ trợ hình thức chuyển nội bộ giữa các thành viên trong nền tảng một cách hoàn toàn miễn phí.

Các ưu điểm có tính vượt trội của sàn giao dịch Moonata

Moonata là một sàn giao dịch mới có rất nhiều tính năng được nâng cấp, do vậy có rất nhiều thứ khiến sàn giao dịch này sở hữu những ưu điểm vượt trội so với những sàn giao dịch khác. Một số ưu điểm của sàn giao dịch Moonata có thể kể đến như sau:
Quy trình tham gia để giao dịch đơn giản, dễ dàng: chỉ với ba bước tạo tài khoản, nạp tiền và giao dịch, bạn đã có thể thực hiện việc kiếm tiền của mình với Moonata một cách nhanh chóng và siêu tiện lợi.

Lợi nhuận thu về cao: khi tham gia kiếm tiền trên Moonata, với phần thưởng hấp dẫn lên tới khoảng 95% khi bạn dự đoán đúng, Moonata là một trong những sàn giao dịch mang đến lợi nhuận cao nhất cho người sử dụng.

Nạp rút tiền nhanh chóng: Moonata cho phép người dùng nạp rút tiền nhanh chóng và không có mức độ giới hạn, quá trình này chỉ trong vài phút thông qua mạng Blockchain và ngay lập tức với hình thức nạp, rút nội bộ, bạn sẽ nhận được số tiền mình thu được.

Tính bảo mật cao: Với công nghệ áp dụng dựa trên công nghệ Blockchain nên tài sản của bạn sẽ được bảo vệ và minh bạch an toàn.

Biểu đồ nền là biểu đồ giá BTC được cập nhật và lấy trung bình giá từ 3 sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên thế giới là Binance, OKEx và Houbi. Đây cũng là một ưu điểm thể hiện sự minh bạch cho sàn giao dịch này.

Bên cạnh đó, việc ra mắt đồng ALITA (ALI) token làm đồng tiền trung gian giữa các sàn giao dịch trong mối quan hệ liên kết với Alita Finance. Đây sẽ là một tiềm năng hứa hẹn mang đến nhiều cơ hội kiếm tiền hơn cho các nhà giao dịch trên MoonATA. Tiềm năng trong tương lai ALI sẽ được niêm yết giá trên các sàn giao dịch lớn và khi ấy giá sẽ tăng mạnh.

Tương thích nhiều thiết bị: Với thiết kế, giao diện được nâng cấp tùy chỉnh tương thích với nhiều loại thiết bị điện tử như máy tính để bàn, laptop, Ipad hay smartphone, mọi người chỉ cần sử dụng thiết bị thông minh mà có kết nối với Internet là có thể kiếm tiền với Moonata mọi lúc, mọi nơi, hết sức đơn giản.

Sàn cung cấp chính sách hoa hồng (Affiliate) hấp dẫn cho những người phát triển hệ thống có thể kiếm thu nhập thụ động khủng. Cụ thể là chỉ với 100$ mua quyền đại lý, bạn có thể nhận được số tiền hoa hồng giao dịch và hoa hồng đại lý lên tới tận 7 tầng.

Chính sách hoa hồng của Moonata
Chính sách hoa hồng của Moonata

Hướng dẫn đăng ký tham gia và thực hiện các quy trình trên Moonata

Hiện nay, trên sàn giao dịch Moonata đã thêm phụ lục tiếng Việt nên người dùng có thể dễ dàng sử dụng hơn rất nhiều. Bạn có thể tiến hành mua Moonata hoặc bán một cách đơn giản hơn

Đăng ký tài khoản Moonata

Để có thể đăng ký tài khoản Moonata, trước hết bạn cần phải có email. Sau khi đã có email, hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của sàn giao dịch tại đường link: https://Moonata.net/. Tại giao diện chính, hãy kích chọn vào mục đăng ký.

Bước 2: Điền các thông tin sau để đăng ký tài khoản:

Email: Địa chỉ email của bạn dùng để đăng ký

Mật khẩu: Điền mật khẩu mà bạn muốn dùng

Username: Điền tên biệt danh viết liền và không dấu

Cuối cùng, nhấn đăng ký khi hoàn tất

Đăng ký tài khoản Moonata
Đăng ký tài khoản Moonata

Bước 3: Truy cập vào địa chỉ email đăng ký để kích hoạt tài khoản.

Kích hoạt tính năng bảo mật 2FA

Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn hãy kích hoạt bảo mật 2FA để có thể rút tiền, đổi mật khẩu và tăng khả năng bảo mật an toàn của tài khoản. Để có thể kích hoạt mã bảo mật thành công, người dùng cần thực hiện theo các thao tác dưới đây:

Bước 1: Vào Hồ sơ và nhấn vào Hồ sơ -> Mã 2FA -> On (Bật 2FA)

Kích hoạt bảo mật 2FA
Kích hoạt bảo mật 2FA

Bước 2: Sử dụng ứng dụng Google Authenticator hoặc Authy để quét mã Qr Code.

Bước 3: Nhập OTP và bật 2FA hoàn tất.

Như vậy là việc bật bảo mật 2FA của bạn đã hoàn tất

Xác minh danh tính KYC trên sàn giao dịch Moonata

Việc xác minh danh tính KYC rất quan trọng và cần thiết để người dùng có thể rút tiền. Để tránh sự tranh chấp tài khoản khá rắc rối, bạn cần xác thực danh tính tài khoản Moonata của mình. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản của bạn, tại mục Hồ sơ -> Chọn Xác minh tài khoản -> Chọn Xác minh ngay.

Minh họa bước 1
Minh họa bước 1

Bước 2: Điền thông tin cá nhân -> Nhấn chọn bước tiếp theo

Bước 3: Tải lên ảnh CCCD bao gồm cả mặt trước và mặt sau

Sau khi hoàn tất các bước trên, sàn giao dịch Moonata sẽ kiểm tra và xác nhận thông tin trong khoảng vài giờ đồng hồ. Trong thời gian chờ hồ sơ duyệt bạn hoàn toàn vẫn có thể nạp tiền, rút tiền, giao dịch và kiếm tiền được bình thường.

Nạp tiền trên Moonata

Bước 1: Tìm và vào trang chủ muabanusdt.vn, chọn mục MUA -> chọn đồng Moonata hoặc có thể truy cập nhanh tại địa chỉ: https://muabanusdt.vn/mua/moonata/

Bước 2: Nhập các thông tin đặt hàng mua USDT như sau:

Số lượng USDT Moonata mà bạn cần mua (đạt mức tối thiểu 5 USDT)

Tiếp theo, bạn sẽ thấy được số tiền cần trả được tính theo tỷ giá

Sau đó, nhập biệt danh của tài khoản Moonata.net để nhận được USDT

Nhập email của bạn để nhận hóa đơn hoặc để kiểm tra giao dịch sau này

Cuối cùng, nhấn MUA  NGAY

Tham khảo: Mua Lavas nhanh chóng, an toàn và giá tốt

Nạp tiền trên Moonata
Nạp tiền trên Moonata

Bước 3: Xác nhận tài khoản email của bạn và chuyển khoản cho sàn muabanusdt.vn. Người dùng cần phải kiểm tra tất cả các thông tin một cách thật chính xác, sau đó hãy sao chép những thông tin ngân hàng, nhập đúng số tiền muốn chuyển và ấn “Xác nhận giao dịch” để hoàn tất.

Bước 4: Sau đó, hãy đợi trong vòng vài phút và kiểm tra lại số dư trong ví Moonata của bạn.

Rút tiền trên Moonata

Tương tự như việc mua, nạp, bạn cũng có thể thanh toán, bán USDT trực tiếp qua sàn và nhận VNĐ vào tài khoản ngân hàng của mình chỉ trong vài phút.

Bước 1: Tìm và vào trang chủ muabanusdt.vn, chọn mục BÁN -> chọn Moonata hoặc cũng có thể truy cập nhanh tại đường link: https://muabanusdt.vn/ban/moonata/

Bước 2: Nhập các thông tin liên quan đến đơn hàng bán của bạn như sau:

  • Số lượng USDT Moonata bạn cần bán (Đạt mức tối thiểu 5 USDT)
  • Xác nhận tổng số tiền muốn bán
  • Chọn ngân hàng muốn nhận tiền
  • Nhập số tài khoản và tên chính chủ tài khoản
  • Nhập email để nhận hóa đơn giao dịch và xác nhận thông tin
  • Nhấn BÁN NGAY

Moonata có lừa đảo hay không?

Trong quá trình bạn tìm hiểu những sàn giao dịch nhị phân thì cũng nên đặc biệt quan tâm về độ tin cậy của sàn giao dịch đó. Bởi hiện nay cũng đã có không ít các sàn giao dịch bốc hơi tại Việt Nam. Vậy câu hỏi đặt ra là liệu sàn giao dịch Moonata có lừa đảo người dùng hay không?

Moonata là sàn thanh toán uy tín trong những vấn đề như thanh toán, nạp và rút tiền. Hiện tại sàn giao dịch này đang phát triển rất tốt do đó khả năng lừa đảo khách hàng là rất thấp và thậm chí là không có. Đồng thời, Moonata cũng chưa từng dính vào bất kỳ nghi vấn scam tài sản người dùng nào nên bạn có thể yên tâm lựa chọn Moonata để giao dịch.

Những cách kiếm tiền trên Moonata

Trên sàn giao dịch Moonata, sẽ có nhiều cách thức để bạn có thể kiếm tiền, sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một vài hình thức tiêu biểu nhất.

Giao dịch

Ở cách này, người chơi sẽ kiếm tiền đến từ việc dự đoán biến động của giá BTC, nếu dự đoán đúng người dùng sẽ nhận được tiền thưởng là 95% số tiền đã đặt cược; còn trong trường hợp sai thì người dùng sẽ mất hoàn toàn số tiền cược đó.

Bên cạnh đó, người chơi cần và nên luyện tập giao dịch bằng tài khoản demo trước; hãy tuân thủ mục tiêu đặt ra trong mỗi ngày để có thể kiếm lợi nhuận lâu dài và tránh được những rủi ro đầy đáng tiếc như cháy tài khoản.

Để thực hiện tốt hơn, bạn cũng có thể sử dụng những công cụ hỗ trợ như Bot Auto Trade, Bot tín hiệu… giúp người dùng nâng cao tỷ lệ thắng và sử dụng dễ dàng hơn.

Phát triển hệ thống

Với việc hỗ trợ chính sách hoa hồng vô cùng hấp dẫn, người chơi có thể nhận được hoa hồng giao dịch và hoa hồng đại lý bằng những cách ví dụ như lên kế hoạch quảng bá, xây dựng hình ảnh cá nhân chuyên nghiệp trên các nền tảng xã hội như Facebook, Youtube,..  để có thể thu hút đông đảo người khác tham gia.

Người chơi sẽ nhận lại được một khoản tiền hoa hồng ổn định, cũng có có trường hợp được nhận cao hơn việc thực hiện giao dịch, đây được coi là phương thức kiếm tiền rất hấp dẫn bởi nó không gặp rủi ro gì.

Kiếm tiền từ Alita

Cách kiếm tiền sẽ hiệu quả hơn rất nhiều khi kết hợp với việc tự giao dịch, người dùng sẽ nhận được lợi nhuận và đồng Alita Token đến từ việc trade thắng.

Bên cạnh đó, Người chơi cũng có thể mua Alita và mang chúng đi staking, lợi nhuận người chơi nhận được thậm chí có thể đạt tới 400% một năm.

Mua bán OTC

Đối với cách này, người chơi sẽ ăn khoản chênh lệch giá sau khi đã mua bán đồng USDT, tuy nhiên để có thể kiếm tiền theo cách này người chơi cần phải có một nhóm riêng. Lưu ý rằng rất có thể sẽ gặp phải những trường hợp lừa đảo.

Moonata là một trong những sàn giao dịch được đơn giản hóa đáng kể tuy nhiên đã được nâng cấp nhiều tính năng mới nhưng vẫn đảm bảo độ chính xác khá cao. Sàn giao dịch này là một nhân tố mới, phù hợp với nhiều người dùng. Hy vọng rằng với những thông tin trên, các bạn có thể có cho mình những giao dịch thật thành công trên Moonata.