Mua bất động sản ảo Metaverse bằng tiền điện tử bùng Nổ

Bùng nổ mua bất động sản ảo Metaverse bằng tiền điện tử, Topmeta.vn giới thiệu 2 nền tảng đang bùng nổ về bất động sản ảo Metaverse kiến các nhà đầu tư đổ hàng trăm triệu USD vào vùng đất đó.

Theo thống kê của DappRar bất động sản ảo Metaverse trong vũ trụ ảo đang rất sôi động . Chỉ trong vòng 1 tuần Metaverse bất đốngản ảo đoanh thu lên tới hơn 100 triệu USD.

Bất động sản ảo trên các nền tảng metaverse như Decentraland và Sandbox đã trở thành cơn sốt mới nhất trong công nghiệp tiền điện tử.

Ngày Càng Bùng Nổ Với Việc Mua bất động sản ảo metaverse bằng tiền điện tử

Mua bất động sản ảo metaverse bằng tiền điện tử
Ảnh: DECENTRALAND – Bất động sản ảo Metaverse đang vào giai đoạn bùng nổ cùng Topmeta.vn tìm hiểu.
 • Nền tảng Decentraland và Sandbox ứng dụng vũ trụ ảo Metaverse , với khối lương giao dịch cao nhât trông đó dẫn đầu là Sandbox với hơn 86 triệu USD.
 • ‘Bất động sản’ này được săn đón và đang thu hút các thương hiệu lớn nhờ sự gia tăng của ‘ metaverse ‘ và sự ra đời của thế giới ảo.
 • Ông Coin Rivet đã nói chuyện với nhà đầu tư đất kỹ thuật số Chris từ NFTPlazas tại Coinfest Vương quốc Anh về kinh nghiệm của anh ấy với các nền tảng đất, tương lai của không gian và lý do tại sao các bất động sản này giá cao như vậy.
 • Chris lần đầu tiên tham gia vào không gian đất kỹ thuật số vào năm 2017 và quan tâm đến khía cạnh cộng đồng của NFT khi phát triển và tham gia vào các nền tảng metaverse.
 • “Đây là cơ hội để thực sự bắt đầu lại từ đầu và xem mọi thứ phát triển như thế nào trong một cộng đồng,” anh nói. “Tôi muốn trở thành một phần của cuộc thử nghiệm xem điều đó sẽ diễn ra như thế nào ở Decentraland .” Chris sau đó mở rộng về tiện ích và lợi thế của việc sở hữu đất kỹ thuật số, “nó cho phép người sáng tạo sáng tạo với rất rất ít hạn chế”.
 • Các lô đất ở Decentraland và The Sandbox có thể được biến thành một loạt các điểm tham quan đầy màu sắc
Mua bất động sản ảo Metaverse bằng tiền điện tử bùng Nổ Mua ban bat dong san ao bung no 02
Mua bất động sản ảo Metaverse bằng tiền điện tử bùng Nổ
 • Chris cũng đề cập đến sự thu hút của các DAO đối với các nhà đầu tư tiềm năng, nói rằng các nền tảng này đang “ chờ đúng người” để đầu tư và “nhất định phải thu hút một số tài năng thực sự đến với không gian”.
 • Khi được hỏi về NFT nói chung, Chris vẫn lạc quan , nói rằng “Tôi nghĩ chúng tôi chỉ mới bắt đầu” và sẽ mở rộng hơn nữa về xung quanh không gian đầu tư.
 • “Tôi nghĩ chúng ta chỉ mới bắt đầu hiểu NFTs sẽ đóng vai trò như thế nào trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.”
 • Đối với xu hướng lớn tiếp theo trong NFT và đất kỹ thuật số, Chris coi “ chơi game và chơi NFT để kiếm tiền” là những người phát triển lớn nhất do đầu tư từ các VC, mặc dù anh ấy cảm thấy rằng không gian vẫn “thiếu một số sáng tạo thực sự”.
Mua bất động sản ảo Metaverse bằng tiền điện tử bùng Nổ Mua ban bat dong san ao bung no
Bất động sản ảo Metaverse đang vào giai đoạn bùng nổ
 • Ông kết thúc bằng cách nói rằng “thu nhập thụ động là một điều gì đó cực kỳ thú vị, đặc biệt là đối với thế hệ sắp tới” và “sẽ có rất nhiều người để mắt đến không gian này”.
 • Topmeta.vn tuyên bố từ chối trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày bởi tác giả không được coi là lời khuyên tài chính. Chúng tôi không đưa ra lời khuyên về các sản phẩm tài chính.
5/5 - (1 bình chọn)

Topmeta.vn
Logo