Tìm hiểu phần mềm làm đẹp khi gọi video messenger lung linh

Tìm hiểu phần mềm làm đẹp khi gọi video messenger lung linh là vấn đề trong nội dung bây giờ của chúng tôi. Theo dõi bài viết để hiểu nhé.

Thời buổi công nghệ ngày càng hiện đại với các ứng dụng chỉnh sửa ảnh khiến bất kỳ ai cũng thêm phần lung linh, đẹp đẽ mọi lúc mọi nơi ngay kể cả gọi video messenger.

Phần mềm làm đẹp khi gọi video messenger được tìm kiếm rất nhiều trong thời gian gần đây. Việc sử dụng phần mềm làm đẹp khi gọi video messenger không chỉ khiến bạn đẹp trong mắt đối phương mà còn thêm phần tự tin hơn khi giao tiếp với mọi người. Vậy có phần mềm làm đẹp nào khi gọi video messenger không? Hãy cùng tìm hiểu ngay ở bài viết sau đây nhé!

Bí kíp để Xinh Lung Linh khi gọi video messenger

Để đẹp mọi lúc mọi nơi khi gọi video messenger thì bạn không thể bỏ qua những phần mềm chỉnh sửa mặt hay tạo hiệu ứng lung linh. Và sau đây là những bí kíp bạn không thể qua:

Cài đặt hiệu ứng gọi video messenger trên điện thoại

Với điện thoại bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Hãy mở ngay messenger và thử gọi video cho bất kỳ một người thân nào đó của bạn. Hãy nhớ nhấn vào avatar người dùng bạn muốn gọi và sau đó ấn vào biểu tượng camera để thực hiện cuộc gọi.

Bước 2: Tiếp theo là chỉnh hiệu ứng. Tùy thuộc vào hệ điều hành Android và iOS sẽ có cách cài đặt khác nhau, vì thế với mỗi hệ điều hành bạn nên áp dụng các bước sao cho phù hợp sau đây:

  • Với hiệu ứng bộ lọc: là điều chỉnh màu sắc tổng thể từ cuộc gọi của bạn.
  • Hiệu ứng/ hoạt động: khi sử dụng cài đặt này bạn có thể ghép khuôn mặt của mình với nhiều hình dáng đáng yêu hay kiểu makeup tùy thích,…

Chỉnh hiệu ứng gọi video trên Android

Khi thực hiện gọi video sẽ hiện biểu tượng ngôi sao sáng bên trên giao diện cuộc gọi, bạn nhấn vào biểu tượng ngôi sao sáng để chọn hiệu ứng tùy thích của mình.

Chỉnh hiệu ứng gọi video messenger trên iOS

Với IOS, bạn phải đợi khi tài khoản bên kia nhấc máy thì mới chỉnh hiệu ứng được. Trên màn camera lúc này sẽ hiện ra biểu tượng mặt cười với 2 ngôi sao 5 cánh nhỏ. Bạn nhấn vào đấy để lựa chọn hiệu ứng cho mình.

Điều thú vị là messenger cũng liên tiếp cập nhật các hiệu ứng theo chủ đề, ngày lễ,… vì vậy sẽ có những hình ảnh, chủ đề phù hợp tha hồ lựa chọn cho mình để tạo ra những cuộc nói chuyện thật hấp dẫn, vui nhộn.

Cách cài hiệu ứng gọi video messenger trên máy tính

phần mềm làm đẹp gọi video messenger trên máy tính

Để chỉnh hiệu ứng khi gọi từ máy tính xách tay bạn tiến hành theo công việc hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Truy vấn vào Facebook chọn tài khoản mà mình thích gọi nhấn vào hình tượng Camera.
  • Bước 2: Lúc này bên trên giao diện sẽ có biểu tượng ngôi sao sáng bạn nhấp chuột vào chỗ này để chọn hiệu ứng & thực hiện cuộc trò chuyện.

Vốn dĩ messenger là ứng dụng dùng để liên lạc và nó được kết nối với facebook vì thế mà nó không có hiệu ứng làm đẹp hoặc có thể kết nối với các app làm đẹp nào khác. Tuy nhiên hiện nay messenger cũng đã cập nhật rất nhiều sticker, hiệu ứng làm đẹp, hiệu ứng ghép bạn với phong cảnh, hay các trò chơi hấp dẫn,…vì thế bạn có thể lựa chọn vô vàn những hiệu ứng hấp dẫn từ messenger. Lưu ý là cập nhật ứng dụng thường xuyên vì messenger hay cập nhật hiệu ứng theo chủ đề ngày lễ với rất nhiều hấp dẫn dành cho bạn.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về phần mềm làm đẹp khi gọi video messenger, khi vọng sẽ đem lại thông tin hữu ích cho bạn đọc. Chúc bạn có những cuộc gọi video messenger đầy thú vị!