Tìm hiểu chi tiết quy trình chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng

Tìm hiểu chi tiết quy trình chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng là vấn đề trong nội dung hôm nay của tôi. Theo dõi bài viết để tham khảo nhé.

Nhu cầu chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói trong những năm gần đây này càng nhiều. Chính vì thế, mà hiện nay dịch vụ chuyển nhà trọn gói đang rất phát triển, và đây là giải pháp thông minh, tiết kiệm thời gian tối đa cho khách hàng khi có nhu cầu chuyển nhà. Bài viết hôm nay, Kiến Vàng sẽ cung cấp những thông tin chi tiết về dịch vụ này kèm quy trình chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng chi tiết để quý khách hiểu rõ hơn về loại hình dịch vụ này. Hãy cùng theo dõi bài viết nhé!

Chuyển nhà trọn gói là gì?

Chuyển nhà trọn gói là một dịch vụ cung cấp gói tiện ích cho những khách hàng có nhu cầu vận chuyển đồ đạc từ nở ở cũ sàng một nơi ở mới. Bên cung cấp dịch vụ sẽ có trách nhiệm hỗ trợ gia chủ xử lý tất các khâu từ phân loại, đóng gói, vận chuyển đến bố trí sắp xếp các đồ dùng cho căn nhà mới theo yêu cầu của gia chủ. Trong quá trình chuyển nhà, gia chủ cần lưu ý giám sát cũng như đưa ra những yêu cầu của mình về cách sắp xếp đồ đạc.

Chuyển nhà trọn gói là gì

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói được xem như một giải pháp hữu hiệu dành cho các hộ gia đình, doanh nghiệp, công ty có nhu cầu vận chuyển đồ đạc, nhà cửa. Dịch vụ này giúp quá trình vận chuyển nhà được dễ dàng, thuận tiện hơn.

Những lợi ích chuyển nhà trọn gói mang lại:

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng mang lại những lợi ích thiết thực như sau:

Tiết kiệm thời gian:

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ giúp gia chủ tối ưu thời gian đóng gói đồ đạc, tiết kiệm thời gian vận chuyển. 

Những lợi ích chuyển nhà trọn gói mang lại

Khi thuê dịch vụ chuyển nhà, Quý khách hầu như không phải làm bất cứ việc gì cả, mọi công đoạn đều được đội ngũ nhân viên chuyển nhà lên kế hoạch tháo dỡ, đóng gói, và lắp đặt phụ trách toàn bộ. Quý khách chỉ cần giám sát, yêu cầu sắp xếp theo ý muốn của mình.

Tiết kiệm công sức:

Việc tự tháo dỡ, tự bốc xếp, đóng gói đồ đạc thực sự sẽ rất tốn thời gian, công sức của chủ nhà chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc này.

Đơn vị chuyển nhà trọn gói với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo một cách bài bản sẽ mang đến một sự nhanh chóng trong quá trình vận chuyển. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mình về nhà một cách dễ dàng và thuận tiện nhất.

Giá cả rõ ràng, hợp lý:

Bạn sẽ được báo giá rõ ràng, không thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào khác ngoài hợp đồng, không bị hét giá như thuê xe nhỏ lẻ bên ngoài.

Vận chuyển An toàn:

Hình thức chuyển nhà trọn gói mang đến sự an tâm hơn so với các hình thức tự chuyển nhà khác khi đồ đạc khách hàng luôn được đảm bảo an toàn. Những đơn vị uy tín luôn biết cách bảo vệ đồ đạc khách hàng ở mức độ tối ưu nhất.

Vận chuyển An toàn

Ngoài ra chuyển nhà trọn gói dùng nguyên xe vận chuyển nên xuyên suốt quãng đường đồ đạc được di chuyển an toàn, tránh được việc mất mát, hư hỏng. Bạn có thể yên tâm đồ đạc, hàng hóa có giá trị được vận chuyển đến nơi mới một cách nhanh chóng nhất.

Quy trình chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng chuyên nghiệp:

Ở Kiến Vàng, luôn có một quy trình triển khai dịch vụ chuyên nghiệp, rõ ràng nhằm đảm bảo cho quá trình triển khai dịch vụ luôn được diễn ra đúng thời gian, an toàn cho đồ đạc. Dưới đây là quy trình chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng chuyên nghiệp mà quý khách nên tham khảo:

Bước 1: Khảo sát và báo giá dịch vụ

Khi Quý khách có nhu cầu dịch vụ chuyển nhà trọn gói và liên hệ tới HOTLINE: 0966674485, Công ty sẽ cử nhân viên đại diện đến khảo sát.

Khảo sát và báo giá dịch vụ

Các thông tin cần khảo sát gồm số lượng đồ đạc cần vận chuyển, các loại đồ đạc, lộ trình di chuyển, thông tin địa chỉ khách hàng, ngày giờ vận chuyển….

Dựa trên những thông tin khảo sát, Công ty sẽ tính toán chi phí cụ thể về giá dịch vụ. Sau đó, nhân viên tư vấn sẽ gọi điện báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói tới Quý khách hàng.

Bước 2: Ký hợp đồng dịch vụ

Sau khi đạt thỏa thuận 2 bên, Công ty sẽ soạn hợp đồng tiến đến ký kết hợp đồng giữa 2 bên. Đây là quá trình làm việc bắt buộc nhằm đảm bảo quyền lợi của 2 bên.

Bước 3: Phân loại đồ đạc, vật dụng

Trong quá trình triển khai dịch vụ, sẽ có rất nhiều loại đồ đạc khác nhau. Do đó, cần phải phân loại, sắp xếp chúng theo chủng loại khác nhau, điều này giúp chủ nhân tìm kiếm được đồ đạc dễ dàng hơn sau khi chuyển tới chỗ ở mới. Đồng thời, quá trình này cũng giúp bảo quản và vận chuyển được dễ dàng hơn.

Phân loại đồ đạc, vật dụng

Bước này, sẽ có nhân viên phân loại của công ty tới tư vấn hỗ trợ bạn phân loại đồ đạc được chuẩn xác nhất.

Bước 4: Tiến hành đóng gói đồ đạc

Sau khi đã hoàn tất các quá trình phân loại đồ đạc, nhân viên Kiến Vàng sẽ tiến hành đóng gói đồ đạc cẩn thận, tỉ mỉ. Sử dụng các vật dụng đóng gói như Bao nilon, thùng carton, màng PE để bọc đồ đạc, tránh xảy ra tình trạng va đập, trầy xước trong quá trình vận chuyển. Các vật dụng, phụ kiện nhỏ như ốc, đinh vít sẽ được đóng gói riêng và cất giữ cẩn thận.

Bước 5: Vận chuyển đồ đạc

Sau khi hoàn tất quá trình đóng gói, nhân viên chuyển nhà sẽ tiến hành khuân vác đồ đạc lên xe tải vận chuyển. Đối với những nhà nằm ở sau trong ngõ, hẻm, xe tải không thể vào được, nhân viên sẽ sử dụng xe đẩy để chuyển đồ ra xe tải.

Vận chuyển đồ đạc

Với căn hộ chung cư, đồ đạc sẽ được vận chuyển qua thang máy và sử dụng xe đẩy để chuyển ra xe tải. Mọi công việc vận chuyển đều thực hiện bởi các nhân viên của đơn vị vận chuyển, gia chủ khoogn cần phải làm bất cứ công việc nào.

Đồ đạc sẽ được sắp xếp lên xe tải đầy đủ, vận chuyển an toàn tới địa chỉ mà khách hàng yêu cầu.

Bước 6: sắp xếp chỗ ở mới

Sau khi vận chuyển đồ đạc tới nơi ở mới thành cống, nhân viên sẽ tiến hành khuân và đồ tư xe tải xuống và sắp xếp đúng vị trí mà khách hàng mong muốn.

Bước 7: Hoàn thiện, thanh lý hợp đồng

Mọi công việc vận chuyển, sắp xếp đã hoàn tất, đồ đạc được vận chuyển an toàn, được tháo dỡ lắp đặt theo đúng yêu cầu của khách hàng, 2 bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng. 

Khi đó, phía khách hàng sẽ có trách nhiệm thanh toán phần chi phí còn lại của dịch vụ cho bên cung cấp dịch vụ.

Bước 8: Chăm sóc sau khi sử dụng dịch vụ:

Đây là bước khảo sát quý khách có hài lòng với chất lượng dịch vụ hay không, để có nhưng ý kiến đóng góp cải thiện chất lượng dịch vụ sau này. 

Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với khách hàng, tham khảo ý kiến của khách hàng xem trong quá trình vận chuyển có xảy ra sai sót gì không. Nếu quý khách hàng cảm thấy chưa hài lòng hay có những ý kiến đóng góp thì bên Công ty vận chuyển sẽ tiếp nhận và xử lý sao cho phù hợp nhất.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới:

CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI KIẾN VÀNG

Số 62 ngõ 8/11/36 Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, làng Phú Đô, Hà Nội, Việt Nam.

Giờ mở cửa: 08h30 – 21h00

Tel / zalo:  0333088889 – 0966674485

Email: [email protected]

Web: https://chuyenhakienvang.com/