Chia sẻ Top +5 Địa Chỉ Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Bắc Ninh uy tín

Chia sẻ Top +5 Địa Chỉ Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Bắc Ninh uy tín là vấn đề trong nội dung hôm nay của chúng tôi. Theo dõi bài viết để biết nhé.

Rút tiền thẻ tín dụng Bắc Ninh là một dịch vụ được sự quan tâm của nhiều người bởi có thể hỗ trợ được tài chính những lúc cần gấp. Nhưng làm sao để tìm được một địa chỉ rút tiền & đáo hạn uy tín tại Bắc Ninh thì bạn hãy tìm hiểu qua bài viết này nhé

Giới thiệu cho các bạn Bắc Ninh hiểu về rút tiền thẻ tín dụng

Có nhiều bạn sinh sống tại Bắc Ninh có thắc mắc về dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng và các thông tin cần thiết khi tìm dịch vụ rút tiền uy tín ở Bắc Ninh. Vậy hãy tìm hiểu nhé

dịch vụ rút tiền đáo hạn thẻ tín dụng

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng là một kiểu ứng tiền hợp pháp từ ngân hàng bằng thẻ tín dụng vào những lúc chủ thẻ cần sử dụng tiền mặt gấp. Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng rất thuận tiện bởi bạn chỉ cần rút bất cứ khi nào bạn cần. Bạn có thể rút tại ATM (phí rất cao và không rút được hết hạn mức) hoặc sử dụng một dịch vụ rút tiền ở Bắc Ninh nơi bạn sinh sống sẽ có nhiều ưu điểm hơn

Sau khi rút trong vòng 45 ngày bạn sẽ không phải đóng lãi nhưng tới ngày đó bạn phải nộp tiền vào trả hoặc bạn có thể sử dụng một dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng ở Bắc Ninh để kéo dài cho 45 ngày kế tiếp

Danh sách các địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng uy tín nhất tại Bắc Ninh

Dưới đây là danh sách các địa chỉ cung cấp dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tốt nhất Bắc Ninh được các trang mạng đánh giá cũng như người tiêu dùng khắp Bắc Ninh tin tưởng

Địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng tại TP Bắc Ninh

Số 3 Nguyễn Đăng Đạo, Đại Phúc, Bắc Ninh là một địa chỉ cung cấp dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng rất uy tín. Tại đây, bạn sẽ được hỗ trợ rút tiền từ thẻ tín dụng, phí rẻ nhất. Mọi lúc mọi nơi 24h trong TP Bắc Ninh. Khách hàng có thể rút toàn bộ số tiền trong thẻ. Không bị tính lãi trong vòng 45 ngày.

Thời gian rút tiền linh động, bất kể là thứ 7 hay chủ nhật. Chi phí rút tiền thẻ tín dụng thấp chỉ từ 1,1%. Đặc biệt tại đây còn có dịch vụ đáo nợ thẻ cho ngân hàng với lãi suất thấp với những khách hàng có nhu cầu.

 • Địa chỉ: 3 Nguyễn Đăng Đạo, Đại Phúc, Bắc Ninh
 • SĐT: 0915307645

Địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng tại Từ Sơn

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ rút tiền bằng thẻ tín dụng tại Bắc Ninh nói chung và tại Từ Sơn nói riêng. Tuy nhiên dịch vụ tại Đồng Nguyên, Từ Sơn, Bắc Ninh vẫn luôn được khách hàng đánh giá cao và lựa chọn để làm nơi giao dịch. Dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng, đáo hạn thẻ tín dụng tại đây uy tín, tiện lợi và nhanh chóng.

Nhân viên thực hiện sẽ gửi tiền mặt lại cho khách hàng đúng với số tiền khách hàng yêu cầu rút. Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng giá rẻ với mức phí chỉ từ 1.6%. Nhận tiền ngay chỉ sau chưa đầy 5 phút. Ưu điểm lớn nhất tại đây chính là phí rẻ, thủ tục đơn giản, an toàn và nhanh chóng. Nếu rút tại cây ATM, bạn chỉ có thể rút được 50% hạn mức thẻ. Nhưng đến với dịch vụ này, bạn có thể rút 100% hạn mức của thẻ tín dụng.

dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng

 • Địa chỉ: Đồng Nguyên, Từ Sơn, Bắc Ninh
 • SĐT: 0856631339

Dịch Vụ rút tiền thẻ tín dụng tại Quế Võ Bắc Ninh

Những người đang sinh sống tại Quế Võ hay những vùng lân cận tại Bắc Ninh có thể tìm đến địa chỉ này để rút tiền thẻ tín dụng. Bạn có thể rút full hạn mức thẻ của mình tại đậy. Phí rút tiền vô cùng ưu đãi chỉ từ 1,5%.

Giao dịch nhanh chóng, nhân viên hỗ trợ nhiệt tình chính là những ưu điểm của địa chỉ này. Nhân viên phục vụ rất chuyên nghiệp sẽ không để khách hàng phải chờ đợi lâu. Bạn có thể nhanh chóng nhận được tiền chỉ trong vài phút thực hiện. Ngoài ra, nếu có bất cứ thắc mắc nào, nhân viên rất nhiệt tình và sẵn sàng giải đáp cho bạn.

 • Địa chỉ: Đường N6 KCN QV, Nam Sơn, Bắc Ninh
 • SĐT: 0915307645

Địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng tại Yên Phong Bắc Ninh

Một địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng nhanh tại Yên Phong nữa được khách hàng đánh giá cao. Ưu điểm khi rút tiền ở đây chính là chi phí cực rẻ và rút 100% hạn mức. Chỉ từ 1.4% chi phí cho mỗi lần rút tiền từ thẻ tín dụng và thời gian miễn lãi lên đến 45 ngày.

Toàn bộ thủ tục quẹt thẻ tín dụng lấy tiền mặt nhanh gọn, đơn giản chỉ trong 5 phút bạn sẽ được nhận ngay tiền mặt hoặc chuyển khoản. Ngoài ra, khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ tại nhà cũng sẽ được hỗ trợ nhiệt tình. Bạn chỉ cần hỗ trợ phí ship và không cần mất thời gian, công sức đi lại.

 • Địa chỉ: Ấp Đồn – Yên Trung – Yên Phong, Bắc Ninh
 • SĐT: 0856631339

Địa chỉ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại Ninh Xá Bắc Ninh

Dịch vụ rút mặt từ thẻ tín dụng tại đây sẽ giúp bạn rút số tiền mặt tối đa so với hạn mức thẻ tín dụng bạn đã được cấp. Bạn chỉ việc tính toán và rút tiền vào đầu chu kỳ để tận dụng tối đa khoảng thời gian miễn lãi (45 hoặc 55 ngày). Dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại đây áp dụng với tất cả các Khách hàng đang sử dụng thẻ Visa/ Master Card/ JCB Card/ American (amex) của tất cả các ngân hàng tại Việt Nam

Ưu điểm: Có ngay tiền mặt khi quét thẻ, ứng tiền mặt từ thẻ tín dụng đến 100% hạn mức. Mức phí rút tiền thấp nhất thị trường, duy nhất chỉ 1.6%. Có hỗ trợ đáo hạn thẻ khi đến hạn trả.

 • Địa chỉ: 46 Nguyễn Trãi, P.Ninh Xá, Bắc Ninh
 • SĐT: 0915307645

Trên đây là top 5 địa chỉ rút tiền từ thẻ tín dụng nhanh và giá rẻ nhất tại Bắc Ninh mà chúng tôi đã tổng hợp lại. Hi vọng rằng với những chia sẻ trên, bạn sẽ tìm được một địa chỉ gần với mình nhất.

Quy trình rút tiền thẻ tín dụng Bắc Ninh

Để được hỗ trợ rút tiền mặt thẻ tín dụng tại Nam Định, khách hàng chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây.

 • Bước 1: Liên hệ trực tiếp tới số Hotline các địa chỉ trên để được nhân viên tư vấn hỗ trợ.
 • Bước 2: Chuẩn bị thẻ tín dụng, CMND/CCCD, sau đó đến trực tiếp văn phòng hoặc đợi nhân viên đến hỗ trợ tận nhà.
 • Bước 3: Tiến hành quẹt thẻ, nhập số tiền mà bạn muốn rút.
 • Bước 4: Nhận tiền mặt/chuyển khoản và thẻ tín dụng, giấy tờ tùy thân.
 • Bước 5: Khách hàng thanh toán phí và kết thúc giao dịch.

Như vậy có thể thấy rằng, dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng Bắc Ninh mang đến nhiều ưu điểm vượt trội so với việc rút tiền tại cây ATM hay tại ngân hàng.