Chia sẻ Sàn ACX Là Gì ? Review Sàn Giao Dịch ACX Có Uy Tín

Chia sẻ Sàn ACX Là Gì ? Review Sàn Giao Dịch ACX Có Uy Tín là chủ đề trong nội dung bây giờ của tôi. Theo dõi nội dung để hiểu thêm nhé.

Cùng với sự phát triển của xã hội hiện đại, sàn giao dịch tài chính luôn là điểm nóng được nhiều người quan tâm. Đây cũng chính là lý do xuất hiện của nhiều sàn giao dịch chứng khoán, tiền điện tử tại Việt Nam. Lọt top các sàn giao dịch uy tín nhất hiện nay khiên không ít người thắc mắc về sàn giao dịch ACX. Vậy sàn giao dịch ACX là gì? Điều cầu biết về sàn ACX. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây và tìm ra câu trả lời nhé!

Tổng quan về sàn giao dịch ACX.

Sàn giao dịch ACX là gì?

Sàn ACX ( Asian Currency Exchange ) là một trong những sàn giao dịch phổ biến, đối thủ đáng gờm của các sàn giao dịch lớn trên thế giới. ACX được đăng kí chính thức tại đảo Saint Vincent và Grenadines và có trụ sở chính tại St. Vincent And the Grenadines, Vương Quốc Anh.

Sàn giao dịch ACX

Sơ yếu lý lịch của sàn giao dịch ACX.

Sàn giao dịch ACX được thành lập vào năm 2016 hiện thuộc quyền sở hữu của công ty Peak HK Limited có trụ sở tại Hông Kông, nhưng hiện tại khách hàng mà ACX hướng đến đó là thị trường Úc. Với mục tiêu mở rộng thị trường trên toàn thế giới, ACX hiện đã có mặt tại Việt Nam.

Lịch sử của sàn giao dịch ACX

Nhờ vào những nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt những năm vừa qua, hiện nay ACX đã đứng ở vị trí 102 sàn giao dịch có khối lượng giao dịch 24h lớn nhất được khách hàng tin tưởng và trở thành thân tín lâu dài.

Những ưu điểm của sàn giao dịch ACX.

Sàn giao dịch ACX là sàn mới toanh tại Việt Nam, có lẽ có ít nhà đầu tư biết về sàn giao dịch này. Hãy cùng xem sàn ACX có những ưu điểm nôi trội gì nhé!

ảnh thị trườing chứng khoán

Đa dạng sản phẩm giao dịch.

Dựa vào thực tế trải nghiệm với sàn giao dịch ACX. Bạn có thể thấy sàn giao dịch này có đa dạng các loại sản phẩm, trong đó nổi bật nhất là Forex, hàng hoá, kim loại, cổ phiếu và năng lượng. Đây là các loại sản phẩm phổ biến được các nhà đâu tư chuyên dụng. ACX thiết kế tài khoản linh hoạt, minh bạch đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng.

Ảnh đầu tư cổ phiếu

Nền tảng MT5.

ACX tại Việt Nam sử dụng nền tảng MetaTrader5 (MT5), được mệnh danh là nền tảng ngoại hối tốt nhất, đa dạng tài sản nhất năm 2019. Các nhà đầu tư có thể lịch kinh tế được tích hợp sẵn trên Meta Trader 5 bao gồm đầy đủ các thông tin về sự kiện kinh tế, dự báo và biến động. Với nền tảng này, bạn có thể dễ dàng đăng tải bằng điện thoại, máy tính mọi lúc, mọi nơi. Hiện này có rất nhiều sàn giao dịch cũng đang sử dụng nền tảng này, tuy đây không phải là điểm nổi trội của ACX những cũng là một đặc điểm khiến các nhà đầu tư phải cân nhắc lựa chọn.

Nền tảng Meta Trader 5

Ngoài ra ACX cũng cho phép giao dịch với nền tảng Webtrader. Giao diện của Webtrader cũng giống như giao diện của các sàn giao dịch khác, đảm bảo dược khớp lệch cho ác nhà đầu tư. Bạn có thể sử dụng linh hoạt cả hai loại giao diện này.

Tính bảo mật.

Bảo mật luôn là yếu tố hàng đầu mà các nhà đầu tư tiền ảo quan tâm khi lựa chọn tìm kiếm sàn giao dịch điện tử. Sàn giao dịch ACX với ưu điểm nổi trội là bảo mật thông tin khách hàng tốt, hệ thống bảo mật được cập nhật thường xuyên tránh những lỗ hổng không đáng có . Đây sẽ là lựa chọn tối ưu cho những nhà đầu tư tiền ảo tại Việt Nam. Chưa kể, sàn giao dịch ACX còn sử dụng các phương phát bảo mật tốt nhất hiện nay như: Xác thực 2 yếu tố, Ví lạnh với mục đích lưu trữ điện tử, công nghệ bảo mật mã hoá SSL.

Bảo mật thông tin khách hàng

Kết nối với các sàn giao dịch trên thế giới.

Bằng sự uy tín và thị trường khách hàng rộng, ACX hiện nay đã kết nối với tất cả các sàn giao dịch lớn trên thế giới, nổi bật như :  Nasdaq,NYSE, London Stock Exchange. Nhà đầu tư sẽ có cơ hội giao dịch với đa dạng các loại tài lớn chỉ với một nền tảng. ACX luôn cập nhật tình hình kinh tế tài chính thế giới, đăng tải và cập nhật trên webdiste của mình, điều này giúp bạn có thể dễ dàng tính toán và cân nhắc đầu tư.

Ảnh kết nối toàn cầu

Nạp và rút tiền đa dạng.

Để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng trên thế giới. Hiện nay, ACX cung cấp dịch vụ nạp tiền miễn phí với nhiều hình thức khác nhau như: Visa, Mastercard, ví điện tử, chuyển khoản qua các ngân hàng hoặc nạp tiền thông qua ngân hàng. Hầu hết các ngân hàng đều hợp tác với ACX, chính vì thế bạn có thể dễ dàng nạp tiền và rút tiền trên sàn giao dịch ACX.

Nạp – rút tiền trên sàn ACX

Phí giao dịch cạnh tranh trên thị trường.

Phí giao dịch là một phần không thể thiếu trong các sàn giao dịch điện tử ngày nay. Nó cũng là yếu tố quan trọng quyết định việc lựa chọn sàn giao dịch của các nhà đầu tư. Phí giao dịch tại ACX được liệt kế vào top sàn có phí giao dịch thất nhất, hiện nay ACX thu các loại phí như: Phí nạp, phí giao dịch, phí rút… Tuy nhiên các phí này chưa được công bố chính thức.

Ảnh tiền tại ngân hàng

Bạn có thể tham khảo các thông tin dưới đây để đánh giá về mức phí giao dịch của ACX:

  • Phí nạp tiền vào ACX được miễn phí khi nhà đầu tư nạp bằng đồng tiền pháp định,tiền ảo
  • Các loại phí giao dịch mua và bán trên ACX được tính mức phí 0% đối với tiền ảo và 1% đối với đồng tiền pháp định.
  • Phí rút tiền ảo và đồng tiền pháp định là khác nhau Ví dụ như sau: Khi rút đồng tiền Bitcoin  bạn sẽ mất phí là 0.0001 BTC, còn khi bạn rút bằng đồng tiền pháp định sẽ không mất phí gì.

Nhược điểm của sàn giao dịch ACX.

Bên cạnh những ưu điểm nói trên, sàn giao dịch ACX vẫn còn tồn tại các khuyết điểm sau.

Website của ACX

Hiện nay, website của sàn giao dịch ACX đã được hỗ trợ bằng Tiếng Việt. Tuy nhiên giao diện của website vẫn còn khá đơn giản, chưa cuốn hút có lẽ vì đây là sàn giao dịch mới tại Việt Nam nên chưa có sự đầu tư nhiều về trang web.

Sàn giao dịch mới tại Việt Nam.

Vì là sàn giao dịch mới xuất hiện nên vẫn còn gặp nhiều khó khăn trong việc thu hút khách hàng, xây dựng vị thế trên thị trường. Số lượng khách hàng ít cũng khiến cho các nhà đầu tư e ngại sử dụng. Tại Việt Nam đã có đường link nhận thông tin và đăng ký mở tài khoản có sự hỗ trợ. Đội ngũ ở Việt Nam đã sẵn sàng chào đón các vị khách đầu tiên của mình.

Tin đồn sàn giao dịch ACX là lừa đảo.

Thị trường tài chính cạnh tranh rất khốc liệt và ACX cũng không thể tránh khỏi những tin đồn thất thiệt. Thời gian gần đây ACX đã bị nổi lên với tin đồn là sàn acx lừa đảo, scam tiền của người dùng khiến nhiều nhà đầu tư lo lắng. Tuy nhiên, câu chuyện này vẫn chưa được chứng thực và được cho là bịa đặt làm giảm uy tín của ACX.

Tin đồn sàn ACX lừa đảo khách hàng

Từ khi ra mắt thị trường tới nay, sàn giao dịch ACX chưa từng mắc phải bất kỳ trường hợp lừa đảo hay bị hacker tấn công từ bên ngoài. Kể từ khi xuất hiện trên thị trường Việt Nam, ACX vẫn luôn giữ được tính “ Trong sạch” minh bạch và rõ ràng trong mọi giao dịch. Chính vì thế, những tin đồn nói trên được cho là vô căn cứ, được tung ra nhằm phá hoại danh tiếng của ACX. Bạn phải thật cẩn thận với tin dồn thiếu chứng cứ này nhé!

Nguyên nhân chính khiến ACX mắc phải tin đồn lừa đảo.

Cạnh tranh không lành mạnh.

Yếu tố đầu tiên gây ra hiểu lầm cho sàn giao dịch ACX phải kể đến là cạnh tranh không lành mạnh giữa các sàn giao dịch. Chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ, mọi thông tin đều có thể tìm kiếm trên Internet và nhưng thông tin trái sự thật xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội, không thể kiểm soát.

Ảnh chứng khoán tại sân bay

Đặc biệt, trong thời gian gần đây thị trường tiền ảo đang bùng nổ trên toàn thế giới, sự xuất hiện của rất nhiều các sàn giao dịch khác nhau tạo ra một làn sóng cạnh tranh không lành mạnh. Các sàn giao dịch muốn nhanh chóng thu hút được nhiều nhà đầu tư nên đã sử dụng chiêu trò tung tin đồn không đúng, tin giả về các sàn giao dịch khác khiên nhà đầu tư cảm thấy hoang mang.ACX cũng là nạn nhân của nhưng vụ việc đó. Tuy nhiên bằng sự minh bạch trong suốt quá trình hoạt động khách hàng của ACX đều không tin vào nhưng tin đồn này.

Đối thủ muốn làm giảm danh tiếng của ACX.

Tin đồn thường xuất hiện và mang mục đích xấu đến đối tượng bị ngắm đến. Trong những năm hoạt động tại Việt Nam, sàn ACX đã hoàn thành rất tốt nhiệm vụ và được nhiều người công nhận, khen ngơi. Tuy nhiên, cũng chính sự nổi bật đó đã khiến cho ACX bị gán lên tội lừa đảo, scam tiền của người chơi.

Tất cả các thông tin này đều là giả, xuất phát từ mục đích làm hỏng danh tiếng của ACX. Vì vậy bạn cần phải thật tỉnh táo khi đối diện với tin tức giả.

Qua bài viết trên bạn đã có thể hiểu sàn giao dịch ACX là gì? Điều cần biết về ACX. Mong rằng bạn sẽ có thêm cho mình sàn giao dịch uy tín chất lượng. Chúc các bạn thành công khi tham gia giao dịch tại ACX.