Sàn Dbay Exchange Là Gì? Dbay Exchange Lừa Đảo Hay Uy Tín?

Sàn Dbay Exchange Là Gì? Dbay Exchange Lừa Đảo Hay Uy Tín? là vấn đề trong bài viết bây giờ của chúng mình. Theo dõi nội dung để tham khảo nhé.

Sàn Dbay Exchange là gì? Sàn giao dịch crypto DBay Exchange là một trong những đối tác được nhiều nhà đầu tư Việt Nam lựa chọn và dành nhiều lời khen. DBay Exchange đã phát triển như thế nào để trở thành một sàn giao dịch uy tín hàng đầu? Cùng bài viết sau đây tìm hiểu tất tần tật về DBay Exchange nhé!

Sàn Dbay Exchange là gì?

DBay Exchange là một sàn giao dịch tiền điện tử crypto. Không giống như các nhà môi giới khác, DBay tính một khoản phí cố định dựa trên thời gian chứ không phải số lượng giao dịch. Trên sàn giao dịch Dbay, các nhà đầu tư có thể nhanh chóng mua và bán tiền điện tử thông qua hệ thống giao dịch thanh khoản chất lượng cao.

DBay Exchange được thành lập vào năm 2018 và có trụ sở tại Sydney. Với tầm nhìn và sứ mệnh của mình, DBay nhanh chóng khẳng định tên tuổi khi mở rộng hoạt động từ Châu Âu sang các nước Châu Á.

Dưới sự bảo trợ của các tổ chức tài chính hàng đầu, cùng với các công ty lớn nhất trên thị trường, DBay cam kết cung cấp các loại tiền điện tử chất lượng. DBay cung cấp 8 loại tiền điện tử tiêu chuẩn toàn cầu nổi tiếng: Bitcoin, Bitcoin Cash, Bitcoin SV, Ethereum, Litecoin, EOS.IO, Polkadot.

Sau hơn 5 năm hoạt động trên thị trường, DBay đã vươn ra thế giới và đạt được một số thành tựu nhất định như:

 • Hơn 400.000 người dùng từ 130 quốc gia khác nhau.
 • Hơn 110 thành phố có các nhà môi giới và đối tác.
 • Hơn 100 chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin, đặc biệt là lĩnh vực tiền điện tử.

Những thành tích trên đủ để khẳng định chất lượng dịch vụ của DBay đối với khách hàng.

Điểm nổi bật của sàn Dbay Exchange

Phạm vi toàn cầu

Dbay Exchange là nhà cung cấp dịch vụ tài chính tài sản kỹ thuật số hàng đầu thế giới, phục vụ hàng triệu người dùng tại hơn 130 quốc gia. Chỉ điều này cũng đủ chứng mình mức độ được tin tưởng và ưa chuộng của Dbay Exchange.

Tuân thủ cơ chế hoạt động đã công bố

Dbay được kiểm soát và giám sát chặt chẽ bởi các tổ chức tài chính tiền điện tử hàng đầu thế giới. Mọi giao dịch và dòng tiền đầu tư sẽ được kiểm soát chi tiết. Các nhà đầu tư có thể tự tin mua và bán các loại tiền kỹ thuật số mà không phải lo lắng về sự cố thị trường và mất tài sản giao dịch.

Dịch vụ chất lượng cao – bảo mật cao

Mọi thông tin nhà đầu tư được bảo vệ bởi đội ngũ chuyên gia kỹ thuật, ngăn chặn mọi sự xâm nhập của bên thứ 3. Nhà đầu tư đừng vội bỏ qua bước xác thực bảo mật đa cổng trong quá trình giao dịch để đảm bảo giao dịch được chính xác và tuyệt đối an toàn. Ngoài ra, nhiều ứng dụng giao dịch di động cũng được cung cấp, cho phép các nhà đầu tư cài đặt và giao dịch thuận tiện hơn.

Nhóm hỗ trợ chuyên nghiệp

Giao dịch tiền điện tử không tốn nhiều thời gian như các sản phẩm truyền thống. Tuy nhiên, để đặt lệnh mua bán các loại tiền điện tử, nhà đầu tư cần phải hiểu rõ về từng loại tiền điện tử. Vì vậy, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại Dbay luôn sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ nhà đầu tư trong suốt quá trình giao dịch.

Nền tảng giao dịch Dbay Exchange

Bằng cách cung cấp một nền tảng giao dịch tiền điện tử cao cấp, DBay Exchange đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ cộng đồng nhà đầu tư. Ngoài ra, thông qua nền tảng của DBay, người dùng có thể tiếp cận trực tiếp các sản phẩm hàng đầu và giao dịch nhanh chóng với sự hỗ trợ về chính sách.

Đặc biệt là trong các điều kiện giao dịch như: tốc độ khớp lệnh trên mili giây và các mức đòn bẩy 10x, 20x, 50x, 100x. Với nền tảng này và hệ thống công cụ cao cấp của Dbay Exchange, các nhà đầu tư có thể kết hợp các chiến lược và đầu tư một cách hiệu quả nhất.

Lợi ích tuyệt vời Dbay Exchange mang lại cho nhà đầu tư

Chính sách chăm sóc khách hàng

Để tham gia thị trường crypto, nhà đầu tư cần trang bị đầy đủ kiến ​​thức từ cơ bản đến nâng cao. Đến với DBay, mọi thứ trở nên dễ dàng hơn khi có đội ngũ chuyên gia sẵn sàng hỗ trợ giúp khách hàng vượt qua giai đoạn bắt đầu.

Khi khách hàng liên hệ với nhóm DBay với bất kỳ câu hỏi nào về sàn, công nghệ giao dịch hoặc thị trường, đội ngũ luôn sẵn sàng hỗ trợ ngay lập tức.

Tham gia thị trường với số vốn nhỏ

DBay không có mức giá nạp tối thiểu, chỉ 10 USDT là có thể bắt đầu giao dịch trên DBay và sở hữu mã thông báo bạn muốn. Ngoài ra, bạn có thể giao dịch với các vị thế cao hơn bằng cách áp dụng đòn bẩy.

Giao dịch linh hoạt trên nhiều nền tảng

DBay cung cấp dịch vụ trên trình duyệt web và thiết bị di động. Với DBay, khách hàng có thể dễ dàng giao dịch mọi lúc, mọi nơi.

 • Đường truyền luôn ổn định giúp khách hàng cập nhật thông tin trạng thái tài khoản, biểu đồ một cách sớm nhất.
 • Giao diện trên thiết bị di động được thiết kế rất thuận tiện, các chức năng có thể thao tác dễ dàng ngay từ lần trải nghiệm đầu tiên.

Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng

Tài sản số đang là một trong những loại tài sản hot nhất thị trường hiện nay. Vấn đề bảo mật cũng đòi hỏi phải nâng cao cảnh giác trước mối đe dọa của những tên trộm công nghệ.

Sàn giao dịch Dbay có đội ngũ CNTT tài năng và giàu kinh nghiệm làm việc cho các doanh nghiệp lớn trên toàn thế giới, xây dựng một hàng rào bảo mật thông tin và tài sản vững chắc. Trong những năm qua, Dbay chưa bao giờ gặp phải các vấn đề về bảo mật tài sản của khách hàng trên toàn thế giới và được nhiều khách hàng tin tưởng.

Chi phí giao dịch

Nhằm giảm thiểu chi phí giao dịch, DBay Bitcoin Exchange cung cấp mức chênh lệch thấp nhất thị trường, đặc biệt chi phí qua đêm hay hoa hồng được cố định trong một khoảng thời gian, nhà đầu tư có thể tính toán và lựa chọn phương thức giao dịch phù hợp.

Chi phí giao dịch tại sàn Dbay Exchange

Sản phẩm giao dịch trên DBay Exchange

Đến với thị trường tiền điện tử, nhiều nhà đầu tư bị choáng ngợp bởi số lượng đơn vị tiền điện tử tồn tại ở đây. Để giải quyết vấn đề này, DBay Exchange cung cấp các loại tiền điện tử được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay. Một phần, nó sẽ giúp các nhà đầu tư mới làm chủ thị trường nhanh nhất có thể.

 • Bitcoin (BTC): là sản phẩm giao dịch phổ biến và nổi tiếng nhất trên thị trường tiền điện tử hiện nay. Ra mắt vào năm 2009, Bitcoin đã dần chứng tỏ giá trị của mình khi chiếm 80% sản lượng thị trường.
 • Ethereum (ETH): Đồng tiền điện tử nổi tiếng nhất sau Bitcoin ra đời vào năm 2015. Dù ra đời muộn hơn Bitcoin 6 năm nhưng ETH vẫn tăng trưởng mạnh mẽ và hiện là đơn vị tiền điện tử được ưa chuộng, chỉ đứng sau BTC.
 • Litecoin: Ra đời vào ngày 9 tháng 11 năm 2011, được mệnh danh là “kỹ thuật bạc”, Litecoin hoạt động trên nguyên tắc giống như Bitcoin. Tiền điện tử đầu tiên dựa trên thuật toán Scrypt. So với Bitcoin, Litecoin có thời gian xác nhận giao dịch nhanh hơn, năng lực và hiệu quả giao dịch mạng cao hơn.
 • Eos.io: EOS là triển khai kiến ​​trúc blockchain hỗ trợ các ứng dụng phân tán giống như một hệ điều hành, cung cấp các tài khoản, danh tính, cơ sở dữ liệu, giao tiếp không đồng bộ và lập lịch trình chương trình và tính song song trên hàng chục nghìn cụm CPU/GPU. EOS cuối cùng có thể hỗ trợ hàng triệu giao dịch mỗi giây mà không cần người dùng thông thường trả tiền cho việc sử dụng hợp đồng thông minh.
 • Polkadot: Đây là một dự án tiền mã hóa mà sẽ tìm thấy một “decentralized Internet” nơi người dùng có toàn quyền kiểm soát. Danh tính và dữ liệu của mỗi cá nhân trong đó được kiểm soát bởi chính họ, độc lập với bất kỳ cơ quan trung ương nào.
 • Một số loại tiền điện tử khác như: BCH và BSV

Lưu ý khi nạp và rút tiền tại DBay

Khi giao dịch trên DBay, nhà đầu tư có thể trải nghiệm và nạp rút tiền thông qua một cổng thanh toán chất lượng với độ bảo mật cao. Hệ thống và đội ngũ chuyên gia tay nghề cao sẽ đảm bảo không bên thứ 3 nào có thể thâm nhập. Tuy nhiên, để tối đa hóa lợi nhuận nhanh hơn khi đầu tư tiền điện tử trên sàn giao dịch DBay, nhà đầu tư cần lưu ý những điểm sau:

 • Tránh chọn những coin rác khó kiểm soát. Ngoài ra, việc lựa chọn ví và sàn giao dịch tiền ảo uy tín cũng rất cần thiết.
 • Hãy nhớ rằng, giao dịch tại nhà an toàn và bảo mật hơn so với giao dịch nơi công cộng. Bạn nên thay đổi mật khẩu của bộ định tuyến, vì mật khẩu gốc thường được đặt thành mặc định giống nhau cho tất cả các kiểu máy cùng mẫu, khiến kết nối internet tại nhà của bạn dễ bị tấn công.
 • Các chiến lược đầu tư tiền điện tử nên được đa dạng hóa. Tránh đặt tất cả tiền của bạn vào một loại tiền tệ, nó làm cho con đường đầu tư của bạn trở nên rủi ro hơn. Bạn nên đầu tư vào các đồng tiền khác để chúng hỗ trợ nhau nhằm mục đích sinh lời từ nhiều nguồn, hoặc nếu lỗ bạn chỉ lỗ từ một hoặc hai nguồn.

Sàn Dbay Exchange có lừa đảo không?

Vấn đề sàn Dbay Exchange lừa đảo hay không vẫn là điều mà nhiều nhà đầu tư băn khoăn. Tuy nhiên, đến nay chưa có bất kỳ báo cáo tiêu cực hoặc bất lợi nào về Dbay Exchange.

Dbay được thành lập vào năm 2018 và có trụ sở chính tại Sydney. Dbay nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu tài chính của các nhà đầu tư toàn cầu. Công ty cung cấp nhiều loại dịch vụ nhờ sự tài trợ và hỗ trợ của các quỹ đầu tư mạo hiểm hàng đầu thế giới và các sàn giao dịch hàng đầu. Chúng bao gồm tài sản kỹ thuật số an toàn và bảo mật, quản lý tài sản, trao đổi tiền tệ, cho vay tài sản và dịch vụ khai thác.

Các thành viên nhóm Dbay sẽ nghiên cứu kỹ lưỡng mọi loại tiền kỹ thuật số được liệt kê trên sàn giao dịch trước khi tung ra nền tảng của họ.

Trên đây là bài viết chia sẻ thông tin giúp bạn đọc tìm hiểu sàn Dbay Exchange là gì và mọi thông tin về sàn Dbay. Hi vọng bài viết đã cung cấp đến bạn đọc những thông tin hữu ích nhất.