Chia sẻ Sàn QBig Invest Là Gì? QBig Invest Có Đáng Tin Cậy ?

Chia sẻ Sàn QBig Invest Là Gì? QBig Invest Có Đáng Tin Cậy ? là ý tưởng trong nội dung bây giờ của chúng tôi. Theo dõi nội dung để đọc thêm nhé.

Sàn QBig Invest là gì? Sàn QBig Invest có uy tín không? QBig Invest là một công ty môi giới chứng khoán cung cấp cho các nhà giao dịch khả năng giao dịch trên nhiều thị trường bằng cách sử dụng các sản phẩm và nền tảng tương thích của mình. Bài viết này sẽ cung cấp đến bạn cái nhìn tổng quan về QBig Invest.

Sàn QBig Invest là gì?

Sàn forex QBig Invest được biết đến là một công ty môi giới tài chính chứng khoán quốc tế. Nói cách khác, đây là một nhà môi giới chuyên về các giải pháp giao dịch ngoại hối, các chỉ số, hàng hóa và CFD tiền điện tử đáng tin cậy.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường, làm việc với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tài chính hiện nay. QBig Invest đã thiết lập một nền tảng công nghệ ổn định. Hệ thống vận hành chuyên nghiệp và điều kiện giao dịch tốt nhất cho khách hàng.

Năm 2021, QBig Invest Exchange được đánh giá là một trong những sàn chứng khoán tiềm năng nhất tại thị trường Việt Nam. Bằng việc mang đến ứng dụng công nghệ tốt nhất với khả năng khớp lệnh chính xác, cực nhanh. Do đó, mọi giao dịch của khách hàng sẽ được đảm bảo không xảy ra bất kỳ sự cố hay chậm trễ nào trong quá trình giao dịch.

Sản phẩm giao dịch QBig Invest

Việc biết các công cụ giao dịch khác nhau là rất quan trọng vì không có gì tệ hơn việc mở một tài khoản và gửi tiền nhưng lại không có thứ bạn cần. Tuy nhiên, QBig Invest có các sản phẩm giao dịch đa dạng ở nhiều thị trường khác nhau giúp bạn dễ dàng lựa chọn đầu tư dựa trên nhu cầu và mức tài chính hiện có.

Ngoại hối

Đối với những người muốn giao dịch trên thị trường ngoại hối với QBig Invest, họ cung cấp hơn 55 cặp tiền tệ, bao gồm cả cặp tiền chính và cặp ngoại tệ. Thị trường ngoại hối cho phép bạn giao dịch 24 giờ một ngày, 5 ngày một tuần bằng các nền tảng tương thích QBig khác nhau. Có một danh sách đầy đủ thông tin trên trang web của họ và sàn giao dịch cho phép bạn chọn từ nhiều cặp tiền tệ như bất kỳ nhà môi giới nào khác.

Ngoài ra, giao dịch ngoại hối, hỗ trợ biểu đồ và phân tích trên sàn giao dịch là rất quan trọng đối với một nhà giao dịch thành công. Không có gì lạ khi các nhà giao dịch thậm chí phải truy cập vào phần mềm bên ngoài. Đối với QBig Invest, điều này là không cần thiết vì Metatrader cung cấp các tùy chọn biểu đồ và phân tích quan trọng. Chọn từ hơn 4 loại biểu đồ khác nhau trong phần mềm.

Có thể đặt bất kỳ phạm vi thời gian (đơn vị thời gian) nào của biểu đồ để phân tích. Phần mềm này cũng cung cấp các công cụ phù hợp. Các chỉ số miễn phí có thể được thêm vào bất cứ lúc nào. Ngoài ra còn có một số công cụ vẽ có sẵn. Nếu điều này là không đủ, bạn có thể tự lập trình các chỉ báo hoặc chèn chúng từ bên ngoài.

Tiền điện tử

Nếu bạn muốn tiếp xúc với thị trường chứng khoán, bạn có thể giao dịch bằng CFD. Lợi ích của việc thông qua sàn QBig Invest bao gồm hiệu quả về chi phí và khả năng tiếp cận trực tiếp với thị trường chứng khoán toàn cầu, khả năng tiếp cận tức thời và khả năng suy đoán theo hướng vốn chủ sở hữu. Ngoài ra, không có phụ phí bổ sung.

Hàng hóa

QBig Invest cũng cho phép bạn giao dịch hàng hóa, điều này có lợi vì bạn có thể giao dịch hàng hóa mà không thực sự sở hữu công cụ tài chính theo hợp đồng. Bạn có cùng khả năng suy đoán về hướng của thị trường và không phải trả phí chuyển đổi bảo mật. Ngoài ra, bạn có thể bán khống trên thị trường và hưởng lợi từ việc giảm giá.

Chỉ số vốn chủ sở hữu

Một thị trường khác được bao phủ bởi QBig Invest bao gồm các chỉ số cổ phiếu, là thị trường phổ biến để nhiều người giao dịch. Với QBig Invest, một cách giao dịch hiệu quả về chi phí, bạn có quyền truy cập trực tiếp vào thị trường chứng khoán toàn cầu.

Tương tự như một số giao dịch trước đó, bạn có thể bán khống thị trường và kiếm lợi nhuận khi thoát lệnh mà không phải trả thêm phí. Các chỉ số là một thị trường phổ biến và QBig Invest sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận thị trường này.

Kim loại quý

Không gian kim loại quý đang bắt đầu nóng lên khi thị trường biến động. Với QBig Invest, bạn có thể giao dịch vàng và bạc mà không cần yêu cầu. Nó có thể là một khoản đầu tư hấp dẫn ngoài ngoại hối và không có phí giao dịch bổ sung. Bạn có thể giao dịch trên 16 nền tảng khác nhau và mua các sản phẩm ngắn hạn và dài hạn cùng một lúc.

Năng lượng

Dầu là một thị trường được giao dịch rộng rãi và với QBig Invest, bạn cũng có thể truy cập vào thị trường này. Là một trong những mặt hàng được giao dịch tích cực nhất trên thế giới, bạn có thể kiếm thu nhập từ thị trường đầy biến động này. CFD dầu không có phí bổ sung và không có tài chính qua đêm. Ngoài ra, có khả năng giao dịch ký quỹ.

Các tài khoản giao dịch của QBig Invest

Sàn QBig Invest chuyên cung cấp cho khách hàng của mình loại tài khoản phù hợp nhất với nhu cầu giao dịch cá nhân của từng khách hàng. Do đó, các nhà giao dịch có thể tự do lựa chọn và đăng ký một loại tài khoản phù hợp.

Tuy nhiên, nhà đầu tư cũng nên cân nhắc yếu tố rủi ro, vốn ban đầu và số lượng tiêu tốn cho mỗi giao dịch. Từ đó lựa chọn loại tài khoản phù hợp và chính xác nhất.

Dưới đây là thông tin cơ bản về các loại tài khoản giao dịch QBig Invest:

  • Tài khoản Fixed: Nếu bạn là nhà đầu tư mới tham gia thị trường. Một tài khoản cố định là cách tốt nhất nếu bạn muốn thử học mà không muốn bỏ ra quá nhiề khoản phí. Bởi vì loại tài khoản này chỉ yêu cầu khoản tiền nạp tối thiểu là $1. Nó đi kèm với đòn bẩy tối đa lên tới 1:2000.
  • Tài khoản Standard Variable: Tài khoản có mức chênh lệch thả nổi chỉ 1,1 pip, tùy thuộc vào thị trường. Tuy nhiên, QBig Invest không có yêu cầu tiền nạp tối thiểu cho tài khoản này và đòn bẩy được cung cấp vẫn là 1:2000.
  • Tài khoản Zero Vip: Tài khoản Zero VIP có mức chênh lệch tối thiểu và khoản tiền nạp tối thiểu là 200 đô la, tùy thuộc vào quốc gia. Với tài khoản này, nhà đầu tư có thể giao dịch với 30 công cụ hàng đầu trong ngày.

Các nền tảng giao dịch của sàn Qbig Invest

MetaTrader 4

Tương tự như các sàn giao dịch khác, Qbig Invest cung cấp nền tảng Meta Trader 4 (MT4), một nền tảng để giao dịch ngoại hối, phân tích tổng quan thị trường tài chính. Đây là một nền tảng tiên tiến mà các nhà giao dịch yêu thích và truy cập nhanh chóng.

Nền tảng MT4 hoạt động tốt trên nền web, máy tính để bàn hoặc mobile, cho phép các nhà giao dịch chọn nơi giao dịch theo nhu cầu của họ.

WebTrader

Bạn có thể sử dụng tất cả các chức năng có sẵn của sàn Qbig Invest trên nền tảng MT4 tương tự như PC và hỗ trợ tài khoản thực (thực), tài khoản mô phỏng (dùng thử).

Sự tiện lợi của nền tảng WebTrader cho phép người dùng sử dụng thuận tiện mà không cần cài đặt ứng dụng.

Điều kiện khi giao dịch

Điều kiện giao dịch bao gồm đầu tiên là sự chênh lệch giá. Một số điều kiện để được hưởng chênh lệch tại QBig bao gồm chênh lệch thấp tới 0 pip, điều này có thể giúp bạn kiếm lợi nhuận nhanh hơn và tiết kiệm tiền cho bạn.

Có hơn một trăm công cụ tài chính và xử lý dấu thập phân. Cuối cùng, cung cấp cho khách hàng một chính sách thực thi tốt nhất.

Thời gian nạp và rút tiền có nhanh không?

Quá trình nạp và rút tiền dường như rất đơn giản, các phương thức thông thường được áp dụng và rất nhanh chóng, bạn có thể rút tiền ngay lập tức mà không bị chậm trễ, không phải chờ đợi mất nhiều thời gian. Thẻ ngân hàng và chuyển khoản ngân hàng địa phương là một trong các phương thức đó.

Mặt khác, tùy thuộc vào những gì thẻ của bạn được phép nhận, khi bạn chọn rút tiền, ước tính có thể mất từ ​​3-7 ngày làm việc để tiền đến tài khoản ngân hàng của bạn.

Sàn Qbig Invest có lừa đảo không?

Sàn QBig Invest lừa đảo hay không chắc chắn là câu hỏi được nhiều nhà đầu tư mới đặc biệt quan tâm, bởi có quá nhiều chuyện dở khóc dở cười khi nhắc đến các sàn chứng khoán quốc tế. Các nhà đầu tư khuyên rằng tất cả các sàn nên được xem xét và hiểu rõ ngay từ đầu.

Mọi thông tin về sàn chứng khoán QBig Invest cũng đã được các trang báo uy tín đăng tải để bạn nghiên cứu và đưa ra quyết định. Ngoài ra, sàn này có cácfree Ebook khóa đào tạo từ từ cơ bản đến nâng cao miễn phí, nơi các chuyên gia giàu kinh nghiệm hướng dẫn người mới bắt đầu cách tham gia. Và hiện tại, chưa có bất kỳ báo cáo chính thức hay phàn nàn nào về việc Qbig Invest lừa đảo cả.

Sàn QBig Invest có đáng tin cậy không?

QBig Invest là một nhà môi giới công nghệ thế hệ mới được quản lý bởi Ủy ban Dịch vụ Tài chính BVI FSC. Được ban hành và cấp giấy phép hoạt động số SIBA/L/11/1066, theo Luật DVTC số 33 năm 2011, thông tin được xác nhận và kiểm duyệt rõ ràng.

Ngoài ra, sàn phải tuân theo các thủ tục, kiểm tra chặt chẽ các hoạt động dịch vụ tài chính phi ngân hàng tại British Virgin Islands để đảm bảo không có cơ sở để sàn sử dụng tiền của nhà đầu tư vào mục đích khác. Với việc tuyên bố phá sản, QBig Invest luôn phải đảm bảo trách nhiệm giải trình với các nhà đầu tư tham gia.

Theo một số đánh giá của khách hàng, QBig Exchange được đánh giá là “giao dịch chất lượng cao, mọi giao dịch đều quan tâm đến khách hàng, khuyến khích thực hành và tự học cách đầu tư”. Đây là một dấu hiệu tích cực.

Bạn có thể truy cập để kiểm tra độ tin cậy của từng bình luận được xử lý như thế nào trên các kênh truyền thông của sàn.

Trên đây là tất cả các khía cạnh quan trọng cần xem xét về sàn QBig Invest để bạn hiểu sàn QBig Invest là gì và yên tâm đầu tư. Hi vọng bài viết đã cung cấp đủ những thông tin hữu ích mà bạn cần.