Chia sẻ tại Sao Tháng 10 Có 61 Ngày – Giải Thích Chi Tiết

Chia sẻ tại Sao Tháng 10 Có 61 Ngày – Giải Thích Chi Tiết là chủ đề trong bài viết hôm nay của chúng mình. Theo dõi nội dung để đọc thêm nhé.

“Tại sao tháng 10 có 61 ngày” là một câu hỏi được nhiều người tìm kiếm trên google trong thời gian vừa qua và cũng lọt trend tìm kiếm của google.

Nhưng nếu bạn không hiểu tại sao tháng 10 lại có 61 ngày thì bạn là một người trong sáng có trái tim thuần khiết. Giờ thì tôi sẽ chỉ cho bạn lý do tháng 10 có 61 ngày nhé ;))

Ý nghĩa cụm từ “tháng 10 có 61 ngày”

Đây là cụm từ bắt nguồn từ một trend NNN (No Nut November)

Nó là một thử thách trên mạng trong tháng 11 con trai sẽ không được quan hệ, thủ dâm hay bất kể hình thức đạt cực khoái nào khác còn gọi là tháng không tình dục hay với cái tên thân thương hơn là “Tháng chay tịnh”

Những người không vượt được qua thử thách này có vẻ như không cam chịu thua cuộc nên lý sự cùn rằng vẫn đang sống trong tháng 10 nhưng theo định nghĩa của họ tháng 10 có 61 ngày.

Quả là cùn thật ;))

Sau đó cộng đồng mạng cũng sử dụng luôn cụm từ “tháng 10 có 61 ngày” để ám chỉ những người không vượt được qua thử thách NNN.

Sau này cụm từ “tháng 10 có 61 ngày” cũng được cộng đồng mạng sử dụng để chỉ những người con trai có nhu cầu cao và không thử tránh được cám dỗ của S.e.x

Tại sao con trai tháng 10 lại có tới 61 ngày ?

Đối với con trai hoặc một người đàn ông trưởng thành thì việc kiêng tình dục trong 1 tháng là vô cùng khó bởi nếu không có lý trí mạnh mẽ thì thường sẽ “gục ngã” trước ham muốn. Khác hẳn với con gái họ có thể chịu đựng được một thời gian rất dài

Do vậy câu nói con trai tháng 10 có 61 ngày cũng ám chỉ rằng đàn ông là phái khó chịu đựng được khi có nhu cầu về sinh lý

Giờ thì bạn đã hiểu tại sao tháng 10 có 61 ngày rồi.