Tải video Youtube chỉ “1 nốt nhạc” với 7 cách

Youtube vẫn được biết đến là trang mạng chia sẻ video trực tuyến có lượng truy cập lớn nhất thế giới. Từ đó, tải video Youtube cũng là một nhu cầu của rất nhiều người. Đơn giản là khi ta vô tình bắt gặp một video thú vị, dễ thương nhưng bạn lại không biết làm thế nào để tải video Youtube về máy. Giao diện của Youtube thì không cho phép bạn download video về thiết bị của mình. Chính vì vậy, hôm nay Topmeta.vn muốn chia sẻ đến các bạn 7 cách tải Video Youtube về máy tính, điện thoại mà không cần sử dụng phần mềm.

Download video Youtube bằng Cốc Cốc

Có thể nói, Cốc Cốc là trình duyệt hỗ trợ, cho phép bạn tải video Youtube dễ dàng nhất hiện nay. Bạn không cần thông qua bất kì phần mềm hay trang nào khác mà vẫn có thể tải được những đoạn video chất lượng về máy.

Bước 1: Bạn mở trình duyệt Cốc Cốc, truy cập vào trang chủ Youtube và lựa chọn video muốn tải.

Bước 2: Sau khi mở được video, bạn hãy chú ý một thanh công cụ hiển thị màu xanh phía trên màn hình xem video. Bạn nhấn vào đây để biểu tượng mũi ten mở thêm các tùy chọn tải video/MP3. Hoặc đôi khi thanh công cụ sẽ xuất hiện ngay đầu khung video.

Bước 3: Trong danh sách tùy chọn, bạn hãy chọn file tải xuống với định dạng mong muốn => Nhấn nút Tải xuống => Chờ đợi để hệ thống tải xuống. Tùy vào chất lượng cũng như thời lượng video mà quá trình này sẽ diễn ra nhanh hoặc lâu.

Tải video Youtube chỉ "1 nốt nhạc" với 7 cách tai video youtube 13

Tham khảo thêm: 6 cách tải video trên Facebook nhanh “thần tốc”

Tải video Youtube dễ dàng với X2convert.com

Tiếp theo, mình muốn gợi ý cho các bạn trang web X2convert.com – trang web được biết đến là tải file cực nhanh, dễ sử dụng, giao diện thân thiện.

Bước 1: Bạn truy cập vào địa chỉ sau: Http://x2convert.com

Bước 2: Bạn sao chép địa chỉ liên kết URL của video trên Youtube mà bạn muốn tải, sau đó dán vào ô trống tại web X2convert => Get link như hình bên dưới.

Bước 3: Ngay lập tức, lúc này hệ thống sẽ chuyển đổi tự động, bạn chỉ cần chờ khoảng vài giây là sẽ có file để tải xuống. Nếu là video dài thì có thể sẽ lâu hơn chút nhưng thông thường thì rất nhanh.

Tải video Youtube chỉ "1 nốt nhạc" với 7 cách tai video youtube 2

Đây là một mẹo tải video Youtube được rất nhiều người sử dụng, vừa tiện lợi vừa tiết kiệm thời gian.

Bước 1: Bạn mở video Youtube cần tải trên máy tính.

Bước 2: Trên URL của video, bạn chèn chữ X2 vào sau chữ Youtube. Ví dụ link là Youtube.com/abcxyz thì bạn sẽ đổi thành Youtubex2.com/abcxyz => Enter => Hệ thống tự động chuyển tới nơi tải video.

Bước 3: Một trang web mới sẽ hiện ra, tại đây, bạn lựa chọn tải video về máy tính hoặc tải file mp3 với các dạng chất lượng khác nhau.

Tải video Youtube chỉ "1 nốt nhạc" với 7 cách tai video youtube 3

Download Video Youtube trên Chorme

Bên cạnh Cốc Cốc thì chúng ta cũng có thể tải video Youtube qua trình duyệt Chorme. Đây là trình duyệt phổ biến nhất hiện nay, dù rằng nó chưa tích hợp sẵn chế độ tải video Youtube nhưng bạn vẫn có thể tải clip về máy tính một cách dễ dàng.

Bước 1: Mở trình duyệt Chorme => Mở trang tiện ích mở rộng Youtube Video Downloader. Bạn truy cập Http://addoncrop.com/youtube_video_downloader trên Google Chorme để thực hiện thao tác này.

Bước 2: Nhấn download for Chorme => Tải về máy, giải nén và cài đặt.

Bước 3: Bạn nhấn vào biểu tượng 3 chấm như hình bên dưới tại Chorme => Chọn More Tools => Chọn Extensions để cài đặt trên Chorme => Bật chế độ Developer mode => Load unpacked. Vậy là bạn đã sẵn sàng để tải video youtube về máy rồi đó.

Tải video Youtube chỉ "1 nốt nhạc" với 7 cách tai video youtube 8

Tải clip trên Youtube bằng SaveFrom

Savefrom là dịch vụ trực tuyến khá được ưa chuộng cho việc tải video Youtube. Với những thao tác đơn giản, ngắn gọn và nhanh chóng, Savefrom đã gây ấn tượng cho người dùng ngay từ lần sử dụng đầu tiên.

Bước 1: Bạn sao chép link URL của video Youtube mà bạn muốn tải.

Bước 2: Truy cập vào trang web SaveFrom.com và dán link đã sao chép vào khung trắng.

Bước 3: Bạn đợi khoảng vài giây để hệ thống xử lý, sau đó bên dưới hộp thoại có 1 nút Download, bạn chỉ cần chọn định dạng, độ phân giải video rồi ấn tải xuống là xong.

Tải video Youtube chỉ "1 nốt nhạc" với 7 cách tai video youtube 9

Tải video Youtube bằng Clip Converter.

Với Clip Converter, bạn hoàn toàn có thể tải video/clip từ Youtube về máy miễn phí và nhanh chóng. Bật mí nhỏ là Topmeta.vn cũng rất hay sử dụng cách này luôn đó.

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào trang web của Clip Converter.

Bước 2: Bạn sao chép link URL rồi dán vào khung tải. Vì Clip Converter cho phép bạn chuyển đổi nhiều loại định dạng khác nhau, thậm chí bạn chỉ muốn tải MP3 thôi cũng được.

Bước 3: Bạn lựa chọn độ phân giải thích hợp, sau đó bắt đầu nhấn vào lệnh chạy.

Bước 4: Chờ một lát để hệ thống load, sau đó bạn chỉ cần bấm Tải về là đã hoàn tất quá trình tải Video Youtube rồi đó.

Tải video Youtube chỉ "1 nốt nhạc" với 7 cách tai video youtube 10

Cách tải video Youtube trên điện thoại

Có rất nhiều cách để tải video Youtube trên điện thoại, bạn có thể truy cập vào trang web hoặc sử dụng ứng dụng để tải video.

Tải video Youtube với Y2mate

Bước 1: Bạn truy cập vào Y2mate.com, sau đó dán link URL video Youtube muốn tải vào ô có sẵn tại trang web.

Bước 2: Sau một vài giây load, hệ thống sẽ hiển thụ nút Tải về, bạn chỉ cần bấm vào đó là được.

Tải video Youtube chỉ "1 nốt nhạc" với 7 cách tai video youtube 11

Tải video Youtube với ứng dụng trên điện thoại

Bạn cũng có thể sử dụng một số ứng dụng chuyên biệt để tải video về máy, ví dụ như Videoder Youtube. Nó không chỉ tải được video Youtube mà còn tải được video từ Facebook, Instagram. Bên cạnh Videoder Youtube, bạn cũng có thể tham khảo thêm ứng dụng khác như: KeepVid, Tubemate

Tải video Youtube chỉ "1 nốt nhạc" với 7 cách tai video youtube 12

Kết luận

Trên đây là tổng hợp những cách tải video Youtube không cần phần mềm, rất dễ thực hiện và vô cùng đơn giản. Khi vô tình thấy một video hay ho, thú vị nào đó trên youtube, bạn hoàn toàn có thể tải về chỉ sau một vài thao tác nhấp chuột, rất dễ dàng phải không nào? Tuy nhiên, video sau khi tải về bạn chỉ nên giữ “làm của riêng”, tránh re-up lên mạng với các mục đích khác. Vì làm như vậy bạn sẽ bị tính là vi phạm bản quyền và có thể bị kiện.

5/5 - (2 bình chọn)

Tags:

Topmeta.vn
Logo