Tìm hiểu Đơn Vị Thi Công Nội Thất Văn Phòng Trọn Gói Uy Tín

Tìm hiểu Đơn Vị Thi Công Nội Thất Văn Phòng Trọn Gói Uy Tín là chủ đề trong nội dung hôm nay của tôi. Theo dõi nội dung để hiểu nhé.

Mỗi văn phòng đều sẽ có một phong cách trang trí nội thất riêng và một trong những nhân tố quyết định được tạo nên vẻ đẹp của một văn phòng là thi công nội thất văn phòng trọn gói. Việc hoàn thiện thiết kế thi công nội thất của văn phòng sẽ giúp việc hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp sẽ trở nên thuận lợi, tạo nên không gian làm việc chuyên nghiệp.

Thi công nội thất văn phòng trọn gói là gì?

Thi công thiết kế một văn phòng đẹp
Thi công thiết kế một văn phòng đẹp

Thi công nội thất văn phòng trọn gói là một quá trình hiện thực hóa bản vẽ thiết kế để kiến tạo nên không gian làm việc hoàn thiện. Mỗi một công đoạn được thực hiện trong quá trình thi công đều có sự liên kết và thống nhất với nhau. Vì thế, đơn vị cung cấp dịch vụ thi công trọn gói là một đơn vị mà sẽ đảm nhận toàn bộ trách nhiệm cho thiết kế bao gồm các hạng mục thi công và tiến độ thực hiện dự án theo đúng quy định.

Tuy nhiên bạn cũng có thể tự thi công thiết kế dự nội thất văn phòng cho doanh nghiệp của mình. Nhưng việc thực hiện thi công sẽ mất khá nhiều thời gian và công sức để có thể liên hệ với các đơn vị thi công riêng lẻ, thiếu kinh nghiệm chuyên môn trong quá trình thiết kế.

Việc bạn liên hệ cho một công ty thi công văn phòng trọn gói sẽ có nhiều lợi cho bạn như:

 • Công sức và thời gian của bạn sẽ được tiết kiệm đáng kể.
 • Sẽ có nhiều ưu đãi và các chính sách bảo hành.
 • Có thể giúp bạn tối ưu hiệu quả công việc.
 • Bạn sẽ nắm được ngân sách đầu tư.
 • Nhận được bản thiết kế tối ưu công năng và có giá trị thẩm mỹ.

Kinh nghiệm lựa chọn công ty thi công chất lượng

Việc thiết kế văn phòng là một thiết kế khó đòi hỏi sự hài lòng của rất nhiều người, từ bộ máy lãnh đạo đến ý kiến của nhân viên công ty. Do đó, yêu cầu về đơn vị thiết kế, thi công phải giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng. Để giúp bạn lựa chọn được công ty nội thất uy tín, chúng tôi sẽ đưa ra một số tiêu chí lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất cho quý công ty tham khảo.

Sáng tạo ra nhiều công trình đẹp
Sáng tạo ra nhiều công trình đẹp
 • Công ty phải có giấy phép kinh doanh, hồ sơ năng lực và có thông tin vị trí rõ ràng. Website của công ty thường xuyên cập nhật dự án mới với nội dung thi công dự án chất lượng và cung cấp các hình ảnh đa dạng.
 • Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư giỏi, dày kinh nghiệm, chuyên môn cao. Đây là một yếu tố chính sẽ ảnh hưởng đến chất lượng văn phòng.
 •  Quy trình làm việc chất lượng và đầy chuyên nghiệp.
 • Công ty có cơ sở vật chất và nhà xưởng hiện đại, công nghệ cao.
 • Đơn vị có dịch vụ bảo hành và bảo trì tốt.
 • Công ty đưa ra giá cả hợp lý. Không nên chọn một công ty thi công với báo giá quá rẻ, bởi lẽ giá tiền thường đi đôi với chất lượng.
 • Nên lựa chọn những công ty thiết kế, thi công nội thất đã thực hiện nhiều công trình dự án cụ thể, đã hoàn thành. Điều này sẽ cho thấy đây là một công ty có sự tín nhiệm, tin tưởng của quý khách hàng đối với công ty.
Một đơn vị thi công có kinh nghiệm sẽ tạo ra được một bản thiết kế đẹp
Một đơn vị thi công có kinh nghiệm sẽ tạo ra được một bản thiết kế đẹp

Tiêu chuẩn đánh giá văn phòng nội thất chất lượng

Các tiêu chuẩn đánh giá một văn phòng đã được thi công nội thất văn phòng trọn gói chất lượng như:

Đảm bảo có tính thẩm mỹ

Theo nghiên cứu của Gallup đã cho thấy một văn phòng đẹp có thể tăng năng suất làm việc của nhân viên lên đến 20%. Văn phòng được thi công có giá trị thẩm mỹ cao sẽ mang đến hiệu suất làm việc của công ty. Thiết kế nội thất văn phòng đẹp khi thi công với bản vẽ, mỗi từng hạng mục được thi công sắc nét, lắp đặt đúng vị trí bản vẽ.

Đảm bảo tính thẩm mỹ cao
Đảm bảo tính thẩm mỹ cao

Thi công đúng với ý tưởng của bản thiết kế

Thi công đúng với bản vẽ
Thi công đúng với bản vẽ

Bản vẽ thiết kế là một tập hồ sơ được lập ra để khách hàng có thể hình dung được về hình dáng, kích thước, chi tiết, kết cấu hoàn chỉnh của toàn bộ thiết kế. Việc thi công đúng với bản vẽ sẽ bao gồm:

 • Đúng với thiết kế 3D: Thi công văn phòng phải đảm bảo đúng chính xác với bản vẽ khách hàng đã chốt, hạn chế sai lệch so với bản vẽ đã đưa ra như là sử dụng đúng đồ nội thất, màu sắc của thiết kế, vị trí lắp đặt,..
 • Đúng với bản thiết kế kỹ thuật: Các đơn vị thi công phải đảm bảo được chính xác về thông số thực tế của từng hệ thống kỹ thuật về kích thước, vật liệu hay ánh sáng; vị trí, diện tích của không gian để mang đến một dự án hoàn thiện để bàn giao cho khách hàng nghiệm thu công trình. Dự án thi công chất lượng phải đảm bảo phần xây dựng không ảnh hưởng đến an toàn của công trình và công trình đã được phê duyệt.

Sự bền vững và an toàn

Thi công nội thất văn phòng phải đảm bảo được các tiêu chí bền vững và an toàn về kết cấu, vật liệu, kỹ thuật trong quá trình sử dụng. Đối với các hệ thống được thiết kế và lắp đặt một cách khoa học, hoạt động ổn định, an toàn; có thể dễ dàng bảo trì, sửa chữa, nâng cấp thay thế hay là xử lý nếu có xảy ra sự cố.

 • Hệ thống điện hay chiếu sáng.
 • Hệ thống về các thông tin liên lạc.
 • Hệ thống về cấp- thoát nước.
 • Hệ thống về điều hòa nhiệt độ.
 • Hệ thống về vấn đề báo cháy và chữa cháy.
 • Hệ thống để giám sát.
Bền vững và sự an toàn
Bền vững và sự an toàn

Trên đây là những thông tin cần thiết và các tiêu chí để đánh giá một văn phòng thi công nội thất văn phòng trọn gói chất lượng.

Quy trình thi công nội thất trọn gói

Quy trình thiết kế nội thất

Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cơ bản về quy trình thiết kế nội thất văn phòng. Bạn có thể dựa vào đây mà sẽ có được sự xem xét các bước thiết kế để lựa chọn công ty thiết kế cho văn phòng công ty của mình.

 • Bước 1: Tiếp nhận hồ sơ dự án của khách hàng. Gặp gỡ khách hàng, kiến trúc sư sẽ tìm hiểu mô hình hoạt động công ty, văn hóa của công ty, sau đó tư vấn khách hàng phong cách phù hợp.
 • Bước 2: Các kỹ sư sẽ tiến hành khảo sát công trình. Kiến trúc sư của công ty sẽ xem xét kiến trúc công ty để thiết kế nội thất phù hợp với không gian.
 • Bước 3: Ký hợp đồng với quý công ty. Hợp đồng thiết kế thể hiện cụ thể quyền lợi, trách nhiệm của khách hàng và bên dịch vụ thi công.
 • Bước 4: Các kiến trúc sư sẽ họp bàn lên ý tưởng thiết kế và tổ chức mặt bằng văn phòng chuyên nghiệp nhất.
 • Bước 5: Thiết kế bản vẽ 3D, trao đổi, bàn ý kiến với công ty. Hai bên sẽ trao đổi ý tưởng với nhau, điều chỉnh lại cho phù hợp.
 • Bước 6: Thiết kế vẽ bản vẽ kỹ thuật và bàn giao cho quý khách hàng.

Quy trình thi công

Các bước cơ bản của quy trình thi công nội thất văn phòng như sau:

 • Bước 1: Lập bản báo giá, bản tiến độ của việc thi công, thống nhất ký hợp đồng thi công. Bên cạnh đó, đối với đơn vị thiết kế, thi công phải có bước khảo sát địa điểm, nghiên cứu lại cho cho quá trình của giai đoạn thi công.
 • Bước 2: Thông báo cho ban quản lý của tòa nhà (nếu như văn phòng nằm ở các tòa cao ốc). Cũng có thể bỏ qua bước này nếu như văn phòng nằm ở công trình riêng biệt.
 • Bước 3: Chuẩn bị mặt bằng, biển bảng về nội quy, quy trình thi công, các tài liệu đã sẵn sàng bố trí ở công trình.
 • Bước 4: Tiến hành thi công hoàn thiện cơ bản công trình.
 • Bước 5: Thi công hoàn thiện – Bố trí lắp đặt các đồ nội thất và trang thiết bị khác.
 • Bước 6: Vệ sinh công nghiệp. Kỹ sư nghiệm thu công trình và bàn giao cho khách hàng.

Trên đây, chúng tôi chỉ giới thiệu các bước quy trình cơ bản để tiến hành thi công thiết kế nội thất văn phòng. Tuy nhiên, một số công ty thiết kế sẽ có cách tiến hành thi công riêng biệt nhưng các doanh nghiệp có thể dựa vào các bước trên để tham khảo.

Một số hạng mục thiết kế

Thiết kế phòng họp

Phòng họp là một không gian quan trọng, là nơi diễn ra các cuộc họp chiến lược của công ty và phải triển khai dự án. Vì thế, cần trang bị loa, máy chiếu hay là ánh sáng chuyên nghiệp. Ngoài ra, nhiều phòng họp có yêu cầu tiêu chuẩn cách âm cao.

Ngoài ra, phòng họp còn là nơi các lãnh đạo cấp cao gặp gỡ đối tác, ký kết hợp đồng. Do đó, yêu cầu về thiết kế phòng họp cần phải sang trọng, đẳng cấp, đầu tư bàn ghế chất lượng cao. Cần bố trí thêm một số ghế đơn ở góc phòng cho những nhân viên hỗ trợ cuộc họp.

Thiết kế văn phòng họp
Thiết kế văn phòng họp

Tùy theo công ty mà phòng họp sẽ có thiết kế kích thước phù hợp. Đây là bảng tham khảo tiêu chuẩn diện tích văn phòng:

Loại phòng họp Tiêu chuẩn diện tích phòng Số người chứa tối đa
Phòng họp nhỏ Tối thiểu là 20m2 Từ 10-20 người
Phòng họp vừa Tối thiểu là 40m2 Từ 20-50 người
Phòng họp lớn Tối thiểu là 0,8m2 / người Từ 50-200 người

Thiết kế thi công phòng giám đốc

Thiết kế văn phòng giám đốc phải thể hiện được quyền uy và vị trí của người lãnh đạo. Giám đốc là người dẫn đầu trong công ty, do đó, bên cạnh các yếu tố thẩm mỹ cần phải chú ý đến yếu tố phong thủy để công ty có vượng khí tốt và thu hút nhiều tài lộc.

Đây là nơi làm việc của cán bộ cấp cao. Đồng thời đây cũng là nơi tiếp đón các vị khách, đối tác quan trọng. Vì thế, phòng làm việc của giám đốc cần lựa chọn vị trí, hướng phòng thuận tiện nhất trong việc di chuyển và sử dụng. Ngoài ra, cần đặt phòng giám đốc trong không gian có ánh sáng tự nhiên tốt. Nếu như công ty có diện tích lớn, nên sắp xếp cho phòng giám đốc thêm 1 sofa tiếp khách.

Thiết kế văn phòng giám đốc
Thiết kế văn phòng giám đốc

Thiết kế thi công cho phòng làm việc của nhân viên

Khi thiết kế thi công nội thất cho phòng của nhân viên cần chú ý một số yếu tố như sau:

 • Thiết kế không gian mở, sẽ tạo ra một môi trường làm việc thoải mái, giúp nhân viên dễ dàng tương tác, trao đổi công việc.
 • Không gian làm việc cần phải đảm bảo các yếu tố ánh sáng, độ thoáng và tính riêng tư.
 • Nên thiết kế một không gian xanh để nhân viên có thể được thư giãn, tinh thần làm việc sẽ tốt hơn.
 • Ưu tiên sử dụng các màu trung tính để tăng khả năng tập trung.
Thiết kế văn phòng của nhân viên
Thiết kế văn phòng của nhân viên

Những điều lưu ý trong thi công nội thất văn phòng

Phân chia không gian hợp lý

Phân chia không gian hợp lý
Phân chia không gian hợp lý

Những mẫu thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói nên đề cao sự sáng tạo và nhờ đó mới có thể giúp nó trở thành nơi làm việc lý tưởng của toàn bộ nhân viên. Không những thế, văn phòng của doanh nghiệp cần được bố trí một cách chuyên nghiệp, khoa học nhất sao cho thuận tiện đối với công việc và tạo sự thoải mái cho nhân viên.

Chú trọng về vật liệu và thiết kế

Chọn vật liệu và thiết kế thi công thích hợp là một trong những yếu tố quan trọng trong việc thiết kế văn phòng mà bạn nên chú trọng. Hiện nay, vật liệu được dùng trong xây dựng văn phòng vô cùng phong phú. Mặc dù vậy, sử dụng gỗ hay nhựa trong thi công đang là sự lựa chọn xu hướng của rất nhiều khách hàng.

Chú trọng tới chất liệu và thiết kế phù hợp
Chú trọng tới chất liệu và thiết kế phù hợp

Ngoài ra, việc sử dụng những tấm kính cường lực để ngăn cách với không gian bên ngoài văn phòng để thay thế cho những bức tường cao, tạo nên cảm giác chật chội cũng đang rất được yêu thích hiện nay.

Thiết kế nội thất đồng nhất với hình ảnh công ty

Hình ảnh công ty là một yếu tố mà mỗi doanh nghiệp cần đặc biệt biệt quan tâm khi thi công văn phòng trọn gói. Thông thường để đồng nhất với hình ảnh của công ty với văn phòng, bạn nên sử dụng những màu sắc hay hình ảnh,.. liên quan đến công t trong không gian các thiết kế văn phòng.

Phù hợp với hình ảnh công ty
Phù hợp với hình ảnh công ty

Phân bố ánh sáng hợp lý

Ánh sáng là một yếu tố quan trọng
Ánh sáng là một yếu tố quan trọng

Ánh sáng là một yếu tố quan trọng trong việc thiết kế thi công nội thất văn phòng. Ánh sáng không chỉ giúp nhân viên có cảm giác thoải mái, tạo sự dễ chịu mà còn tạo cảm hứng làm việc. Trong các thiết kế nên có sự kết hợp giữa ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo. Ánh sáng tự nhiên mang đến hiệu quả vượt trội đối với hiệu suất công việc mà bạn có thể không ngờ đến đấy.

Công ty chuyên thi công nội thất văn phòng uy tín nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay, để tìm kiếm một đơn vị chuyên về thiết kế thi công nội thất văn phòng không phải là một chuyện quá khó khăn, bởi lẽ đây là một ngành nghề tương đối phổ biến. Tuy nhiên, chất lượng của các công ty dịch vụ này lại không giống nhau. Do đó việc tìm được một đơn vị thi công uy tín không phải là một vấn đề đơn giản.

Việt Architect Group đơn vị thi công nội thất uy tín
Việt Architect Group đơn vị thi công nội thất uy tín 
 • Việt Architect Group là đơn vị đi đầu về việc cung cấp dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói tốt nhất hiện nay. Với hơn 15 năm hoạt động trong ngành, Việt Architect Group cam kết sẽ mang đến cho quý khách một công trình chất lượng tốt nhất theo mong muốn của khách hàng, với sự đầu tư hợp lý.
 • Sở hữu đội kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, có chuyên môn cao, lành nghề, Việt Architect Group sẽ mang đến những mẫu thiết kế đẹp mắt, đầy sự sáng tạo, bắt kịp xu hướng hiện nay. Công ty có cả đội ngũ tư vấn thiết kế và công trình, việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian.
 • Trong quá trình thiết kế thi công văn phòng, Việt Architect Group cam kết sẽ luôn làm việc trên những thỏa thuận mà đã được hình thành trước đó. Chúng tôi nói không với việc sử dụng sai vật liệu và thay đổi thiết kế so với bản vẽ đã thống nhất trước đó.
 • Ngoài ra, Việt Architect Group còn cam kết sẽ bàn giao công trình đúng với thời hạn đã đưa ra. Hạn chế để những tai nạn hoặc những lỗi phát sinh không đáng có trong quá trình thi công. Do đó, bạn có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng chúng tôi.

Nếu quý khách chưa tìm ra được một đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói chất lượng thì Việt Architect Group chính là một trong những sự lựa chọn tốt nhất hiện nay. Chất lượng công trình cùng với dịch vụ mà chúng tôi đã và đang mang đến chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp
Đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp

Để có một công trình chất lượng, phù hợp với ngân sách của mình thì việc tìm một đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng là vô cùng quan trọng. Nếu bạn đang trong quá trình tìm một đơn vị thiết kế thi công văn phòng uy tín, nhiều năm kinh nghiệm thì còn chần chừ gì mà không liên hệ với Việt Architect Group ngay từ lúc này, để được tư vấn kỹ lưỡng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Hotline: 0989149805
 • Thành phố Hồ Chí Minh: 122/1 Phổ Quang, phường 9, quận Phú Nhuận.
 • Đà Nẵng: 165 Huỳnh Ngọc Huệ, Thanh Khê.
 • Hà Nội: P602, Tòa C chung cư Báo Nhân dân, Xuân Phương, Nam Từ Liêm.
 • Cần Thơ: Số 69, đường D3, KDC Hồng Loan, KV5, P. Hưng Thạnh, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ.
 • Nha Trang: 46/3 Lê Thánh Tôn, P. Lộc Thọ, TP. Nha Trang
 • Website: kientrucsuvietnam.vn

Qua bài viết trên các bạn có thể lên kế hoạch cho việc thi công nội thất văn phòng trọn gói cho công ty của mình. Bài viết đã liệt kê những yêu cầu cần thiết khi thi công nội thất văn phòng trọn gói, mong sao có thể giúp ích được cho quý khách hàng trong việc lựa chọn và tiến hành thi công nội thất cho quý công ty.