Chia sẻ Top +5 Dịch Vụ Thuê Bảo Vệ Quận 12 Chuyên Nghiệp

Chia sẻ Top +5 Dịch Vụ Thuê Bảo Vệ Quận 12 Chuyên Nghiệp là vấn đề trong bài viết hôm nay của tôi. Theo dõi bài viết để hiểu nhé.

Hiện nay, dịch vụ cho thuê bảo vệ đang ngày càng trở nên phổ biến tại TP.HCM. Nhằm mục đích đảm bảo an ninh, an toàn cho người và tài sản tại nhiều công ty, nhà hàng,…. Vậy thuê bảo vệ Quận 12 ở đâu và cần lưu ý những điều gì? Hãy cùng chúng tôi tham khảo và tìm hiểu ngay qua bài viết sau đây nhé!

Dịch vụ cho thuê bảo vệ là dịch vụ gì?

Dịch vụ cho thuê bảo vệ chính là ngành cung cấp bảo vệ cho nhiều địa điểm khác nhau. Chẳng hạn như công ty, quán cà phê, quán ăn, ngân hàng, chung cư,… Ngoài việc có trách nhiệm giữ xe, đẩy xe ra vào, sắp xếp xe trật tự ngăn nắp. Bên cạnh đó còn có dịch vụ thuê bảo vệ để bảo vệ tài sản, con người,… cho những ai có nhu cầu, tùy vào mục đích cá nhân.

Đồng thời còn giúp ngăn chặn kẻ gian lợi dụng sơ hở thực hiện các hành vi không đứng đắn. Trong quá trình thuê cần phải có hợp động ký kết rõ ràng để việc thuê bảo vệ được an toàn hơn.

Thuê bảo vệ Quận 12 cần lưu ý điều gì?

Cần thuê dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp

Quý khách hàng cần xem xét, tìm hiểu rõ về đơn vị cho thuê có thực sự uy tín. Trước khi quyết định thuê bảo vệ Quận 12 tại Tp Hồ Chí Minh cho nhu cầu của mình. Vì đây chính là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ của quý khách hàng.

Công ty dịch vụ bảo vệ Ninja

Để đánh giá một dịch vụ bảo vệ TPHCM chuyên nghiệp, uy tín chắc chắn bạn không thể bỏ qua các yếu tố mà chúng tôi đưa ra, cụ thể như sau:​

 • Ban lãnh đạo của dịch vụ cho thuê bảo vệ đó là do ai chịu trách nhiệm quản lý.​ Có phải là người đã từng hoặc đang hoạt động trong lĩnh vực an ninh, cảnh sát hay không.
 • Doanh nghiệp, dịch vụ đó đã có bao nhiêu năm kinh nghiệm hoạt động  trong nghề bảo vệ.​
 • Lượng khách hàng sử dụng dịch vụ có nhiều không, có các đối tác nào đã hợp tác hay chưa.
 • Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm chuyên môn và nghiệp vụ bảo vệ chưa. Tác phong, thái độ làm việc tốt cũng là yếu tố đánh giá có chuyên nghiệp, uy tín hay không. Từ đó quý khách hàng mới có thể tin tưởng và gửi gắm niềm tin vào doanh nghiệp đó.
 • Theo dõi lượng phản hồi, tương tác của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại công ty này.
Công ty dịch vụ bảo vệ Ninja

Nếu bạn có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ Quận 12, hãy nhanh tay liên hệ đến Công ty dịch vụ bảo vệ Ninja với số hotline: 0908 890 856 hoặc 0978 505 538. Để nhận được sụ hỗ trợ và tư vấn tận tình, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng đâu nhé.

Chất lượng dịch vụ đem lại

Quý khách hàng có thể đánh giá chất lượng dịch vụ thông qua quy mô tuyển dụng của công ty. Bên cạnh đó còn là sự đào tạo về kiến thức cũng như kỹ năng nghề nghiệp cho bảo vệ. Những công ty nào có uy tín, chất lượng thường sẽ có các khóa đào tạo, huấn luyện bài bản. Để có thể có những kỹ năng xử lý tình huống trong nhiều trường hợp cần thiết cho bảo vệ.

Giấy phép kinh doanh

Giấy phép kinh doanh là thứ vô cùng quan trọng khi hoạt động trong bất cứ lĩnh vực nào. Khách hàng cần phải nắm rõ công ty dịch vụ bảo vệ đó đã có giấy phép hay chưa. Nhằm tránh thuê những công ty chui, làm mất thời gian và tài chính không cần thiết.

Giá cả khi thuê bảo vệ

Bên cạnh chất lượng dịch vụ thì giá cả cũng là một trong những điều khách hàng cần lưu ý. Trước khi lựa chọn dịch vụ bảo vệ, quý khách hàng cần so sánh giá thuê ở nhiều đơn vị khác nhau. Sau đó mới cân nhắc kỹ có nên thuê dịch vụ bảo vệ tại đây không. Để có thể nhận được sự uy tín cũng như chất lượng dịch vụ bảo vệ phù hợp với giá tiền mình bỏ ra.

Điều khoản thỏa thuận trong hợp đồng

Lưu ý cuối cùng mà quý khách hàng cần biết khi cần thuê dịch vụ bảo vệ Quận 12. Đó chính là các thỏa thuận trong hợp đồng giữa hai bên phải rõ ràng và minh bạch. Tránh trường hợp khi bạn đã ký hợp đồng rồi nhưng mà bên bảo vệ không làm được như vậy. Các điều khoản trong hợp đồng, quý khách hàng có thể lưu ý những điều sau:

 • Nhân viên bảo vệ phải có thái độ nghiêm túc, trách nhiệm để hoàn thành nhiệm vụ được giao.​
 • Khi nhân viên bảo vệ vô tình hoặc cố ý làm tổn thất, thất thoát tài sản người thuê. Bên được thuê hay bên thuê phải chịu trách nhiệm đền bù cho sự việc đó.
 • Đảm bảo an toàn mục tiêu, tuân thủ chấp hành nghiêm chỉnh những yêu cầu được giao phó. Trong ca làm phải việc thực hiện đúng tác phong, nghĩa vụ của một nhân viên bảo vệ. Thực hiện báo cáo và giữ liên lạc thường xuyên với ban lãnh đạo cấp trên.

Tổng hợp 5 địa chỉ cho thuê bảo vệ Quận 12 chuyên nghiệp

Công ty dịch vụ bảo vệ Ninja

Công ty dịch vụ bảo vệ Ninja là một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ giữ xe hàng đầu. Có mặt tại TPHCM, Bình Dương và các tỉnh thành lân cận khác. Với nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ ngày càng tăng cao như hiện nay.

Công ty dịch vụ bảo vệ Ninja

Công ty dịch vụ Ninja luôn có nguồn nhân lực dồi dào được đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp. Nhằm đáp ứng mục đích, nhu cầu thuê bảo vệ đảm bảo mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng

Với phương châm: “Uy tín – Thân thiện – Trách nhiệm – Giá tốt”, Ninja không ngừng cải thiện và cung cấp đến những dịch vụ chất lượng cao. Vì vậy, công ty Ninja luôn được quý khách hàng ưu ái lựa chọn. Trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại TPHCM.

Các loại hình dịch vụ bảo vệ được Công ty dịch vụ Ninja cung cấp:

Để có được thành tựu như hiện tại, công ty đã phải trải qua quy trình tuyển chọn khắt khe. Nhằm tìm ra đội ngũ quản lý giỏi nhất với kinh nghiệm dày dặn trong ngành dịch vụ. Được đào tạo, huấn luyện bài bản, ứng phó linh hoạt với tinh thần kỷ luật, trách nhiệm rất tốt.

Công ty dịch vụ bảo vệ Ninja

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 640/15 Lê Văn Khương, Thới An, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0908 890 856 – 0978 505 538
 • Email: [email protected]
 • Website: https://dichvuninja.com/

Công ty bảo vệ Thắng Lợi

Công ty dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi từ khi bắt đầu hoạt động lĩnh vực này cho đến nay. Đã hoàn thành hơn 500 dự án lớn nhỏ khác nhau trong suốt 13 năm. Hiện tại, công ty Thắng Lợi đã xây dựng được hơn 300 thành viên đang làm việc tại khắp TPHCM.

Nếu nói về quy mô, Thắng Lợi xứng đáng là một công ty bảo vệ tại Quận 12. Có khả năng đáp ứng đội ngũ nhân viên bảo vệ cho những dự án với cần số lượng lớn. Các nhân viên đều được khách hàng đánh giá rất cao về thái độ làm việc chuyên nghiệp. Cũng như các kỹ năng chuyên môn của đội ngũ bảo vệ.

Thắng Lợi chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê theo yêu cầu tại nhà riêng, biệt thự. Tại các ngân hàng, tổ chức tài chính, trung tâm thương mại, siêu thị, sự kiện, họp báo. Bên cạnh đó còn hộ tống, áp tải những loại tài sản có giá trị cao, cung cấp 24/24.

Công ty được đánh giá có đội ngũ bảo vệ năng động, nhanh nhẹn trong việc xử lý công việc. Tác phong làm việc chuyên nghiệp, nghiệp vụ cao, những giải pháp an ninh đều có tính thực tế cao. Có những gói dịch vụ rất phù hợp với những doanh nghiệp nào có nguồn ngân sách khá hạn chế.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 183/40 Huỳnh Thị Hai, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0888 344 468
 • Email: [email protected][email protected]
 • Website: thangloisecurity.com

Công ty TNHH bảo vệ Quang Trung SG

Quang Trung SG bắt đầu hoạt động từ năm 2012, là đối tác của hơn 450 dự án lớn nhỏ. Trong đó có Thien Huong Food, Masan Group, Sacombank,… cùng nhiều nơi khác khắp các quận huyện tại TPHCM. Ấn tượng để lại cho các đối tác đó chính chính phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm. Hơn nữa đội còn có khả năng quan sát và linh hoạt trong việc xử lý tình huống.

Chưa kể đến, ban lãnh đạo và quản lý cấp cao đều là những người có kinh nghiệm thực tiễn. Vì đã từng được đào tạo và quản lý tại cục phòng chống tội phạm. Từ đó, những phương pháp an ninh của họ cung cấp đều có tính thực thi rất cao.  Với tiêu chí làm việc “Trách nhiệm – Tận Tâm – Chu Đáo” – luôn đặt sự an toàn của khách hàng là mục tiêu hàng đầu. Quang Trung SG là một công ty bảo vệ mà bạn có thể tin tưởng và lựa chọn.

Quang Trung SG chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ tại bệnh viện, trường học, nhà hàng, khách sạn. Hay tại các vũ trường, ngân hàng, nhà máy, kho hàng, khu chiết xuất,… Hơn nữa còn hộ tống, áp tải tiền mặt, tài sản có giá trị; V.I.P 24/24 đối với nghệ sĩ, doanh nhân. Tại đây, dịch vụ trọn gói trung hạn và dài hạn đều cho thuê mức chiết khấu cao.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Lô 49, CVPM Quang Trung, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0975 776 868
 • Email: [email protected]
 • Website: quangtrungsg.com

Công ty dịch vụ bảo vệ Quang Thành

Quang Thành là công ty bảo vệ được nhiều khách hàng đánh giá “có tâm” tại Quận 12. Bởi sở hữu đội ngũ nhân viên bảo vệ làm việc với kỹ năng nghiệp vụ rất cao. Tính đến nay, Quang Thành đã hợp tác với hơn 550 đơn vị khắp Quận 12 và các quận lân cận khác.

Quang Thành sở hữu đội ngũ nhân viên có kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ rất cao. Tất cả đều được đào tạo vô cùng bài bản, linh hoạt trong nhiều tình huống bất ngờ phát sinh. Có năng lực phòng vệ, quan sát, nắm bắt tình hình và cách xử lý những trường hợp đặc biệt. Hơn nữa còn có kỹ năng nghiệp vụ về phòng cháy chữa cháy.

Đội ngũ bảo vệ tại được tuyển chọn kỹ lưỡng từ những người cán bộ, công an đã xuất ngũ. Hoặc những ai đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự, trải qua những bài kiểm tra về năng lực. Cũng như đạt những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về sức khỏe thì mới được lựa chọn làm việc.

Quý khách hàng đều đánh giá rất cao về năng lực của các bảo vệ tại đây. Hơn nữa, các đối tác đều mong muốn tiếp tục sử dụng và ký kết hợp đồng dài hạn.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 157 Trung Mỹ Tây 2A, Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0937 761 111 – 0286 684 3278
 • Email: [email protected]
 • Website: quangthanhsecurity.com

Công ty bảo vệ Chấn Hưng

Chấn Hưng là một công ty bảo vệ tại Quận 12, số lượng bảo vệ lên đến hơn 300 người. Hiện đang hoạt động khắp TPHCM, dễ dàng đáp ứng những dự án cần số lượng lớn theo yêu cầu. Công ty đã có cơ hội hợp tác và thực hiện hơn 550 dự án với các đối tác.

Dịch vụ mà Công ty Chấn Hưng cung cấp có thể cố định, di động hoặc theo yêu cầu. Bên cạnh đó còn có chương trình đào tạo đội ngũ bảo vệ, tư vấn và lắp đặt hệ thống an ninh.

Đội ngũ bảo vệ của Chấn Hưng được quý khách hàng đánh giá cao. Bởi kỹ năng tác nghiệp và sự tận tâm, nhiệt tình trong công việc của các nhân viên bảo vệ. Bảo vệ của Chấn Hưng đa số đều là những cán bộ, công an, thanh niên trẻ đã xuất ngũ. Tất cả đều phải hoàn thành những bài kiểm tra về năng lực và sức khỏe mới được chọn.

Hơn nữa, chương trình được đào tạo theo Học viên Công An, đảm bảo đầy đủ năng lực nghiệp vụ. Nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn công ty cho thuê bảo vệ Quận 12 nào. Bạn có thể cân nhắc Công ty Chấn Hưng, nhiều khi lại là một sự lựa chọn tốt thì sao.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 216/21 Bùi Văn Ngữ, Hiệp Thành, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại 0939 405 406 – 0969 405 406
 • Website: baovechanhung.com

Trên đây là những thông tin về việc thuê bảo vệ quận 12 mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn được những công ty dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp nhất. Đáp ứng được nhu cầu và mục đích hiện tại của bạn. Đừng quên theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin hữu ích khác nhé!