Top 10 những bộ phim của nam diễn viên Bạch Kính Đình

Bạch Kính Đình là một trong số những diễn viên có kinh nghiệm diễn xuất được tích lũy qua nhiều bộ phim khác nhau. Dưới đây là top 10 những bộ phim của nam diễn viên Bạch Kính Đình, hãy cùng Topmeta.vn điểm lại những bộ phim mà nam diễn viên tham gia ở dưới này nhé!

Top 10 những bộ phim của Bạch Kính Đình được mệnh danh là ” Soái ca học đường đến soái ca Quân Nhân”

Thông tin chung về nam diễn viên Bạch Kính Đình

  • Họ Tên: Bạch Kính Đình; Tên tiếng Trung: 白敬亭
  • Bính âm: Bai Jingting
  • Biệt danh: Tiểu Bạch
  • Ngày/ tháng/ năm sinh: ngày 15 tháng 10 năm
  • Chiều cao: 183 cm
  • Cung hoàng đạo: Thiên Bình
  • Học Vấn: Học viện Âm của Đại Học Sư Phạm Thủ Đô
  • Hoạt động: 2014 đến nay
  • Instagram: @baijingting
  • Weibo: 白敬亭

Bạch Kính Đình, sinh ra tại Bắc Kinh, Trung Quốc vào ngày 15 tháng 10 năm 1993, anh là một diễn viên Trung Quốc. Anh từng học tại Học Viện Âm nhạc của Đại Học Sư phạm Thủ đô, chuyên ngành thu âm. Anh chơi piano và đạt điểm 10 trong bài đánh giá trình độ của người chơi không chuyên.

Bạch Kính Đình bắt đầu sự nghiệp diễn xuất đầu tiên của mình vào năm 2014. Anh đã xuất hiện lần đầu tiên trong web series Năm tháng vội vã năm (2014). Kể từ đó, anh đã được công nhận với các vai diễn trong phim truyền hình Thiếu Nữ Toàn Phong (2015), Hạ Chí Chưa Tới (2017) và phim điện ảnh Thanh Xuân Của Ai Không Mơ Hồ (2016).

1.Thiên Thịnh Trường Ca 2018

Thông tin chung về nam diễn viên Bạch Kính Đình-top-10-nhung-bo-phim-cua-nam-dien-vien-bach-kinh-dinh

+ Thể loại phim: cổ trang, cung đấu, lịch sử,…

+Diễn viên: Trần Khôn, Nghê Ni, Từ Yến, Bạch Kính Đình, cùng với sự tham gia của nhiều diễn viên khác nhau,…

+Phân vai: Cố Nam Y (vai phụ)

+Số tập phát sóng: 70 tập

+Thời lượng phim: 45 phút

+Năm phát phim: 2018

Nội dung của bộ phim Thiên Thịnh Trường Ca 2018

Bộ phim Thiên Thị Trường Ca kể về mối yêu hận tình thù giữa công chúa tiền triều Phượng Tri Vi (Nghê Ni) và hoàng tử đương triều Ninh Dịch (Trần Khôn). Bộ phim mang màu sắc bi thương nơi những mảnh đời của các nhân vật được lồng vào trong nhân vật. Giữa nơi cung đình đầy dẫu những thị phi, vẫn tồn tại một thứ tình cảm day dứt, luôn bị ràng buộc bởi những lựa chọn.

Trong phi Bạch Kình Đình đảm nhận vai Cố Nam Ý trong phim.

Trong phim, Bạch Kính Đình đảm nhận vai Cố Nam Y. Từ nhỏ, Cố Y Nam đã bị gia đình bỏ rơi, sau đó được Huyết Phù Đồ thu nạp và trở thành cận vệ bên cạnh bảo vệ công chúa Phượng Tri Vi. Cố Y Nam luôn ở bên cạnh bảo vệ nàng, coi nàng ta là người quan trọng nhất cuộc đời mình.

2.Sơ Thần Là Em Cố Ý Quên Anh 2020

Top 10 những bộ phim của nam diễn viên Bạch Kính Đình top 10 nhung bo phim cua nam dien vien bach kinh dinh2

Thể loại phim: Ngôn tình, lãng mạn, tâm lý,…

Diễn viên tham gia: Tôn Di, Bạch Kính Đình, cùng với sự tham gia của các diễn viên khác,..

Trong phim đóng vai: Lý Lạc Thư

Số tập phim: 44 tập

Năm phát hành phim: 2020

Nội dung bộ phim Sơ Thần Là Em Cố Ý Quên Anh
Sơ Thần Là Em Cố Ý Quên Anh là 1 bộ phim truyền thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Tử Nguyệt. Nội dung phim kể về cuộc đời đầy thăng trầm của Lý Lạc Thư do Bạch Kính Đình thu vai. Lạc Thư phải chịu nỗi đau lần lượt mất đi cha mẹ từ nhỏ nên rất mặc cảm và bản thân mình. Trong lúc tồi tệ nhất, chỉ có Sơ Thần ở bên cạnh ủi an cậu ấy, giúp cậu vơi đi nỗi đau đó. Nhưng chẳng được bao lâu, Sơ Thần không may mất mạng trong một trận hỏa hoạn.

Vì cảm động tình nghĩa của Sơ Thần, Lạc Thư nguyện làm con nhà họ Lê để ở bên chăm sóc mẹ và chị gái Sở Dao. Lạc Thư dần nảy sinh tình cảm với Sở Dao, nhưng Sở Dao vẫn chỉ coi cậu là một người em trai của mình. Liệu cuối cùng thì họ có đến được với nhau hay không?

3.Năm Tháng Vội Vã 2014

Top 10 những bộ phim của nam diễn viên Bạch Kính Đình top 10 nhung bo phim cua nam dien vien bach kinh dinh3

Thể loại phim: học đường, lịch sử, thanh xuân, tình cảm,…

Diễn viên: Dương Lặc, Hà Hoằng San, Bạch Kính Đình, Thái Văn Tịnh, Đỗ Duy Hạn

Số tập: 16 tập

Thời lượng: 50 phút

Năm phát hành: 2014

Nội dung phim Năm Tháng Vội Vã 2014

Năm Tháng Vội Vã lấy bối cảnh Trung Quốc năm cuối thế kỷ 20. Phim mô tả hành trình trưởng thành có nhóm bạn Kiều Nhiên, Trần Tâm, Phương Hồi, Triệu Diệp và Lâm Gia Mạt – thế hệ thanh niên sinh sau năm 1980. Họ vốn có những mâu thuẫn, hiểu lầm nhau nhưng khi những khúc mắt được gỡ bỏ họ trở thành bạn tốt của nhau.

Phương Hồi và Trần Tầm dần nảy sinh tình cảm,nhưng vì những bồng bột của tình đầu mà hai người chia tay. Phương Hồi quyết định đi Úc. Chỉ còn lại Trần Tâm đi tìm kiến những kỷ niệm vá lại những mảnh ký ức tươi đẹp về tình yêu và tình bạn của 5 người. Với sự trưởng thành qua từng giai đoạn, họ sẽ có những cảm xúc gì? Liệu tình bạn vẫn nguyên vẹn?

4.Hạ Chí Chưa Tới 2017

Top 10 những bộ phim của nam diễn viên Bạch Kính Đình top 10 nhung bo phim cua nam dien vien bach kinh dinh4

Thể loại: thanh xuân vườn trường, tình cảm, tuổi trẻ

Diễn viên: Trịnh Sảng, Trần Học Đông, Sài Bích Vân, Bạch Kính Đình

Số tập: 46 tập

Thời lượng: 45 phút

Năm phát hành: 2017

Nội dung phim Hạ Chí Chưa Tới 2017

Hạ Chí Chưa Tới là phim truyền hình chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Quách Kính Minh. Bộ phim là câu chuyện thanh xuân kể về quãng thời gian trung học phổ thông tươi đẹp của các cô cậu học trò, có khi chầm chậm, lờ mờ buồn ngủ như buổi trưa hè, lúc lại rực rỡ như ánh hoàng hôn mùa hạ.

Nhóm 4 người, Lập Hạ, Trình Thất Thất, Lục Chi Ngang và Phó Tiểu Tư là những người bạn thân thời trung học của nhau, họ cùng nhau trải qua những năm tháng học trò. Nhưng sau khi tốt nghiệp, mỗi người chọn một lối đi riêng cho bản thân mình. Những biến cố của cuộc sống khiến họ trở nên xa cách hơn. 10 năm sau nhìn lại, họ đều nhận ra rằng, ngoài kỷ niệm chẳng còn gì bền vững cả.

5. 8090/Ngôi Nhà Mặt Trời 2021

Top 10 những bộ phim của nam diễn viên Bạch Kính Đình top 10 nhung bo phim cua nam dien vien bach kinh dinh5

Thể loại: Lãng mạn, cuộc sống, Chính kịch, Gia đình

Diễn viên: Bạch Kính Đình, Ngô Thiến

Phân vai: Qua Tam Sảng

Số tập: 43 tập

Thời lượng: 45 phút

Năm phát hành: 2021

Nội dung phim 8090/Ngôi Nhà Mặt Trời 2021

Nội dung phim 8090/Ngôi Nhà Mặt Trời xoay quanh cuộc sống của những người cao tuổi tại Mái ấm Dương Quang. Đây là một viện dưỡng lão nhỏ những chứa chan tình người được thành lập bởi bà Lâm. Ngoài bà Lâm, viện dưỡng lão này còn được Diệp Tiểu Muội (Ngô Thiến), một cô nàng vui vẻ, hoạt bát nhiều lui tới chăm sóc. Khi bà Lâm mất, mái ấm giao lại hoàn toàn cho cô.

Qua Tam Sảng (Bạch Kính Đình đóng) là một người môi giới bán dụng cụ tập luyện cho người già, anh ta đưa ông mình vào viện dưỡng lão để tiện lui tới bán hàng. Nhiều lần chạm mặt, Qua Tam Sảng và Diệp Tiểu Muội trở thành oan gia của nhau. Qua đó phim còn khắc họa cuộc sống của những cụ ông, cụ bà tại viện dưỡng lão, cùng lúc ấy mô tả những xung đột trong cách nghĩ giữa người già và lớp trẻ. Sau cùng, khi dưỡng lão sụp đổ, việc phải xây dựng lại không những là nhà cửa mà còn là tình cảm giữa người với người.

6.Thiếu Nữ Toàn Phong 2015

Top 10 những bộ phim của nam diễn viên Bạch Kính Đình top 10 nhung bo phim cua nam dien vien bach kinh dinh6

Thể loại: Tình cảm, Chính kịch, Hài, Lãng mạn, Thanh thiếu niên, Thể thao

Diễn viên: Dương Dương, Bạch Kính Đình, Trần Tường, Đàm Tùng Vận, Ngô Lỗi, Hồ Băng Khanh

Số tập: 32 tập

Thời lượng: 45 phút

Năm phát hành: 2015

Nội dung phim Thiếu Nữ Toàn Phong 2015

Thiếu Nữ Toàn Phong là bộ phim chuyển thể từ tiểu tuyết cùng tên của tác giả Minh Hiểu Khuê, chuyện phim kể về Thích Bách Thảo (Hồ Băng Khanh), cô thiếu nữ đam mê bộ môn võ thuật Taekwondo. Trong quy trình theo đuổi bộ môn võ thuật này, Bách Thảo gặp được ba chàng trai cũng là những người đã làm nên thanh xuân của cô.

Đó là sư huynh Nhược Bạch (Dương Dương đóng) ngoài lạnh trong nóng, tuyển thủ trẻ tài năng của Hiền Vũ đạo quán Phương Đình Hạo (Trần Tường đóng), cùng võ sinh có nhiều bí ẩn Dụ Sơ Nguyên (Bạch Kính Đình đóng). Vô số lần chạm mặt, khiến cô gái trẻ Bạch Thảo nảy sinh những rung động khiến con tim loạn nhịp. Câu chuyện về tình yêu, tình bạn của những lớp trẻ đang nỗ lực theo đuổi ước mơ của mình rồi cuối cùng sẽ có kết cục ra sao?

7.Thanh Xuân Của Ai Không Mơ Hồ 2016

Top 10 những bộ phim của nam diễn viên Bạch Kính Đình top 10 nhung bo phim cua nam dien vien bach kinh dinh9

Thể loại: Điện ảnh, Thanh xuân, Nhẹ nhàng lãng mạn, tình bạn

Diễn viên: Bạch Kính Đình, Vương Hạc Nhu, Lý Hồng Nghị, Quách Thù Đồng

Phân vai: Cao Tường

Số tập phim: 1

Thời lượng: 1 giờ 43 phút

Năm phát hành: 2016

Nội dung phim Thanh Xuân Của Ai Không Mơ Hồ 2016

Thanh Xuân Của Ai Không Mơ Hồ là phim điện ảnh chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Lưu Đồng. Chuyện phim xoay quanh mối tình học trò trong sáng của Lâm Thiên Kiều (Quách Xu Đồng) và Cao Tường (Bạch Kính Đình). Họ là những người hoàn toàn đối lập nhau, nếu Thiêu Kiều là một cô gái giỏi giang, luôn đặt việc học lên đầu thì Cao Tường lại là cậu học trò ngỗ nghịch.

Và cạnh đó, bộ phim còn là câu chuyện theo đuổi ước mơ của những lớp trẻ. Thiên Kiều khát khao trở thành nhà thiên văn học nhưng luôn bị mẹ cấm cản, còn Cao Tường ước mơ được bay lượn giữa bầu trời, cậu liền trèo lên sân thượng và nhảy dù bay xuống. Cô bạn khác lại nói muốn trở thành một bà nội trợ nhưng liền bị chế nhạo… Vậy đến sau cùng ước mơ nào mới đáng được trân trọng?

8.Vinh Quang Bóng Bàn 2020

Top 10 những bộ phim của nam diễn viên Bạch Kính Đình top 10 nhung bo phim cua nam dien vien bach kinh dinh11

Thể loại: thể thao, tình bạn, tuổi trẻ, song nam chủ

Diễn viên: Bạch Kính Đình, Hứa Ngụy Châu

Phân vai: Từ Thản

Số tập: 44 tập

Thời lượng: 45 phút

Năm phát hành: 2020

Nội dung phim Vinh Quang Bóng Bàn

Vinh Quang Bóng Bàn là bộ phim được thực hiện nhằm kỷ niệm 10 năm Olympic Trung Quốc. Lấy đề tài thể thao, Vinh Quang Bóng Bàn mô tả hành trình theo đuổi ước mơ mang vinh quang về cho tổ quốc của những lớp trẻ, qua đó truyền đi thông điệp tích cực về theo đuổi lý tưởng.

Phim xoay quanh song nam chủ Từ Thản và Vũ Khắc Nam, hai tuyển thủ bóng bàn với những hoàn cảnh đối lập nhau. Từ Thản (Bạch Kính Đình) từ nhỏ vốn khả năng chất yếu nhưng nhờ động viên của ông nội nên đã theo đuổi môn bóng bàn và trở thành người đội trưởng mẫu mực. Khác với Từ Thản, Vũ Khắc Nam (Hứa Ngụy Châu) vốn là con nhà nòi, có cơ hội vào đội A Quốc gia nhưng lại bị buộc phải rời đội, cuối cùng nhờ sự nỗ lực cậu đã trở lại đỉnh cao.

9.Vinh Quang Bình Phàm 2020

Top 10 những bộ phim của nam diễn viên Bạch Kính Đình top 10 nhung bo phim cua nam dien vien bach kinh dinh12

Thể loại: buôn bán, cuộc sống, chính kịch

Diễn viên: Triệu Hựu Đình, Bạch Kính Đình

Phân vai: Tôn Dịch Thu

Số tập: 41 tập

Thời lượng: 45 phút

Năm phát hành: 2020

Nội dung phim Vinh Quang Bình Phàm

Vinh Quang Bình Phàm làm lại từ bộ phim truyền hình nổi tiếng đến từ “xứ sở kim chi” – Misaeng. Phim lấy bối cảnh công sở, khắc họa cuộc sống thường ngày của các nhân viên văn phòng bình thường. Ngô Khác Chi (Triệu Hựu Đình) là giám đốc công ty Kim Phong, anh là một người khả năng nhưng vì không biết lấy lòng sếp lớn nên sự nghiệp thăng tiến bị Giảm.

Tôn Dịch Thu (Bạch Kính Đình) là nhân viên thực tập mới vào làm trong bộ phận mà Ngô Khác Chi quản lý. Mới đầu Ngô Khác Chi không có thiện cảm với Tôn Dịch Thu nhưng sau quy trình làm việc cùng nhau, anh đã nhận ra ưu điểm của cậu thực tập sinh này và tận tình chỉ bảo. Vào lúc công ty gặp sóng gió, hai người vốn không được công ty tín nhiệm này lại chính là người đã cứu lấy danh tiếng cho công ty.

10.Em Là Thành Trì Doanh Lũy Của Anh

Top 10 những bộ phim của nam diễn viên Bạch Kính Đình top 10 nhung bo phim cua nam dien vien bach kinh dinh34

Thể loại: Quân sự, Lãng mạn, Tội phạm, Chính kịch, Y khoa, Trinh thám

Diễn viên: Mã Tư Thuần, Bạch Kính Đình, Khương Bội Dao, Trần Hạo

Phân vai: Hình Khắc Lũy

Số tập: 40 tập

Năm phát hành: 2021

Nội dung phim Em Là Thành Trì Doanh Lũy Của Anh

Em là thành trì doanh lũy của anh là bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết Mười dặm gió xuân chẳng bằng em của tác giả Mộc Thanh Vũ. Phim xoay quanh câu chuyện tình cảm đáng ngưỡng mộ của đội trưởng đội đặc nhiệm nhiệm và nữ bác sĩ trẻ.

Bạch Kính Đình vào vai đội trưởng Hình Khắc Lũy của đội đặc nhiệm SWAT, đơn vị mà nữ bác sĩ trẻ Mễ Kha (Mã Tư Thuần) cùng các đồng nghiệp của mình đến tập huấn trong khóa huấn luyện cứu hộ cứu nạn khẩn cấp của bệnh viện. Mới đầu, vì những hiểu lầm mà cả hai không có thiện cảm với đối phương. Nhưng sau quy trình đồng hành cùng nhau đến các vùng nguy hiểm, thực hiện công tác ứng cứu, hai người đã chung chiến tuyến, nguyện vì nhau mà xây dựng một doanh lũy, kiên trung bất dịch, bảo vệ đối phương, cùng ngàn vạn sinh mạng ở phía sau họ.

Lời kết

Dù là một diễn viên trẻ với thời gian hoạt động nghệ thuật không quá lâu trong nghề nhưng Bạch Kính Đình đã có trong tay nhiều bộ phim xuất sắc, gây được ấn tượng mạnh trong lòng khán giả và người xem. Hi vọng những gợi ý của Topmeta.vn về những bộ phim hay của Bạch Kính Đình sẽ giúp bạn thư giãn trong thời gian dịch căng thẳng này nha!

Bạn thấy bài này thế nào?

Topmeta.vn
Logo