Chia sẻ Top +7 Trang Web Vay Không Thẩm Định Người Thân

Chia sẻ Top +7 Trang Web Vay Không Thẩm Định Người Thân là chủ đề trong bài viết bây giờ của tôi. Theo dõi bài viết để tham khảo nhé.

Khi nói đến tiền, hầu hết mọi người đều không muốn làm phiền người thân của mình, đặc biệt là trong thời điểm khó khăn về tài chính. Đối với các đơn vị như ngân hàng hay công ty tài chính, điều kiện vay trước đây thường là người thân thẩm định. Vấn đề này nhìn chung khá rắc rối nên hiện nay khách hàng thường e dè khi phải vay tiền theo kiểu truyền thống. Đây chính là một giải pháp cực kỳ hoàn hảo để giúp bạn trong tất cả các trường hợp khẩn cấp là vay tiền mà không có người thân xác nhận. Vay không thẩm định người thân chính xác là gì và đơn vị nào cung cấp dịch vụ uy tín?

Vay không thẩm định người thân là gì?

Bạn đang cần một khoản vay nhưng lại muốn giấu không cho người thân biết thì phải làm sao? đừng lo! Trên thị trường, các hãng tài chính uy tín đang mở rộng dịch vụ cho vay trực tuyến không cần thẩm định nhà, không gặp mặt trực tiếp, không cần giấy tờ, không thế chấp tài sản. Ngoài ra, các khoản vay không lãi suất (0%) được áp dụng cho khoản vay đầu tiên, ngay trong ngày khoản vay được giải ngân.

Vay tín chấp ngân hàng hay tín dụng đen đều cần có xác nhận quan hệ họ hàng. Nhưng tâm lý vay tiền nóng của người dân là không muốn ai biết điều đó. Vay tiền trực tuyến và nhận ngay trong ngày sẽ giúp bạn có cơ hội nhận được số tiền như mong muốn trong khi vẫn có thể bảo mật mọi thứ.

Thực chất, vay tiền không cần xác nhận quan hệ họ hàng là hình thức vay tín chấp. Không cần thế chấp tài sản, người thân thẩm định. Các công ty tài chính cho vay sẽ dựa vào uy tín cá nhân của bạn để đưa ra các phương án vay phù hợp. Phương thức vay nhanh chóng, tiện lợi, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng

Thẩm định trước khi vay tại ngân hàng

Đối với khoản vay tín chấp thì không cần tài sản đảm bảo, nhưng chính vì vậy mà các ngân hàng ngày càng khắt khe hơn trong khâu kiểm tra và xét duyệt hồ sơ. Bản chất của vay tín chấp là chúng ta sử dụng uy tín của mình để vay vốn tại các ngân hàng. Hồi đó, rủi ro nợ cao hơn dẫn đến lãi suất cao hơn.

Để xác minh thông tin của khách hàng đã đăng ký và để chứng minh việc phê duyệt và đưa ra hạn mức cho vay, các ngân hàng thường sử dụng phương pháp thẩm định người thân. Có thể là bố, mẹ, vợ, chồng, hoặc những anh, chị, em ruột…của bạn Căn cứ vào thông tin khách hàng cung cấp, ngân hàng sẽ gọi điện cho người thân của bạn với các mục đích sau:

Xác minh thông tin khách hàng để xem thông tin đó có khớp với những gì khách hàng yêu cầu hay không. Xác nhận thông tin thành viên trong gia đình và thông báo thông tin khoản vay để làm cơ sở liên hệ nếu người vay không trả hoặc không có khả năng trả. Lấy hoàn cảnh gia đình làm một trong những tiêu chuẩn để thiết lập hạn mức cho vay phù hợp.

Tổng hợp những địa chỉ vay không thẩm định người thân nhanh nhất

Takomo

Địa chỉ ra đời nhằm cung cấp đa dạng cho khách hàng các loại dịch vụ có liên quan đến tư vấn tài chính thông minh và cực kỳ đáng tin cậy. Giải pháp tài chính liên tục và xoay vòng 24/7 tại cho vay tiền nhanh Takomo sẽ giải quyết một cách nhanh chóng bất kỳ nhu cầu vay nào cho bạn cũng như những người xung quanh. Bạn sẽ không phải lo nghĩ về thủ tục vay rườm rà, phức tạp như ngân hàng, hay phải tốn rất nhiều thời gian chờ đợi mệt mỏi trong quá trình đó. Đơn giản, bạn chỉ cần ngồi ở nhà cầm điện thoại lên và bắt đầu chờ tin nhắn tinh tinh từ tài khoản ngân hàng của mình.

Ưu điểm:

 • Sự tiện lợi, nhanh chóng: Số tiền mà bạn cần vay có thể chuyển qua tài khoản ngân hàng ngay lập tức sau khi hồ sơ bạn được phê duyệt. Bạn có thể dễ dàng đăng ký vay tiền nhanh online với tốc độ, duyệt hồ sơ vay nhanh chóng chỉ diễn ra trong ngày.
 • Thông tin minh bạch: Bạn chỉ cần cung cấp thông tin cũng như hình ảnh liên quan đến chứng minh nhân dân hoặc CCCD là takomo sẽ bố trí một đội ngũ tư vấn chu đáo và cực kỳ nhiệt tình cho bạn nhằm mục đích đảm bảo sự rõ ràng cũng như tính minh bạch và sự trung thực, hạn chế những lo lắng phát sinh có liên quan đến những khoản phí hay thậm chí là những điều kiện không rõ ràng.
 • Thanh toán linh hoạt: Bạn có thể dễ dàng đăng ký vay 24/7 nhanh chóng, thuận tiện và cực kỳ dễ dàng. Takomo cung cấp đầy đủ cho bạn những thông tin bao gồm tất cả những điều khoản & điều kiện, thông tin liên quan đến chính sách bảo mật, thông tin về các khoản chi phí phát sinh cũng như thông tin khác trên website để bạn cân nhắc kỹ càng trước khi tiến hành thực hiện đăng ký khoản vay.
 • Thủ tục vay đơn giản: Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng thanh toán được khoản vay của mình thông quan hình thức chuyển khoản hoặc gửi tiền mặt trực tiếp tại các cửa hàng đại lý. Ngoài ra, Takomo còn tạo nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng được trải nghiệm, tất cả khách hàng thân thiết của takomo luôn luôn nhận được vô vàn ưu đãi hấp dẫn và cực kỳ phù hợp với từng người.

Bạn hãy liên hệ ngay để trải nghiệm dịch vụ vay siêu tốc 24 giờ tại Takomo nhé

Thông tin liên hệ:

 • CÔNG TY TNHH EIB Asia – Tầng 10, Số 21, Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Địa chỉ: CÔNG TY TNHH EIB Asia – Tầng 10, Số 21, Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Chăm sóc khách hàng: 1900866614
 • Email: [email protected]
 • Website: takomo.vn

Mazila

Ưu điểm:

 • Phê duyệt hạn mức cho vay trong phạm vi  từ 1 – 15 triệu đồng
 • Chương trình ưu đãi ngập tràn và nhiều hấp dẫn: Khi vay lần đầu, ưu đãi 0% lãi suất.
 • Lãi suất vay được quy định tối đa là 20%/năm
 • Thời hạn thanh toán khoản vay dài hạn và linh hoạt, tối thiểu từ 90 ngày cho đến 2 năm.
 • Điều kiện vay tiền đơn giản, dễ dàng, chỉ cần bạn là công dân Việt Nam có thu nhập ổn định, cung cấp đầy đủ thông tin CMND/CCCD và từ 21 – 60 tuổi.

Money Cat

Ưu điểm:

 • Khoản tiền cho vay sẽ nằm trong khung từ 1 đến 10 triệu đồng.
 • Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, chẳng hạn như áp dụng mức lãi suất 0% cho người vay lần đầu tại Money Cat.
 • Lãi suất vay tiền cạnh tranh, không quá 18.25% /năm
 • Thời hạn thanh toán khoản vay dài hạn kéo dài từ 91 ngày đến 182 ngày
 • Điều kiện vay tiền quy định:  Người vay bắt buộc phải là công dân Việt Nam, hiện đang sinh sống và làm việc tại lãnh thổ Việt Nam, độ tuổi vay tiền nằm trong khoảng từ 22 – 60 tuổi và bạn bắt buộc phải có CMND hoặc thẻ CCCD để định danh.

RoboCash

Ưu điểm:

 • Duyệt khoản tiền cho vay dao động từ 1 – 10 triệu đồng
 • Chương trình ưu đãi hấp dẫn: Ưu đãi với mức lãi suất 0% trong 07 ngày đầu tiên
 • Lãi suất vay dao động từ từ 12 – 18.25%/năm
 • Thời hạn thanh toán khoản vay dao động từ  từ 3 tháng – 6 tháng
 • Điều kiện vay tiền: Người vay là người Việt Nam và phải trong độ tuổi từ 22 –  60 tuổi, có đầy đủ CMND/CCCD và đồng thời người vay phải đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam.

Doctor đồng

Được biết đến như một “nhà hoạch định” tiên phong trong ngành tín dụng, Dr.Đông hỗ trợ trực tuyến 100% từ năm 2015, được khách hàng vay tiền cực nhanh đón nhận mạnh mẽ vì “hơi thở” mới thay thế hoàn toàn cho vay. Vậy tại sao đến nay, Dr.Đông vẫn giữ được vị thế của mình, sau đây là những ưu điểm nổi bật:

 • Khuyến khích người vay đầu tiên với lãi suất 0% và 12% / năm cho những lần đăng ký hồ sơ vay thành công sau đó.
 • Thời hạn thanh toán trong mức giới hạn là 10 ngày, từ 3 cho đến 12 tháng.
 • Bạn có thể dễ dàng lựa chọn các điều khoản một cách cực kỳ linh hoạt và đồng thời cũng có thể thanh toán bất cứ lúc nào.
 • Với khoản vay từ 500.000 đồng đến 10 triệu đồng, tỷ lệ chấp thuận của Dr. Đồng cao tới 97%, cao nhất trong số các hồ sơ vay không được thẩm định vào năm 2021.
 • Hồ sơ vay chỉ cần tải ảnh CMND hoặc CCCD và dòng ảnh chân dung kèm theo số tài khoản ngân hàng.

Senmon

Biểu tượng hoa sen hướng về mặt trời, mong rằng ban ngày có người hoạn nạn, không giúp được gì! Vay Senmon là người bạn đồng hành giải quyết mọi vấn đề tài chính chỉ với 30 phút duyệt vay. Khoản vay đầu tiên là 1-4 triệu, khách hàng có khả năng hoàn trả khoản vay thứ hai tốt có thể lên 10 triệu, tỷ lệ đậu là 100%. Lãi suất vay cực hấp dẫn chỉ 0%, có nghĩa là chỉ cần góp vốn (phí tư vấn không đáng kể). Nhận tiền trong 10 phút, và rút tiền nhanh chóng “tươi” tại cây ATM hoặc giao dịch ngân hàng.

ATM Online

Cỗ máy ra tiền chính là đây! Ngay từ khi thành lập, ATM Online đã “phá đảo” rất nhiều nhiều kỷ lục mà từ trước cho đến giờ vẫn chưa hề có một app vay tiền không thẩm định người thân nào có khả năng thực hiện được. Đó chính là quy trình giải ngân siêu cấp tốc bất kể cho từng thời điểm được yêu cầu nào trong ngày.

Bạn rất cần tiền nhưng lúc đó đã quá muộn, chẳng hạn như nửa đêm khi mà các ngân hàng vẫn còn đang say trong giấc ngủ ngon và chỉ hoạt động ban ngày? Hãy yên tâm đi vì ATM Online luôn sẵn sàng trở thành người bạn đồng hành giải nguy cho nguồn tài chính cho bạn.

Tại sao vay tiền không thẩm định được ưa chuộng?

Số đông người vay tiền nhanh chỉ cần có CMND, họ thường chọn các ứng dụng cho vay không cần thẩm định do hạn chế ảnh hưởng đến các mối quan hệ xung quanh. Vì số tiền vay qua ứng dụng chỉ vài triệu, và số tiền không quá lớn nên sẽ không làm phiền những người thân trong gia đình và hàng xóm xung quanh! Dưới đây là một số nguyên nhân chính khiến hình thức vay tiền nhanh không thẩm định được ưa chuộng.

Thông tin bảo mật

Nếu như có một gọi điện thoại gọi cửa, mọi người xung quanh sẽ đoán ngay là vay tiền, còn ứng dụng cho vay tiền thì không đánh giá cam kết, tất cả đều là tự động hóa. Điều này có nghĩa là bạn chỉ mất vài phút điền thông tin và khoản vay sẽ được cấp và chuyển thẳng vào tài khoản của người vay.

Muốn tự mình chịu trách nhiệm

Điều kiện cơ bản để vay vốn là độ tuổi phải trên 18 tuổi, người vay vốn là người đã thành niên, biết tự tạo thu nhập để tự trang trải cuộc sống. Đôi khi có những vấn đề tức thời cần giải quyết về tiền bạc thì việc vay tiền qua ứng dụng sẽ là lựa chọn tốt nhất, vì lãi suất thấp, tránh được rắc rối cho gia đình.

Như vậy, thông qua bài viết trên, chắc hẳn bạn đọc đã hiểu rõ được hình thức vay không thẩm định người thân. Với những địa chỉ uy tín mà chúng tôi vừa liệt kê thì chúc các bạn lựa chọn được đơn vị vay phù hợp với khả năng và nhu cầu của mình.