Chia sẻ Top +5 Cách Xóa Người Trong Ảnh Online Đơn Giản Nhất

Chia sẻ Top +5 Cách Xóa Người Trong Ảnh Online Đơn Giản Nhất là vấn đề trong nội dung bây giờ của chúng tôi. Theo dõi nội dung để biết nhé.

Nếu bạn chụp một bức ảnh đẹp, góc chụp phù hợp tuy nhiên lại xuất hiện một số người lạ nào đó trong bức ảnh. Rất khó chịu và làm bức ảnh không được hoàn hảo nhất? Bạn muốn xóa mấy người đó đi nhưng bạn không biết dùng phần mềm photoshop. Vậy bài viết này sẽ hướng dẫn các cách đơn giản để xóa người trong ảnh online mà thậm chí không cần cài đặt thêm phần mềm nào trên máy tính của bạn.

Các ứng dụng xóa người online được nhiều người yêu thích

Xóa người trong ảnh là loại bỏ người, vật thể hoặc một điểm không mong muốn xuất hiện trong hình ảnh đã được chụp ra khỏi tấm hình. Ví dụ khi các bạn chụp ảnh du lịch, check in tại một địa điểm, khu du lịch nổi tiếng. Bạn thường muốn chụp lại hình ảnh để lưu giữ những kỷ niệm. Tuy nhiên lại có quá nhiều người qua lại phía sau phông nền của ảnh, điều này làm che mất cảnh quan xung quanh hoặc có quá nhiều người lạ xuất hiện trong hình.

Top 6 app xóa người (xóa vật thể thừa) trong ảnh tốt nhất 2022

Nhiều người thì sẽ lựa chọn đi vào những thời điểm sáng sớm lúc chưa có nhiều người, hoặc chọn khung ảnh ở nơi có ít người đi lại hơn để có tấm ảnh đẹp không có nhiều đối tượng trong bức ảnh. Tuy nhiên, chúng ta cũng không thể nào tránh khỏi hoàn toàn những người lạ hoặc đồ không không mong muốn xuất hiện. Vì vậy xóa đối tượng online qua các ứng dụng chỉnh ảnh là cách đơn giản mà mọi người đều có thể áp dụng

Phần mềm chỉnh sửa ảnh online SnapEdit

SnapEdit là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh hàng đầu giúp bạn có thể xóa bất kỳ thứ gì hay các đối tượng, vật thể hoặc người thừa không mong muốn xuất hiện trong ảnh một cách chuyên nghiệp và dễ dàng.

SnapEdit - Tải SnapEdit mới nhất - QuanTriMang.com

Với ứng dụng SnapEdit, các bạn có thể dễ dàng xóa các đối tượng “không mong muốn” ở trong bức hình chỉ trong một thời gian ngắn, thậm chí là chỉnh sửa, retouch, thêm màu, tạo ảnh động,… mà không cần sử dụng đến Photoshop hay các công cụ chỉnh sửa ảnh cao cấp khác.

Tính năng nổi trội của ứng dụng SnapEdit đó chính là: Xóa các đối tượng, vật thể thừa khỏi bức ảnh một cách tự động và nhanh chóng bằng công nghệ AI. Các bạn cũng có thể sử dụng chúng để xóa logo, watermark hoặc biểu tượng. Công cụ này hoàn toàn miễn phí và chỉnh sửa cực kỳ nhanh chóng, đơn giản.

Tải ứng dụng tại link sau: https://bit.ly/snapeditapp

Phần mềm xóa vật thể thừa online Fotor

Fotor là một phần mềm chỉnh sửa ảnh khá là quen thuộc với người đã từng chỉnh ảnh. Với giao diện đơn giản, trực quan, dễ sử dụng, ứng dụng Fotor vẫn luôn được nhiều người tin dùng nếu các bạn chỉ muốn thực hiện các tác vụ chỉnh sửa ảnh cơ bản ví dụ như cắt, lồng khung hình, ghép ảnh, thêm text,…

Chỉnh sửa ảnh bằng phần mềm Fotor

Phần mềm xóa người trong ảnh online Pixlr

Ứng dụng Pixlr chính là gương mặt ấn tượng, luôn thuộc danh sách các phần mềm chỉnh sửa ảnh chất lượng nhất trong nhiều năm qua. Pixlr thiết kế với tính năng tích hợp nhiều bộ lọc ảnh (filter), giúp các bạn có thể dễ dàng chọn được nước ảnh phù hợp với sở thích của từng người và phong cách của bức hình.

Những tính năng mới mẻ trên Pixlr thường được các nhà sản xuất cập nhật nhanh chóng, liên tục, giúp người sử dụng có thêm nhiều sự lựa chọn những bức hình nghệ thuật của mình. Ngoài ra, những filter tuyệt đẹp như lens máy ảnh, Pixlr vẫn cung cấp đầy đủ những tính năng thiết kế đơn giản khác như xóa vật thể, cắt ghép, chèn hình,…

Chỉnh sửa ảnh bằng phần mềm Pixlr

Chỉnh sửa ảnh online bằng Inpaint

Inpaint là phần mềm chỉnh sửa ảnh trực tuyến hoàn toàn miễn phí với tính năng loại bỏ chi tiết thừa trên ảnh khá đơn giản và nhanh chóng. Với phần mềm đơn giản và hiệu quả này, người sử dụng có thể xóa logo, watermark hay các vật thể không mong muốn trong bức ảnh một cách dễ dàng mà không cần nắm bắt các kiến thức chỉnh sửa ảnh phức tạp nào.

Inpaint 9.02 free download - Software reviews, downloads, news, free trials, freeware and full commercial software - Downloadcrew

Ứng dụng này còn hỗ trợ nhiều kiểu định dạng JPG hoặc PNG với kích thước tối đa là 10MB và độ phân giải ảnh tối đa là 10Mpx. WebInpaint có hỗ trợ thao tác kéo thả một cách nhanh chóng, đơn giản. Trước khi sử dụng Web Inpaint, người sử dụng cũng có thể tham khảo qua 4 mục hướng dẫn trong Tutorials để nắm rõ cách sử dụng.

Xóa người trong ảnh online bằng Lunapic

Lunapic khi mới dùng có thể hơi khó sử dụng, nhưng nếu bạn đã quen mặt “em ấy” thì sau một lúc có thể sử dụng một cách thành thạo. Khi đó thì bạn hoàn toàn có thể trở thành một người thợ chuyên retouch ảnh. Ứng dụng Lunapic cho phép bạn sử dụng các hiệu ứng, bộ lọc được thiết lập sẵn với các thông số.

Mẹo chỉnh sửa ảnh bằng phần mềm Lunapic

Bạn cũng có thể lựa chọn xuất file ảnh dưới nhiều định dạng khác nhau, đáp ứng được phần lớn nhu cầu sử dụng hình ảnh của người dùng. Ngoài ra, phần mềm Lunapic còn hỗ trợ rất nhiều cho bạn trong việc chỉnh sửa video đơn giản nữa đấy! Với yêu cầu chỉnh sửa ảnh và video ở mức độ căn bản thì Lunapic chắc chắn sẽ hỗ trợ bạn cực kỳ tốt.

Hướng dẫn xóa người trong ảnh online bằng Snapedit app

  • Bước 1: Truy cập ứng dụng SnapEdit thông qua đường link: https://snapedit.app/vi
  • Bước 2: Tải bức ảnh mà bạn cần chỉnh sửa lên

Ấn vào phần “Tải ảnh lên” để tải bức ảnh bạn cần chỉnh sửa lên web. Ảnh đã được tải lên, sau đó hệ thống AI của ứng dụng sẽ nhận diện và phân tích hình ảnh.

Truy cập vào đường link và tải ảnh lên

Bước 3: Lựa chọn các tính năng chỉnh sửa ảnh mà bạn mong muốn

Bạn có thể xóa bất cứ những vật thể, đối tượng không mong muốn xuất hiện trong bức ảnh của bạn. Đối với 2 chức năng này cách thực hiện sẽ có chút khác nhau.

Sử dụng Eraser

Đây là phương pháp xóa vật thể thủ công. Ấn vào nút “Tẩy xóa” và dùng chuột để khoanh tròn các đối tượng bạn muốn xóa để xóa chúng ra khỏi hình ảnh. Đối với cách này, bạn có thể xóa hoàn toàn mọi chi tiết mà bạn muốn xóa. Tuy nhiên cách làm này thì mất khá nhiều thời gian và công sức. Hơn hết, nếu các bạn không cẩn thận rất dễ bị nhòe sang chi tiết cạnh đó.

Xóa bằng công nghệ AI

Dành cho những bạn cảm thấy mệt mỏi và không muốn phải căng mắt tìm những đối tượng cần xóa. Công nghệ AI là một bước đột phá siêu đỉnh của công cụ chỉnh sửa ảnh. Công nghệ AI đã xác định trước các đối tượng cho ảnh, bạn có thể loại bỏ đối tượng bạn muốn trong ảnh bằng một vài cú nhấp chuột đơn giản.

Sử dụng công nghệ AI

Đây quả là một trong các bước cải tiến công nghệ hiện đại giúp tiết kiệm thời gian rất nhiều. Công nghệ AI sẽ có tác dụng nhận diện những chi tiết thừa không thuộc cảnh ví dụ như người, con vật,… Đặc biệt khi bức hình bạn lựa chọn có quá nhiều chi tiết thừa thì đây quả là một vị cứu tinh.

Bước 4: Tải ảnh xuống và Chia sẻ ảnh cho mọi người xem

Sau khi chỉnh sửa bức ảnh xong, các bạn có thể tải bức ảnh bạn đã chỉnh sửa xuống với chất lượng phù hợp. Nhấn “HD Download” để tải ảnh xuống hoặc nếu muốn chia sẻ ngay lên mạng xã hội bạn có thể nhấn vào nút chia sẻ. Việc chỉnh sửa ảnh và xóa đi những vật thể không mong muốn giờ đây không còn là việc quá khó khăn. Chỉ với vài bước thao tác với công cụ SnapEdit bạn đã có được bức ảnh hoàn hảo như mong muốn.

Bài viết trên đã cung cấp cho các bạn một vài ứng dụng chuyên xóa người trong ảnh online đồng thời chúng mình cũng đã hướng dẫn các bạn cách xoá vật thể trong app Snapedit. Hy vọng bài viết trên có ích và giúp cho bạn có thêm kỹ năng về chỉnh sửa ảnh. Chúc bạn thành công!