Nhận định Top +8 Cách Hack Like Facebook Không Bị Mất Nick

Nhận định Top +8 Cách Hack Like Facebook Không Bị Mất Nick là ý tưởng trong bài viết bây giờ của chúng tôi. Theo dõi bài viết để hiểu thêm nhé.

Bạn đang tìm kiếm các cách hack like Facebook không bị mất nick đơn giản và nhanh chóng. Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn cách hack like đơn giản để tăng tương tác. Hãy cùng tìm hiểu để có thể áp dụng những cách tăng like hiệu quả cho Facebook của mình nhé.

Hack like facebook là gì?

Hiểu một cách đơn giản Hack like Facebook là cách giúp bạn có nhiều thích, tương tác,… trên Facebook và nó được thực hiện hoàn toàn tự động mà không cần bất kỳ thao tác nào có thể miễn phí hoặc có phí,

Trong quá trình hack lượt like, comment,… bạn bắt buộc phải cung cấp mã truy cập cho ứng dụng đó. Để tự động trao đổi like giữa những người trong cùng một ứng dụng hack like.

Lợi ích của việc hack like

 • Like trên Facebook là những bình chọn ủng hộ và đánh giá dịch vụ, thương hiệu và sản phẩm của bạn. Càng nhiều like thì mức độ ủng hộ và tin tưởng của bạn đối với những khách hàng khác càng cao.
 • Giúp bạn tăng mức độ tương tác tự nhiên lên rất nhiều. Bạn bè của những người tương tác sẽ thấy trang của bạn đăng bài và họ sẽ tương tác với bạn. Điều này giúp trang hoặc quảng cáo của bạn tăng lượng tương tác.
 • Trang Facebook là người phát ngôn cho thương hiệu. Khách hàng có thể đặt câu hỏi về sản phẩm hoặc dịch vụ từ trang Facebook của thương hiệu bất cứ lúc nào. Cửa hàng của bạn cũng có thể xem nhanh các sản phẩm mà khách hàng đã mua từ các bình luận trên Facebook.
 • Số lượng người thích fanpage của bạn có ảnh hưởng rất lớn đến số tiền bạn sẽ nhận được cho mỗi lần hiển thị. Nếu bạn chỉ có một người hâm mộ thì việc trả tiền cho nhiều lượt thích trên Facebook là không đáng. Tuy nhiên, nếu bạn có hàng nghìn người hâm mộ, chi phí trả cho mỗi lần hiển thị sẽ rẻ hơn nhiều.

Các cách hack like Facebook đơn giản, hiệu quả, không sợ mất nick

Sau đây là các cách hack like Facebook đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả. Không tốn nhiều chi phí nhưng tỷ lệ thành công cực cao. Theo dõi và áp dụng ngay các cách hack like Facebook, phần mềm tăng like tự động dưới bài viết này nhé.

Đăng bài viết chế độ công khai

 • Bước 1: Vào “Cài đặt” và chọn “Người theo dõi”.
 • Bước 2: Vào mục “Ai có thể theo dõi tôi” và chọn “Mọi người”.
 • Bước 3: Khi đăng bài bạn nhớ để ở chế độ “Mọi người”.

Và điều quan trọng là thủ thuật này giúp bạn tăng like ảnh bạn đăng lên Facebook cá nhân, tuy nhiên khi bạn áp dụng cách này thì tốc độ tăng like không được nhanh.

Seeding tăng like

Seeding tăng like Facebook thông qua việc sử dụng nhiều tài khoản Facebook khác nhau để tương tác như like bài viết và chia sẻ bài viết trên Fanpage hoặc viết bình luận dưới bài viết của trang khác như một người dùng thông thường.

Mục đích của seeding chủ yếu là tạo niềm tin, tạo hiệu ứng đám đông cho các khách hàng tiềm năng khác. Seeding là một cách PR tiết kiệm và hiệu quả cho bài viết và trang cá nhân hoặc fanpage.

Tuy nhiên khi sử dụng cách này bạn cần đảm bảo rằng bạn seeding tự nhiên, giọng điệu seeding của mỗi tài khoản phải khác nhau, tuy đôi lúc nội dung có thể gây tranh cãi nhưng vẫn phải mang tính xây dựng cho thương hiệu.

Trao đổi Like Facebook

Một hình thức rất phổ biến hiện nay là trao đổi like Facebook. Phương pháp này còn được gọi là Hack Like Chéo vì khi sử dụng phương pháp này, bạn sẽ trao đổi Like với những người dùng khác. Việc trao đổi like chéo giữa 2 người dùng trở lên, bạn sẽ có lượng Like ổn định và lượng tương tác là thật, tăng độ uy tín cho bài viết bạn muốn tăng tương tác.

Tuy nhiên, phương pháp này mắc phải những nhược điểm sau. Nếu bạn ngừng tương tác với người khác hoặc bạn bận việc gì đó thì bài đăng của bạn sẽ không tăng Like. Bạn cần phải luôn tương tác với người khác để đạt được lượng like mong muốn.

Khi sử dụng dịch vụ trao đổi like bạn cũng tiềm ẩn nguy cơ mất tài khoản cá nhân do hệ thống của một số trang thường bảo mật kém, thông thường bạn phải cung cấp tên đăng nhập và mật khẩu hoặc cookie đăng nhập. Nếu bạn nhập như vậy, bạn sẽ mất tài khoản của mình do một số lỗ hổng hoặc bảo mật của trang web đó.

Sử dụng dịch vụ Hacklike.net

Dịch vụ Hack Like tại Hacklike.net đã xuất hiện từ năm 2013 với uy tín và kinh nghiệm trong ngành Hacklike.net có thể giúp bạn có được mức like hoặc tương tác như mong đợi mà không gặp vấn đề gì về bảo mật. Bạn không cần cung cấp mật khẩu hay tài khoản đăng nhập khi sử dụng dịch vụ của Hacklike.net. Khi sử dụng dịch vụ, bạn được cung cấp gói bảo mật tài khoản và các thủ thuật hữu ích.

 • Bước 1: Các bạn truy cập vào website hacklike.net và click vào chức năng like tự động. Với chức năng này bạn có thể chọn thích bài viết của mình hoặc của người khác, bạn cũng có thể chọn chức năng bình luận tự động cho bài viết của mình.
 • Bước 2: Sau khi bạn hoàn thành việc tăng like, website sẽ có hướng dẫn chi tiết cách lấy token tài khoản Facebook để bạn tăng like.
 • Bước 3: Cuối cùng bạn chỉ cần chọn bài đăng muốn hack like và nhập mã capcha là việc hack like đã có thể thành công.

Hack Like

Liên hệ sử dụng dịch vụ tại:

 • Tầng 12 Tòa Nhà Handico, 23, Quang Trung, Thành phố Vinh, Nghệ An 46000
 • Số Điện Thoại: +84858156777
 • Website: https://hacklike.net/

Sử dụng Auto bot.me

Cách hack like Facebook bằng Autobotme là một trong những cách dễ dàng thực hiện. Nó hoàn toàn miễn phí nên được rất nhiều người sử dụng.

 • Bước 1: Bạn vào Auto bot.me sau đó sẽ có 3 tùy chọn, bạn chọn cả 3 tùy chọn này. Tiếp theo, thay đổi cài đặt Chế độ người theo dõi thành Mọi người.
 • Bước 2: Khi được hỏi ai có thể xem bài đăng của bạn, hãy chọn Mọi người là có thể sử dụng Autobot.
 • Bước 3: Tiếp theo là yêu cầu cài đặt token. Yêu cầu copy thật nhanh của url trong thanh địa chỉ. Nếu không nhanh địa chỉ sẽ mất, chúng ta phải bắt đầu lại từ đầu, rất mất thời gian. Sau khi cài đặt xong token thì lấy token đăng nhập vào địa chỉ Auto bot.me. Copy token thành công, dán vào ô trống trên ứng dụng Auto bot.me rồi chọn “bot ex like” để tăng lượt like Facebook. Bây giờ mọi trạng thái bạn đăng trên Facebook đều được bot tự động like.
 • Bước 4: Hãy tiến hành đăng một trạng thái trên trang Facebook và để chế độ công khai là “mọi người”. Tiếp đến chọn Auto like, điền link ảnh, ID, số like, mã bảo vệ và cuối cùng là Tăng like. Sau đó vào trang cá nhân của bạn để xem hack like thành công hay chưa.

Sử dụng FB Liker

FB Liker là một trong những ứng dụng tăng like Facebook chất lượng. Các tính năng chính của FH Liker là:

 • Hack like Facebook trên máy tính được tạo tự động từ các nguồn đáng tin cậy
 • Tải xuống ứng dụng dễ dàng
 • Lượt thích được tạo tự động không có thư rác
 • Nhận ngay lượt thích theo thời gian thực chỉ bằng một cú nhấp chuột
 • Phần mềm quảng cáo miễn phí
 • Giao diện thân thiện với người dùng
 • Cung cấp liên kết của bài đăng của bạn chứ không phải id hoặc mật khẩu Facebook để tạo lượt thích

Và điều quan trọng là thủ thuật này giúp bạn tăng like Facebook cá nhân, tuy nhiên khi bạn áp dụng cách này thì tốc độ tăng like không được nhanh.

Sử dụng ứng dụng Facebook Likebot

Đây là cách đơn giản để bạn tăng like Facebook giúp tăng độ tin cậy cho bài viết, ảnh, clip,… Nhanh chóng mà không tốn nhiều công sức. Cài đặt 1 lần bạn có thể sử dụng lâu dài, hoàn toàn miễn phí để tăng like cho bài viết, ảnh hay clip trên các kênh mạng xã hội Facebook. Nhưng lưu ý rằng các bài đăng phải được công khai và cho phép mọi người thích chúng.

Chạy quảng cáo Facebook

Nếu các cách trên bạn đã thực hiện thành công và muốn “Tăng like ” nhanh hơn nữa thì cách này giúp bạn “ thăng hạng” cực kì nhanh nhưng nhược điểm là tốn chi phí quảng cáo.

Cách hack like Facebook này bạn sẽ quảng cáo để thu hút lượt tương tác cho Fanpage của mình an toàn nhất. Nếu so sánh giữa cách tăng like tiết kiệm chi phí với các phương pháp dưới đây thì phương pháp này khá an toàn để bạn lựa chọn.

Trên đây là tất cả các cách hack like Facebook không bị mất nick an toàn, đơn giản và hiệu quả. Hi vọng có thể giúp các bạn tăng like Facebook nhanh chóng và hiệu quả nhất, để giúp cho công việc kinh doanh ngày càng phát triển tốt hơn.