Chia sẻ Cách Nạp Tiền Vista Trade Giá Rẻ, Nhanh Chóng Nhất

Chia sẻ Cách Nạp Tiền Vista Trade Giá Rẻ, Nhanh Chóng Nhất là ý tưởng trong nội dung bây giờ của chúng tôi. Theo dõi bài viết để tham khảo nhé.

Hiện nay đã và đang có rất nhiều sàn OTC chuyên hỗ trợ mua bán các đồng tiền ảo cũng như cách nạp tiền vô vào tài khoản vô cùng dễ dàng chỉ qua vài thao tác đơn giản. Hôm nay, chúng tôi xin được giới thiệu đến các bạn độc giả một trong những sàn giao dịch được người sử dụng đánh giá tuyệt đối an toàn với mức giá cả hỗ trợ tốt nhất và hợp lý nhất.  Nếu bạn đang có nhiều thắc mắc về sàn giao dịch này cũng như Cách Nạp Tiền Vista, thì hãy cùng chúng tôi tham khảo qua hướng dẫn chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Vista Trade là sàn giao dịch gì?

Vista Trade là một sàn giao dịch nhị phân, có tiền thân là Deniex. Vista Trace cho phép người dung có thể kiếm được lợi nhuận thông qua hình thức dự đoán sự tăng – giảm của các cặp tiền BTC/USDT, khi dự đoán đúng sẽ nhận được phần thưởng lên đến con số 95%.

Vista Trade là gì? ⚡️ 5 Cách Kiếm Tiền Với Sàn Vista Trade

Với cách thức giao dịch trên sàn đơn giản, dể hiểu, có giao diện trực quan và dễ dùng, sàn Vista Trade sẽ giúp rất dễ làm quen đối với những người chơi mới, ngay cả khi họ chưa từng sử dụng hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm hay các kiến thức về Crypto.

Ưu điểm của sàn giao dịch Vista Trade là gì?

 • Dễ tiếp cận người dùng: giao diện đẹp mắt, chuyên nghiệp và dễ nhìn.
 • Lợi nhuận thu được cao: phần thưởng khi dự đoán đúng sự tăng giảm của các dòng tiền lên đến 95% so với số tiền đã đặt cược trước đó.
 • Biểu đồ giá trong sàn minh bạch: Các chỉ số giá của sàn Vista Trade là một dữ liệu được tổng hợp từ 3 sàn giao dịch Crypto lớn nhất thế giới, bao gồm:  Binance, Huobi và cả OKEX

Vista.Trade là gì?

 • Bảo mật thông tin cao: Vista Trade đã và đang phát triển hệ thống quản lý bảo mật một cách nghiêm ngặt để có thể đảm bảo được tài sản của người dùng luôn luôn an toàn. Các bạn hãy thật cẩn thận vào chính xác Website sàn Vista Trade. Vì hiện đang có rất nhiều trường hợp vào sàn Vista giả mạo giống như các vì dụ sau đây: Vistaa, Vistas, Visa, Vistas, Vista.net, … đều là những trang web kiểu giả mạo.
 • Thu nhập thụ động từ sàn giao dịch: các nhà đầu tư giao dịch có thể đăng ký làm thành viên VIP của Vista Trade và kiếm them thu nhập thụ động bằng cách giúp các thành viên khác thực hiện giao dịch.
 • Hỗ trợ trên nhiều thiết bị khác nhau: Vista Trade tương thích với nhiều thiết bị khác nhau như máy tính để bàn, laptop, hay smartphone. Người dùng có thể tùy thích giao dịch được mọi lúc, mọi nơi.

Cách mở tài khoản trên sàn Vista Trade

Đăng ký tài khoản Vista Trade

mo tai khoan vista.trade

 • Bước 1: Truy cập link trang chủ của sàn giao dịch Vista
 • Bước 2: Điền đầy đủ các  thông tin như : Địa chỉ email, mật khẩu của bạn, biệt danh (viết liền không dấu), hoặc mã giới thiệu.
 • Bước 3: Vào email cá nhân đã điền phía trên để xác nhận và kích hoạt tài khoản đăng kí .

Kích hoạt bảo mật 2FA (bảo mật 2 lớp)

Bước kích hoạt bảo mật 2FA này khác quan trọng, nhằm để bảo vệ an toàn cho tài khoản của bạn. Bạn chỉ có thể sử dụng để rút tiền hoặc đổi mật khẩu chỉ khi được kích hoạt bảo mật. Dưới đây là các bước để tiến hành kích hoạt bảo mật 2FA:

bat-ma-2fa-san-vista.trade

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản đã đăng kí trước đó, ấn chọn vào mục Hồ sơ –> Bảo mật –> Mã 2FA –> On.
 • Bước 2: Sau đó tải ứng dụng Authenticator; hoặc Authy về điện thoại của bạn.
 • Bước 3: Mở các ứng dụng, chọn Add Account –> Scan QR Code –> quét mã QR –> nhập mật khẩu và 2FA 6 số ở trên điện thoại. Như vậy là bạn đã kích hoạt được bảo mật thành công.

Xác minh danh tính trên sàn Vista

Để tránh được những tranh chấp về tài khoản không đáng có, bạn nên thực hiện xác thực danh tính của mình. Theo các bước như sau:

 • Bước 1: Chọn quốc gia mà bạn đang sinh sống, điền họ & tên, số chứng minh thư/CCCD/hộ chiếu.
 • Bước 2: Tải lên 2 ảnh chụp đầy đủ 2 mặt giấy tờ để xác minh.
 • Bước 3: Sau đó chờ xét duyệt, trong vòng 1 ngày hoặc nhanh hơn có thể trong vài giờ.

Các cách kiếm tiền trên sàn giao dịch Vista Trade

 • Giao dịch trên sàn Vista: Đây là một cách kiếm tiền khá cơ bản và đơn giản nhất trên sàn Vista Trade. Bạn chỉ cần thực hiện các giao dịch mỗi ngày & quản lý tốt số tiền vốn mà bạn đã bỏ ra của mình. Ngoài ra, bạn có thể tham gia các giao dịch cùng nhóm để tăng thêm hiệu quả giao dịch.
 • Xây dựng, phát triển hệ thống của sàn Vista
 • Mua bán OTC trên sàn giao dịch: Bạn sẽ nhận được một số tiền từ việc thực hiện các giao dịch mua & bán chênh lệch giá đồng USDT. Ngoài ra, nếu bạn xây dựng được thương hiệu riêng của mình trên sàn giao dịch và có lượng lượng khách hàng quen nhất định thì bạn còn có thể nhận được số tiền lên đến con số 10 triệu/tháng. Tuy nhiên bạn cũng cần phải thật cẩn thận khi giao dịch với người lạ, để có thể tránh những trường hợp bị mất tiền hay mất đồng USDT không đáng có.
 • Alita Token: Vista Trade đưa ra được cơ chế đặc biệt dành cho người dùng. Bạn sẽ nhận được đồng Alita sau mỗi lần thực hiện giao dịch. Kể cả khi thực hiện giao dịch của bạn không có lãi thì bạn vẫn sẽ nhận được đồng Alita đấy. Ngoài ra, bạn cũng còn có thể đầu tư đồng Altita sau đó mang đi staking để được nhận thêm nhiều lợi nhuận, có thể  lên đến 200% mỗi năm.
 • Chính sách hoa hồng trên sàn Vista: Vista Trade đã đưa ra các chính sách hoa hồng vô cùng hấp dẫn cho các thành viên khi mua quyền đại lý, bạn cũng sẽ nhận được các lợi nhuận sau mỗi lần giao dịch. Để nhận hoa hồng, bạn cần phải đảm bảo được những điều kiện dưới đây: Hoa hồng dành cho đại lý và Hoa hồng dành cho giao dịch
 • Dạy Trade: Khi bạn đã am hiểu về thị trường của giao dịch sàn Vista, cùng kinh nghiệm bản thân đã  được tích lũy, bạn hoàn toàn có thể mở lớp dạy Trade cho  thành viên mới và tiến hành thu học phí.

Hướng dẫn mua và bán USDT trên sàn Vista Trade

Nạp tiền vào sàn Vista Trade

Cũng giống như cách nạp tiền tlctrade, nạp tiền sàn Vista Trade gồm các bước sau:

 • Bước 1: Bạn vào phần “Ví” và chọn “Nạp tiền”
 • Bước 2: Chọn vào nút “Yêu cầu” để sàn Vista Trade cấp địa chỉ của ví
 • Bước 3: Sao chép địa chỉ ví vừa nhận được và tiến hành đặt mua USDT mà bạn muốn đầu tư

Đặt lệnh bán USDT Vista BEP20

Thanh khoản Central vip

Bước 1: Vào trang chủ của web muabancrypto.vn -> Tại mục BÁN, bạn chọn vào ô USDT hoặc có thể vào trực tiếp đường dẫn sauu đây https://muabancrypto.vn/ban/usdt

Bước 2: Tiến hành nhập các thông tin bắt buộc để có thể đặt bán USDT như:

 • Giao thức bạn cần chọn để giao dịch là BSC (BEP20)
 • Nhập số lượng USDT cần bán ra
 • Nhập các thông tin tài khoản ngân hàng để hệ thống sàn có thể thực hiện thanh toán cho bạn
 • Nhấn vào nút BÁN NGAY. Vậy là bạn đã bán thành công USDT trên Vista Trade rồi đấy

Bước 3: Tiếp theo bạn sẽ nhận được các thông tin về mã đơn hàng và địa chỉ ví để có thể rút USDT, bây giờ bạn vào lại sàn Vista Trade và thực hiện thao tác rút tiền tới địa chỉ ví này.

Hóa đơn bán usdt sàn Central vip

Thực hiện rút USDT BEP20 Vista

Bước 1: Bạn vào phần Ví -> Chọn Rút tiền -> Chọn loại hình rút BSC (BEP20)

Bước 2: Nhập thông tin cần rút tiền theo chính xác như đơn hang bạn được nhận

 • Số lượng đơn hàng phải chính xác
 • Địa chỉ nhận là địa chỉ của ví trên đơn hàng của bạn(có màu đỏ)
 • Mã đơn hàng của bạn điền vào phần ghi chú

Bước 3: Sau đó nhập 2FA -> Nhấn vào nút Rút tiền

Sau khi bạn chờ Vista Trade thực hiện rút tiền thành công và đến được ví của bên muabancrypto.vn. Họ sẽ thanh toán liền tay theo đúng số tiền VNĐ trên đơn hàng vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Trên đây là tất cả những thông tin về Vista Trade mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Hy vọng qua bài viết Cách Nạp Tiền Vista nhanh chóng và an toàn nhất sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức hơn về Vista cũng như sẽ tìm được nguồn lợi nhuận lớn nhất nhé!