Đánh giá cách tải video trên Facebook cực đơn giản nhanh gọn

Đánh giá cách tải video trên Facebook cực đơn giản nhanh gọn là chủ đề trong bài viết hôm nay của Topmeta.vn. Cùng đón xem ngay nhé. Bạn tìm thấy một video hay trên Facebook, muốn lưu về để giải trí một mình, nhưng không biết bắt đầu từ đâu để tải video Facebook. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn bạn cách tải video trên facebook về máy một cách dễ dàng.

cach-tai-video-tren-facebook

Cách Tải Video Trên Facebook về máy tính

Cách Tải Video Trên Facebook bằng trang web thứ 3

Với cách tải video trên facebook về máy tính này, bạn cần sao chép link video trên Facebook rồi dán vào thanh tìm kiếm của các trang web như Fbdown.net, Savefrom.net hoặc Filevid.com. Cụ thể thì làm theo các bước hướng dẫn dưới đây nhé:

Bước 1: Sao chép link video để tải video Facebook.

Sao chép link video từ Facebook trên điện thoại: Bạn nhấn vào dấu ba chấm góc trên bên phải video rồi nhấn vào “Copy link”

Bước 2: Dán link đã sao chép vào thanh tìm kiếm của các trang web như Fbdown.net, Savefrom.net hoặc Filevid.com để tải video Facebook:

Bước 3: Sau đó bạn nhấn Tải về và chọn chất lượng video, vậy là video đã được tải xuống thiết bị của bạn và đã hoàn thành tải video Facebook rồi đó.

Cách Tải Video Facebook về máy tính bằng cách thay đổi trình duyệt

Cách Tải Video Trên Facebook bằng trình duyệt Cốc Cốc

Tải video trên Facebook bằng trình duyệt Cốc Cốc. Cốc Cốc được khá người tiêu dùng ưu tiên sử dụng vì tích hợp tích năng download từ mọi trang web một cách dễ dàng. Với Cốc Cốc, bạn chỉ cần di chuột vào video cần tải và chọn “Tải xuống” là xong tải video Facebook.

Cách Tải Video Trên facebook từ trình duyệt IE, Mozilla Firefox, Microsoft Edge

Muốn tải video trên Facebook trực tiếp từ các trình duyệt này mà không cần nhờ đến phần mềm hay công cụ hỗ trợ đến từ bên thứ ba, bạn làm theo các bước sau đây nhé:

Bước 1: Nhấn vào video bạn cần tải về, nhấp chuột phải, sau đó chọn Show URL.

Bước 2: Copy link video, dán lên thanh địa chỉ của trình duyệt.

Bước 3: Thay “https://www” bằng “m.” của địa chỉ đường link, sau đó, bạn sẽ được chuyển sang giao diện xem video của Facebook trên web điện thoại.

Bước 4: Xem video, nhấn chuột phải lên video rồi chọn Save as. Trên Internet Explorer, khi nhấn vào biểu tượng play, bạn sẽ thấy cửa sổ pop-up nhỏ nhảy ra dưới trình duyệt, sau đó nhấn vào Save để tải video Facebook.

Bước 5: Chọn thư mục lưu video, vậy là video của bạn đã được tải xuống rồi đó.

Cách Tải Video Trên Facebook về điện thoại

1. Sử dụng trang web để tải về

Làm thế nào để tải video facebook về điện thoại nhưng vẫn giữ được chất lượng của video? Hay bạn đang loay hoay tìm cách tải video Facebook nhưng vẫn chưa thực hiện được? Cùng xem ngay 2 cách tải video facebook dành riêng cho chiếc smartphone của bạn.

Sử dụng trang web download video facebook cho điện thoại để tải video Facebook: https://extradownloader.com/

2. Sử dụng trình duyệt web Google Chrome

Đây là một trong những cách đơn giản giúp bạn tải video facebook về nhanh nhất mà không cần sử dụng bất kì trang web nào. Thay vì sử dụng app để vào facebook như thông thường, bạn thử vào bằng trình duyệt Google Chrome và thực hiện các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Facebook vào trình duyệt trên Google Chrome trên điện thoại

Bước 2: Chọn video bạn muốn tải về

Bước 3: Ấn vào và giữ video đó

Bước 4: Chọn “Lưu Video” và video sẽ tự tải về điện thoại bạn.

Trên đây là những thông tin chúng mình tổng hợp được nhằm giúp bạn tham khảo các cách tải video trên facebook về điện thoại, máy tính một cách nhanh và đơn giản nhất. Nếu bạn có bất kì chia sẻ nào mới hãy để lại bình luận bên dưới nhé! Chúc bạn thành công.