Tìm hiểu Dịch Vụ Khoan Cắt Bê Tông Hà Nội Chất Lượng Nhất

Tìm hiểu Dịch Vụ Khoan Cắt Bê Tông Hà Nội Chất Lượng Nhất là ý tưởng trong bài viết hôm nay của chúng mình. Theo dõi bài viết để đọc thêm nhé.

Trong cuộc sống hiện đại, khi đời sống con người đang ngày một được cải tiến hơn. Thì nhu cầu để xây dựng và thi công những công trình lớn cũng diễn ra ngày một nhiều hơn. Đi theo với sự phát triển đó, nhu cầu về việc khoan cắt bê tông Hà Nội cũng ngày một phát triển lên. Nếu bạn cũng đang tìm hiểu về loại hình khoan cắt bê tông này dành cho các công trình của mình, mà vẫn chưa có sự chắc chắn thì bạn không nên bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn địa chỉ khoan cắt bê tông uy tín mà bạn nên biết.

Khoan cắt bê tông là gì?

Khoan cắt bê tông được hiểu là một kỹ thuật mà chúng ta sẽ sử dụng lực rất mạnh đến từ bên ngoài. Với lực mạnh này sẽ có thể phá hủy đi phần lớp bê tông cứng. Và bạn sẽ nghe những tiếng ồn rất lớn đến từ máy khoan và bạn sẽ có thể cảm nhận được mức độ rung lắc lớn thậm chí là cả khói bụi nhiều. Thì đó sẽ được gọi là hoạt động khoan cắt bê tông.

Khoan cắt bê tông là gì?
Khoan cắt bê tông là gì?

Bạn có thể thường lo sợ, hoặc không yên tâm về việc lực mạnh như vậy sẽ ảnh hưởng lớn đến với công trình của mình nhưng hãy yên tâm nhé, vì nó sẽ không gây ra quá nhiều những ảnh hưởng cho công trình của bạn đâu.

Ngoài ra, khoan cắt bê tông không phải là chỉ một loại nghề duy nhất mà nó là cách nói để chỉ chung hay bao quát, tóm gọn lại về những công việc khoan sàn bê tông, khoan rút lõi bê tông hay đục phá bê tông,…Bên cạnh đó còn chỉ đến những hoạt động như giải tỏa mặt bằng, phá dỡ công trình, hay thông phá bể phốt, đục phá nền cũng như cắt những đường ống dẫn,…

Khoan cắt có kỹ thuật như thế nào?

Để cho công trình của bạn được nhanh chóng hoàn thiện và thi công một cách nhanh chóng hiệu quả hơn thì việc đầu tiên bạn cần phải làm đó là đi khoan cắt những phần lớp bê tông không cần thiết. Sau đó, bạn mới có thể xây dựng công trình trên bề mặt bằng đã được san phẳng. Vậy nên việc khoan cắt bê tông cũng rất cần có một kỹ thuật chuyên môn thì mới có thể giúp mang đến cho bạn 1 công trình hoàn hảo.

Một số kỹ thuật cần thiết khi khoan cắt bê tông
Một số kỹ thuật cần thiết khi khoan cắt bê tông

Một khi bạn đã nắm rõ được những kỹ thuật khoan cắt bê tông thì vừa có thể giúp bạn  đảm bảo được độ chính xác, an toàn cũng như tiết kiệm được lượng lớn thời gian cũng như công sức của bản thân. Nếu như có thêm kỹ thuật chuyên môn thì sẽ giúp bạn tránh gây ra những ảnh hưởng xấu đến tính thẩm mỹ của công trình. Và điều quan trọng nhất là mang đến hiệu quả và chất lượng tốt nhất cho công việc.

 • Để có được một kỹ thuật khoan bê tông tốt thì bạn nên sử dụng những lưỡi khoan làm bằng kim cương. Đây được biết đến là phương pháp được dùng trong việc khoan cắt bê tông ở tường, ở dưới sàn thậm chí là còn có thể tạo được rãnh. Dùng lưỡi khoan này sẽ giúp mang đến cho bạn hiệu quả cao khi sử dụng, với khả năng tránh bụi, giảm độ ồn và không mang đến những tiếng rung ồn.
 • Kỹ thuật tiếp theo cần dùng đến đó là mài mặt bê tông. Đây được xem là một kỹ thuật được nhiều người sử dụng để giúp làm nhẵn bề mặt, giảm kích thước của khối bê tông. Ưu điểm nổi bật của nó đó là không gây cần nước và không gây ra những rung động lớn.
 • Cuối cùng đó là kỹ thuật cắt hạ sàn bê tông. Đây được xem là một loại kỹ thuật dành cho những người với nhiều kinh nghiệm và khả năng chuyên môn cao. Đơn giản bởi vì cách thực hiện này không phải là một việc làm dễ dàng. Kỹ thuật này sẽ có thể áp dụng được cho hầu hết mặt bằng nhưng nhược điểm đó là thời gian thi công khá lâu và cần những người có tay nghề cao.
Kỹ thuật sử dụng lưỡi khoan bằng kim loại
Kỹ thuật sử dụng lưỡi khoan bằng kim loại

Quy trình thực hiện quá trình thi công khoan cắt

Đối với bất kì đơn vị thi công nào cũng đều sẽ có những quy trình các bước cần thực hiện và tuân theo. Với việc tuân thủ đúng quy trình sẽ giúp cho mọi hoạt động thi công diễn ra đơn giản và hiệu quả được nhanh chóng hơn.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và tư vấn sơ lược vấn đề

 • Khách hàng sẽ tiến hành liên hệ với đơn vị thi công để nói về yêu cầu khoan cắt bê tông của mình. Sau đó đơn vị thi công sẽ cung cấp những thông tin đầy đủ nhất về việc khoan, đục, cắt, phá bê tông.
 • Đơn vị thi công sẽ tư vấn sơ bộ về những phương pháp thi công hiện có và đưa ra một biện pháp thi công, khoan cắt hợp lý dành cho bạn.
 • Sau khi đã có sự thống nhất kỹ lưỡng giữa 2 bên thì sẽ tiến hành sắp xếp lịch hẹn để đơn vị thi công có thể khảo sát thực tế.

Bước 2 : Tiến hành khảo sát thực tế và tư vấn chi tiết về những hạng mục

 • Công ty sẽ cử những cán bộ kỹ thuật phân tích, khảo sát công việc có thể thực hiện những kỹ thuật cắt, đục, khoan phá bê tông đến theo đúng lịch đã hẹn.
 • Kỹ thuật viên sẽ tư vấn thêm cho khách hàng về những vấn đề có thể thực hiện, vấn đề nguy hiểm khi tiến hành việc cắt, khoan, đục phá bê tông sao cho hiệu quả nhất.
 • Khi đã có sự thống nhất kỹ càng giữa các bên, đơn vị thi công sẽ có sự báo giá về những bước sẽ tiến hành của quy trình sửa chữa nhà dành cho khách hàng, để họ có sự chuẩn bị và nắm rõ.

Bước 3: Tiến hành ký hợp đồng khoan cắt

 • Khi đã có sự thống nhất về phương án sửa chữa của những cán bộ kỹ thuật đối với khách hàng thông qua quá trình khảo sát tư vấn. Quý khách sẽ cung cấp cho bên văn phòng của đơn vị thi công về thông tin cá nhân, địa điểm của cơ quan để công ty tiến hành soạn thảo hợp đồng.
 • Khách hàng tiến hành xem xét những nội dung điều khoản đã được đề ra ở trong hợp đồng, để phát hiện những lỗi sau để chỉnh sửa sao cho hợp lý. Một khi đã thống nhất được những quy định, nội dung trong hợp đồng thì 2 bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.

Bước 4 : Triển khai công tác thi công khoan cắt bê tông

 • Đơn vị thi công sẽ tiến hành sắp xếp những cán bộ giám sát, công nhân thi công để tiến hành việc khoan cắt bê tông theo như hợp đồng. Khách hàng nên cử người thân giám sát tiến trình công việc cũng như kiểm soát số lượng tài sản trong nhà.
 • Trong quá trình thi công, giữa đơn vị thi công và khách hàng cũng sẽ có những sự thảo luận, xem xét để thi công ý tưởng sao cho đẹp mắt và đúng ý nhất.
 • Trong quá trình thi công, nếu có bất cứ phát sinh gì thì chủ thầu thi công cũng sẽ phải báo cáo lại với chủ nhà để có thể thêm vào những phụ lục trong hợp đồng và việc thanh toán chi phí được diễn ra rõ ràng nhất.

Bước 5: Tiến hành bàn giao công trình thi công đúng lịch

 • Đơn vị thi công sẽ bàn giao công trình cho khách hàng đúng ngày trong hợp đồng.
 • Đơn vị thi công sẽ luôn có sự tập huấn cán bộ công nhân viên thi công để có thể hoàn thành dự án một cách nhanh chóng, có khi trước thời hạn theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Việt Architect Group – đơn vị thi công khoan cắt bê tông Hà Nội uy tín nhất

Để có thể tìm được một địa chỉ thi công khoan cắt bê tông Hà Nội an toàn, uy tín thì cái tên Việt Architect Group là một đơn vị mà anh em chị em không thể bỏ qua. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công nhà ở, với đầy đủ các loại hình, đặc biệt là việc thi công dịch vụ khoan cắt bê tông vô cùng chất lượng và uy tín bậc nhất Hà Nội.

Dịch vụ khoan cắt bê tông tại Việt Architect Group có rất nhiều ưu điểm

Những ưu điểm nổi bật của dịch vụ khoan cắt bê tông tại Việt Architect Group;

 • Hệ thống thiết bị, máy móc hiện đại như: hàm bóp thủy lực, đầu búa thủy lực, kẹp phá dỡ, hàm cắt bê tông thủy lực và những phân loại phế thải trong xây dựng…
 • Cung cấp những dịch vụ khoan cắt bê tông đa dạng.
 • Quá trình thi công diễn ra an toàn, hiệu quả và nhanh chóng.
 • Luôn đưa ra những phương án thi công hiệu quả, tối ưu nhất dành cho khách hàng, giúp tiết kiệm thời gian thi công và chi phí một cách tối đa.
 • Quy trình thi công khoan rút lõi bê tông đạt chuẩn an toàn.

Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ thi công khoan cắt bê tông Hà Nội uy tín thì hãy nhanh tay liên hệ đến Việt Architect Group theo thông tin, địa chỉ sau:

 • Hotline: 0985254376
 • TP Hà Nội:  P602, Tòa C chung cư Báo Nhân dân, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.
 • TP Hồ Chí Minh: 122/1 Phổ Quang, P. 9, Phú Nhuận.
 • Đà Nẵng: 165 Huỳnh Ngọc Huệ, Thanh Khê.
 • Nha Trang: Số 46/3 Lê Thánh Tôn, Lộc Thọ, TP Nha Trang
 • Website: https://khoancatbetong.webflow.io/

Bảng giá thi công khoan cắt bê tông Hà Nội

Bên cạnh việc biết được quy trình thi công, thì nhiều người cũng sẽ tò mò, tìm hiểu về chi phí của việc thi công khoan cắt bê tông là như thế nào. Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu về chi phí của những loại hình thi công này nhé.

Bảng báo giá khoan rút lõi bê tông

ĐƯỜNG KÍNH MŨI KHOAN ĐỘ DÀY SÀN

100 MM

ĐỘ DÀY SÀN

150 MM

ĐỘ DÀY SÀN

200 MM

ĐỘ DÀY SÀN

250 MM

Đường kính 60 mm 60.000 VNĐ/1 LỖ 75.000 VNĐ/1 LỖ 90.000 VNĐ/1 LỖ 100.000 VNĐ/1 LỖ
Đường kính 90 mm 80.000 VNĐ/1 LỖ 95.000 VNĐ/1 LỖ 110.000 VNĐ/1 LỖ 140.000 VNĐ/1 LỖ
Đường kính 120mm 100.000 VNĐ/1 LỖ 115.000 VNĐ/1 LỖ 130.000 VNĐ/1 LỖ 150.000 VNĐ/1 LỖ
Đường kính 150 mm 140.000 VNĐ/1 LỖ 155.000 VNĐ/1 LỖ 170.000 VNĐ/1 LỖ 185.000 VNĐ/1 LỖ
Đường kính 200 mm 180.000 VNĐ/1 LỖ 200.000 VNĐ/1 LỖ 250.000 VNĐ/1 LỖ 300.000 VNĐ/1 LỖ
Đường kính 250 mm 220.000 VNĐ/1 LỖ 250.000 VNĐ/1 LỖ 300.000 VNĐ/1 LỖ 360.000 VNĐ/1 LỖ
Đường kính 300 mm 280.000 VNĐ/1 LỖ 320.000 VNĐ/1 LỖ 350.000 VNĐ/1 LỖ 400.000 VNĐ/1 LỖ

Chi phí đục phá sàn bê tông

Theo giá hiện hành trên thị trường hiện nay thì mức giá để đục phá sàn bê tông sẽ có sự thay đổi theo mức độ dày của sàn:

 • Đối với sàn dày 100mm: Giá 1 mét vuông là 80,000 VND.
 • Đối với sàn dày 150mm: Giá 1 mét vuông là 125,000 VND.
 • Đối với sàn dày 200 mm: Giá 1 mét vuông là 160,000 VND.
Đục phá nền bê tông
Đục phá nền bê tông

Chi phí đục phá nền bê tông

Về chi phí để đục phá nền bê tông sẽ có mức giá như sau:

 • Với nền dày 50mm:  Mức giá 1 mét vuông là 50,000 VND.
 • Với nền dày 100mm:  Mức giá 1 mét vuông là 100,000 VND.
 • Với nền dày 150mm:  Mức giá 1 mét vuông là 150,000 VND.
 • Với nền dày 200mm:  Mức giá 1 mét vuông là 200,000 VND.
 • Với nền dày 250mm:  Mức giá 1 mét vuông là 250,000 VND.
 • Với nền dày 300mm: Mức giá 1 mét vuông là 340,000 VND.
Kỹ thuật đục phá nền bê tông
Kỹ thuật đục phá nền bê tông

Bảng giá đục phá đà bê tông

Đục phá bê tông sẽ có những mức giá khác nhau tùy thuộc vào kích thước của bê tông

 • Đà bê tông 200mm x 200mm: Giá 1 mét lên tới: giá 50,000 VND.
 • Đà bê tông 250mm x 250mm: Giá 1 mét lên tới: giá 80,000 VND
 • Đà bê tông 300mm x 300mm: Mức giá 1 mét tới: giá 120,000 VND

Bảng giá đục phá cột bê tông

Cũng giống như đà bê tông thì việc phá cột bê tông cũng vậy, mức giá sẽ có những sự thay đổi tùy vào kích thước của từng loại:

 • Phần cột 200mm x 200mm: Giá 1 mét lên tới: giá 60,000 VND.
 • Phần cột 250mm x 250mm: Giá 1 mét lên tới: giá 90,000 VND.
 • Phần cột 300mm x 300mm: Giá 1 mét lên tới: giá 130,000 VND.
Bảng giá đục phá cột bê tông
Bảng giá đục phá cột bê tông

Bảng giá cắt cọc bê tông

Về phần cắt cọc bê tông sẽ được chia ra làm 2 loại với những mức giá khác nhau:

Cắt cọc bê tông ly tâm:

 • Với phần cọc 250mm: mức giá sẽ là 35,000 VND.
 • Với phần cọc 300mm: mức giá sẽ là 45,000 VND.
 • Với phần cọc 350mm: mức giá là 60,000 VND.

Cắt cọc bê tông vuông:

 • Phần cọc 200mm x 200mm: mức giá sẽ là 80,000 VND.
 • Phần cọc 250mm x 250mm: mức giá sẽ là 120,000 VND.
 • Phần cọc 300mm x 300mm: mức giá sẽ là 160,000 VND
Quá trình cắt đường bê tông
Quá trình cắt đường bê tông

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi đã đi tìm hiểu giúp bạn về quá trình thi công, đơn vị thi công khoan cắt bê tông Hà Nội an toàn, uy tín cùng với bảng giá chung hiện nay để bạn có thể tham khảo. Mong rằng quý khách hàng sẽ tìm ra cho mình được phương pháp thi công phù hợp nhé.