Tìm hiểu Dịch Vụ Khoan Cắt Bê Tông Hà Nội Chất Lượng Nhất

Tìm hiểu Dịch Vụ Khoan Cắt Bê Tông Hà Nội Chất Lượng Nhất là chủ đề trong nội dung hôm nay của tôi. Theo dõi nội dung để hiểu nhé.

Khoan rút lõi bê tông là một dịch vụ khá phổ biến hiện nay trong việc sửa chữa công trình xây dựng từ những năm 1998 tại Việt Nam. Nó còn được hiểu là quá trình khoan rút một phần lõi của tấm bê tông dày. Vậy khoan rút lõi bê tông Hà Nội có ưu điểm gì và giá cả như thế nào? Sau đây, xin mời các bạn tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Khoan rút lõi bê tông là gì?

Khoan rút lõi bê tông là quá trình khoan cắt bê tông. Giúp bạn không phải phá dỡ cả một khối bê tông dày cộm. Mà bạn chỉ cần khoét một phần nào đó của tấm bê tông. Đây là một trong những việc áp dụng công nghệ hiện đại trong khoan cắt bê tông ngày nay.

Khoan rút lõi bê tông là gì

Ưu nhược điểm của việc khoan rút lõi bê tông Hà Nội

Ưu điểm

Hiện nay việc khoan rút lõi bê tông đang ngày càng quan trọng trong quá trình xây dựng cơ sở hạ tầng. Việc rút lõi bê tông giúp tiết kiệm tối đa công sức, tiền bạc, cũng như thời gian. Có rất nhiều những ưu điểm lớn, chẳng hạn như:

 • Quá trình thi công rút lõi bê tông không ảnh hưởng đến kết cấu công trình xây dựng. Giúp làm giảm thiểu bụi bẩn, tiếng ồn phát ra xung quanh.
 • Khoan rút lõi bê tông sử dụng lưỡi khoan kim cương nhân tạo, không bị ô van. Giúp cho lỗ khoan vừa tròn, vừa giữ nguyên mẫu vật liệu.
 • Với phương pháp khoan rút lõi bê tông, kích thước của mũi khoan sẽ rất đa dạng. Để có thể phù hợp nhất với từng công trình khác nhau.
 • Khoan rút lõi bê tông thông thường sẽ khoan từ đường kính 16 – 600mm. Sử dụng mũi khoan chuyên dụng có thể khai thác độ sâu mũi khoan một cách không giới hạn.
 • Tốc độ khoan nhanh gấp nhiều lần so với phương pháp thủ công. Giúp làm giảm chi phí, đảm bảo luôn đúng tiến độ, chuyên nghiệp và đảm bảo an toàn trong thi công.
 • Những lõi bê tông sau khi khoan sẽ được giữ nguyên một khối. Giúp cho quá trình thu gom, di chuyển dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện hơn.
 • Khoan rút lõi bê tông có thể giúp cho quá trình kiểm định chất lượng công trình, đặt ống dẫn… được chính xác hơn.
Ưu nhược điểm của việc khoan rút lõi bê tông Hà Nội

Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội của việc khoan rút lõi bê tông đem lại. Thì đâu đó vẫn còn sót lại một vài khuyết điểm nhỏ. Cụ thể như sau:

 • Thi công khoan rút lõi bê tông cần phải có nước xả vào mũi khoan. Những công trình đã đi vào hoạt động, nếu xử lý không đúng cách, sẽ dẫn đến bất tiện trong sinh hoạt.
 • Khoan rút lõi có thể khoan xuyên qua tấm bê tông cốt thép dày cộm. Việc thiếu kinh nghiệm trong thi công công trình, có thể khoan đứt thép chủ chịu lực, làm ảnh hưởng đến công trình.
 • Chi phí khoan rút lõi cao hơn khá nhiều so với phương pháp đục truyền thống. Vì cần phải sử dụng những thiết bị công nghệ hiện đại.
Ưu nhược điểm của việc khoan rút lõi bê tông Hà Nội

Đơn vị khoan rút lõi bê tông Hà Nội chất lượng số 1 hiện nay

Để có thể tìm được một địa chỉ thi công khoan cắt bê tông Hà Nội an toàn, uy tín và chất lượng. Thì cái tên Việt Architect Group là một đơn vị mà quý khách hàng không thể bỏ qua.

Việt Architect Group – Đơn vị khoan rút lõi bê tông Hà Nội

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, thị trường thiết kế, thi công nhà ở, với đầy đủ các loại hình, đặc biệt là việc thi công dịch vụ khoan cắt bê tông vô cùng chất lượng và uy tín bậc nhất Hà Nội.

Ưu điểm của dịch vụ khoan cắt bê tông tại Việt Architect Group

 • Hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại, tân tiến như: hàm bóp thủy lực, đầu búa thủy lực, hàm cắt bê tông thủy lực, kẹp phá dỡ và các phân loại phế thải trong xây dựng…
 • Cung cấp những loại hình dịch vụ khoan cắt bê tông đa dạng.
 • Quá trình tiến hành thi công diễn ra an toàn, nhanh chóng và đạt hiệu quả.
 • Luôn luôn đưa ra những phương án thi công tối ưu, hiệu quả nhất dành cho quý khách hàng. Giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí thi công công trình một cách tốt nhất.
 • Quy trình thi công khoan rút lõi bê tông đạt chuẩn chất lượng, an toàn.
Việt Architect Group – Đơn vị khoan rút lõi bê tông Hà Nội

Quy trình khoan rút lõi bê tông chuyên nghiệp

Quy trình thực hiện hợp đồng thi công khoan rút lõi bê tông Hà Nội chuyên nghiệp như sau:

Bước 1: Tư vấn sơ lược và tiếp nhận yêu cầu khoan rút lõi bê tông của khách hàng:

 • Khách hàng khi liên hệ đặt yêu cầu khoan cắt bê tông với công ty chúng tôi. Sẽ cần phải cung cấp đầy đủ thông tin về công việc khoan, cắt, đục, phá bê tông.
 • Tư vấn sơ bộ về quá trình thi công và đưa ra biện pháp thi công hợp lý. Ở đây khách hàng sẽ cung cấp thông tin và yêu cầu về dịch vụ.
 • Sau khi thống nhất, giữa 2 bên sẽ sắp xếp lịch hẹn để khảo sát công trình thực tế.
Quy trình khoan rút lõi bê tông Hà Nội chuyên nghiệp

Bước 2: Khảo sát thực tế và tư vấn cụ thể về khoan rút lõi bê tông

 • Công ty sẽ cử cán bộ kỹ thuật đến khảo sát thực tế công trình. Đánh giá và phân tích công việc có thể thực hiện khoan, cắt, đục phá bê tông theo lịch trình.
 • Tư vấn thêm cho khách hàng những điểm hợp lý trong quá trình rút lõi bê tông. Sao cho đạt được hiệu quả cao nhất có thể.
 • Sau khi thống nhất tất cả những vấn đề trên, chúng tôi sẽ báo giá cụ thể về tất cả các bước của quy trình khoan rút lõi bê tông cho khách hàng nắm rõ và chuẩn bị.
Quy trình khoan rút lõi bê tông Hà Nội chuyên nghiệp

Bước 3: Ký hợp đồng khoan rút lõi bê tông Hà Nội.

 • Sau khi thống nhất phương án sửa chữa của cán bộ kỹ thuật khảo sát đưa ra. Quý khách cần phải cung cấp cho bộ phận văn phòng đầy đủ thông tin cá nhân hoặc cơ quan. Để công ty chúng tôi tiến hành soạn thảo hợp đồng.
 • Xem xét kỹ lưỡng mọi điều khoản, nội dung trên hợp đồng và thống nhất chỉnh sửa hợp lý. Sau khi thống nhất các quy định, nội dung trong hợp đồng, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng.

Bước 4: Tiến hành triển khai, thi công việc khoan rút lõi bê tông

 • Bắt đầu tiến hành triển khai thi công công trình. Việt Architect sẽ sắp xếp đội ngũ nhân công và cán bộ giám sát để khoan rút lõi bê tông đúng theo hợp đồng. Chủ thầu chính cử người thân giám sát công việc cũng như kiểm soát, quản lý tài sản trong nhà.
 • Dịch vụ khoan rút lõi bê tông của Việt Architect sẽ thường xuyên trao đổi. Và cung cấp thêm cho quý khách hàng những ý tưởng hay và hợp lý nhất. Đôi bên kết hợp để công việc sửa chữa được thành công tốt đẹp trong thời gian sớm nhất.
 • Trong quá trình thi công công trình, nếu có phát sinh, thay đổi tăng hay giảm. Chủ thầu vui lòng xác nhận lại chi tiết công việc để thuận tiện cho việc làm hợp đồng. Cũng như việc quyết toán thanh lý hợp đồng được suôn sẻ và chính xác nhất.
Quy trình khoan rút lõi bê tông Hà Nội chuyên nghiệp

Bảng giá dịch vụ khoan rút lõi bê tông mới nhất

Dưới đây, chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng bảng giá khoan rút lõi bê tông Hà Nội mới nhất 2022. Bảng giá có sự chính xác cao, chúng tôi báo giá dựa trên các điều kiện thi công, thời gian, tiến độ, giờ giấc làm việc,… Giá khoan rút bê tông Hà Nội có thể thay đổi nhưng không đáng kể.

Bảng giá khoan rút lõi bê tông Hà Nội xuyên sàn dày 200mm
Đường kính (mm) Giá (VNĐ)
D42 60.000
D63 80.000
D83 90.000
D93 100.000
D103 110.000
D114 120.000
D127 130.000
D143 140.000
D153 150.000
D168 170.000
D203 200.000
D253 300.000
D303 450.000

Hướng dẫn khoan rút lõi bê tông an toàn và hiệu quả

Nếu khoan với mũi khoan rút lõi bê tông ướt, bạn hãy sử dụng ít nước hơn. Với lượng nước thấp, có thể cho phép mũi kim cương khoan vào lớp bê tông. Áp lực nước quá lớn sẽ rửa trôi các hạt bê tông, ngăn ngừa hạt mài kim cương lộ ra. Để đạt được hiệu quả tốt nhất, cần bơm nước cho đến khi hỗn hợp nước và xi măng sệt lại như hồ. Hỗn hợp này cũng sẽ giúp làm mát dịu mũi khoan.

Hướng dẫn khoan rút lõi bê tông an toàn và hiệu quả

Khi neo chân đế máy khoan rút lõi bê tông. Buộc phải đảm bảo chân máy khoan được giữ chặt bằng các neo dùng cho khoan rút lõi. Kiểm tra đế chân không bị lắc lư, lỏng lẻo.

Có thể sử dụng đế chân dạng hút chân không, khi bề mặt phẳng mịn và đệm cho hệ thống chân không hoạt động tốt. Không nên sử dụng đế dạng hút chân không khi khoan tường hoặc khoan trần nhà vì sẽ rất nguy hiểm.

Lõi lọc chân không không được không chứa nước hoặc các mảnh vụn bên trong, vì có khả năng sẽ gây hư hỏng bộ tạo chân không. Dùng đồng hồ đo chân không, để đảm bảo cho áp lực chân không vừa đủ.

Hướng dẫn khoan rút lõi bê tông an toàn và hiệu quả

Để giữ cho máy khoan có thể chạy với tốc độ thích hợp cần công suất đủ lớn. Nếu máy khoan không được cung cấp đủ năng lượng, máy sẽ bị nóng dẫn đến hư hỏng.

Chọn hạt mài kim cương cần phải phù hợp với vật liệu cần khoan. Hơn nữa, cần xem xét vật liệu cần khoan và quy cách hạt kết nối của mũi khoan. Liên kết hạt mài quá chắc sẽ làm tăng thời gian khoan rút. Liên kết quá yếu sẽ làm cho kim cương sớm bị bào mòn.

Nếu hạt kim cương bị chai hay nói cách khác là bị men hóa, hãy khoan vào một khối vật liệu gây mòn sẽ làm lộ ra lớp kim cương mới.

Hướng dẫn khoan rút lõi bê tông an toàn và hiệu quả

Một điều cần lưu ý nữa đó là điều chỉnh tốc độ vòng quay phù hợp (rpm) để mài, tránh làm chai mũi khoan kim cương. Khi đạt đến tốc độ lý tưởng, đầu khoan sẽ cắt vào vật liệu một cách hiệu quả hơn.

Trong khi khoan, bạn nên chú ý âm thanh đến từ động cơ điện. Khi đang trong quá trình khoan, âm thanh từ động cơ sẽ trở nên trầm hơn. Nếu động cơ đột nhiên rít lên hoặc ly hợp cơ bị trượt, điều này làm giảm áp lực đè ngay lập tức.

Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ thi công khoan cắt bê tông Hà Nội uy tín, thì hãy nhanh tay liên hệ đến Việt Architect Group theo thông tin, địa chỉ phía dưới đây để được tư vấn tận tình:

 • Hotline: 0985254376
 • TP Hà Nội:  P602, Tòa C chung cư Báo Nhân dân, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.
 • TP Hồ Chí Minh: 122/1 Phổ Quang, P. 9, Phú Nhuận.
 • Đà Nẵng: 165 Huỳnh Ngọc Huệ, Thanh Khê.
 • Nha Trang: Số 46/3 Lê Thánh Tôn, Lộc Thọ, TP Nha Trang
 • Website: https://khoancatbetong.webflow.io/

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn về quá trình và đơn vị khoan rút lõi bê tông Hà Nội an toàn, uy tín. Cùng với đó bảng giá chung mới nhất hiện nay để bạn có thể tham khảo. Hy vọng quý khách hàng sẽ tìm ra cho mình được phương pháp thi công khoan rút phù hợp nhé. Đừng quên theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin mới, hữu ích khác nhé!