Genopets Tổng Quan về Dự Án Genopets Trò Chơi Kiếm Tiền Miễn Phí Với NFT Đầu Tiên Trên Solana.

Genopets là trò chơi NFT kiếm tiền miễn phí đầu tiên trên Solana. Bạn cần phải nuôi dưỡng linh vật của mình bằng cách di ch uyển như đi bộ, đi xe, chạy, sẽ giúp bạn nhận được những phần thưởng để tăng cấp linh vật của bạn lên. Chính vì thế trò chơi Genopets giúp bạn sống một lối sống năng động trở nên thú vị và bổ ích mà cái hay là vẫn kiếm được ra tiền khi đi tập thể dục hoặc bất cứ hoạt động di chuyển nào.


Move to Earn Gaming = Move to Play + Play to Earn “Di chuyển để kiếm tiền”
Genopets chơi trên điện thoại thông minh hoặc thiết bị đeo thể dục của bạn để nâng cao Genopet NFT “Linh vật trong trò chơi”. Genopets được giao dịch dưới dạng NFT theo giá trị thị trườngGiúp bạn vừa có trải nghiệm game trong lĩnh vực NFT mới và kiếm được tiền với bán NFT.

Lộ Trình Trong Genopets

Genopet NFT được miễn phí và được tạo thành khi còn bé sẽ được bạn nâng cấp và tùy chỉnh theo ý của bạn trong trò chơi. XP trong trò chơi giúp Genopets tiến hóa và được Gene Crystals tăng tốc tiến hóa.
Bạn có $GENE bạn có quyền bỏ phiếu cho tương lai của Genopets , $GENE dùng staking để kiếm phần thưởng.
phần thưởng Token $KI được thưởng khi mua Habitat. $KI dùng để phát triển Genopet như giả kim loại tinh thể và tạo Habitat mới-chiến đấu với người chơi .
Điểm ‘XP’ kinh nghiệm, rất quan trọng để Genopet phát triển và nâng cấp genopet của bạn
Gene Crystals là các token không thể thay thế được mà bạn tạo ra bằng cách sử dụng $GENE và $ KI để định hướng sự phát triển của Genopet. Gene Crystals có nhiều dạng và mỗi dạng đóng một vai trò riêng trong việc ảnh hưởng đến sự tiến hóa của thú cưng của bạn.

Ví dụ: sử dụng Fire Crystal trong quá trình tiến hóa để thay đổi Genopet của bạn thành loại Fire, và tạo cho nó vẻ ngoài rực rỡ và các đòn tấn công Fire.

Genopets Tổng Quan về Dự Án Genopets Trò Chơi Kiếm Tiền Miễn Phí Với NFT Đầu Tiên Trên Solana. Genopets tro choi kiem tien tren mobile 9

Nơi để Genopet sinh sống , phát triểnlà Habitat được mua trên Genopets Marketplace hoặc đúc thủ công bằng 3 nguyên liêu $GENE, $KI , Gene Crystals. Habitat giúp bạn tăng XP, Kiếm $KI hàng ngày và mở khóa chế tác tinh thể Gene.
Để kiếm được nhiều tiền thì bạn cần nuôi dưỡng chiến đấu và phát triển Genopet NFT .

Genopets Tổng Quan về Dự Án Genopets Trò Chơi Kiếm Tiền Miễn Phí Với NFT Đầu Tiên Trên Solana. Genopets tro choi kiem tien tren mobile 8

Thông tin cơ bản về token Genoverse ‘GENE’


** IDO sẽ diễn ra trên Impossible Finance. kết thúc Ngày 18/11
Genoverse được tạo bởi hệ thống token kép, $GENE và $KI , trên Solana đa tiền tệ. Với $GENE dùng trong việc quản trị và tiện ích.

QUẢN TRỊ


Bỏ phiếu và quyết định các tính năng mới trong trò chơi như vật phẩm, lối chơi, nhiệm vụ, địa điểm và tích hợp mới.

QUYỀN TRUY CẬP VIP


Việc nắm giữ mã thông báo GENE sẽ giúp bạn có quyền truy cập ưu tiên vào các lần ra mắt nội dung trong trò chơi mới.

Genopets-tro-choi-kiem-tien-tren-mobile

Đội ngũ phát triển:

Genopets Tổng Quan về Dự Án Genopets Trò Chơi Kiếm Tiền Miễn Phí Với NFT Đầu Tiên Trên Solana. Genopets tro choi kiem tien tren mobile 5

Nhà đầu tư & đối tác:
Với 8M$ Trong cuộc gọi vốn đầu tư từ các đối tác lớn trong thị trường Game NFT và thị trường Crypto : Magnus Capital, Konvoy Ventures , Pantera Capital, Solana Capital, Xoogler Ventures, Collab+Currency, Spartan Group, Animoca Brands, OliveX, Hyper, CMT Digital, DeFi Alliance, Eniac Ventures, Cinchblock,Alameda Research, Raptor Capital,Mechanism Capital.

Genopets Tổng Quan về Dự Án Genopets Trò Chơi Kiếm Tiền Miễn Phí Với NFT Đầu Tiên Trên Solana. Genopets tro choi kiem tien tren mobile 3 scaled
5/5 - (7 bình chọn)
Topmeta.vn
Logo