Đánh giá Genopets trò chơi miễn phí cách kiếm tiền với Genopets

Đánh giá Genopets trò chơi miễn phí cách kiếm tiền với Genopets là chủ đề trong bài viết hôm nay của Topmeta.vn. Cùng đón xem ngay nhé. Bắt đầu với Genopets. Là một tựa game mới trên thị trường, Genopets là trò chơi token không thể thay thế (NFT) đầu tiên vượt ra khỏi khuôn khổ thông thường của metaverse. Genopets không chỉ có hiệu quả với não bộ mà nó còn khuyến khích các hoạt động thể chất với mục đích tăng cường sức khỏe toàn diện cho tất cả đối tượng người chơi. Dưới đây là tất cả các thông tin bạn cần biết về metaverse Genopets cũng như token của nó là GENE.

genopets-tro-choi-mien-phi-cach-kiem-tien-voi-genopets

Genopets Là Gì?

Là sự kết hợp hoàn hảo giữa “move-to-play” (di chuyển-để-kiếm tiền) và “play-to-earn (chơi-để-kiếm tiền), Genopets là trò chơi free-to-play, và move-to-earn đầu tiên trên thế giới. Được xây dựng trên chuỗi blockchain Solana, Genopets làm cho việc sống một lối sống năng động trở nên thú vị và bổ ích. Genopets kết hợp dữ liệu bước chân của người dùng từ thiết bị di động của họ với nền kinh tế play-to-earn trong chuỗi blockchain vì vậy người chơi có thể khám phá và phát triển song song cùng Genoverse cũng như kiếm được crypto từ việc thực hiện hành động trong thế giới thực.

Genopets khuyến khích và thưởng cho người chơi bằng việc họ tự chăm sóc bản thân bằng cách chăm sóc Genopets của chính họ trong khi họ chơi game.

Thú Cưng Trong Trò Chơi Của Genopets Hoạt Động Như Thế Nào?

Trước tiên, Genopet là sản phẩm được tạo ra theo quy trình một NFT. Đây là một linh vật kỹ thuật số mà bạn có thể ấp, nuôi dưỡng, chiến đấu và phát triển. Bắt đầu trò chơi, để tạo ra Genopet baby của riêng bạn, trước tiên hãy bỏ một chút tính cách của bạn vào Genopet phù hợp nhất: hãy coi đây như là một bài đánh giá tính cách nhỏ. Đổi lại, Genopet sẽ được tạo ra dành riêng cho bạn. Nếu một Genopet không đủ, thì bạn có thể tự mình xây dựng bộ sưu tập thú cưng của riêng mình hoặc mua chúng trên chợ giao dịch cũng như tạo ra thêm và phát triển chúng.

Có bốn giai đoạn trong vòng đời của một Genopet: sơ sinh, thiếu niên, người lớn và thần bí. Gene Crystals có thể được sử dụng để tăng tốc sự phát triển của Genopet. Vì quá trình tiến hóa này là phi tuyến tính, cho nên vô số biến thể có thể được tạo ra.

Bằng cách tham gia vào các thử thách đi bộ hàng ngày, bạn có thể phát triển Genopet của mình từ đó có thể tùy chỉnh các thuộc tính, cũng như nâng cấp, phát triển và tăng độ hiếm của nó.

Cơ Chế Của Trò Chơi Genopets

Trong khi một số trò chơi giới hạn trải nghiệm người dùng bằng bức tường phí, thì Genopets có thể mang lại trải nghiệm hoàn hảo cho cả người chơi trả phí và miễn phí. Để hiểu lý do vì sao, trước tiên chúng ta hãy xem xét các yếu tố cốt lõi của nó như Genopets, Crystals tinh chế và Habitats.

Người chơi có thể mua Genopet từ chợ gio dịch hoặc đúc Genopet sơ sinh miễn phí. Để tối đa hóa thu nhập trong Genopets, trước tiên bạn cần có một Habitats. Có được Habitats sẽ mở ra thu nhập $KI hàng ngày cho người chơi, cùng với khả năng chế tạo Crystal và các NFT Genopets khác trong trò chơi. Cấp độ Habitats càng cao, bạn càng kiếm được nhiều $KI và càng sản xuất được nhiều Crystal, vì thế bạn có thể thu được nhiều NFT hơn để bán kiếm lời.

Người chơi miễn phí được tạo động lực tham gia trò chơi ngay lập tức bằng cách chuyển đổi số lượng bước chân của họ thành điểm kinh nghiệm (XP) trong các thử thách về bước chân hàng ngày như chạy bộ, nhảy, đạp xe, v.v. XP sẽ được sử dụng để nâng cấp Genopet của bạn và cuối cùng sẽ sẵn sàng để bán trên thị trường nếu bạn kiếm được chúng.

Điều Gì Làm Cho Genopets Đáng Chơi?

Đại dịch COVID-19 đã khiến nhiều người trong số chúng ta bắt buộc phải ở nhà trong nhiều ngày hoặc thậm chí là vài tuần. Mặc dù việc tự cách ly với với thế giới bên ngoài là điều quan trọng và không thể tránh khỏi trong thời điểm bùng phát dịch, nhưng việc ở nhà trong một thời gian dài có thể ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần của chúng ta. Đã đến lúc cầm chiếc điện thoại lên, xỏ giày vào và đi ra ngoài ngay hôm nay cùng với Genopets. Bộ não của bạn sẽ biết ơn bạn vì đã cung cấp cho chúng endorphin đồng thời tiền tiền điện tử trong ví của bạn cũng sẽ tăng lên .

Mô Hình Độc Đáo

Một trong những điểm hấp dẫn nhất của Genopets là hệ sinh thái tạo ra thu nhập kép. Mục tiêu của các nhà phát triển là tạo ra một trò chơi miễn phí mà vẫn có thể mang lại cho người chơi cơ hội để kiếm tiền. Genopets tích hợp các mô hình đã được kiểm chứng của trò chơi free-to-play trên thiết bị di động và trò chơi play-to-earn NFT, từ đó mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi từ cả hai thế giới.

Hai nền kinh tế cụ thể như sau:

  1. Người chơi miễn phí kiếm được bằng cách:
    1. Bán Genopet của họ
  2. Người chơi trả phí kiếm được bằng:
    1. Bán Genopet của họ
    2. Liên tục tạo ra $KI từ các hoạt động hàng ngày
    3. Bán các vật phẩm trong trò chơi khác như Habitats, Crystal, v.v.

Tương Tác PvP

Trong Genopets, người chơi có thể sử dụng thú cưng của mình để chiến đấu với thú cưng của người chơi khác trong một loạt các mini-game. Các trận chiến này diễn ra trong đấu trường nơi mà người chiến thắng nhận được các vật phẩm và chiêu thức rơi ra từ đối thủ thua cuộc.

Người Chơi Toàn Cầu

Với việc dễ dàng thiết lập và sử dụng, Genopets có thể được truy cập từ mọi nơi trên thế giới bằng điện thoại thông minh. Với khái niệm đơn giản, Genopets giúp người dùng luôn vận động theo đúng nghĩa đen: người chơi miễn phí phải nỗ lực liên tục (hoạt động thể chất thường xuyên) mới có thể tiến xa hơn trong trò chơi.

Trong khi đó, những người chơi trả phí có thể tiếp tục với khái niệm move-to-earn nhưng có thể chọn đẩy nhanh tiến độ trò chơi và gia tăng giá trị của Genopet. Thông qua việc đẩy nhanh Habitats bằng Crystals, các Genopets của họ có thể tránh khỏi tình trạng hư hại từ đó tiếp tục kiếm được $KI và XP. Tính năng hồi quy tiềm năng này khuyến khích người chơi nỗ lực dành thời gian vào Genopets và gia tăng cơ hội trên thị trường của Genopet NFT đồng thời Crystals tinh chế được giao dịch giữa những người chơi.

Đồ Họa Tuyệt Đẹp

Với thiết kế đẹp mắt và các mô hình 3D tinh tế, Genopets sẽ làm bạn say mê và đắm chìm vào trò chơi ngay từ thời điểm bạn nhấn vào nút “Chơi”.

Token GENE Là Gì?

GENE là token quản trị của Genopets, được sử dụng như token tiện ích và token quản trị. Người chơi có thể biểu quyết cho các tính năng mới trong trò chơi, cũng như nhận được quyền truy cập ưu tiên VIP khi ra mắt nội dung mới trong trò chơi và stake token $GENE để kiếm phần thưởng.

GENE Tokenomics

GENE có tổng nguồn cung là 100 triệu, với 250.000 GENE (0,25% tổng nguồn cung) được phân bổ cho dự án Bybit Launchpad này.

Phân phối GENE dự kiến được chia thành bốn phần: bán riêng tư, bán công khai, đội ngũ & cố vấn, và cộng đồng & play-to-earn. Ngoại trừ các token trong đợt bán công khai, thì token GENE sẽ bị khóa và phân phối tuyến tính trong khoảng thời gian từ 1–5 năm.

Genopets (GENE) Có Phải Là Một Khoản Đầu Tư Tốt Hay Không?

Genopets có rất nhiều ưu điểm. Đầu tiên, nó được xây dựng trên chuỗi blockchain Solana mạnh mẽ cho phép đúc tiền thân thiện với người dùng. Khái niệm Genopets cũng là khái niệm đầu tiên của loại hình này cùng với giao diện người dùng đẹp mắt khiến trò chơi trở nên thú vị khi điều hướng và chơi.

Ngoài ra, việc hỗ trợ $8,3 triệu cho Genopets là một dấu hiệu cho thấy sự tin tưởng đang được đặt vào trò chơi. Trong số những người tham gia vòng gọi vốn hạt giống của nó có các nhà đầu tư hàng đầu như Pantera Capital và Konvoy Ventures, cũng như các nhà đầu tư lớn như Kevin Lin nhà đồng sáng lập của Twitch.

Tại thời điểm viết bài này, Genopets vẫn chưa được phát hành chính thức. Mặc dù còn quá sớm để xác định GENE có phải là một khoản đầu tư dài hạn tốt hay không, nhưng chúng ta chắc chắn có thể thấy được dự án đang tạo ra một xu hướng cũng như cảm hứng cho việc phát hành các tựa game tương tự.

Liệu giá của Genopets có tăng trong tương một cách dài hạn hay không? Hãy tìm kiếm cặp giao dịch ngay GENE/USDT của chúng tôi để bắt đầu giao dịch.

Kết Luận

Với một tiền đề đầy hứa hẹn, Genopets xứng đáng với tất cả sự cường điệu mà nó đang nhận được. Tuy nhiên, gạt bỏ ý tưởng cốt lõi sang một bên, bất kỳ lỗi kỹ thuật hoặc vấn đề về tốc độ nào cũng có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm trò chơi và làm chùn bước người dùng tiềm năng. Hy vọng rằng việc sử dụng Solana làm nền tảng sẽ giải quyết được những vấn đề này.