Chia sẻ Top +10 Trung Tâm Gia Sư Lớp 4 Hà Nội Uy Tín Nhất

Chia sẻ Top +10 Trung Tâm Gia Sư Lớp 4 Hà Nội Uy Tín Nhất là ý tưởng trong bài viết bây giờ của tôi. Theo dõi bài viết để hiểu nhé.

Theo đánh giá chung của các giáo viên, khiến thức lớp 4 thuộc diện khó và nặng nhất trong cả chương trình học ở bậc tiểu học. Vì vậy, nếu các bậc phụ huynh nhận thấy con em mình còn lúng túng, chán nản khi giải bài tập thì phải tìm cách giải quyết kịp thời. Đặc biệt, tìm gia sư cho con là một phương án an toàn và hiệu quả. Cùng khám phá Top +10 trung tâm cung cấp dịch vụ gia sư lớp 4 Hà Nội uy tín, chất lượng nhất.

Tại sao cần gia sư cho trẻ lớp 4?

Kiến thức của lớp 4 ngày nay rất khác so với kiến ​​thức ngày trước bao gồm những cách giải mới cho các bài toán, cải cách mới trong tiếng Việt hoặc tiếng Anh,… Vì vậy, cha mẹ hoàn toàn không thể giúp con, lúc này tìm gia sư chính là người có trách nhiệm dạy con học.

Gia sư cũng gần như là một người bạn của trẻ, hơn nữa phương pháp giảng dạy cũng rất đổi mới và rất hòa đồng. Gia sư làm việc tại nhà có phương pháp giảng dạy rất mới, các con sẽ không cảm thấy áp lực trong học tập, ngược lại các con cũng hứng thú với những bài toán khó, có kế hoạch viết bài tốt, tập trung hơn.

Tìm một gia sư dạy kèm không khó nhưng tìm một gia sư tâm huyết và chất lượng mới khó. Vậy hãy cùng bài viết tìm hiểu ngay những trung tâm gia sư tốt nhất tại Hà Nội cho con nhé!

Tổng hợp 10 dịch vụ gia sư lớp 4 Hà Nội chất lượng hàng đầu

Trung tâm Gia sư Thành Tài

Thành Tài có 5.000 gia sư uy tín TPHCM và Hà Nội chuyên dạy kèm tiểu học lớp 4 có bằng cấp 100%, luôn sẵn sàng hỗ trợ phụ huynh kèm các em học tập bằng các phương pháp hiệu quả cao.

Gia sư Thành Tài dạy nhiều môn: Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, luyện chữ giao tiếp, Báo bài,… Học sinh sẽ học đều dưới sự hướng dẫn của gia sư lớp 4. Gia sư sẽ giúp các bạn học sinh tìm hiểu về điểm mạnh của họ và giúp tận dụng tối đa chúng, giúp các bạn rèn luyện những kỹ năng sống. Ngoài ra, gia sư còn có thể tư vấn cho các em học sinh những vấn đề mà họ gặp phải, nhưng không dám nói với gia đình.

Ngoài việc giảng dạy theo khung chương trình của sách giáo khoa, gia sư dạy kèm lớp 4 tại nhà giúp các em rèn luyện các kỹ năng khác. Bên cạnh gia sư các môn văn hóa, Thành Tài còn có đội ngũ gia sư chuyên về âm nhạc, nghệ thuật, tin học,… đạp ứng nhu cầu học tập của phụ huynh học sinh.

Gia sư Thành Tài sẽ cần khoảng 1-3 giờ để sắp xếp lịch và có nhân sự chất lượng đến hỗ trợ dạy học tại nhà. Do đó, trước khi đến nhà, Thành Tài sẽ liên hệ với phụ huynh để thuận tiện trao đổi.

Chi tiết liên hệ:

 • Địa chỉ: Ngõ 73, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Hotline: 0961 765 913 – 0938 447 914 (Thầy Phương)
 • Website: https://giasuthanhtai.com.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/cantimtrungtamgiasudaykemtainhatphcm/

Gia sư Sư phạm Bách khoa

Nhiều người lầm tưởng Trung tâm Gia sư Sư phạm Bách khoa chỉ cung cấp gia sư sinh viên Sư phạm và Bách Khoa. Tuy nhiên, thực tế là trung tâm có một lượng lớn giáo viên tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn Hà Nội. Bên cạnh đó là đội ngũ sinh viên có trình độ chuyên môn cao, thành tích học tập xuất sắc và tận tâm trong giảng dạy.

Vì vậy, quý phụ huynh có nhu cầu thuê gia sư lớp 4 cho con em mình ở trình độ nào xin vui lòng liên hệ với Gia sư Sư phạm Bách Khoa để được tư vấn và lựa chọn được giáo viên, học sinh phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Website: giasusuphambachkhoa.com.vn
 • Điện thoại: 0987 121 489
 • Địa chỉ: Số 4 ngõ 358/55 Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân, Hà Nội.

Gia sư Đỗ Hằng

Gia sư Đỗ Hằng làm việc rất nghiêm túc và tận tâm nên luôn được sự tin tưởng của các bậc phụ huynh, các em học sinh, sinh viên. Giám đốc trung tâm và đội ngũ nhân viên am hiểu chuyên môn, nghiệp vụ đảm bảo cung cấp gia sư lớp 4 Hà Nội chất lượng nhất.

Thông tin liên hệ

 • Điện thoại: 039 889 6318
 • Địa chỉ: Số nhà 26, ngõ 521, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Nam, Hà Nội.

Gia sư Bảo Anh

Gia sư Bảo Anh cung cấp dịch vụ dạy kèm Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh lớp 4 chất lượng cao tại Hà Nội. Đội ngũ quản lý và nhân viên ở đây rất nhiệt tình, với những gia sư được tuyển chọn kỹ càng đáp ứng được chuyên môn và phương pháp giảng dạy. Bằng cách này, học sinh yếu, kém sẽ tự tin hơn vào bản thân, củng cố kiến ​​thức nhanh chóng và tiến bộ vượt bậc, còn học sinh khá, giỏi duy trì được điểm cao hơn.

Ngoài ra, Gia sư Bảo Anh luôn đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của phụ huynh và gia sư.

Thông tin liên hệ gia sư Bảo Anh

 • Website: giasubaoanh.com.vn
 • Số điện thoại: 097.927.1260
 • Địa chỉ: Số 5 ngõ 54 Phố Đinh Công Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội

Gia sư Tất Đạt

Trong 5 năm hoạt động vừa qua, Gia sư Tất Đạt đã được rất nhiều bậc phụ huynh tin tưởng và giao phó cho con em mình. Họ làm việc với đội ngũ gia sư toán, tiếng Việt, tiếng Anh lớp 4 tại từng quận, huyện của Hà Nội. Gia sư Tất Đạt sẽ giúp con bạn chuyển đổi nhanh chóng và tích cực đồng thời tăng hứng thú và sự nhiệt tình cho việc học.

Ngoài ra, trên tinh thần cầu thị, trung tâm tiếp thu ý kiến ​​đóng góp của khách hàng, xử lý kịp thời những khiếm khuyết, giúp gia sư và học sinh trong quá trình dạy và học đạt hiệu quả cao nhất.

Thông tin liên hệ gia sư Tất Đạt

 • Website: giasutatdat.edu.vn
 • Số điện thoại: 096 268 13 47
 • Địa chỉ: Số 11, ngách 238/1 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Gia sư Bình Minh

Gia sư Bình Minh là thương hiệu có tiếng trong lĩnh vực gia sư tại Hà Nội. Vì vậy, nếu phụ huynh có nhu cầu thuê gia sư lớp 4 kèm con tại nhà có thể liên hệ với Gia sư Bình Minh. Cũng bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ quản lý và nhân viên rất nhiệt tình nên đã tạo được tiếng vang tốt cho mọi người.

Thông tin liên hệ gia sư Bình Minh

 • Website: giasubinhminh.edu.vn
 • Điện thoại: 0962.700.594 / 024.6254.1130
 • Địa chỉ: P.1106 – Tòa N03, Trần Quý Kiên – Cầu Giấy – Hà Nội.

Gia sư Thầy Quang

Gia sư Thầy Quang đã hoàn thành xuất sắc công việc tuyển dụng và quản lý nhân viên nhằm tối đa hóa hiệu quả công việc. Trung tâm không chỉ nhận dạy kèm lớp 4 tại Hà Nội mà còn tất cả các môn từ lớp 1 đến lớp 12. Giáo viên và sinh viên được lựa chọn kỹ lưỡng để đáp ứng bốn tiêu chí: kinh nghiệm, chuyên môn, đạo đức và kỹ năng giảng dạy.

Vì vậy, làm việc với Gia sư Thầy Quang sẽ đảm bảo rằng con bạn củng cố kiến ​​thức, nâng cao tư duy và giải quyết mọi vấn đề.

Thông tin liên hệ gia sư Thầy Quang

 • Website: giasuhanoi.vn
 • Điện thoại: 0989 850 625
 • Địa chỉ: Số 12, Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Gia sư Trí Anh

Gia sư Trí Anh hướng tới mục tiêu giúp các em học sinh tiến bộ và đạt kết quả cao nhất. Đội ngũ quản lý và nhân viên ở đây rất niềm nở, thêm vào đó là tinh thần trách nhiệm và sự quyết tâm cao. Nhờ vậy, họ đã nhanh chóng tạo dựng được thương hiệu nổi tiếng và quy tụ được đội ngũ gia sư lớp 4 giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề.

Quy trình tuyển chọn gia sư rất khắt khe và bài bản, đảm bảo 3 tiêu chí: kiến ​​thức chuyên môn – kỹ năng giao tiếp – phong cách giảng dạy phù hợp với học sinh mọi trình độ.

Kinh nghiệm dạy gia sư lớp 4 giúp học sinh tiến bộ nhanh chóng - Gia sư Nhất Tâm

Thông tin liên hệ gia sư Trí Anh

 • Website: giasutrianh.com
 • Điện thoại: 0964 386 006
 • Địa chỉ: Số 20, Ngõ 4, Trần Quý Kiên, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Gia sư Thanh Xuân

Ban lãnh đạo và nhân viên của Gia sư Thanh Xuân luôn làm việc hết mình. Chính vì vậy chỉ trong thời gian ngắn đã lấy được lòng tin của đông đảo các bậc phụ huynh và các em học sinh trên địa bàn Hà Nội.

Trung tâm tuyển chọn đội ngũ gia sư dạy kèm lớp 4 chất lượng cao bao gồm: giáo viên giàu kinh nghiệm, học sinh giỏi các môn toán, tiếng Việt, tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao, giúp con bạn lĩnh hội kiến ​​thức, công thức hiệu quả.

Thông tin liên hệ gia sư Thanh Xuân

 • Website: Fb/giasuthanhxuan.edu.vn
 • Điện thoại: 0389 873 840
 • Địa chỉ: Số 7 Ngõ 1 Nhân Hoà, Nhân Chính, Thanh Xuân.

Gia sư Gia Bảo

Gia sư Gia Bảo đã tạo dựng được thương hiệu uy tín với các bậc phụ huynh và các em học sinh tại Hà Nội. Đây là địa chỉ cung cấp gia sư dạy kèm lớp 4 chất lượng nhất hiện nay. Họ luôn dày công, quyết tâm lựa chọn những giáo viên, sinh viên giỏi chuyên môn, biết nắm vững tâm lý để giúp học viên học tập hiệu quả. Ngoài việc được kèm cặp những kiến ​​thức quan trọng, con bạn sẽ được tư vấn, hướng dẫn chọn ngành nghề phù hợp với bản thân.

Thông tin liên hệ gia sư Gia Bảo

 • Website: giasugiabao.net
 • Điện thoại: 024 6655 3888 – 0975 154 298
 • Địa chỉ: Ngõ 1028 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Lưu ý khi tìm gia sư lớp 4 tại Hà Nội

Trong xã hội hiện đại ngày nay, không khó để tìm một gia sư dạy kèm tại nhà cho con em mình. Nhưng tìm đúng người có chuyên môn, có đam mê, có tâm huyết lại là một câu chuyện khác. Nhiều phụ huynh có quan niệm sai lầm rằng chỉ cần họ trả tiền học thêm là có thể giúp con họ tiến bộ. Nhưng mọi thứ chưa bao giờ như vậy.

Phụ huynh nên chọn các trung tâm có trụ sở doanh nghiệp với địa chỉ thật, mã số thuế, giấy phép hoạt động đoàng hoàng. Nên tham khảo qua các trung tâm đó trên các diễn đàn uy tín.

Hãy đến trung tâm phỏng vấn tại chỗ gia sự mà trung tâm chỉ định hoặc gia sư mà bạn chọn trên trang web của trung tâm. Đừng chỉ đọc một vài bài báo, mà hãy nghe một số ý kiến ​​từ trung tâm, tham khảo ý kiến ​​bạn bè và đồng nghiệp trước khi tuyển dụng và phỏng vấn về trình độ của gia sư.

Trên đây là bài viết chia sẻ 10 trung tâm gia sư lớp 4 Hà Nội uy tín nhất để phụ huynh học sinh tham khảo. Hy vọng qua bài viết, phụ huynh học sinh có thể tim được vị gia sư đáp ứng được yêu cầu của mình.