Chia sẻ Ravo Finance Là Gì? Hướng Dẫn Cách Mua Bán Trên Ravo

Chia sẻ Ravo Finance Là Gì? Hướng Dẫn Cách Mua Bán Trên Ravo là ý tưởng trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Theo dõi bài viết để hiểu nhé.

Bạn đang tìm hiểu về sàn Ravo Finance là gì? Trước hết, có một tên gọi mà bạn cần phải biết là AresBO – Đây là tên gọi trước đó của sàn Ravo Finance. Ravo Finance là một nền tảng giao dịch khá mới nhưng luôn được các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm và lựa chọn. Với mong muốn trở thành một trong các sàn giao dịch đứng đầu Châu Á và vươn tầm thế giới. Chính vì thế mà Ravo luôn không ngừng nổ lực, cải thiện và nâng cao hơn trải nghiệm của người dùng để có thể bắt kịp với xu hướng tài chính hiện nay.

Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về Ravo Finance là gì? Hướng Dẫn Cách Mua Bán Trên Sàn Ravo và các giao dịch có thể thực hiện ở Ravo. Hãy cùng nhau tham khảo nhé!

Ravo Finance là gì?

Ravo Finance là một sàn giao dịch nhị phân cho phép người sử dụng đầu tư và sinh lời bằng cách lựa chọn TĂNG hoặc GIẢM của cặp tiền BTC/USDT trong vòng 30 giây sắp tới giao dịch.

Tiếp nối thành công của AresBO, Ravo Finance hứa hẹn có màn trở lại ngoạn mục và sẽ trở thành sàn giao dịch có lượng người dùng đông đảo nhất trên thị trường BO Việt Nam. Bởi những ưu thế về mặt tính năng tích hợp siêu việt và giao diện thiết kế trực quan vô cùng bắt mắt, chuyên nghiệp.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Aresbo ravo.finance

Tại sao nên lựa chọn Ravo Finance để giao dịch?

 • Giao diện thiết kế chuyên nghiệp: Biểu đồ nến và các chỉ báo được đánh giá khá cao vì độ đẹp mắt và dễ nhìn.
 • Giao dịch trên Ravo dễ dàng: Ravo Finance không yêu cầu nhà giao dịch – người dùng phải có kiến thức chuyên sâu trong thị tường tài chính mới có thể sử dụng và đầu tư được. Để thực hiện giao dịch trên Ravo, bạn chỉ cần nắm rõ các thao tác và các tính năng cơ bản của sàn là có thể thực hiện được giao dịch một cách thuận tiện. Tuy nhiên, việc giao dịch đầu tư tài chính không chỉ dựa vào may mắn mà bạn cần tìm hiểu cơ bản về các dự đoán, cũng như các xu hướng của biểu đồ nến để có phán đoán và lựa chọn đầu tư chính xác nhất.
 • Lợi nhuận rất cao: Lên đến 95%.
 • Tính năng bảo mật cao: Các nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm với các thông tin tài khoản cũng như tài sản của mình khi được lưu trữ trên sàn Ravo Finance vì tính bảo mật cao, rất khó khăn cho các hacker muốn xâm nhập đánh cắp tài sản của người dùng.
 • Chính sách hoa hồng hấp dẫn: Chính sách hoa hồng ở sàn Ravo vô cùng hấp dẫn và cực kì ưu ái cho các chủ đầu tư và các đại lý xây dựng hệ thống sàn giao dịch, hay các nhà phát triển cộng đồng (gồm có: hoa hồng giao dịch và hoa hồng đại lý).

Nạp tiền Ravo Finance đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả nhất - Tin tức ICO

Sàn Ravo có lừa đảo không?

Ở thời điểm hiện tại, không có báo cáo nào về việc Ravo Finance là lừa đảo hay giữ tiền của người dùng hoặc bị nghi ngờ gian lận trong giao dịch. Theo như chúng tôi được biết, tất cả các khoản tiền gửi và rút tiền trên Ravo Finance vẫn đang hoạt động và diễn ra an toàn , bảo mật và được xử lý vô cùng nhanh chóng.

Tuy nhiên, để tránh thiệt hại trong lúc đầu tư, bạn hãy nên cân nhắc bảo vệ tài sản của mình, bằng cách như:

 • Tránh giao dịch, hay thực hiện mua bán với các cá nhân / các nhóm giao dịch không uy tín, lừa đảo..
 • Chỉ nên truy cập đúng trang web Ravo, cẩn thận khi nhập tên trang web trên Google vì có thể chỉ khác vài kí tự truy cập mà vô bị bạn bị dẫn đến các trang web lừa đảo đấy. Nếu bạn truy cập nhầm, sai tên và vào trang web giả mạo có thể khiến bạn mất tiền và lộ thông tin tài khoản của mình.
 • Đồng thời, do bản thân sở giao dịch BO không thể được giao dịch trực tiếp bằng tiền VND. Vì vậy bạn phải mua hoặc bán qua các sàn OTC trung gian. Và một sàn giao dịch uy tín, chất lượng mà bạn không thể bỏ qua là MuaBanUsdt.vn – là một sàn giao dịch an toán, nhanh chóng và bảo mật nhất hiện nay.

Ravo

Hướng dẫn cách mua, bán USDT sàn Ravo Finance

Nạp tiền Ravo Finance

Cách lấy địa chỉ ví USDT BEP20

 • Bước 1: Các bạn vào phần “Ví” chọn “Nạp tiền”
 • Bước 2: Sau đó chọn “Yêu cầu” để sàn Ravo Finance cấp địa chỉ ví
 • Bước 3: Sao chép địa chỉ ví vừa được cấp và tiến hành đặt mua USDT mà bạn đầu tư

Cách đặt lệnh mua USDT BEP20

Bước 1: Để mua Ravo trước tiên bạn cần vào sàn giao dịch tiền điện tử tại link MuaBanUsdt.Vn ->  Di chuyển đến danh mục các loại đồng coin, sau đó chọn USDT hoặc có thể vào trực tiếp đi đến đường dẫn https://muabanusdt.vn/mua/usdt

Bước 2: Tiến hành nhập những thông tin liên quan bắt buộc để đặt mua USDT, ví dụ như:

 • Chọn giao thức cần chọn là BSC (BEP20), bắt buộc phải chọn giao thức này, nếu nhầm giao thức khác bạn sẽ không nhận được USDT mà bạn muốn đầu tư.
 • Số lượng USDT bạn cần nạp vào Ravo Finance
 • Nhập địa chỉ ví USDT BEP20 mà bạn đã sao chép ở trên
 • Nhấn MUA NGAY. Vậy là bạn đã mua thành công USDT Ravo Finance

Cách đặt lệnh bán USDT BEP20

Bước 1: Vào trang chủ MuaBanUsdt.Vn -> Tại mục BÁN, bạn chọn chữ USDT hoặc có thể truy cập trực tiếp vào đường dẫn https://muabanusdt.vn/ban/usdt

Bước 2: Tiến hành nhập những thông tin yêu cầu bắt buộc để đặt bán USDT như:

 • Chọn vào giao thức bạn cần chọn là BSC (BEP20)
 • Nhập số lượng USDT mà bạn cần bán
 • Nhập thông tin tài khoản ngân hàng và một số thông tin liên quan để hệ thống sàn có thể thực hiện thanh toán
 • Nhấn BÁN NGAY. Vậy là bạn đã bán thành công USDT Ravo Finance

Thanh khoản Central vip

Bước 3: Tiếp theo bạn sẽ nhận được thông tin mã đơn hàng( đơn hàng giao dịch của bạn) và địa chỉ ví để rút USDT, bây giờ bạn vào sàn Ravo Finance và thực hiện rút tiền tới địa chỉ ví này.

Hóa đơn bán usdt sàn Central vip

Cách thực hiện rút USDT BEP20

Bước 1: Vào phần Ví -> Chọn Rút tiền -> Chọn loại hình rút là BSC (BEP20)

Bước 2: Nhập thông tin rút tiền theo chính xác như đơn hàng của bạn

 • Số lượng đơn hàng chính xác
 • Địa chỉ nhận là địa chỉ của ví trên đơn hàng (màu đỏ)
 • Mã đơn hàng điền vào ghi chú

Bước 3: Nhập 2FA -> Nhấn Rút tiền

Sau khi bạn chờ Ravo Finance thực hiện rút thành công và số tiền đã vào đến ví của bên MuaBanUsdtVn. Họ sẽ thanh toán theo đúng số tiền VND trên đơn vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Hướng dẫn cách nạp qua biệt danh sàn Ravo Finance

Cũng giống như Mua Bitiva, sau đây là những bước thực hiện Nạp tiền Ravo Finance bằng biệt danh:

 • Tại mục tôi muốn “Mua”, bạn bấm chọn coin “Ravo Finance”
 • Sau đó điền số lượng Ravo cần mua.
 • Số tiền cần trả sẽ được tính toán một cách tự động trên web theo tỷ giá mới nhất.
 • Di chuyển đến ô kế tiếp và điền vào “Biệt danh Ravo ”
 • Tại ô Email ( không bắt buộc phải nhập): Bạn có thể điền để được nhận hóa đơn giao dịch.
 • Bận bấm vào chữ “Mua Ngay” để hoàn tất quá trình tạo đơn giao dịch
 • Tiến hành thanh toán theo đúng thông tin đã xác nhận mua Ravo và nhận được ở bước 6 (Lưu ý: bạn phải copy cho chính xác)
 • Sau khi hoàn tất giao dịch bạn kiểm tra số dư trong ví Ravo.

Địa chỉ giao dịch uy tín nhất hiện nay – MuaBanUsdt.VN

Sàn giao dịch MuaBanUsdt.Vn đã được thành lập từ đầu năm 2021 dựa theo mô hình B2C. Với mục tiêu “Lấy sự hài lòng của khách hàng làm lợi nhuận”, công ty MuabanUsdt luôn nỗ lực làm sao để giúp khách của mình có những trải nghiệm tuyệt vời nhất trên website của công ty.

Khác với đa số sàn giao dịch trên thị trường hiện đang hoạt động theo mô hình P2P thì sàn MuaBanUsdt.Vn lại đang hoạt động dưới mô hình B2C. Điều này nghĩa là tất cả giao dịch ở MuaBanUsdt.Vn đều được thực hiện giao dịch trực tiếp giữa người dùng với sàn. Giao diện của trang web được thiết kế trực quan khoa học với bảng giá được cập nhật thường xuyên và liên tục, cùng với quy trình đặt lệnh vô cùng đơn giản để khách hàng có thể dễ dàng giao dịch ngay từ lần đầu trải nghiệm .

MuaBanUsdt.Vn: Mua Bán USDT (Tether) và Cryptocurrencies bằng VNĐ giá rẻ

Công ty hiện vẫn đang cố gắng tối ưu website sao cho có giao diện đơn giản nhất, chuyên nghiệp nhất giúp cho khách hàng khi truy cập có thể dễ giao dịch khi không thạo về công nghệ thông tin.

Ngoài ra, sàn MuaBanUsdt.VN còn tối ưu các chi phí giao dịch để được mức chi phí ở mức thấp nhất. Đặc biệt quan trọng đó là đội ngũ nhân viên luôn cố gắng, nỗ lực để có thể xử lý các giao dịch một cách nhanh chóng nhất và tiết kiệm tối đa thời gian của khách hàng.

Thông tin liên hệ

 • Email liên lạc: [email protected]
 • Hỗ trợ: https://t.me/SPMuaBanUsdt
 • Điện thoại: 0346097062 / 0937661646
 • Website: https://muabanusdt.vn/

Bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách mua, bán cũng như cách nạp rút Ravo an toàn, bảo mật và nhanh chóng nhất. Bạn hoàn toàn có thể tự giao dịch thông qua MuaBanUsdt.Vn mà không cần thông qua bất kỳ trung gian nào. Mong rằng bài viết trên đã giúp bạn hiểu sau hơn về hiểu về Ravo Finance là gì và các giao dịch trên Ravo Finance.