Tìm hiểu Tại Sao Quan Hệ Đúng Ngày Rụng Trứng Vẫn Sinh Con Gái ?

Tìm hiểu Tại Sao Quan Hệ Đúng Ngày Rụng Trứng Vẫn Sinh Con Gái ? là vấn đề trong nội dung hôm nay của tôi. Theo dõi nội dung để đọc thêm nhé.

Quan hệ đúng ngày rụng trứng vẫn sinh con gái là vì sao? Bí quyết săn con trai con gái theo ý muốn cụ thể như thế nào?

Nhiều chị em hiếm muộn mong con, hoặc những ai đang mong muốn có đủ nếp đủ tẻ, đặc biệt là mong muốn có bé trai chắc chắn đều đã từng nghe rỉ tai nhau bí kíp quan hệ đúng vào ngày rụng trứng thì tỉ lệ đậu thai con trai sẽ cao hơn. Nhưng vì sao vẫn có không ít trường hợp Quan hệ đúng ngày rụng trứng vẫn sinh con gái?  Nguyên nhân do đâu? Xin mời bạn cùng với chúng tôi đi tìm câu trả lời qua bài viết này nhé

Mẹo nhẩm tính ngày rụng trứng để sinh con trai

Bí quyết tính ngày rụng trứng để bầu bé trai bé gái theo ý muốn siêu dễ dàng

Trong những năm gần đây, tỉ lệ vô sinh thứ phát đang gia tăng nhanh chóng và đang có xu hướng trẻ hóa. Không ít các cặp vợ chồng U30 trở xuống phải đối diện với cảnh chậm con, hiếm muộn. Do đó, cách thức tính ngày rụng trứng để sinh con nói chung và canh giới tính nam nữ nói riêng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm. Đặc biệt là ở các chị em phụ nữ đang mong con.

Mặc dù chu kỳ kinh nguyệt của mỗi người có độ dài ngắn không giống nhau. Nhưng chúng ta có thể tìm ra quy luật chung dễ  dàng.

  • Nếu lấy mốc chu kỳ kinh nguyệt 28 ngày làm chuẩn, ngày rụng trứng sẽ rơi vào ngày thứ 14 của chu kỳ kinh nguyệt.
  • Nếu chu kỳ kinh là 30 ngày, ta lấy 30 – 14 = 16. Vậy tức là ngày rụng trứng sẽ rơi vào ngày thứ 16 kể từ ngày đầu tiên có kinh.

Trong trường hợp bạn muốn sinh bé trai, bạn cũng có thể canh đúng vào ngày rụng trứng quan hệ thì tỷ lệ cho bé trai sẽ cao hơn so với các khoảng thời gian khác.

Sở dĩ lại có quan niệm cho rằng quan hệ vào đúng ngày rụng trứng lại có thể đậu thai con trai. Là bởi vì dựa trên đặc tính chung của hai loại tinh trùng. Tinh trùng X tạo ra bé gái thường có kích thước to, sống dai, nhưng di chuyển chậm. Trong khi đó tinh trùng Y tạo ra bé trai lại nhỏ, dễ chết, nhưng tốc độ di chuyển của nó vào ống dẫn trứng lại nhanh hơn. Nếu canh ngày quan hệ vào đúng thời điểm trứng vừa rụng hoặc rụng và nằm sẵn chờ ở ống dẫn trứng. Khi nam giới xuất tinh thì tinh trùng Y dễ di chuyển vào ống dẫn trứng và gặp trứng ở đấy để kết hợp. Vì vậy mà cơ hội tạo ra bé trai sẽ cao hơn.

Lý giải nguyên do vì sao Quan hệ đúng ngày rụng trứng vẫn sinh con gái?

Nguyên do vì sao canh ngày rụng trứng quan hệ mà vẫn sinh ra con gái?

Giới tính của con hoàn toàn là do tinh trùng của người chồng quyết định. Bởi tinh trùng mang theo nhiễm sắc thể. Tuy nhiên, xét theo nguyên lý thì bạn hoàn toàn có thể thúc đẩy và tác động quá trình canh giới tính của con. Tuy nhiên, chúng ta vẫn nên ưu tiên cho sự chọn lọc tự nhiên nhé.

Một số trường hợp đinh ninh rằng, hễ quan hệ vào đúng ngày rụng trứng thì sẽ sinh được con trai. Nhưng trong thực tế, có không ít cặp vợ chồng dù đã canh ngày chính xác 99% thế mà vẫn sinh ra bé gái như thường. Vì sao lại như vậy?

Quan hệ chỉ một lần

Nhiều người cho rằng, để dễ đậu con thì phải “nhịn” việc yêu trong một thời gian và chờ đến ngày rụng trứng thì quan hệ một lần là đủ. Quan niệm này hoàn toàn là sai lầm mà bạn cần thay đổi suy nghĩ ngay lập tức. Việc càng ít quan hê vợ chồng nhằm dự trữ tinh trùng thực tế không hề tạo ra hay cải thiện chất lượng tinh trùng tốt lên. Mà thay vào đó, bạn cần quan hệ nhiều lần để đảm bảo trứng được thụ tinh đúng thời điểm.

Quan hệ quá nhiều lần

Ngược lại với suy nghĩ trên, nhiều cặp vợ chồng đã quyết định tăng số lần quan hệ lên gấp 2, thậm chí là 3 lần trong những ngày rụng trứng để tăng khả năng dễ đậu thai hơn. Nhưng cách thức này sẽ còn tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe và thể trạng cụ thể của  từng người.

Mặc dù quan hệ nhiều không làm ảnh hưởng nhiều đến chất lượng tinh trùng nhưng nó sẽ dẫn đến hệ lụy làm lao lực sức khỏe của cả hai vợ chồng.

Quan hệ không đúng tư thế

Vợ chồng mong con nên lựa chọn tư thế quan hệ sao cho giúp đưa tinh trùng tiến sâu vào cổ tử cung nhiều nhất để tăng khả năng thụ thai cao nhất

Bạn có biết Quan hệ đúng ngày rụng trứng vẫn sinh con gái một lần là bởi tư thế không đúng hay không?

Để giữ lửa hôn nhân, không ít các cặp vợ chồng không ngừng làm mới đời sống chăn gối để tạo hưng phấn cho nhau. Khi có dự định săn bé trai thì bạn cần lựa chọn tư thế nào đảm bảo cho người chồng có thể cho tinh trùng vào sâu bên trong cơ thể người vợ nhất.

Theo sách vở, cách xuất tinh đi vào sâu, gần cổ tử cung được khuyến khích có thể giúp hỗ trợ tốt hơn với tinh trùng Y (tinh trùng tạo con trai). Vì nó không phải đi qua môi trường acid trong âm đạo. Ngược lại, những cặp vợ chồng quan hệ không đúng tư thế, lúc xuất tinh hơi nông. Làm như vậy sẽ khiến tinh trùng Y phải đi một quãng đường dài hơn trong âm đạo có tính acid. Phỏng theo trường hợp này, tinh trùng X khỏe hơn Y. Cho nên, nó sẽ tới được với trứng, kết quả là dù Quan hệ đúng ngày rụng trứng vẫn sinh con gái như thường lệ.

Tuổi tác cao

Tuổi tác của vợ chồng càng cao thì càng khó có cơ hội đậu thai, đặc biệt là bầu con trai

Theo các bài nghiên cứu từ Đại học Sản phụ khoa Hoa Kỳ, người phụ nữ khi bước vào từ 32 – 37 tuổi thì khả năng sinh sản sẽ giảm sút. Nam giới cũng có suy giảm nhưng quá trình này sẽ diễn ra chậm hơn so với ở nữ giới.

Càng về già lớn tuổi, khả năng sinh con trai sẽ trở nên càng thấp. Cụ thể vào lúc này, tinh trùng Y có chất lượng kém hơn. Do đó tinh trùng X vẫn giữ vững khả năng dễ dàng di chuyển đi tới vòi trứng. Đây cũng chính là nguyên nhân quan hệ canh đúng ngày rụng trứng vẫn có thể thụ thai bé gái.

Do phụ nữ có kinh nguyệt không đều

Một trong những rắc rối thường gặp nhất ở những chị em hiếm muộn, lâu con, chậm con, là do kinh nguyệt không đều. Những người phụ nữ có kinh nguyệt hàng tháng không đều sẽ khó sinh con trai hơn là những người phụ nữ có chu kỳ đúng ngày đúng tháng đều đặn.

Chu kỳ rối loạn sẽ làm cho bạn không xác định được ngày rụng trứng. Ngoài ra, nếu tình trạng này kéo dài thì  nó còn tiềm ẩn hội chứng đa nang buồng trứng ảnh hưởng đến nồng độ hormone sinh sản. Do đó, nếu đã kết hôn lâu, điển hình là từ 3 năm trở lên nhưng vẫn chưa có con thì vợ chồng bạn nên dành thời gian để đi thăm khám và nhận lời khuyên từ bác sỹ chuyên môn nhé.

Môi trường âm đạo có tính axit cao

Tinh trùng Y sẽ sống lâu hơn trong môi trường kiềm, giúp tỉ lệ đậu bé trai cao hơn

Như trên chúng tôi cũng đã có chia sẻ đến. Vì tinh trùng X có thời gian tồn tại và sống lâu hơn tinh trùng Y. Cho nên, nếu âm đạo của nữ giới có tính axit cao thì chỉ có tinh trùng X mới có thể tồn tại và di chuyển được, Ngược lại, tinh trùng Y có vẻ “yếu thế” hơn, dễ bị tiêu diệt. Cho nên, khả năng thụ thai của bé trai cũng thấp hơn rất nhiều.

Chính vì thế, nếu muốn quan hệ đúng ngày rụng trứng để sinh bé trai, chị em nên tạo môi trường kiềm cho âm đạo. Có như vậy thì mới giúp tinh trùng Y bơi nhanh và tồn tại lâu hơn. Xác suất gặp trứng cũng nhanh chóng và cao hơn.

Dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ

Hầu như hiện nay chị em phụ nữ nào khi lập gia đình cũng sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ. Dung dịch này không những có tác dụng làm sạch vi khuẩn xâm nhập, nấm, ngăn ngừa tình trạng viêm nhiễm mà còn giúp tạo môi trường axit có độ pH chuẩn cho âm đạo. Đây là môi trường thuận lợi cho tinh trùng X chứ không phải phù hợp cho tinh trùng Y. Thế nên, nếu chị em đang dùng dung dịch vệ sinh vùng kín mà muốn sinh bé trai, thì trước khi quan hệ, bạn nên tạo môi trường kiềm bằng cách dùng nước muối pha loãng. Vừa rẻ vừa dễ thực hiện lại cho hiệu quả cao.

Tắm nước ấm

Nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng. Tinh trùng X không chỉ sống lâu mà nó còn có khả năng chịu nhiệt tốt hơn Y. Nếu người chồng thường xuyên tắm nước nóng sẽ sẽ vô tình làm cản trở hoạt động của tinh trùng Y. Nếu muốn săn bé trai thì bạn nhất định phải lưu ý điều này ngay nhé.

Bật mí bí quyết sinh con trai ai ai cũng cần nhớ

Bí quyết đậu bầu bé trai chị em phụ nữ truyền tay nhau

Bên cạnh tránh các sai lầm khiến Quan hệ đúng ngày rụng trứng vẫn sinh con gái mà chúng tôi vừa nêu trên. Bạn cần tham khảo một số mẹo như sau:

Tạo môi trường kiềm trong âm đạo

Tinh trùng Y tuy yếu, chết sớm, nhưng tốc độ di chuyển siêu nhanh của nó sẽ được phát huy tối đa khi đặt ở môi trường kiềm đầy thuận lợi. Bạn có thể tận dụng điều này để tạo môi trường tốt nhất cho tinh trùng thụ tinh.

Hạn chế đồ chua, nên uống đồ ngọt có gas

Đồ chua có tính axit. Nước Soda có tính kiềm. Chính vì thế mà tinh trùng Y dễ dàng lao lên trước, tới trứng sớm hơn so với tinh trùng X.

Bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng

Muốn bầu con trai bạn nên ăn gì?

Để quá trình thụ thai diễn ra nhanh chóng, suôn sẻ, dễ dàng. Bạn cần tham khảo  những thực phẩm nên và không nên làm mẹ phải biết trong quá trình tập cho con ăn dặm:

+ Nên bổ sung muối, Glucose từ mía, nho, trái cây,…

Trong khi đó thì người chồng cần tích cực ăn thực phẩm giàu Kali như: hàu, hải sản, bí đỏ, thịt bò…

Giảm stress

Tinh thần chịu nhiều áp lực, stress, căng thẳng cũng sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng trứng. Gây khó thụ thai ở nữ giới.

Lời Kết

Trên đây chúng tôi vừa giải đáp được cho bạn thắc mắc vì sao Quan hệ đúng ngày rụng trứng vẫn sinh con gái. Dù là con trai hay con gái thì các con đều xứng đáng được cha mẹ yêu thương. Chúc các bạn sớm chạm được đích đến khi đang tiếp tục hành trình săn bé yêu nhé.