Chia sẻ Cách Tải Video Facebook Về Điện Thoại & Máy Tính

Chia sẻ Cách Tải Video Facebook Về Điện Thoại & Máy Tính là chủ đề trong bài viết hôm nay của tôi. Theo dõi bài viết để hiểu thêm nhé.

Bạn xem các video trên Facebook và muốn lưu về thiết bị di động của mình để thuận tiện xem những lần sau nhưng lại không biết cách thực hiện như thế nào? Nội dung bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn một số phương pháp giúp bạn tải video Facebook nhanh chóng về cả điện thoại và máy tính.

Chia sẻ cách tải video Facebook về thiết bị di động

Để thưởng thức được các video trên facebook ngay cả khi đang ngoại tuyến tải về chính là một sự lựa chọn sáng suốt. Các thao tác chính xác để thực hiện cụ thể như sau:

Người dùng Iphone tải video Facebook ra sao?

  • Bước đầu tiên bạn sẽ mở Facebook sau đó kéo đến đúng video đang được chia sẻ ở chế độ công khai và nhấn chọn phần chia sẻ.
  • Nhấn vào phần tùy chọn khác sau đó bấm sao chép để thực hiện.
  • Truy cập nhanh chóng vào trang Fbdown.net để dán đường dẫn mà bạn vừa mới copy sau đó chọn phần download.
  • Ở đây bạn sẽ chọn tùy chỉnh chất lượng video đang muốn tải xuống là bình thường hay HD để rõ và nét hơn. Cuối cùng nhấn vào phần tải về tệp đang được liên kết về máy của mình.
  • Khi thấy có thông báo tải thành công bạn có thể xem lại video mà mình vừa mới tải về bên trong mục thư viện ảnh.

Ngoài Fbdown.net còn có một số các trang khác hỗ trợ việc này rất nhanh chóng. Bạn có thể tìm thêm những phương pháp khác thực hiện cũng rất đơn giản ở trang tin tức https://biettuot24h.com/.

Chia sẻ cách tải video Facebook về thiết bị di động dùng IOS (Iphone)

Tải video trên Facebook về điện thoại Android

  • Bước 1 người dùng sẽ cài đặt app Video Downloader for Facebook về máy của mình.
  • Bước 2: Mở ứng dụng vừa download thành công sau đó nhấn vào phần duyệt Facebook.
  • Bước 3: Đăng nhập nhanh chóng vào tài khoản Face của mình, ứng dụng sẽ chuyển hướng đến trang chủ của mạng xã hội này.
  • Bước 4 là bấm chọn vào đúng video mình yêu thích và nhấn tải về, để có thể xem lại tất cả các video mà bản thân vừa tải xong bấm vào biểu tượng dấu 3 chấm và chọn Download Manager sẽ thấy đầy đủ.
Tải về video đối với điện thoại sử dụng hệ điều hành Android như thế nào?

Làm thế nào tải những video Facebook về PC, Laptop?

Muốn tải video Facebook mà mình yêu thích về máy tính bạn cần sử dụng các công cụ hỗ trợ. Nó có thể là qua trang web hoặc phần mềm chuyên dùng, cụ thể 2 cách đang được ưa chuộng nhất như sau:

Vào web DDLVid.com để thực hiện tải về

Nhiều người truy cập vào trang web DDLVid.com để tải về video và họ đều đánh giá cao tốc độ của nó. Bước đầu bạn copy URL của video đang muốn xem offline và dán vào ô trống yêu cầu đường link của trang web sau đó bấm Get the video.

Cuối cùng nhấn chọn Download sau đó chọn lưu video thành dạng nào đó để tải về máy tính của mình nhanh chóng. Lợi ích của việc dùng website này đó là có tiện ích mở rộng cho cả Chrome, giao diện rất sạch sẽ và khá rõ ràng. Đặc biệt độ an toàn luôn được đảm bảo, tải xuống trực tiếp video nhanh chóng cả ở chế độ công khai và riêng tư.

Làm thế nào tải những video Facebook về PC, Laptop?

Tải video Facebook siêu nhanh thông qua Savefrom

SaveFrom đã có mặt rất nhiều năm cho phép bạn tải xuống các video online nhanh chóng và dễ dàng hoàn toàn không mất phí. Bạn sẽ thực hiện lưu video ở dạng MP4 chỉ bằng một cú nhấn đúp chuột, cách này giúp tải với tốc độ gấp 10 lần so với các trình tải xuống khác.

Bạn sẽ được tùy chọn chất lượng mà bản thân đang muốn lưu, chất lượng được đảm bảo sắc nét nhất. Đầu tiên truy cập vào công cụ này rồi mở video muốn tải lên >> show URL >> copy link của video. Ở giao diện chính dán link vào phần Just insert a link và nhấn vào biểu tượng hình mũi tên ngay cạnh.

Lúc này sẽ thấy xuất hiện khung tải video ngay bên dưới, bạn sẽ có thể chọn chất lượng video dạng SD hay HD khi nhấn vào biểu tượng hình mũi tên xổ xuống có màu xanh. Lúc này bạn sẽ thấy video mình cần tải hiện lên nhấn lưu thành….là đã hoàn thành.

Như vậy bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn cách tải video Facebook về cả điện thoại và máy tính nhanh và dễ dàng nhất. Hiện nay xuất hiện rất nhiều các công cụ, phần mềm hỗ trợ khác cũng đang cung cấp chức năng này, bạn có thể truy cập vào trang https://congnghexyz.net/ để tìm hiểu chi tiết hơn.