Cách tắt trạng thái online trên Facebook và Messenger đơn giản nhất

Chia sẻ cách tắt trạng thái online trên Facebook và Messenger đơn giản nhất là chủ đề trong bài viết hôm nay của Topmeta.vn. Cùng đón xem ngay nhé. Khi hoạt động trên Facebook, Messenger sẽ hiển thị dấu chấm xanh trạng thái đang hoạt động tại nick của bạn. Nếu không muốn người khác thấy bạn đang hoạt động trên Facebook Messenger, thì đây là cách tắt trạng thái online trên Messenger cả 2 bên khi trong đoạn chat dành cho điện thoại. Xem tiếp bài viết đễ biết cách bảo vệ quyền riêng tư của bản thân hơn rất nhiều nhé.

tat-trang-thai-online-tren-facebook-va-messenger-don-gian-nhat

Cách tắt trạng thái online trên Facebook Messenger

Bước 1. Bạn tải ứng dụng Messenger phiên bản mới nhất về điện thoại của mình.

Bước 2. Mở ứng dụng Messenger, bạn chọn biểu tượng Tài khoản > Trạng thái hoạt động.

Bước 3. Nếu bạn bật Hiển thị khi các bạn cùng đang hoạt động, mọi người trên Messenger sẽ thấy bạn hoạt động khi trong cùng đoạn chat với họ. Nếu tắt tính năng Hiển thị khi các bạn cùng đang hoạt động nhưng vẫn bật trạng thái Hiển thị khi bạn hoạt động, mọi người sẽ không biết bạn có đang hoạt động trong cùng đoạn chat hay không, nhưng sẽ biết trạng thái hoạt động của bạn trên Messenger.

Lưu ý:

  • Nếu bạn tắt trạng thái Hiển thị khi bạn hoạt động thì cài đặt Hiển thị khi các bạn cùng đang hoạt động cũng sẽ tự động tắt. Khi các cài đặt này tắt, sẽ không ai có thể biết bạn có đang hoạt động trong cùng đoạn chat hoặc đang trên Messenger hay không.
  • Nếu bạn thay đổi mục cài đặt Hiển thị khi các bạn cùng đang hoạt động trên một thiết bị, những thiết bị khác bạn dùng để truy cập Messenger sẽ không thay đổi theo. Bạn cần phải cập nhật cài đặt này cho từng thiết bị.

Vậy là mình đã hướng dẫn xong mọi người cách tắt trạng thái online trên Messenger cả 2 bên rồi đấy! Còn thắc mắc nào, bạn hãy bình luận bên dưới nhé. Nhớ ấn Like và Chia sẻ ủng hộ mình.